Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Rate this post

Bạn mới tham gia trò chơi Otherworld Legends? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Huyền thoại thế giới khác này có sẵn với các mẹo, thủ thuật và chiến lược cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn và lời khuyên từ các huyền thoại khác của thế giớiHướng dẫn và lời khuyên cho các huyền thoại khác của thế giới

Bài viết này đề cập đến cách chơi Otherworld Legends, về anh hùng, tiền tệ trong trò chơi và các khái niệm khác như vũ khí, nâng cấp vũ khí, lên cấp, mài giũa, v.v. Vì vậy, không lãng phí thời gian, hãy chuyển ngay sang phần hướng dẫn và mẹo của các Huyền thoại khác!

Hướng dẫn và lời khuyên cho các huyền thoại khác của thế giớiBắt đầu với những điều cơ bản

Otherworld Legends là một trò chơi sống động, trong đó bạn chọn một trong những anh hùng có sẵn và khám phá các hầm ngục nơi bạn chiến đấu với kẻ thù và đánh bại trùm để cướp các vật phẩm quý như tiền xu, nguyên liệu, tiền tệ, vũ khí, v.v.

Sau phần hướng dẫn, bạn sẽ đến sảnh nơi bạn có thể chọn anh hùng – một số anh hùng bị khóa sau bức tường phí. Mỗi anh hùng có một hồ sơ đặc biệt; các số liệu thống kê. Bạn có thể đọc thêm về các anh hùng trong hướng dẫn về anh hùng bên dưới.

Sau khi chọn một anh hùng từ sảnh, bạn sẽ có thể chơi – có rất nhiều NPC trong sảnh mà bạn có thể tương tác. Ví dụ – Chao để học kỹ năng mới, Khan để chọn kỹ năng phụ, Chih Mei để mở cửa hàng trong trò chơi, Mary để lấy thuốc có tác dụng bổ trợ.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu, hãy điều hướng nhân vật của bạn đến khu vực tấn công (phía bên trái của sảnh). Khám phá ngục tối, chiến đấu với kẻ thù, cướp bóc, đúc tiền xu, đánh bại trùm và xây dựng nhân vật; Làm cho nó mạnh hơn bằng cách tăng cấp, trang bị bánh răng, cường hóa chúng, v.v.

Trận chiến: bạn có thể kiểm tra sức khỏe của mình ở góc trên bên trái. Cố gắng tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Đánh chúng với kỹ năng của bạn. Uống thuốc HP để phục hồi sức khỏe. Lấy số liệu thống kê về áo giáp trước khi chuyển sang khu vực tiếp theo của ngục tối. Bạn sẽ mất áo giáp trước – trước HP. Ở phía trên bên trái, bên dưới thanh HP, bạn có thể kiểm tra áo giáp.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm và sử dụng tính năng làm mờ nền của Google Meet

Hướng dẫn về tiền tệ trong trò chơi cho các Huyền thoại khác của Thế giới

Có rất nhiều đồng xu trong trò chơi mà bạn sẽ cần trong trò chơi Otherworld Legends, trong phần này, chúng tôi đã chia sẻ tất cả các chi tiết về đồng xu.

Đá linh hồn – Đá linh hồn có thể nhận được bằng cách hoàn thành thành tích, chơi trò chơi, từ phòng ẩn, xem quảng cáo video (Ở sảnh, bên cạnh Chih Mei, có TV -> Đến đó và bạn sẽ có cơ hội xem video quảng cáo cho đá linh hồn). Bạn có thể sử dụng đá linh hồn để lấy thuốc từ Maria hoặc trong các nhiệm vụ khác.

Ngọc bích – Sapphire là một loại tiền tệ khác trong Otherworld Legends. Sapphire là cần thiết để mở khóa khả năng của nhân vật. Bạn có thể nhận được Sapphire miễn phí bằng cách đánh bại các con trùm.

Ruby – Ruby trong Otherworld Legends là cần thiết để khôi phục sức mạnh của Asura. Bạn có thể lấy nó bằng cách đánh bại các ông chủ.

Lưu ý – người chơi có thể phân hủy hồng ngọc và ngọc bích để lấy đá linh hồn. Trong sảnh, bên cạnh Chih Mei, bạn sẽ tìm thấy một máy phân tích đá quý. Để nhân vật của bạn tương tác với nó -> chọn thứ bạn muốn phân hủy; ruby hoặc sapphire -> chuyển đổi thành đá linh hồn.

Tiền xu – đánh bại các ông chủ để kiếm tiền. Bạn có thể tiêu tiền để mua vật phẩm từ các phòng trong cửa hàng; Khám phá chúng khi bạn khám phá ngục tối.

Nhận vũ khí trong Otherworld Legends

Vũ khí có thể tăng sức mạnh của nhân vật lên một lượng lớn – bạn có thể nhận vũ khí bằng cách tiêu diệt trùm. Trùm đánh rơi rương màu xanh chứa vũ khí.

Chỉ đường vào phòng

Phòng nâng cấp vũ khí: – tại đây bạn có thể cải thiện chỉ số vũ khí bằng cách tăng sức mạnh và biến đổi sức mạnh. Power Infusion thêm một yếu tố năng lượng ngẫu nhiên vào vũ khí mục tiêu. Mặt khác, công tắc nguồn chuyển nguồn điện hiện có sang dụng cụ điện cầm tay từ ba lô.

Phòng lò: – tại đây bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các vật phẩm để có được vật phẩm cấp độ tiếp theo mạnh mẽ.

hướng dẫn anh hùng

Trò chơi Otherworld Legends có nhiều anh hùng khác nhau – mỗi anh hùng có thuộc tính, phong cách và khả năng độc đáo. Như đã đề cập ở trên, một số anh hùng bị khóa sau bức tường thuế quan.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng bảng trắng tự do trong Microsoft Teams

Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu với Quan Huying – một anh hùng cận chiến trong game Otherworld Legends. Ghé thăm NPC Chao và Khan để học các kỹ năng mới hoặc trang bị các kỹ năng bổ sung. Nhấn vào biểu tượng cái túi ở bên phải màn hình để chọn kỹ năng chính.

Quân huy:

 • Tiger Charge: Bắn một lực đẩy lòng bàn tay mạnh mẽ đẩy lùi kẻ thù. Phong cách: Tiger Climb (Thiệt hại gấp đôi trong lần đánh đầu tiên). Tiger Claws (Tung đòn tấn công hình quạt theo hướng x3 với DMG tăng cường). Tiger Palm (giảm khả năng CD)
 • Shadow Strike – là một kỹ năng bị động. Phong cách: Bóng tối (Tỷ lệ chí mạng cao hơn đối với các đòn tấn công bóng tối). Shadow Flap (combo tấn công bình thường có nhiều bước di chuyển hơn). Shadow Jab (loại bỏ kết hợp tấn công bình thường trong hai bước đầu tiên).
 • Đấm vào vai: Chạy về phía trước và đâm vào nhiều kẻ thù bằng một cú đâm sau lưng mạnh mẽ, gây sát thương và bất khả xâm phạm trong suốt cuộc tấn công. Phong cách: Power Back (Làm chậm kẻ thù và mở rộng khả năng bất khả chiến bại). Quick Draw (Giảm khả năng CD). Mũi tên (Tăng tốc độ tấn công cho mỗi kẻ địch trúng đòn).
 • Thunder Pheonix Fist: Tập trung Khí vào nắm đấm của mình và đập nó xuống đất, gây ra một vụ nổ Khí lớn gây sát thương lớn cho kẻ địch trúng phải vụ nổ. Phong cách: Chi trong Dantian (Tăng sát thương và giảm phạm vi tấn công). Kích nổ mìn (để lại dấu vết của Chí trên mặt đất để tiếp tục sát thương kẻ thù). Fiery Phoenix (Biến thành Phượng hoàng lửa. Tạo ra một luồng lửa xuyên qua kẻ thù).

Ginzo:

 • Shooting Stars: lao về phía trước và tung đòn tấn công mạnh mẽ. Kẻ địch trúng đòn sẽ bị choáng một lúc.
 • Tsubame Gaeshi – Chặn các đòn tấn công trực diện và sau đó tung ra một đòn phản công lớn, vô hiệu hóa hoàn toàn mọi sát thương của kẻ thù.
 • Katana gia truyền – đứng yên và tung ra nhiều đòn tấn công nhanh. Giữ nút kỹ năng tăng số lần truy cập.

Oli:

 • Ping Pong Guns: xây dựng tháp pháo tự động cho các bộ phận x3.
 • Cá bay của Oli – chế tạo Cá bay của Ol với 5 mảnh – có thể thu thập nhiều hơn số lượng tối đa. của các bộ phận. Các bộ phận bổ sung sẽ sửa cá bay của Oli.
 • Oli Mecha – dành x8 phần để xây dựng một mech. Cơ chế hấp thụ mọi sát thương miễn là nó còn hoạt động. Các cuộc tấn công thông thường trở thành súng máy. Nút né tránh trở thành một vụ nổ súng ngắn. Nút lửa khéo léo bắn tên lửa x4.
Tham Khảo Thêm:  Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone và iPad

Akaisha:

 • Arrow Arrow: bắn một loạt mũi tên từ trên trời rơi xuống trúng kẻ thù.
 • Yêu tinh – ném một con yêu tinh đồ chơi để dụ kẻ thù vào vòng xoáy của nó.
 • Rapid Fire – giữ nút kỹ năng để bắn các mũi tên liên tiếp. Mũi tên tái tạo khi khả năng không được kích hoạt

Gerard Quentin:

 • Biện pháp chiến tranh: Quentin bao quanh mình một vầng hào quang giúp chữa lành vết thương cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù trong bán kính của nó.
 • Roars of Gauls: Bước vào trạng thái không sợ hãi, tăng đáng kể các chỉ số. Khả năng khi được kích hoạt sẽ loại bỏ tất cả các hiệu ứng có hại.
 • Shield Strike: với chiếc khiên của mình, anh hùng này làm choáng kẻ thù trong thời gian ngắn và gây sát thương. Angelic Pact – triệu tập Thánh Michael để chiến đấu.

Ai là anh hùng giỏi nhất trong trò chơi Otherworld Legends?

Chà, tất cả các nhân vật/anh hùng đều có khả năng dư thừa và các chỉ số khác nhau; sức khỏe, áo giáp, tốc độ, sát thương, CRIT Hit và ATK SPD. Một số người trong số họ có chỉ số sức khỏe tuyệt vời, trong khi một số người trong số họ có CRIT cao. Chọn những gì bạn thích! Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về các anh hùng trong phần bình luận bên dưới.

Uống rượu để thưởng thức các huyền thoại thế giới khác

Trong sảnh, tương tác với Mary, NPC tìm kiếm thảo mộc. Cô ấy sẽ giúp bạn pha chế đồ uống; Đồ uống tặng bạn hâm mộ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nguyên liệu – bạn có thể trồng nguyên liệu bằng cách chơi trò chơi; Đánh bại kẻ thù hoặc ông chủ. Hoặc, bạn có thể sử dụng đá linh hồn.

Cách nâng cấp anh hùng trong Otherworld Legends

Đánh bại kẻ thù trong ngục tối và anh hùng bạn đang chơi sẽ nhận được EXP; yêu cầu lên cấp.

Học cách trở nên mạnh mẽ hơn

 • nâng cấp anh hùng
 • thiết bị vũ khí
 • Lấy một ly
 • nâng cấp vũ khí
 • Trang bị những kỹ năng phù hợp

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sắp xếp thứ tự bảng chữ cái trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *