Hướng dẫn làm quen với tựa game và chơi hiệu quả

Rate this post

Bài viết này bao gồm “Hướng dẫn chơi game Làng chuột đồngmẹo và thủ thuật để kiếm tiền miễn phí, mẹo để tiến bộ nhanh, về chuột đồng và những thứ khác như tiền tệ trong trò chơi, đồ vật trong làng, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy đến với Mẹo, thủ thuật và hướng dẫn của Hamster Village.

Mẹo hướng dẫn chơi game làng Hamster cheats

Làm thế nào để bắt đầu với trò chơi Hamster Village?

Trong game Hamster Village, mục tiêu của bạn là xây dựng một ngôi làng hạnh phúc mà chú chuột Hamster là nhân vật chính. Trong làng, bạn có thể thêm nhiều cơ sở vật chất cho hamster để chúng có thể tham gia các hoạt động khác nhau. Những chú chuột đồng trong làng cũng làm việc trong các cơ sở và sản xuất tiền vàng.

Ngoài ra, đôi khi, họ tặng bạn trái tim. Bạn sẽ bắt đầu với một tòa nhà trang trại, sau đó là quán cà phê, thư viện và rất nhiều đồ vật thú vị để xây dựng và mở rộng Làng Hamster. Mục tiêu là mở khóa tất cả chuột đồng và xây dựng tất cả các loại đồ vật trong làng.

Nâng cấp cẩn thận

Mẹo hướng dẫn chơi game làng Hamster cheats

Bạn nên thận trọng khi thực hiện các cải tiến. Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút “làng” -> thao tác này sẽ mở menu nơi bạn có thể xem danh sách các đối tượng và thực hiện nâng cấp. Ngoài ra, ở góc trên bên phải của thẻ cơ sở, bạn sẽ thấy thu nhập của cô ấy mỗi giây.

Tham Khảo Thêm:  Mona Homestay Cát Bà nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho chuyến đi

Hãy chú ý và bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi cơ sở mới/tiếp theo mà bạn mở khóa sẽ tạo ra nhiều tiền vàng hơn cơ sở trước đó. Ví dụ – các trại khai thác gỗ tạo ra nhiều tiền vàng hơn các cửa hàng thủ công, thư viện, quán cà phê và trang trại.

Và, khi bạn tiếp tục khai thác trại, bạn sẽ mở khóa Nhà tắm, nơi tạo ra nhiều tiền vàng hơn các cơ sở trước đó. Sau đó là bưu điện, nhà trọ, cửa hàng hoa và cho đến “Limani”, nơi mang lại lượng vàng lớn nhất. Đây là thứ tự chính xác: cơ sở vật chất tốt nhất bằng cách chiến thắng –

Bến cảng > Chợ > Đài quan sát > Thợ rèn > Thợ cắt tóc > Công viên > Cửa hàng hoa > Quán trọ > Bưu điện > Phòng tắm > Trang trại gỗ > Cửa hàng thủ công > Thư viện > Quán cà phê > Nông trại.

Vì vậy, điều chúng tôi khuyên bạn là không nên tiêu hết số tiền vàng để nâng cấp một đối tượng nào đó. Cố gắng mở khóa căn cứ tiếp theo càng sớm càng tốt, bởi vì mỗi căn cứ làng tiếp theo sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn những căn cứ đã mở khóa. Nếu bạn muốn tăng thu nhập, bạn nên tập trung vào các tổ chức mang lại thu nhập cao hơn.

Hướng dẫn nuôi chuột và mặc trang phục

Những chú chuột hamster bình thường đang hoạt động và đi lang thang trong làng và thỉnh thoảng cho bạn tiền xu và trái tim. Mặt khác, lợn Guinea có lớp da mang lại phần thưởng thụ động cho cả làng. Ví dụ – tăng thu nhập từ trái tim và vàng.

Mời Chuột Đồng Trong Làng Chuột Đồng

Hamster bình thường – để mời một chú chuột hamster bình thường vào trò chơi Hamster Village, bạn sẽ cần một số trái tim nhất định. Ở góc dưới bên phải, chạm vào tùy chọn “hamster” để mở màn hình lời mời.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi bộ lọc video thu phóng không hiển thị / đang hoạt động / lỗi có sẵn

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào ngôi nhà chuột lang chính trên đất của làng để mở menu lời mời. Ở đó, bạn có thể mở và mời hamster của mình ngay lập tức. Bạn càng có nhiều chuột lang, bạn càng có nhiều trái tim. Bạn có thể tăng nhịp tim bằng cách nâng cấp nó trong cùng một menu mời.

Trang phục chuột lang – bạn cần ấp trứng để có được trang phục chuột lang trong trò chơi Làng chuột đồng. Gần boong tàu, chạm vào quả trứng để kiểm tra xem còn bao nhiêu thời gian cho đến khi bạn có được một con chuột lang mới. Sau khi chúng được mở khóa, bạn sẽ thấy chúng trong menu trang phục (màn hình chính, nhấn vào biểu tượng trang phục ở góc dưới cùng bên trái).

Cải thiện cho Hamster làm việc

Mỗi cấu trúc bạn mở khóa trong trò chơi Hamster Village đều có một chú chuột lang đang hoạt động. Ví dụ – con chuột của người nông dân trong trang trại, con lợn của nhân viên pha chế trong quán cà phê, con chuột của thủ thư trong thư viện, v.v.

Nhấn vào tùy chọn làng ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn có thể nâng cấp những chú chuột lang đang hoạt động này bằng trái tim. Mời thêm chuột đồng để kiếm được nhiều trái tim hơn.

Khi bạn đạt đến cấp độ 1 của chuột lang đang hoạt động, tiền xu sẽ được thu thập từ các đối tượng cụ thể đó – một cách tự động. Theo mặc định, bạn sẽ tự động thu thập tiền xu.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game Làng chuột đồng

Gần trang trại có một bảng nhiệm vụ – chạm vào nó và kiểm tra nhiệm vụ hiện tại. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền miễn phí; đá quý, tiền vàng, trái tim vv

Nhận phần mềm trong trò chơi miễn phí

Trong đại dương, bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ vật và sinh vật mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí. Ví dụ – chai thủy tinh tặng trái tim, triệu hồi cá heo để kiếm xu + trái tim.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục mã lỗi Netflix F7701-1003 hoặc F7121-3078

Mẹo hướng dẫn chơi game làng Hamster cheats

Ngoài ra, trên trang web, sẽ có một cái hố để đào; Nhấn vào biểu tượng cái túi trên đó để ra lệnh cho hamster đào nó lên và nhận phần thưởng. CŨ

Hoàn thành thành tích để nhận phần thưởng miễn phí

Ở góc trên bên trái, chạm vào biểu tượng chiếc cúp -> hoàn thành thành tích để nhận phần thưởng miễn phí; đá quý.

Hướng dẫn về tiền tệ trong trò chơi

  • Đá quý – sử dụng chúng trong cửa hàng để nhận trái tim và tiền vàng. Làm nhiệm vụ, thành tích, xem quảng cáo để nhận đá quý miễn phí
  • Trái tim – nhận được từ hamster và sử dụng để nâng cấp
  • Tiền vàng – lấy từ đồ vật trong làng và dùng để nâng cấp

Thu thập rương ngoại tuyến

Loại hamster sẽ vẫn hoạt động khi bạn không tham gia trò chơi – nhưng chỉ trong x360 phút. Sau khi bạn quay trở lại, sẽ có một cái rương gần nhà lợn; chạm vào nó và nhận thu nhập ngoại tuyến.

Liên kết tài khoản

Đảm bảo liên kết tài khoản và lưu tiến trình. Nhấn vào biểu tượng bánh răng/cài đặt (góc trên cùng bên phải). Ở đó, bạn có thể liên kết tài khoản của mình với Google Play Games / Apple / GameCenter – tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng; Android, iOS.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Governor là gì? Vốn, Tiền và giới thiệu toàn bộ

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *