Hướng dẫn phá đảo game nhanh nhất

Rate this post

Chết bởi ánh sáng ban ngày Mobile Hiện là một trong những game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên thiết bị di động. Dead by Daylight là lựa chọn hoàn hảo để nhảy xung quanh một mình và khiến tim bạn đập thình thịch trước những kẻ giết người đáng sợ, hoặc ngồi xuống với một số người bạn và tăng tốc máy phát điện.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo mà bạn cần biết để sống sót và thoát khỏi kẻ giết người tàn nhẫn và lấy những giọt máu đó. Tiếp tục đọc các mẹo quan trọng sẽ hướng dẫn bạn tăng đáng kể cơ hội chiến thắng tại Dead by Daylight.

1. Tinh thần đồng đội rất quan trọng

Làm việc với những người sống sót trong Dead by Daylight là vô cùng quan trọng, ngay cả khi bạn không chơi với bạn bè của mình. Bạn sẽ không thể chiến thắng một trò chơi chống lại những sát thủ mạnh mẽ một mình.

Đồng đội của bạn sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong game. Cho dù đó là tạo máy phát điện của riêng bạn hay thậm chí chỉ điều hành một sát thủ trên bản đồ.

Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành một hoặc hai máy phát điện một cách an toàn mà không phải lo lắng về kẻ ám sát, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến chiến thắng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Dead By Daylight

Chơi với bạn bè cũng có thể mang lại cho bạn lợi thế rất lớn so với sát thủ. Bạn không chỉ hợp tác và phối hợp tốt hơn trong trò chơi mà còn có thể chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại sảnh.

Nếu bạn phối hợp với đồng đội của mình và hiểu những gì những người sống sót khác khen ngợi, bạn có thể dễ dàng xây dựng một đội khen ngợi lẫn nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo mã QR bằng Google Trang tính

2. Sử dụng bài viết của bạn một cách hiệu quả

Các mục trong Dead by Daylight, chẳng hạn như bộ cứu thương HOẶC những công cụ sửa chữachúng tôi đã sử dụng một lần. Điều này có nghĩa là một khi bạn đưa nó vào chơi, bạn sẽ mất nó trừ khi bạn sống sót và trốn thoát với vật phẩm được trang bị.

Nhiều người mới bắt đầu mắc sai lầm khi giữ tất cả các mặt hàng và dịch vụ của họ để không lãng phí, nhưng không bao giờ sử dụng chúng.

Khi lên cấp, bạn sẽ tiếp tục mở khóa thêm nhiều vật phẩm từ trang máu, cũng như tìm thấy một số vật phẩm trong game nếu may mắn. Đừng ngại mang những vật phẩm của riêng bạn lên sàn đấu vì bạn sẽ nhanh chóng nhận được một vật phẩm để thay thế nó.

tiện ích bổ sung Không chỉ cho những người sống sót. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng chúng khi bạn chơi như một sát thủ! Tùy thuộc vào sát thủ bạn đang chơi, các vật phẩm và tiện ích có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng nếu bạn chọn đúng.

Ví dụ, khi bạn chơi như Người gài bẫybạn có thể mang theo những thứ bổ sung để làm cho bẫy của bạn ít rõ ràng hơn.

Khi đóng vai một người sống sót, hãy lên kế hoạch trước và điều chỉnh các vật phẩm của bạn cho phù hợp với nhân vật của bạn. Những người sống sót khác nhau có thể sử dụng medkits, bộ dụng cụ sửa chữa hoặc đèn pin hiệu quả hơn những người sống sót khác.

Ví dụ, nếu bạn đang chơi Claudette Morel. Bạn nên mang theo một lọ thuốc bên mình, vì lợi ích của Claudette bổ sung trực tiếp cho việc chữa bệnh.

3. Di chuyển lén lút

Nếu bạn đang chơi như một người sống sót trong Dead by Daylight bạn sẽ dễ dàng bị hạ gục bởi 2 mũi. Bạn không có vũ khí để chiến đấu, và cách duy nhất của bạn là sửa chữa máy phát điện và sống sót qua từng thử thách.

Nếu bạn không lén lút và lén lút nhất có thể, kẻ giết người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và móc túi bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách bật hoặc tắt tính năng xem trước tab trong Microsoft Edge

Tuy nhiên, có một Vô hình trò chơi sẽ khiến kẻ giết người khó tìm thấy bạn hơn nhiều. Các bản đồ trong Dead by Daylight đều chứa đầy chướng ngại vật và đồ vật để bạn tận dụng.

Với góc nhìn hạn chế của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chỉ cần nấp sau bức tường là bạn có thể sống sót thêm vài phút nữa. Hoặc trốn trong một trong nhiều tủ khóa nằm ở vị trí thuận tiện trên bản đồ. Nhưng hãy cẩn thận – nếu kẻ giết người mở tủ khóa, chúng sẽ tự động đưa bạn đi.

Hướng dẫn sử dụng Dead By Daylight

Một sai lầm lớn khác mà nhiều người mới bắt đầu mắc phải là luôn chạy quanh bản đồ. Mặc dù có thể nhanh hơn so với đi bộ hoặc cúi người, nhưng chạy sẽ gây ra nhiều tiếng ồn hơn cũng như để lại dấu vết phía sau bạn mà kẻ giết người có thể theo dõi.

Ngoại trừ điều này

Nếu chẳng may chạy vào gờ đá, hãy luôn cố gắng tránh chạy trong lúc két (hay còn gọi là két nhanh) vì sẽ gây tiếng ồn và làm bạn mất vị trí.

Hãy chắc chắn để ý những con quạ trong Dead by Daylight. Khi bạn ở gần kẻ giết người, những con quạ này có thể dễ dàng tiết lộ vị trí của bạn nếu bạn đi bộ. Họ cũng sẽ bắt đầu lơ lửng trên bạn nếu bạn đứng yên đủ lâu. Bao gồm cả tủ quần áo – hãy nói rõ bạn đang ở đâu.

Tuy nhiên, đừng ngại đứng ngoài tủ quần áo. Khi kẻ giết người tiếp cận bạn, bạn sẽ nhìn thấy và nghe thấy nhịp tim của mình. Nhịp tim càng mạnh và dữ dội, kẻ giết người càng ở gần bạn.

Trong tình huống này, hãy trốn trong tủ quần áo. Hãy chắc chắn rằng bạn không chạy đến đó vì con đường bạn để lại sẽ rất dễ dàng cho kẻ giết người.

4. Có nhiều lối thoát

Bạn thường có thể thoát khỏi thử thách bằng cách kích hoạt nhiều máy phát điện và rời khỏi cổng thoát cùng với những người sống sót của mình. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để thoát khỏi kẻ giết người.

Tham Khảo Thêm:  Cách công chiếu một video trên YouTube

Nếu như,

  • Bạn là người sống sót cuối cùng còn sống, cửa sập đảm bảo sẽ mở.
  • Bạn tìm thấy nó trước, bạn có thể nhảy và trốn thoát.
  • Kẻ giết người đầu tiên tìm thấy cửa sập, nhưng sau đó anh ta có thể đóng nó lại.

Điều này sẽ kích hoạt trò chơi kết thúc và bạn sẽ có giới hạn thời gian để tìm cổng thoát và thoát theo cách đó. Hoặc nếu bạn có chìa khóa bên mình, hãy tìm chìa khóa và mở khóa.

Là người cuối cùng còn sống không phải là lối thoát duy nhất. Kho tiền sẽ phát triển miễn là số lượng máy phát điện được sửa chữa nhiều hơn một người sống sót.

Ví dụ: nếu còn ba người sống sót, bạn sẽ cần phải sửa chữa hoàn toàn bốn máy phát điện. Nếu bạn tìm thấy cửa bẫy, bạn vẫn cần chìa khóa để mở và mở để ra ngoài.

5. Luyện tập, luyện tập, luyện tập!

Cách tốt nhất để cải thiện trong Dead by Daylight: Mobile đơn giản là luyện tập. Hãy chắc chắn thử từng người sống sót và chủ yếu chơi người phù hợp nhất với lối chơi của bạn.

Với những mẹo này, bạn sẽ thắng nhiều trò chơi hơn trước, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu, và do đó hướng dẫn bạn giành chiến thắng dễ dàng trong Dead by Daylight.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách công chiếu một video trên YouTube

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *