Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Rate this post

Hoàng đế và câu đố thực sự đã nâng tầm cho Trận đấu kinh điển 3 với Hoàng đế và câu đố. Với việc xây dựng căn cứ, thăng cấp anh hùng, chế tạo, PvP, hệ thống Bang hội (Liên minh) và một loạt các chế độ chơi để kể tên một số; Các trò chơi Match-3 khác đang cố gắng theo kịp!

Nhưng với tất cả nội dung đó, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều cơ bản bạn cần biết để bắt đầu xây dựng Đế chế của riêng mình cho người mới bắt đầu và hướng dẫn bạn bước vào thế giới của Đế chế và Câu đố.

Trò chơi

Như một phù hợp với 3 phong cách chơi, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không có nhiều điều để thảo luận trong Gameplay, nhưng có một số thủ thuật có thể hướng dẫn bạn trong Empires & Puzzles.

Khiên rồng và mảnh sức mạnh

Có thể bạn đã từng thấy Khiên rồng và Mảnh sức mạnh trước đây, nhưng để tóm tắt lại:

Hướng dẫn câu đố và câu đố

Khiên rồng và Khu vụ nổ

 • khiên rồng chất thải điện được kích hoạt bằng cách chạm trực tiếp vào chúng hoặc như thường lệ trong một trận đấu màu.
 • Khiên rồng được tạo ra bằng cách ghép 4 ô. Khi được kích hoạt, sẽ phát nổ theo hình cộng, gửi chính nó và các ô liền kề vào kẻ thù.
 • Power Shards được tạo bằng cách ghép 5 ô trở lên. Khi kích hoạt nó sẽ được gửi MỌI THỨ gạch màu đó về phía kẻ thù.

Những mảnh vỡ trước và sau vụ nổ

Những thứ này có thể gây ra một lượng sát thương nhanh chóng, nhưng hãy cẩn thận đừng để tướng địch sử dụng quá nhiều năng lượng mà không giết chúng và nạp các kỹ năng đặc biệt của chúng.

sự kết hợp

Một cách khác để giành lợi thế trong các trận chiến là thông qua Combo. Các kết hợp được trao khi bạn kích hoạt nhiều hơn một kết hợp màu trong cùng một lượt và mang lại cho bạn phần thưởng sát thương dựa trên số kết hợp của bạn. Combo sẽ biến mất vào cuối lượt, vì vậy bạn sẽ cần một chút may mắn để có được combo cao hơn. Chúng ta hãy xem một số kết hợp để hướng dẫn bạn giành chiến thắng đầu tiên trước kẻ thù của mình trong Empires & Puzzles.

bánh xe màu

của bánh xe màu nó cũng là một trong những trò chơi cơ bản và mạnh mẽ nhất trong Empires & Puzzles. Sử dụng màu sắc để tạo lợi thế cho bạn bằng cách nhắm mục tiêu vào kẻ thù có màu mà chúng yếu và gây sát thương gia tăng.

Tango tím và vàng

 • Đánh kẻ thù bằng màu mà chúng yếu (ví dụ: đánh Anh hùng màu đỏ bằng viên gạch màu xanh) sẽ làm được điều này HAI hư hại.
 • Đánh kẻ thù có màu mà chúng mạnh (ví dụ: đánh một anh hùng màu đỏ bằng gạch màu xanh lá cây) sẽ một nửa hư hại. Là một chênh lệch gấp 4 lần trong cú đấm của những màu yếu chống lại những màu mạnh!

CUỘC PHIÊU LƯU

Một kỹ thuật được biết đến để kiếm lợi nhuận bánh xe màu GỌI ĐIỆN Phân loại màu. Tô màu có nghĩa là bạn đưa nhiều anh hùng hơn vào cuộc chiến màu sắc mà kẻ thù của bạn yếu.

 • Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng kẻ thù của mình đang sử dụng nhiều Anh hùng Xanh lục, bạn nên nhận thêm một Anh hùng Xanh lục.
Tham Khảo Thêm:  Cách tải / cài đặt Trình bảo vệ màn hình xin chào iMac mới của Apple trên máy Mac

Nhược điểm của kỹ thuật này là bạn không sử dụng hết 5 màu – Màu của các anh hùng mất tích không bị tổn thương. Tuy nhiên, 2 tướng cùng màu gây sát thương nhẹ hơn 2 lầnVì vậy, bạn đang tăng thiệt hại tổng thể của bạn.

Điều này đặc biệt hữu ích trong trận chiến PvP giúp tiêu diệt nhanh xe tăng địch (anh hùng trung tâm) và giành lợi thế về quân số.

Bóng ma

Cuối cùng, Ghosting là một kỹ thuật phổ biến khác. Bóng ma có nghĩa là cố tình bỏ lỡ tất cả kẻ thù bằng các ô của bạn. Có hai lý do để làm điều này.

 • gạch ma HAI mana cho các Anh hùng của bạn so với khi họ đánh kẻ thù.
 • gạch ma không có mana cho các anh hùng của kẻ thù, vì vậy họ chỉ nhận được phần thưởng mana tối thượng.

Kết hợp lại, điều này có nghĩa là bạn sẽ sạc các khả năng đặc biệt của mình nhanh hơn nhiều so với đối thủ.

Liên quan – Tại sao Trò chơi xếp hình ghép 3 lại phổ biến và thành công như vậy

Xây dựng căn cứ trong Empires & Puzzles

Quản lý căn cứ của bạn và sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả là một phần quan trọng của Empires & Puzzles. Hiện tại, hãy tập trung vào các loại tòa nhà chính và cách chúng hữu ích khi bắt đầu và hướng dẫn bạn qua Empires & Puzzles

tường

Dù là của bạn cơ sở hoạt động, tường đừng làm gì cả. Pháo đài chỉ xác định mức tối đa mà các tòa nhà khác của bạn có thể đạt được.

Đó là nếu của bạn tường là Cấp 5, cấp tối đa của các công trình khác của bạn là Cấp 5.

Do đó, bạn sẽ chỉ muốn nâng cấp Pháo đài của mình khi bạn muốn nâng cấp một tòa nhà khác ở trên nó hoặc nếu nó cho phép bạn tiếp cận các tòa nhà bổ sung (Cấp độ 3, 5, 8, 11, 15 và 20).

xây dựng tài nguyên

Các tòa nhà tài nguyên là:

 • NÔNG TRẠI
 • Của tôi
 • Kho lương thực
 • kho sắt
 • tháp canh
 • căn nhà

Tất nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp những thứ này khi Đế chế của bạn phát triển và nhu cầu về tài nguyên tăng lên, nhưng trừ khi bạn cạn kiệt tài nguyên và hết dung lượng để lưu trữ chúng, bạn không cần phải ưu tiên nâng cấp. những thứ này.

Một ngoại lệ là các công trình lưu trữ, nếu bạn không làm việc gì khác, bạn nên nâng cấp các công trình lưu trữ vì một số phần thưởng được gắn với sức chứa tối đa/Thức ăn của bạn.

Trại huấn luyện

Trại huấn luyện Là trái tim của Đế chế của bạn, bạn luôn cần các Anh hùng để nâng cấp đội hình của mình hoặc tăng cấp cho đội hình hiện tại của bạn. Tuy nhiên, chỉ một số cấp độ nhất định của Boot Camp là hợp lệ.

Trại huấn luyện Cấp 1, 2 và 4 (được gọi là TC1/2/4) là những cấp độ khởi đầu tốt nhất để phát triển đội của bạn. TC1 và TC2 cung cấp cho bạn thông tin cấp độ nhanh chóng và sử dụng các tài nguyên khác nhau để làm như vậy, trong khi TC4 tiết kiệm tài nguyên và cho phép Trại huấn luyện của bạn được sử dụng liên tục (ngay cả khi bạn đang ngủ).

Mặc dù TC5 – TC9 có thể hữu ích nhưng chúng kém hiệu quả hơn TC1 và TC2 trừ khi bạn cần tăng cấp Anh hùng nhanh chóng. Chúng bắt đầu có hiệu lực trở lại sau TC10.

SAI

Hình ảnh này không có thuộc tính alt; tên tệp là Forge.jpg

giả mạo nó là một trong những tòa nhà ít hữu ích nhất từ ​​rất sớm. Nếu bạn sử dụng nhiều vật phẩm để vượt qua một giai đoạn nhất định, có lẽ bạn cần những Anh hùng tốt nhất – chứ không phải những vật phẩm tốt nhất.

Tham Khảo Thêm:  Walmart sẽ chấp nhận Apple Pay vào năm 2022? Cách thanh toán nhanh bằng iPhone

Mặc dù vẫn đáng để nâng cấp/nghiên cứu Lò rèn của bạn khi có thể, nhưng đừng ngại bỏ lại nó ngay bây giờ.

Anh hùng của Đế chế và Câu đố

Các anh hùng là động lực khiến Empires & Puzzles trở nên thú vị. Có rất nhiều điều phức tạp trong việc lựa chọn Anh hùng phù hợp cho trận chiến và mặc dù bạn sẽ luôn có một đội để đi theo, nhưng việc có các tùy chọn (chẳng hạn như Phối màu) là vô cùng quý giá. ).

Các quyết định đằng sau việc chọn Anh hùng và Anh hùng nào là tốt nhất cho trận chiến là một bài tiểu luận, vì vậy bây giờ chúng ta hãy đi đến những điều cơ bản.

Hướng dẫn câu đố và câu đố

Anh hùng chia theo độ hiếm:

 • Đầu tiên * Chung
 • 2 * Khó chịu
 • 3* Hiếm
 • 4* Sử thi
 • 5* huyền thoại

Nói chung, nhiều sao hơn = anh hùng mạnh hơn, vì vậy bạn thường muốn ưu tiên Thăng cấp cho các Anh hùng hiếm hơn của mình. Để bắt đầu, bạn được cung cấp một bộ anh hùng 2* và anh hùng 3*. Không có lý do gì để tăng cấp 1 * Anh hùng, và bạn chỉ cần Cấp 2 * Anh hùng cho đến khi bạn có một đội gồm 3 anh hùng.

Một số sự kiện được yêu cầu Anh Hùng 3*nhưng không có sự kiện nào được yêu cầu Anh hùng 2* hoặc 1*. Do đó, rất đáng để chuyển từ 2* Anh hùng càng sớm càng tốt. Lý do duy nhất bạn có thể muốn giữ một số anh hùng 2* là Liên minh chiến tranhnhưng bạn vẫn phải leo lên Anh Hùng 3* sớm nhất có thể.

Liên quan – Thể loại phụ Match3 đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi di động

liên đoàn

Tham gia một Liên minh ngay khi bạn có thể. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số chế độ trò chơi mới, (Người khổng lồ và chiến tranh) và một nhóm người chơi sẽ sẵn lòng trợ giúp và trả lời các câu hỏi. Nhiều chế độ trò chơi hơn = nhiều phần thưởng hơnvì vậy hãy tham gia càng nhiều càng tốt và điều đó sẽ dẫn bạn đến nhiều phần thưởng hơn trong Empires & Puzzles.

Một lần nữa, có rất nhiều sự phức tạp và chiến lược trong Titans and Wars, nhưng chúng ta sẽ bám vào những điều cơ bản.

Người khổng lồ

Người khổng lồ LÀM SAO đột kích trùm, nơi bạn gây ra bất kỳ thiệt hại nào và sẽ phải mất vài đòn đánh từ toàn bộ Liên minh của bạn mới có thể tiêu diệt được. Nhận bất kỳ thiệt hại nào sẽ mang lại cho bạn cơ hội nhận được tất cả phần thưởng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đánh trúng mọi titan ít nhất một lần.

Xin chào con thú!

Một Titan mới được sinh ra.

chiến tranh

chiến tranh cạnh tranh Liên minh chống lại Liên minh sự kiện mà bạn chỉ có thể sử dụng mỗi Anh hùng một lần. Điều này sẽ có ý nghĩa khi bạn đã thử nó, nhưng đó là lý do tại sao bạn nên giữ nó 30 anh hùng mọi lúc – để bạn có thể sử dụng tất cả năng lượng chiến đấu của mình.

Bạn nhận được 6 lần tấn công mỗi trận, 6 lần tấn công x 5 anh hùng = 30 anh hùng.

Một số liên minh coi trọng Chiến tranh hơn những liên minh khác, một số thậm chí còn có Chiến lược Chiến tranh đầy đủ. Nếu điều đó chứng minh quá nhiều cho bạn, có một từ chối tùy chọn trên tab Chiến tranh, bạn sẽ mất một số phần thưởng, nhưng các trò chơi là thú vị nhất.

Nếu bạn tìm thấy một Liên minh không phù hợp với lối chơi của mình, bạn sẽ không bị phạt khi rời khỏi Liên minh và tham gia một Liên minh mới. Có rất nhiều trò chơi, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy một trò chơi phù hợp với lối chơi của mình.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục Google Pixel Watch không sạc và các sự cố khác về pin

Tài nguyên tại Empires & Puzzles

Như đã nêu trước đó, cách tốt nhất để có được tài nguyên là tham gia mọi thứ. Empires & Puzzles chạy trong một gaca HOẶC hộp xung đột hệ thống phong cách nơi bạn có cơ hội phần trăm để nhận được mỗi phần thưởng. Điều này đôi khi khiến trò chơi hơi khó chịu, nhưng nếu đủ kiên nhẫn, bạn sẽ có được mọi thứ mình cần. Là một trò chơi nặng về RNG, bạn sẽ có những ngày tồi tệ, nhưng hãy nhớ rằng cứ mỗi ngày tồi tệ thì sẽ có một ngày tốt lành ở ngay gần đó!

Do luật gần đây ở một số quốc gia, các nhà phát triển đã tạo ra tỷ lệ phần trăm cơ hội cho mỗi phần thưởng có thể xem được trong trò chơi, bạn có thể sử dụng những phần thưởng này để giúp quyết định giá trị của nó. bạn dành thời gian/tiền bạc.

Ngoài trò chơi, hai cách chính để tăng thu nhập của bạn từ tài nguyên là ước rươngđá quý.

ước rương

Tại sao chúng ta phải đợi kho báu?!

3 Tình dục muốn

ước rương giết kẻ thù để mở và làm mới 12 giờ Sau khi nó được mở ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở 2 cái trong một ngày và bạn nên tiết kiệm năng lượng vài giờ trước khi chúng làm mới để mở chúng càng sớm càng tốt.

Rương Truy nã sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn lương thực và sắt, cũng như một số khoản rút tiền từ một nhóm lớn vật phẩm, trong đó phổ biến nhất là Đá quý.

đá quý

Đá quý là đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong Empires & Puzzles và có thể được sử dụng để làm hầu hết mọi thứ. Ngay từ đầu, cách tốt nhất để sử dụng Đá quý là không sử dụng chúng. Trước khi bạn có một đội đầy đủ các Anh hùng huyền thoại, cách sử dụng Đá quý tốt nhất là 10 lần Gọi vào một trong những cuộc gọi đặc biệt. Việc Triệu hồi nào là tùy thuộc vào bạn và bạn có/muốn những anh hùng nào, nhưng hãy đảm bảo rằng đó là một lần triệu hồi ngẫu nhiên Người hùng xổ số của thángvì đây thường là một trong những Anh hùng mạnh nhất trong trò chơi.

Nếu bạn muốn tiêu tiền trong trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên vé VIP bởi vì nó cho bạn sức mạnh đá quý và một Thợ xây thứ hai tăng tốc đáng kể việc nâng cấp cơ sở của bạn.

Còn rất nhiều điều nữa để khám phá trong Empires & Puzzles, chúng tôi hầu như không đào sâu vào một số chủ đề này, nhưng hy vọng điều này sẽ giúp bạn bắt đầu và trở thành Huyền thoại!

Đọc các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu khác của chúng tôi tại đây

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này Hoàng đế và câu đố Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Hữu ích. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn chơi game trên thiết bị di động, hãy tham gia nhóm WhatsApp HOẶC máy chủ tranh chấp. Ngoài ra, hãy theo dõi chúng tôi Instagram tôi tweet để cập nhật nhanh chóng.

The post Empires & Puzzles: Beginners Guide, Tips and Trucks appeared first on MoiNhat.Net.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Walmart sẽ chấp nhận Apple Pay vào năm 2022? Cách thanh toán nhanh bằng iPhone

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *