Hướng dẫn lên tăng cấp lên Level nhanh chóng

Rate this post

Điện thoại sa mạc đen là một game nhập vai di động tương tự như World Of Warcraft. Cùng với những điểm tương đồng, bạn phải thành thạo nhiều cấp độ để mở khóa việc sử dụng một số trang bị mạnh nhất trong trò chơi.

Do đó, tăng cấp nhanh là điều bắt buộc nếu bạn muốn trở thành người chơi xếp hạng hàng đầu, hoặc chỉ muốn đạt tối đa cho vui. Đây sẽ là một hướng dẫn tốt và nhanh chóng về cách bạn, người chơi, có thể lên cấp nhanh chóng và hiệu quả trong Black Desert Mobile.

1. Chơi cốt truyện chính

Cách tốt nhất để tăng cấp cho nhân vật trong Black Desert Mobile là thông qua nhiệm vụ chinh. Khi bạn chơi qua các nhiệm vụ chính, bạn sẽ được thưởng Vàng, Vật phẩm và Điểm kinh nghiệm khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

XP được cung cấp cho đến nay là số điểm cao nhất mà bạn sẽ nhận được so với việc làm bất kỳ điều gì khác. Bạn cũng nhận được trang bị miễn phí và một số nhiệm vụ tăng XP, điều này có thể giúp việc lên cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Sử dụng Boost Boost

Như đã nói trước đây, chơi nhiệm vụ cốt truyện chính có thể giúp bạn tăng xp. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất, bạn cũng có thể mua chúng thông qua đợt giảm giá tại cửa hàng cùng với ngọc trai trắng/đen. Việc tăng kinh nghiệm cực kỳ hữu ích khi bạn đang cố gắng tăng tốc độ mài.

Tham Khảo Thêm:  Kiểm tra và cho biết điện thoại Android có hỗ trợ nhắn tin RCS hay không

Chỉ với một viên ngọc trai, bạn có thể mua được một bát súp gà. Bên trong rương là nhiều loại tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn bao gồm tăng trọng lượng, tăng xp và tăng tỷ lệ rơi. Người an ủi súp gà cũng sẽ được kết hợp với điểm tiếp theo của tôi về cách nghiền xp để lên cấp nhanh.

3. Sử dụng chế độ Black Spirit để nghiền

của Chế độ Black Spirit rất quan trọng trong việc farm/tiêu diệt afk. Với Chế độ Black Spirit, về cơ bản, bạn có thể thu nhỏ trò chơi để chạy ở chế độ nền trong khi bạn làm mọi thứ khác mà bạn muốn, bao gồm cả việc tắt thiết bị của mình. Chế độ này có sẵn ba kiểu mài khác nhau, đánh cá, hái lượm và săn bắn.

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

Cách bạn muốn chọn là săn bắn. Nếu bạn có thể tìm cho mình một nơi tuyệt vời với số lượng lớn kẻ thù và điểm tốt, bạn có thể vào chế độ linh hồn đen và rời khỏi trò chơi.

Khi quay lại trò chơi, bạn sẽ thấy một tab chứa mọi thứ đã được tích lũy khi bạn vắng mặt. Bạn cũng sẽ nhận được (nếu may mắn) một số trang bị. XP bạn kiếm được khi afking đặc biệt đáng giá nếu bạn kích hoạt chế độ này ngay trước khi đi ngủ.

4. Câu cá để trải nghiệm

Có lẽ cách dễ nhất để trải nghiệm trang trại là câu cá tự động. Trong khi câu cá mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm, thì bạc thu được không tốt lắm.

Tham Khảo Thêm:  Chuyển khoản ngược Venmo vô tình gửi đến tài khoản ngân hàng bị đóng hoặc sai

Tăng cấp nhanh chóng trong Black Desert Mobile

câu cá tự động đó là một cách tuyệt vời để thu thập XP với sự đánh đổi là không nhận được nhiều bạc/vật phẩm trong quá trình này. Nếu bạn thực sự muốn thăng cấp cho một nhân vật mà không phải suy nghĩ quá nhiều về sự cân bằng, thì tự động câu cá chắc chắn là cách tốt nhất. Bản mod tinh thần đen thậm chí còn có tùy chọn câu cá cho phép dễ dàng truy cập vào afk XP.

5. Đánh boss/Di tích cổ

Cuối cùng trong danh sách những cách để tích lũy kinh nghiệm của chúng tôi là săn trùm và trang trại cổ đại. Sau khi trở về trại của mình, bạn có tùy chọn chạy trùm hoặc chạy di vật. Cả hai đều có ưu và nhược điểm khi cố gắng kiếm XP và chiến lợi phẩm.

Tuy nhiên, chúng có xu hướng hơi phức tạp hơn một chút. Với những vật phẩm và kỹ năng tốt, họ không nên gặp quá nhiều khó khăn.

Một lần nữa, tinh thần đen cũng có một trong những chế độ afk của riêng mình. Khi bạn chọn chúng, bạn có thể chọn độ khó của đường chạy và cách chiến đấu với chúng bằng tinh thần.

Độ khó có thể được đặt cố định và liên tục vượt qua độ khó đã vượt qua trước đó hoặc bạn có thể chọn mở rộng hết mức có thể. Hầm ngục càng cao, bạn càng nhận được nhiều XP và chiến lợi phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem mật khẩu Netflix của bạn khi bạn đăng nhập trên Android hoặc iPhone

PHẦN KẾT LUẬN

Trải nghiệm sa mạc đen sẽ mất một thời gian. Tuy nhiên, nhiều vật phẩm và tiện ích bổ sung có thể được sử dụng để giúp việc xay này dễ dàng hơn một chút. Hầu hết các cách để nghiền nát được liệt kê đều tập trung vào việc canh tác/lên cấp AFK ngoại trừ nhiệm vụ chính.

Trong tất cả các cách để lên cấp, Câu cá chắc chắn là cách tốt nhất để lên cấp. Tuy nhiên, đó là một cách rất kém để lên cấp theo nghĩa là bạn sẽ rất yếu với trang bị cấp thấp và sẽ không có nhiều bạc cho tên của mình.

Săn bắn là cách tốt nhất để kiếm bạc và kinh nghiệm; kết hợp với sự gia tăng, bạn có thể nhận được một lượng lớn thiết bị và rác để bán với số lượng bạc.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xem mật khẩu Netflix của bạn khi bạn đăng nhập trên Android hoặc iPhone

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *