Hướng dẫn điều hành nhà hàng phát triển

Rate this post

Trong game, bạn sẽ điều hành một nhà hàng. Khách hàng ghé thăm nhà hàng, đặt hàng – bạn nấu công thức theo yêu cầu của khách hàng và đổi lại kiếm được Cod, là đơn vị tiền tệ trò chơi cơ bản trong Nhà hàng Động vật.
Trò chơi nhà hàng với động vật

Bạn cần Cod mua thêm thiết bị nhà hàng, sân vườn, buffet, bếp. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật của trò chơi “Nhà hàng động vật”.

Tìm hiểu về khách hàng

Cho đến nay, đã có hơn 150 khách hàng trong trò chơi Nhà hàng động vật. Trong số tất cả những khách hàng này, một số khách hàng đặc biệt không ở lại nhà hàng để ăn. Những khách hàng này có thể cung cấp cho bạn một lượng lớn mã miễn phí, trong khi một số khách hàng xấu có thể phá hủy công việc kinh doanh của bạn.

Ví dụ: Người bán quảng cáo là một khách hàng đặc biệt cung cấp cho bạn đề nghị kiếm tiền Cod bằng cách xem quảng cáo video. Rick Kid – nếu bạn chạm vào khách hàng cụ thể này, anh ta sẽ tặng bạn một Cod miễn phí.

Mặt khác, một số khách hàng xấu là Thỏ ăn cắp cá tuyết – anh ta ăn trộm cá tuyết của nhà hàng. Để thoát khỏi anh ta, hãy cưng nựng anh ta vài lần cho đến khi anh ta rời khỏi nhà hàng. Chồn hôi – vị khách đặc biệt này tỏa ra mùi hôi thối khiến khách hàng phải rời khỏi nhà hàng. Trước khi nó giải phóng mùi hương, hãy chạm vào nó một vài lần.

Mở khóa khách hàng mới trong Nhà hàng động vật

⇒ Khách ghé quán ngay và luôn. Nhưng bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn đến nhà hàng của mình bằng cách quảng cáo bằng tờ rơi. Ở góc dưới bên phải của giao diện trò chơi, hãy nhấp vào nút quảng cáo tờ rơi để thu hút nhiều khách hàng hơn. Những khách hàng cầm tờ rơi quảng cáo trên tay chính là những người bị thu hút bởi quảng cáo này.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi mạng OpenAI khi sử dụng công cụ ChatGPT

⇒ Có nhiều cách khác nhau để mở khóa hoặc rút một khách hàng cụ thể. Ví dụ: hoàn thành một đơn đặt hàng cụ thể, trồng một loại hoa cụ thể trong vườn, mở khóa một công thức cụ thể, từ một quảng cáo cụ thể, v.v.

Ở trên cùng bên phải của giao diện trò chơi, hãy nhấn vào nút sách – thao tác này sẽ đưa bạn đến (các) menu khách hàng; có hai tab – Khách hàng và Ký ức. Trên tab khách hàng, hãy nhấn vào hình đại diện của khách hàng để biết thông tin chi tiết của họ. Nhấn vào hình đại diện của khách hàng bị khóa để kiểm tra cách mở khóa.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi

Bạn có thể quảng bá nhà hàng của mình theo nhiều cách. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có cơ hội quảng bá nó thông qua các tài liệu quảng cáo. Bạn có thể nâng cấp chương trình khuyến mãi để mở khóa những cách mới để quảng cáo nó;

  • Quảng cáo tờ rơi – Thu hút người bán hàng và hội con nhà giàu
  • Quảng cáo trên đài phát thanh – Thu hút các ảo thuật gia và ca sĩ lưu động
  • Quảng cáo truyền hình – Lời kêu gọi của thợ may
  • Khuyến mãi trên thiết bị di động – Thu hút người bán bí ẩn

Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút nâng cấp màu xanh lá cây để mở menu khuyến mãi, nơi bạn có thể nâng cấp khuyến mãi để mở khóa các cách mới để quảng cáo nhà hàng.

Tăng xếp hạng sao trong Nhà hàng động vật

Xếp hạng của nhà hàng có thể được tăng lên bằng cách cải thiện cơ sở nhà hàng. Bạn có thể thêm một số đối tượng vào nhà hàng; Bàn tư vấn, Sáu bàn để khách hàng dùng bữa, Thiết bị nhà bếp, Trang trí, v.v. Nhấp vào nút menu ở góc dưới bên trái và điều hướng đến tab Thiết bị Nhà hàng -> bạn có thể mua cơ sở mới hoặc nâng cấp cơ sở hiện có. Ví dụ: – Nâng cấp bàn nhỏ lên Bàn thanh lịch để tăng xếp hạng lên 8.

Nhấn vào hình đại diện của một đối tượng sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết như xếp hạng sẽ tăng bao nhiêu điểm, số tiền boa, xếp hạng cần thiết để cải thiện, v.v. Vì vậy, hãy thêm và nâng cấp đồ vật để tăng xếp hạng trong game Nhà hàng động vật. Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm xếp hạng sao từ thẻ, bàn trong vườn (sử dụng hoa).

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong hướng dẫn Nhà hàng thú cưng cho người mới bắt đầu. Hãy cùng xem các mẹo, thủ thuật và chiến lược!

Mua sân vườn và buffet

Ngoài nhà hàng, bạn có thể quản lý tiệc tự chọn và khu vườn và thêm nhiều phụ kiện thú vị như phước lành, khu vườn, kem, đồ uống, v.v. Vuốt trái trên màn hình nhà hàng hoặc nhấn nút (

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi khi tải tập lệnh proxy trong Google Chrome

Gửi Hedwig để nhận thư

Hedwig là một trong những nhân viên mang thư đến. Đầu tiên, người chơi phải cài đặt một hộp thư trong vườn và sau đó thuê Hedwig từ menu nhân viên. Sau đó, trên màn hình Khu vườn, chạm vào Hedwig -> có ba vị trí trong vali của cô ấy -> thêm hoa vào các khe của chiếc vali này để hiển thị các chữ cái mới -> nhấn vào nút màu xanh lá cây để gửi cho cô ấy. Vì vậy, bạn nhận được thư trong trò chơi Animal Restaurant.

Hoàn thành năm nhiệm vụ xếp hạng sao hàng ngày

Trong menu bóng đá, chạm vào nút tìm kiếm để mở màn hình menu tìm kiếm hàng ngày. Ở đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ tiền thưởng; Cá tuyết. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ này (5), trò chơi sẽ cho bạn 25 điểm xếp hạng – hãy xem quảng cáo video để nhân đôi phần thưởng. Vì rất khó để có được xếp hạng sao, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này càng nhanh càng tốt và xem Quảng cáo video để có thêm điểm.

Nâng cấp Tip Desk để lưu trữ nhiều mã hơn

Khách hàng tip cho bạn trước khi bạn rời khỏi nhà hàng. Họ sẽ để lại tiền boa cho cá tuyết trên bảng tiền boa ở bên trái lối vào nhà hàng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có Stone Bowl, có thể nâng cấp lên các phiên bản chất lượng cao; Hũ tiết kiệm, heo đất, máy đếm tiền, bàn bí ngô. Bàn tư vấn chất lượng cao có thể lưu trữ nhiều mã hơn. Vì vậy, khi bạn không chơi trò chơi, bạn có thể kiếm thêm Cod. Vào menu -> nhà hàng -> ở đó bạn có thể mua Tip Desk đã nâng cấp.

Để mắt đến những khách hàng đặc biệt

Như chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn khách hàng ở trên, chúng có thể vừa hữu ích vừa gây khó chịu. Bạn cần để mắt đến tất cả những khách hàng đặc biệt này; Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận phần thưởng từ những khách hàng tuyệt vời và đừng để những khách hàng tồi làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Hoàn thành đơn đặt hàng của bạn

Khách hàng có thể cung cấp cho bạn đơn đặt hàng; Các đơn đặt hàng này phải được hoàn thành trong thời gian quy định. Tất cả những gì bạn phải làm là vào trò chơi khi thời gian đếm ngược kết thúc. Điều này sẽ tự động hoàn thành đơn đặt hàng. Hoàn thành đơn đặt hàng có thể mở khóa khách hàng cụ thể.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo đĩa USB Ophcrack có thể khởi động

Thuê và phát triển nhân viên

Bạn có thể tuyển dụng nhân viên để giúp bạn điều hành nhà hàng thú cưng. Các tác nhân này tự động làm những việc cụ thể – ví dụ – Jiji, người phục vụ nhận đơn đặt hàng của khách hàng trong 120 giây ở cấp độ 2. Khi bạn tăng lương cho anh ta, anh ta sẽ làm việc lâu hơn 20 giây. Vào menu -> Nhân viên -> ở đó bạn có thể thuê nhân viên/nhân vật và tăng lương cho họ. Công nhân tích lũy kinh nghiệm theo thời gian – bạn có thể xem video quảng cáo mang lại cho họ EXP ngay lập tức.

Xem video quảng cáo để quảng cáo nhà hàng

Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút Quảng cáo x15 -> có thể xem được -> điều này sẽ thu hút nhiều khách hàng đến nhà hàng hơn. Nhiều khách hàng hơn có nghĩa là nhiều đơn đặt hàng hơn – và, nhiều đơn đặt hàng hơn có nghĩa là nhiều mã hơn.

Đơn thuốc tăng giá

Bạn kiếm được một lượng cá tuyết cụ thể từ công thức nấu ăn. Ví dụ – Taiyaki cung cấp cho bạn khoảng 100 Cod từ một khách hàng. Bằng cách tăng giá, bạn có thể kiếm được nhiều Cod hơn (700~). Chuyển đến menu -> tab công thức -> nhấn vào công thức -> tăng giá (góc dưới bên phải).

Theo dõi các sự kiện

Thỉnh thoảng, các nhà phát triển trò chơi Animal Restaurant đã phát hành các sự kiện. Ví dụ – tại thời điểm viết bài này, sự kiện Tết Nguyên đán của Trung Quốc đang diễn ra. Trong sự kiện này, bạn có thể thu thập quà lưu niệm Tết Nguyên đán độc quyền. Ký ức được khách hàng bỏ qua khi đáp ứng một số yêu cầu nhất định và những ký ức này sẽ tăng xếp hạng sao của họ.

Mở khóa ao câu cá

Khu vực Ao Câu Cá nằm ở phía bên trái của Vườn. Được mở khóa khi người chơi đạt xếp hạng 4000 sao. Ở đó bạn có thể thuê Rabbit Dog Fisherman và bắt cá.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi khi tải tập lệnh proxy trong Google Chrome

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *