Hướng dẫn kiếm phần thưởng và chơi lên cấp

Rate this post

Bạn mới tham gia trò chơi Bleach Immortal Soul? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với phiên bản thủ công này của hướng dẫn Bleach Immortal Soul có sẵn với rất nhiều mẹo, thủ thuật và chiến lược

Bleach: Immortal Souls Hướng dẫn mẹo gian lận

Dựa trên một trong những bộ anime hay nhất từ ​​trước đến nay, Bleach Immortal Soul hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trò chơi có rất nhiều chế độ PvE, PvP Arena, Khám phá nhàn rỗi, Nhiệm vụ, Thử thách và nhiều chế độ chơi khác.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi nó, bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn Bleach Immortal Soul này trình bày những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt mẹo, mẹo và hướng dẫn chiến thuật của Bleach Immortal Soul mà bạn có thể thích. Vì vậy, không dài dòng nữa, chúng ta hãy đi sâu vào nội dung chính.

Giới thiệu

Mục tiêu bạn phải đạt được là xây dựng đội ngũ nhân vật Bleach Immortal Soul tốt nhất. Có các ký tự loại tấn công, ký tự loại phòng thủ và ký tự loại hỗ trợ. Tất cả những nhân vật này đều có những khả năng không cần thiết; năng động, giận dữ, thụ động và năng khiếu.

Bạn có thể xem danh sách cấp độ đầy đủ tại đây. Bạn sẽ khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách thực hiện các nâng cấp như tăng cấp, lên cấp, cải thiện kỹ năng, nâng cấp trang bị, v.v. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và xem tất cả các mẹo và thủ thuật của Art of Bleach Linh hồn bất tử:-

Tham Khảo Thêm:  Đăng xuất khỏi Google Photos? Cách quản lý ảnh bằng Microsoft OneDrive

Đổi mã để bắt đầu sớm

Điều đầu tiên bạn nên làm là đổ tất cả linh hồn và thẻ gacha của mình vào cổng triệu hồi và cuộn lại cho các nhân vật cấp cao; UR, SSR, SR. Bạn có thể sử dụng Soul Jades hoặc mã thông báo gacha cho các nhân vật cấp cao. Với mã thông báo Bleach: Linh hồn bất tử, bạn có thể nhận được những mã thông báo này miễn phí.

Vì vậy, mẹo đầu tiên mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn là đổi mã, triệu tập các nhân vật, thử vận ​​​​may và nhận các siêu nhân vật để có một khởi đầu thuận lợi. Tập trung vào các nhân vật cấp R sẽ không phải là một lựa chọn tốt. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có những nhân vật cấp cao trong thời gian dài. Bạn có thể đọc mã ở đây –

Nhận Soul Jades miễn phí trong Bleach Immortal Soul

Trên màn hình trò chơi chính, ở chính giữa trên cùng, hãy nhấn vào nút + bên cạnh hình ảnh linh hồn ngọc bích. Thao tác này sẽ mở một menu mới -> chuyển đến tab gói -> có ba tab; hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Trong tất cả các tab này, bạn sẽ nhận được linh hồn miễn phí như phần thưởng lần đầu tiên.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm linh hồn trong trò chơi Bleach Immortal Soul là thực hiện các nhiệm vụ; Bạn có thể kiếm được hàng trăm linh hồn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Đi tìm kiếm; hàng ngày, các mốc quan trọng, phát triển và chế độ câu chuyện.

Học cách xây dựng đội ngũ tốt nhất

Trước hết, bạn cần xây dựng một đội mạnh. Trong một đội bình thường, bạn có thể thêm tối đa sáu nhân vật Bleach Immortal Soul. Nếu bạn muốn xóa wave nhanh chóng, hãy sử dụng bố cục tốt nhất này:

  • Tất cả các cuộc tấn công (Thêm tất cả những kẻ tấn công có khả năng như AoE DMG, Sát thương lớn cho một mục tiêu, v.v.).
Tham Khảo Thêm:  Tốt hơn bitcoin? Giải thích về stablecoin

Bạn có thể kiểm tra khả năng của nhân vật trong menu nhân vật của trò chơi.

Thành phần cân bằng của nhóm sẽ trông như thế này:

  • x2 Nhân vật xe tăng hàng trước để tăng sát thương + 1 kẻ tấn công
  • x3 Kẻ tấn công hàng sau hoặc tiền đạo x2 + Người hỗ trợ x1

Thêm một người chữa lành để chữa lành vết thương cho đồng đội; đặt người chữa bệnh đó ở hàng sau.

Bạn có thể tạo các nhóm trong menu nhóm mà bạn có thể truy cập từ sảnh đợi.

Làm cho nhật báo phát triển nhanh

Nếu bạn muốn lên cấp nhanh trong Bleach Immortal Soul, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Nhiệm vụ -> Hàng ngày -> Những nhiệm vụ này cung cấp cho bạn một lượng lớn điểm kinh nghiệm để lên cấp nhanh chóng.

Thu thập phần thưởng khám phá trong Bleach Immortal Soul

Có một phần thưởng phát hiện trống; nhân vật của bạn tiếp tục chiến đấu với quái vật và nhận các phần thưởng như EXP, tiền vàng, linh hồn/linh hồn chiến tranh, vật liệu nâng cấp, v.v. Nhấp vào nút chiến đấu -> khám phá nhàn rỗi -> thu thập phần thưởng ngay bây giờ. Khi bạn tiến bộ qua chế độ câu chuyện, món quà này sẽ tăng lên.

Mạnh nhất trong Bleach Immortal Soul

  • Xây dựng một nhóm cân bằng; Các nhân vật có vai trò tấn công, phòng thủ và hỗ trợ – kiểm tra kỹ năng của họ
  • Nâng cấp chúng bằng lọ thuốc kinh nghiệm
  • Nâng cấp trang bị cho nhân vật của bạn
  • nhặt chúng lên
  • Khuyến khích họ tiếp thu những kỹ năng mới
  • Cải thiện kỹ năng của họ

Kiểm tra cửa hàng

Đi đến cửa hàng và xem các mặt hàng cung cấp. Mỗi ngày ở đó, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm khác nhau mà bạn có thể mua bằng tiền vàng. Nó bao gồm các mảnh nhân vật, đá linh hồn và hơn thế nữa.

Thêm bạn bè và gửi trái tim

Thêm bạn bè và bạn sẽ có thể gửi trái tim cho nhau. Những trái tim này có thể được trao đổi trong cửa hàng để lấy nhiều loại vật phẩm. Để thêm bạn bè, hãy nhấn vào tùy chọn bạn bè ở trên cùng bên trái -> thêm tab -> ở đó bạn có thể nhập ID người chơi và tìm kiếm. Bạn có thể thả mã ID người chơi trong phần bình luận bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Cách phát tệp video MOV trong Windows 10

Quét lại các giai đoạn trong quá khứ trong Bleach Immortal Soul

Nếu bạn hoàn thành các cấp độ ba sao trong Bleach Immortal Soul, bạn có thể quét chúng vào lần tới và nhận phần thưởng ngay lập tức. Chuyển đến màn hình chế độ chiến đấu -> chọn giai đoạn -> chạm vào tùy chọn quét -> thế là xong. Đó là một trong những cách tốt nhất để xay nguyên liệu, thêm EXP và EXP.

Chơi tất cả các chế độ trò chơi

Ngoài PvE, bạn còn có các đấu trường PvP và các chế độ chơi đầy thử thách để nghiền nát nhiều vật phẩm kho báu hơn. Trong PvP, bạn sẽ đụng độ với đội của những người chơi khác và kiếm điểm danh dự, thánh tích và linh hồn. Nói về những thách thức, họ đưa ra những phần thưởng khác nhau.

Tham gia một nhóm tích cực

Nếu bạn là một người chơi tích cực trong trò chơi này, tốt hơn hết bạn nên tham gia một đội tích cực. Trong đội, bạn có thể tặng vàng và kiếm điểm uy tín. Điểm uy tín có thể được sử dụng trong cửa hàng đội hình để mua Linh hồn chiến tranh, Đá linh hồn, v.v.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Tạo nghề nghiệp

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *