Hướng dẫn Mẹo quẩy cho người mới chơi

Rate this post

Trận Polytopia đó là một trò chơi Chiến lược theo lượt rất giống với Hexonia. Mục tiêu chính là làm cho bộ tộc của bạn phát triển vượt trội so với các đối thủ khác bằng đầu óc tỉnh táo và các bước di chuyển chính xác, bằng cách đạt được số điểm cao nhất trong 30 lượt hoặc trong một trận chiến. Khó khăn cho cái chết của tất cả trừ một người chơi.

TRONG Hướng dẫn Trận chiến Polytopia Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một số giải thích về những điều cơ bản của trò chơi và cách giành chiến thắng, cũng như một số mẹo để cải thiện nếu bạn đã là người chơi nâng cao để bạn có thể liên tục đạt điểm cao.

Xây dựng nền kinh tế của bạn

Trong Polytopia, bạn cần đưa dân số đến các thành phố của mình để khiến chúng phát triển và sản xuất nhiều hơn. Để thu hút dân số, bạn cần xây dựng và thu thập tài nguyên trong ranh giới của lĩnh vực của bạn. Để xây dựng và thu thập tài nguyên, bạn cần nghiên cứu công nghệ. Và để làm được tất cả những điều này, bạn cần có những ngôi sao.

ngôi sao là đơn vị tiền tệ của Polytopia và thu nhập sao của bạn đến từ các thành phố và cảng của bạn, số tiền này sẽ tăng lên khi bạn nghiên cứu công nghệ hoặc sử dụng các tài nguyên có sẵn xung quanh mình. Mỗi thành phố cung cấp cho bạn một số ngôi sao dựa trên cấp độ của nó, với một ngôi sao cho số vốn của bạn.

Hướng dẫn Trận chiến Polytopia

Khi bạn phát triển sơ đồ công nghệ của mình, bạn sẽ có thể thu thập thêm nhiều ngôi sao và/hoặc tăng dân số (và do đó cải thiện thành phố của bạn) bằng cách sử dụng các tài nguyên có sẵn trong lĩnh vực của bạn. Có nhiều cách để thu thập các ngôi sao ngoài tiền thắng cược theo thứ tự, chẳng hạn như

 • Chiếm làng hoặc thị trấn của kẻ thù
 • Sử dụng những đặc điểm đặc biệt từ các bộ lạc đặc biệt như Polaris
 • Chọn phần thưởng 5 sao khi bạn nâng cấp thành phố từ lv 2 lên 3
 • phá rừng
 • đánh bắt cá voi
 • Nhận tài nguyên từ đống đổ nát
 • Giải thể đơn vị
 • Tìm người chơi khác
Tham Khảo Thêm:  Cách (và lý do) sạc iPhone của bạn bằng USB-C

Hãy nhớ rằng bạn cần các ngôi sao để xây dựng và nâng cấp các tòa nhà, đơn vị và nghiên cứu, nhưng mỗi thành phố bạn chinh phục sẽ mang lại hình phạt 1 sao cho cây công nghệ của bạn. Nếu không có nền kinh tế đáng tin cậy, bạn rất dễ trở thành con mồi và ẩn nấp trước khi nhìn thấy bản đồ.

Tìm hiểu các chế độ chơi

Polytopia hiện có 2 chế độ chơi: xuất sắc thống trị. bên trên xuất sắc, bạn giành chiến thắng khi đạt số điểm cao nhất sau 30 lượt. bên trên thống trị Đánh bại bộ lạc cuối cùng, dành nhiều thời gian và sức khỏe như nó cần. Trong hướng dẫn Trận chiến Polytopia của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật về cách giải quyết từng chế độ trò chơi.

Hướng dẫn Trận chiến Polytopia

Vì vậy, mỗi chế độ trò chơi có những nhu cầu khác nhau về chiến lược và trọng tâm, tòa nhà, đơn vị và chuyển động. Chúng tôi đưa ra lời khuyên này là: tránh lang thang hoặc tiêu tiền mà không có mục đích rõ ràng.

Kiểm soát khung cảnh, bảo vệ thành phố của bạn, khám phá biển và vượt qua kẻ thù của bạn. Hoặc xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc và tăng điểm số của bạn lên mức trần. Nhưng đừng lãng phí tài nguyên và thời gian, vì bạn có thể mất cảnh giác trước những kẻ thù có thể đang để mắt đến các bộ lạc yếu hơn để tăng chỉ số của chính họ.

Biết mình và kẻ thù của bạn

Trong Polytopia, mỗi bộ lạc bắt đầu với một đặc quyền, có thể là đơn vị, công nghệ, cả hai hoặc không (đây là những bộ tộc đặc biệt, thêm các nâng cấp đặc biệt không có ở các bộ lạc khác). người khác). Để không rơi vào bẫy, hãy biết những gì bộ lạc kẻ thù làm và kiểm tra kết quả của họ trong menu trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố ứng dụng Microsoft Store trong Windows 11

Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng kẻ thù của mình yếu vì không có sự phòng thủ nào xung quanh thành phố của hắn, nhưng sự phòng thủ của hắn dựa vào cung thủ hoặc máy bắn đá và quân đội của bạn sẽ bị tiêu diệt. giết lượt tiếp theo.

Nghiên cứu cơ chế trò chơi

Một số đơn vị có thể tấn công nhiều lần. Một số có tiềm năng phòng thủ lớn nhưng thiếu sát thương tấn công. Một đơn vị hai chi phí có thể trở thành một con tàu mạnh mẽ có thể phát hiện các đơn vị của bạn trong việc kiểm soát.

Mỗi khía cạnh của trò chơi đều có những sắc thái riêng và mỗi sắc thái mang lại cho bàn cờ những cách khác nhau để bạn có thể chơi với những gì có sẵn cho mọi người.

Ví dụ:

 • Khi nó tiếp tục những con đườngcác đơn vị của bạn tiêu thụ ít năng lượng hơn so với khi đi bộ trên các ô có sẵn trên bản đồ.
 • Các đơn vị kỵ binh có sức mạnh thấp, sức tấn công cao và có thể tấn công ba lần liên tiếp nếu đơn vị bị tấn công chết. (Mỗi lần chiếm lấy nơi trước đây là kẻ thù)
 • Một số công nghệ sẽ cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung ở các địa hình cụ thể như trang trại hoặc rừng.
 • Có những công nghệ cho phép bạn biến bất kỳ khối nào trong miền của mình thành trang trại hoặc khu rừng.
 • Các đơn vị biến thành thuyền sẽ có HP đơn vị, nhưng sẽ có ATK/DEF và phạm vi dựa trên cấp độ của thuyền.
 • Đơn vị tàu sẽ bị phá hủy khi nó quay trở lại trái đất, trở lại hình dạng ban đầu.

Đừng bỏ cuộc

Bạn có thể cảm thấy mình bị tụt lại phía sau khi kiểm tra bảng điểm của mình, nhưng đừng bỏ cuộc. Điểm số tăng cao cho thấy kẻ thù của bạn đã đầu tư vào công nghệ, vì vậy bạn nên đợi để xây dựng quân đội của họ.

Hãy nhớ rằng mỗi thành phố chỉ có thể sản xuất một đơn vị tại một thời điểm và các đơn vị cho một lượng điểm nhỏ. Nếu bạn bị tấn công quá sớm trong trò chơi, hãy tập trung vào quân phòng thủ và quân phòng thủ của bạn, vì họ sẽ kìm hãm và rút cạn tài nguyên của kẻ thù của bạn trong bức tranh lớn hơn. Hầu hết thời gian, nếu bạn chơi tốt, sẽ có những thành phố suy yếu sẵn sàng bị chinh phục.

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn trình theo dõi thời gian nhìn thấy lần cuối trong Telegram

Giữ cho nó tươi

Lời khuyên này áp dụng cho hầu hết các trò chơi và hoạt động bạn thực hiện trong cuộc sống. Chúng tôi không thể nhấn mạnh mức độ cần thiết của ý kiến ​​của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Kiểm soát cơn giận của bạn, đừng để cái tôi của bạn cai trị, suy nghĩ trước khi hành động và vui vẻ nữa. Nếu bạn để tâm trí lang thang và mất tập trung, chắc chắn nó sẽ để lại dấu vết trong mọi việc bạn làm. Trong trò chơi, việc xem kết quả của một chiến lược không tập trung sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nghiên cứu những gì bạn đang làm, nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn, tự đào tạo và cố gắng tận hưởng chuyến đi. Hãy nhớ để vui chơi, làm theo những lời khuyên này, mua một số bộ lạc để chơi đa dạng hơn và cho thấy ai là người giỏi nhất trong Chinh phục Quảng trường. Với hướng dẫn và mẹo này, với tư cách là người mới bắt đầu, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi giành được chiến thắng dễ dàng đầu tiên trong Trận chiến Polytopia.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kích hoạt Twitch trên Xbox & Firestick?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *