Hướng dẫn phát triển thần tốc và Mạnh hơn

Rate this post

Bài viết này bao gồm “Cách chơi Guardian Tales“, về trang bị, anh hùng, “đá quý”, “mẹo tiến bộ” và các khía cạnh khác như thiên đường, Điểm PS/Soul, “Facebreak”, v.v. Vì vậy, hãy đi thẳng vào phần hướng dẫn mẹo, thủ thuật và chiến lược của Guardian Tales cho người mới bắt đầu.

Guardian Tales Hướng dẫn Cheat Mẹo

Bắt đầu với Hướng dẫn về Thiên đường

(1) Heavenhold trong Guardian Tales là một lâu đài nổi, nơi bạn có thể xây dựng hoặc xây dựng một loạt các cửa hàng/công trình cho các đơn vị anh hùng ở đó; xây dựng thức ăn, xây dựng đồ uống và xây dựng trò chơi.

Những tòa nhà hoặc đồ vật này cung cấp vàng mỗi giờ – ngoài ra, các anh hùng trên Thiên đường sẽ cần những đồ vật này; thức ăn, đồ uống và trò chơi. Bạn có thể cải thiện sản xuất SP của mình bằng cách xây dựng và nâng cấp các đối tượng này. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào một trong các ô trống của tòa nhà -> xây dựng.

(2) Các anh hùng trong Heavenhold tạo ra điểm SP hoặc linh hồn mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các công trình hoặc nâng cấp các công trình hiện có.

(3) Ở góc trên bên trái của màn hình bầu trời, bạn có thể kiểm tra quy trình sản xuất tòa nhà; thức ăn, đồ uống và trò chơi. Dựa trên dân số (số lượng anh hùng trên trời), bạn sẽ cần phải duy trì sản xuất.

(4) Tòa nhà chính trên thiên đường của Guardian Tales là INN. Nó có sẵn theo mặc định. Bằng cách nâng cấp Quán trọ, bạn có thể tăng dân số tối đa; số lượng anh hùng mà bầu trời có thể hỗ trợ cùng một lúc.Guardian Tales Hướng dẫn Cheat Mẹo

Tham Khảo Thêm:  3 cách để tự động chèn dấu thời gian trong Google Trang tính

Câu chuyện về người giám hộ Câu chuyện “FACEBREAK”

Facebreak là tài khoản mạng xã hội trong trò chơi mặc định của bạn. Những người theo dõi bạn có trên Facebreak sẽ đến thiên đường sau một thời gian nhất định. Bạn có thể khiến họ ghé thăm nhanh chóng bằng cách nâng cấp quảng trường tượng anh hùng.

Quảng trường tượng anh hùng

Quảng trường Anh hùng là một trong những công trình quan trọng trong thiên đường Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng trên các cạnh của lâu đài; chạm vào ô xây dựng lịch sử -> chi 3K SP để xây quảng trường anh hùng. Cải thiện nó để tăng chu kỳ truy cập của người theo dõi.

Cửa hàng Heavenhold

Cửa hàng là một trong những tòa nhà lịch sử trong thiên đường Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng ở rìa lâu đài; Chạm vào khe tòa nhà lịch sử (những tòa nhà lớn hơn). Chi 3K SP để xây shop. Từ cửa hàng này, bạn có thể mua đá tấn công, kinh nghiệm và các vật phẩm khác.

Tháp quyền lực

Tháp Sức mạnh là một trong những tòa nhà lịch sử trong thiên đường Guardian Tales mà bạn có thể xây dựng tại các địa điểm xây dựng lịch sử (những tòa nhà lớn hơn). Chi 3K SP để xây tháp này và bạn sẽ nhận được ATK Buff.

Tháp ý chí

Tower of Will cung cấp khả năng tăng HP. Bạn có thể xây dựng nó trong các công trường xây dựng quan trọng. Tòa tháp này tốn 3K SP để xây dựng.

Nâng cấp INN để mở khóa các địa điểm tòa nhà lịch sử.

cây lạ

Cây kỳ lạ là một trong những thiên thể bạn có thể mở khóa với giá 60 nghìn SP. Phá hủy nó để lấy Canned Tomato Soup – bạn sẽ cần vật phẩm nghiên cứu này ở THẾ GIỚI 5 để mở khóa/lấy Girgas.

mũi phía bắc

North Pinnacle nằm ở bầu trời phía bắc. Bạn có thể mở khóa nó sau khi hoàn thành cấp 6-3. Loraine đóng gói ở đó.

Máy bán hàng tự động bí ẩn

Trong Guardian Tales, bạn có được vũ khí Libera bằng cách mở khóa máy bán hàng tự động bí ẩn.

nữ thần phong ấn

Tốn 1 triệu SP để mở khóa Nữ thần Phong ấn; có được nhân vật Plitvice bằng cách mở khóa nó.

Tham Khảo Thêm:  11 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Mac

tượng gargoyle

Mở khóa chế độ tháp sau khi bạn đánh bại giai đoạn thế giới 7-5.

thác trời

Gương nứt. Guardian Tales Hướng dẫn Cheat Mẹo

Hướng dẫn cơ bản về câu chuyện người giám hộ

Trong Guardian Tales, bạn tiến bộ qua chế độ chương/thế giới và mở khóa nội dung PvP. Sau khi hoàn thành thế giới 3 và thế giới 4, bạn có thể chơi chế độ Đấu trường và Đấu trường. Các màn chơi trên thế giới khá thú vị, đầy thử thách và giúp bạn mở khóa các nhân vật tự nhiên. Nói về các trận chiến, bạn có thể xây dựng một nhóm gồm tối đa bốn anh hùng mà bạn chọn.

Guardian Tales Heroes Hướng dẫn

Guardian Tales có rất nhiều anh hùng x60 – tất cả đều có chỉ số và khả năng hoàn hảo. Chúng có sẵn trong ba lớp; 1 sao, 2 sao và 3 sao. Một số anh hùng có thể nhận được từ các cấp độ trên bản đồ thế giới, trong khi một số chỉ có thể nhận được từ các lệnh triệu tập hoặc sự kiện. Kiểm tra danh sách cấp Guardian Tales này để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể làm cho các anh hùng mạnh hơn bằng cách trang bị cho họ, tăng cấp (yêu cầu EXP), tăng sức mạnh (mở khóa các nút đá quý và tiền xu), phá vỡ giới hạn (chỉ các anh hùng 5 sao -) để tăng cấp độ tối đa của họ), bằng cách tiến hóa (cần đá tiến hóa ) . Mẹo: đừng lãng phí tài nguyên để xây dựng những anh hùng vô dụng.

Hướng dẫn cách trang bị trong Guardian Tales

Có nhiều loại thiết bị trong Guardian Tales; Tất cả các anh hùng đều có sở thích cụ thể về loại trang bị.

 • Kiếm một tay
 • hai thanh kiếm
 • súng trường
 • Cây cung
 • Giỏ hàng
 • Nhân viên
 • găng tay
 • móng vuốt
 • cái khiên
 • PHỤ KIỆN
 • lột da
 • Thẻ

Hạng trang bị: 1 sao đến 5 sao. Đừng lãng phí tài nguyên vào việc nâng cấp thiết bị cấp thấp. Sử dụng thiết bị cấp thấp để nâng cấp thiết bị cao cấp. Phương pháp thu thập: triệu tập, cửa hàng dặm, giai đoạn thế giới, ngục tối vật phẩm, v.v.

Một số anh hùng trong trò chơi có vũ khí độc quyền; VÍ DỤ – Grass, Marina, Lupin, v.v. Với vũ khí độc quyền, những anh hùng này có thể làm tốt nhiều việc.

Tham Khảo Thêm:  Top #10 Quán nem nướng Hà Nội NGON du khách săn lùng

Nhận đá quý miễn phí mà không cần gian lận

Bạn có thể nhận đá quý miễn phí trong Guardian Tales mà không cần gian lận – hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, giai đoạn câu chuyện thế giới, nhiệm vụ khởi đầu, thử thách, tiến trình anh hùng và sự kiện. Hoặc, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Guardian Tales.

Hướng dẫn và mẹo để tiến bộ

 • (1) Tiết kiệm càng nhiều ngọc càng tốt và triệu hồi anh hùng/trang bị. Hy vọng vào anh hùng sao cấp 3 cao hoặc trang bị của anh ta. Đừng lãng phí đá quý của bạn! Kiểm tra danh sách tầng của Guardian Tales tại đây. Các thiết bị cũng quan trọng như anh hùng.
 • (2) Cải thiện khu vườn trên cao và tăng giới hạn lưu trữ SP. Khi bạn có 1M SP, hãy mở khóa nữ thần bị phong ấn để nhận Plitvice.
 • (3) Tiến hành qua các giai đoạn thế giới. Trang trại vàng, kinh nghiệm và thiết bị trong CHẾ ĐỘ NGUỒN TÀI NGUYÊN. Trang trại đá thức tỉnh trong Hầm ngục thức tỉnh. Đá tiến hóa trong Hầm ngục tiến hóa. (Phiêu lưu -> Khe nứt -> ngục tối).
 • (4) Hoàn thành nhiệm vụ để nhận đá quý miễn phí và các vật phẩm khác.
 • (5) Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội Guardian Tales để nhận mã phiếu giảm giá. Bạn có thể kiểm tra mã phiếu giảm giá ở đây.
 • (6) Tham gia Bang hội
 • (7) Phát triển các anh hùng và xây dựng một đội tuyệt vời; tác nhân gây hại, một người chữa lành.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top #10 Quán nem nướng Hà Nội NGON du khách săn lùng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *