Hướng dẫn dùng thử Grammarly Premium miễn phí năm 2023?

Rate this post

Viết các tác phẩm thủ công chuyên nghiệp có thể là một công việc tẻ nhạt đối với nhiều cá nhân. Chúng ta thường có xu hướng thấy mình trong nước sôi lửa bỏng bất cứ khi nào chúng ta mắc lỗi ngữ pháp trong các tài liệu chính thức hoặc thậm chí trong các bài đăng cá nhân trên mạng xã hội.

Ngôn ngữ là hình thức thể hiện bằng văn bản tốt nhất và độ chính xác trong ngữ pháp của bạn là một chi tiết nhỏ có thể để lại ấn tượng lâu dài. Grammarly cung cấp cho khách hàng một trong những công cụ kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất hiện có, tốt hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào ngoài đó.

Trong phần này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh của Grammarly có thể quan trọng đối với việc sử dụng của bạn và cung cấp cho bạn đánh giá chuyên sâu về phần mềm.

Vì vậy, hãy xem các dịch vụ mà Grammarly cung cấp cho tất cả người dùng.

Về ngữ pháp

Grammarly là một công cụ viết kỹ thuật số chuyên nghiệp được phát triển bởi một công ty công nghệ của Ukraine. Họ vượt trội trong nghệ thuật của các dịch vụ nâng cao kỹ thuật số chuyên nghiệp và cá nhân.

Trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo cũng như máy học để cung cấp cho bạn các đề xuất tốt nhất có thể. Lõi xử lý ngôn ngữ của họ khá tự nhiên và giúp mô phỏng các biên tập viên chuyên nghiệp.

Ngữ pháp cao cấp miễn phí

Bản dùng thử miễn phí Grammarly 2023 – Ưu đãi tháng 4

Thật tốt khi có cơ hội thử nghiệm sản phẩm trước khi đầu tư vào chúng. Grammarly hiểu suy nghĩ này và do đó cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí các tính năng cao cấp của họ. Hãy xem cách chúng tôi có thể kích hoạt bản dùng thử miễn phí Grammarly để kiểm tra các dịch vụ trước khi thanh toán.

 • Mở trình duyệt trên thiết bị Mac hoặc Windows của bạn.
 • Truy cập trang web chính thức của Grammarly bằng cách nhấp vào nút bên dưới.
 • Nhấp vào “nâng cấp lên tùy chọn cao cấp”.
  Chọn ngữ pháp nâng cao
 • Nhập chi tiết đăng nhập của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.
 • Bây giờ hãy chọn kế hoạch bạn muốn thử.
  Chọn gói cao cấp Grammarly
 • Bạn phải nhập chi tiết thẻ tín dụng/PayPal của mình để kích hoạt bản dùng thử này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hủy đăng ký sau nếu không thích.
  Nhập chi tiết thẻ tín dụng
Tham Khảo Thêm:  Top #15 đặc sản Nam Định bạn nhất định PHẢI THỬ MỘT LẦN trong đời

Gói dùng thử miễn phí Grammarly Premium

Các kế hoạch được cung cấp bởi Grammarly bao gồm những điều sau đây

Hàng tháng – $29,95

Hàng quý – 59,95 đô la chuyển đổi thành 19,95 đô la mỗi tháng

Hàng năm – 139,95 đô la chuyển đổi thành 11,66 đô la mỗi tháng

Kinh doanh ngữ pháp $12,50 mỗi tháng

Đặc điểm của ngữ pháp

Grammarly có sẵn miễn phí cũng như cung cấp cao cấp, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo. Phiên bản miễn phí của trang web bị hạn chế một chút về các tính năng của nó, trong khi phiên bản cao cấp có tất cả.

Ngữ pháp so sánh miễn phí và cao cấp

Trang web chính thức của Grammarly cung cấp các tính năng sau cho người dùng.

tính năng miễn phí

 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp quan trọng

Kiểm tra chính tả và ngữ pháp quan trọng là khá cần thiết bất cứ khi nào bạn viết bất cứ điều gì trực tuyến. Tính năng miễn phí này cho phép bạn đảm bảo rằng bài viết của mình không có lỗi ngữ pháp và chính tả. Điều này giúp cải thiện phong cách viết của bạn và bản thân nó cũng giảm bớt những lỗi sai.

Các tính năng của trang web Grammarly cũng có sẵn thông qua các tiện ích bổ sung. Người ta có thể tải xuống tiện ích mở rộng Grammarly cho Chrome, Google Docs, Gmail. Nó giúp bạn dễ dàng sửa lỗi ngữ pháp một cách nhanh chóng mà không cần phải truy cập lại trang web nhiều lần.

Grammarly có thể kết nối với các tài khoản mạng xã hội của bạn để đảm bảo bạn không bao giờ mắc lỗi trong một bài đăng thông thường. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều ghét lỗi chính tả và

Lỗi ngữ pháp trong mạng xã hội. Luôn có một anh chàng sẽ cố gắng sửa lỗi của bạn trên mạng.

Chìa khóa để viết sâu sắc là đảm bảo bạn không lặp lại chính mình trong suốt quá trình viết. Grammarly sẽ cho phép bạn loại bỏ những từ lặp đi lặp lại này và cũng cung cấp cho bạn những từ đồng nghĩa để giải quyết những vấn đề này.

Grammarly có sẵn trên tất cả các thiết bị bạn cần chia sẻ. Các ứng dụng Android và IOS cho phép bạn kiểm tra công việc của mình ngay cả khi đang di chuyển bằng điện thoại thông minh. Ngoài ứng dụng Grammarly, bạn cũng có thể tải xuống bàn phím Grammarly để đặt câu đúng mọi lúc.

Tham Khảo Thêm:  Top #15 quán hải sản Phan Thiết ngon

Tính năng cao cấp

Phiên bản cao cấp của trang web không chỉ bao gồm các tính năng miễn phí trên mà còn cung cấp thêm một số dịch vụ như sau –

 • Cải thiện khả năng đọc

Grammarly có một cơ chế xếp hạng cho phép bạn đảm bảo rằng bạn có một bài viết hiệu quả có thể đọc được. Điều này giúp làm cho văn bản của bạn chuyên nghiệp cũng như dễ hiểu. Điểm dễ đọc xếp hạng bạn dựa trên ngữ pháp, từ vựng, ngữ điệu, v.v.

Cải thiện khả năng đọc

Grammarly Premium cho phép bạn thiết lập phong cách viết của mình. Đây là điều thường bị nhiều người bỏ qua. Có nhiều loại văn bản khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Nó có thể không chính thức như các bài đăng trên mạng xã hội, cực kỳ trang trọng như tài liệu pháp lý, tài liệu nghiên cứu, cũng như mang tính giáo dục như bài tập đại học.

Kiểm tra phong cách viết của bạn

Máy dò đạo văn rất cần thiết cho những người cần tạo nội dung độc đáo. Nó có thể khá quan trọng đối với các nhà văn sáng tạo, người tạo nội dung, sinh viên đại học, v.v. Mức độ đạo văn có thể là thước đo tốt cho tính nguyên bản của tác phẩm của bạn.

 • Nhận đánh giá về công việc của bạn

Grammarly cung cấp cho bạn phản hồi về tiến trình ngôn ngữ của bạn khi bạn nhập vào nền tảng chỉnh sửa thông thường của họ. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình và đảm bảo rằng bạn đang phát triển các kỹ năng của mình mỗi ngày.

Nhận đánh giá cho công việc của bạn

 • Tích hợp với Microsoft Office

Ứng dụng Grammarly hiện có thể được thêm trực tiếp vào các phiên bản mới nhất của Microsoft Office. Điều này cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các lỗi ngữ pháp và từ vựng của mình. Microsoft là chương trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất và do đó tạo được ấn tượng tốt.

Tích hợp ngữ pháp với Microsoft

đánh giá khả năng sử dụng

Sau bài đánh giá chuyên sâu này, chúng tôi có thể kết luận rằng ứng dụng Grammarly cung cấp gói giá trị cao cho sản phẩm của mình. Dễ tiếp cận là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm dựa trên dịch vụ. Grammarly vượt trội trong tất cả các tiêu chí của chúng tôi về khả năng truy cập dễ dàng. Thật dễ hiểu và tuyệt vời để sử dụng.

Chúng tôi đánh giá nó 9,5/10.

Trình kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp, và tại sao bạn nên có một cái?

Trong thế giới hướng đến năng suất này, mọi người đều khao khát trở thành người giỏi nhất. Trình kiểm tra ngữ pháp chuyên nghiệp là nhu cầu của giờ để làm cho mọi thứ bớt phức tạp hơn một chút.

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục mật khẩu cho tệp RAR được bảo vệ bằng GPU

Có rất nhiều dịch vụ trong ngành cung cấp cho người dùng các dịch vụ kiểm tra ngữ pháp. Một trong những ứng cử viên hàng đầu cho trình kiểm tra ngữ pháp tốt nhất là Grammarly. Những công cụ này là cần thiết vì chúng giúp loại bỏ các lỗi có thể không rõ ràng đối với người đọc bình thường.

Ai đó nên có một công cụ kiểm tra ngữ pháp bởi vì, thành thật mà nói, nó giúp bạn có vẻ chuyên nghiệp trong bài viết của mình. Dưới đây là một số nguyên tắc cần ghi nhớ –

Nhiều lỗi ngữ pháp có thể không đơn giản và rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trình kiểm tra ngữ pháp giúp bạn xác định những lỗi đó và cũng cung cấp cho bạn các đề xuất để sửa chúng. Điều này có thể làm cho bài viết của bạn nghe chính xác theo cách bạn muốn.

 • Kiểm tra chính tả theo ngữ cảnh

Chính tả là một cơn ác mộng đối với bất kỳ chuyên nghiệp. Grammarly cho phép bạn đảm bảo rằng bối cảnh hòa bình vẫn phù hợp bằng cách đảm bảo rằng chính tả là chính xác. Trong bất kỳ tin nhắn trang trọng hay trang trọng nào, điều cần thiết là phải viết đúng chính tả để thông điệp của bạn được truyền tải nhanh chóng.

Nhiều lần chúng ta lặp đi lặp lại nhiều từ và điều này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn và đơn điệu trong khi đọc. Grammarly không chỉ sửa lỗi của bạn mà còn cung cấp cho bạn các đề xuất để cải thiện bài viết, email, bài đăng trên mạng xã hội, v.v.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sử dụng Photo Unblur để sửa ảnh mờ trong Google Pixel 7 / Pro

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *