Hướng dẫn đi Full phó bản đầy đủ và chi tiết nhất

Rate this post

Nay làm bài hướng dẫn mọi người đi các loại phó bản Perfect World được tổng hợp từ nhiều nguồn cho anh em tham khảo nhé.

phó bản perfect world

Mech phó bản 59: Hang Quái Vật

Như các bạn đã biết thì ngày hôm qua sever chúng ta đã chính thức đạt ngưỡng lv59. Và mở phó bản Hang Báu Vật sắp tới sẽ có thêm Điện Hoàng Hôn. Và từ 2 phụ bản này trở đi mech hay còn gọi là cơ chế boss: (Ông này đánh BnS nhiều chắc quen). Sẽ khó hơn rất nhiều và việc bạn không nắm rõ được vị trí của class mình chơi. Và không biết đánh 1 cách tối ưu nhất. Thì cả team các bạn sẽ nằm và bắt đầu blame nhau ?

Trước khi bắt đầu hướng dẫn tôi sẽ nhấn mạnh 2 điều là: hãy tắt autonhớ rõ tác dụng của class mình đang chơi. Đừng ham DPS làm gì.

Mech phó bản 59: Hang Quái Vật

Team khuyến cáo nên dùng:

2 Hổ1 buff – 1 yêu tinhCòn lại là dame

Khi bước vào boss 1 thì các bạn hãy để tank làm việc của nó. Để nó đánh trước rồi kéo boss vào 2 góc trái hoặc phải bên trên map. Rồi sau đấy các bạn có thể đánh.

Lúc này có cột lửa xuất hiện thì các bạn cứ kệ đi vì nếu Vũ Linh team các bạn buff tốt. Cộng thêm bufff giảm sát thương của Yêu Tinh thì các bạn không thể nghẻo nổi. Còn nếu Vũ Linh team bạn không làm được việc thì mạnh dạn kick ra và tìm người khác.

Vậy nên các bạn Vũ Linh chú ý là cho dù DPS các bạn bét bảng nhưng chỉ cần các bạn buff đến chết thì các bạn là người hùng của team rồi (๑•̀ㅂ•́)و✧

Đánh đến giữa chừng ở 4 góc sẽ xuất hiện 4 cây cột ném vào team. Cử 1 Hổ – Hổ không cầm Aggro Boss (Vì dame Hổ cũng khá to nên cho đi được). Đi đánh 2 cột bên phía team mình. Những người khác tiếp tục làm nhiệm vụ.

Còn nếu team bạn khỏe thì có thể đi đội hình: 1 tank1 buff1 yêu tinhcòn lại là dame và đoạn này cử yêu tinh ra đánh.

Còn boss 2 các bạn chỉ cần đứng DPS không não là được.

perfect world Mech phó bản 79: Tu chân

Mech phó bản 79: Tu Chân

Phải nói mấy cái phó bản Tu Chân nó dễ cực kì. So với Hoàng Hôn hay Sương Mù chỉ là muỗi. Vậy mà mấy thánh vẫn trap run liên tiếp.

Tu Chân 79 mech Boss khá đơn giản. Boss 1 đứng dps bình thường. Né mấy bãi shit hồng hồng tím tím với mấy cái lốc của nó ra. Ai được boss nó chít debuff biến siêu to khổng lồ thì chạy đi đạp cho mấy cái lốc nó tắt.

Tới khi boss còn 10% hp thì ngưng đánh ra góc đứng múa cho tụi nó tự giết nhau rồi vào lụm đồ. Boss cuối còn dễ hơn. Chỉ cần chui vô góc đứng chụm 1 nùi vào nhau chờ cọp nó xách boss về cho đánh. Boss nó có nhảy về giữa sân thì vẫn cứ đứng yên trong góc chờ. Cọp nó chạy ra xách về đánh tiếp, boss nộ thì share dame cho nhau ko ai chết.

Lý do các bạn không qua được?

Vậy mà trap run, boss 1 nó ném shit ko biết né. Biến to ko đi phá lốc, chỉ biết cắm auto dps ko não. Chết lại đổ cho Vũ Linh ko buff, tới nỗi khi boss còn 10% vẫn cắm auto chơi trò anh hùng cứu con boss giết quái phụ nó luôn mới ghê. Trong khi cả team ra góc đứng múa thì vẫn có thằng tấu hài đứng phụ boss giết quái.

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh sửa PDF

Tới khi quái nó vây chết lại bài chửi team sao ko đánh mà ra đứng múa. Boss 2 thì có cái nhiệm vụ giữ nguyên vị trí trong góc chờ cọp nó tha boss về cho gặm mà cũng ko đc. Chạy loạn xạ tứ tung, boss nó nhảy về giữa cũng nhảy theo. Đạp cầu sét lung tung làm bom sét nó nổ tung xác con cọp. Cầm tay dài dps mà cứ ngỡ tụi nó chơi Võ Hiệp hay Cọp ko á.

Ai từng chơi qua BnS cũng biết là mech game này so với BnS chỉ là trò trẻ con. Càng về sau mech càng khắm lọ hơn nữa thì đỡ thế nào. Trước khi đi phó bản nếu solo ko có team thì ae nên lên tìm mấy cái bài dạy mech trên MoiNhat.Net mà đọc trước. Chứ vào phó bản solo ai cũng có nhiệm vụ của mình thì ai rảnh mà bày mech cho các bạn.

perfect world mech phó bản Hoàng hôn

Mech phụ bản: Hoàng Hôn

Trước khi vào phó bản hãy chắc chấn trong túi bạn có đủ máu và Mana, Lak bất tử và dược và tuyệt đối không auto nhé.

Boss 1: Phong vô ngân

Nguyền rủa chi mâu: Boss tấn công thẳng về trước gây sát thương đồng thời đặt debuff giảm máu tối đa. Yêu thú cần quay lưng boss về phía đồng đội và chú ý tránh skill.

Thạch thủ cạm bẫy: xuất hiện ngẫu nhiên những bàn tay dưới đất, mọi người chú ý né tránh.

Vãn ca: Boss triệu hồi quái nhỏ tấn công, cọp chú ý hút quái. Quái nhỏ sau khi chết thì ngay vị trí đó sẽ tạo ra bẫy linh hồn. Người chơi đứng trên này sẽ bị rút máu theo thời gian (khá đau) nhưng bù lại sẽ tránh đc skill Minh giới chi môn.

Minh giới chi môn: boss tạo ra một cánh cổng hút toàn bộ ng chơi vào và gây sát thương. Mọi người chạy ngược lại hướng với cổng hoặc đứng gần bẫy linh hồn. Khi bị hút đi ngang bẫy sẽ đc vô hiệu hóa.

Hồn phi phách tán: AOE skill, vũ linh đứng gần cọp cắn luk hoặc bật chân nguyên để bất tử rồi bật trận máu. Dame chú ý máu của mình và đứng trong phạm vi trận máu của Vũ linh.

Boss 2: Thất diệu

Thu hoạch: tạo thêm 1 ảo ảnh tấn công đường thẳng, chú ý né skill

 Ác ma cầu: ngẫu nhiên chọn 1 người chơi tạo một vòng tròn và đếm ngược. Mọi người cần tập trung lại người đang bị để share dmg khi nó nổ. Nếu ko kịp thì canh khi nó về 0 bật chân nguyên bất tử.

Triệu hoán: Triệu hồi quái con với 5 thuộc tính (kim mộc thủy hỏa thổ), mỗi lần gọi ngẫu nhiên 3 con

  • + Kim: công kích 3 người chơi, gây choáng
  • + Mộc: hồi hp boss
  • + Thủy: tạo thủy lao ngẫu nhiên nhốt 1 người
  • + Hỏa: dmg aoe cao
  • + Thổ: giảm tỉ lệ chính xác người chơi

Cần ưu tiên kill thủy và hỏa trước, cọp nên kéo boss và quái vào 1 chỗ để tránh quái đánh team. Vì boss có giới hạn thời gian. Mọi người sẽ thấy dòng thông báo còn bao nhiêu time boss sẽ vào trạng thái cuồng nộ. Boss vào trạng thái này sẽ có khả năng 1 hit 1 kill.

Boss 3: Thập phương câu diệt

Khi vào boss 3, cọp kéo boss lại gần chỗ mọi người vào và tập trung gây dmg ở đó

Boss ở trạng thái thứ 1: chú ý tránh cầu lửa và ưu tiên kill quái con (quái con sẽ buff năng lượng để boss vào trạng thái thứ 2)

Boss ở trạng thái thứ 2: cast skill aoe toàn bản đồ, đồng thời sẽ xuất hiện hộ thuẫn màu xanh. Mọi người nhanh chạy vào để tránh one hit K.O. Sau đó boss sẽ triệu hồi 1 biển máu gây sát thương theo thời gian.

NẾU MÁU YẾU CÓ THỂ CHẠY LÊN CÁC TẢNG ĐÁ GẦN ĐÓ TRÁNH, 1 người sẽ chạy lại cột tinh thể để disable nó. Cuối cùng boss sẽ tụ lực cast skill theo đường thẳng, mn chú ý tránh. Không hẳn sẽ chết nhưng ở giai đoạn đầu game thì tỉ lệ cao các class yếu máu sẽ gục. Kết thúc skill boss sẽ xoay aoe gây sát thương diện rộng.

Tham Khảo Thêm:  TOP #20 quán ăn tối Sài Gòn (TP. HCM) NGON HẾT NẤC!

Đoạn này Vũ Linh tập trung buff cho cọp và mình trước. Cắn luk và chân nguyên liên tục để đảm bảo mình sống trước nha. Dame cũng hãy tự đảm bảo máu của mình. Sau khi disable cục băng xong. Về trạng thái bình thường rồi hẵng hồi sinh team sau.

phó bản Phúc Sương Thành perfect world

Hướng dẫn chạy Phó bản Phúc Sương Thành

Thời gian: tối chủ nhật hàng tuần.

Đội hình phối hợp

  • Đội hình A: 4 Tanker Thần Thú Tiên +4 Vũ Linh +16 dame
  • Điểm yếu: Thích hợp với đội hình lực chiến cao
  • Đội hình B: 4-6 Thần Thú Tiên +6 Vũ Linh +13-14 dame
  • Điểm yếu: cần sự phối hợp cao ( áp dụng đội hình lực chiến yếu)

Yêu cầu lớn nhất: không sử dụng auto

Chịu khó tránh né kĩ năng boss khi thấy nó xuất hiện

Đầu tiên sẽ gặp đám quái con. Thần thú sẽ đi gom quái lại ( nhớ là gom 5-8 con 1 lần thôi) SP chú ý hồi máu liên tục. Sau khi xong đám quái con, sẽ đến

Boss 1: Song Tử Kỹ

Yêu cầu 1

Chia làm 2 team . dựa vào số lượng thần thú và SP mà chia đều, dame cũng vậy. SP ngoài việc buff team AOE ra thì buff đơn lẻ tập trung chủ yếu vào thần thú tank boss .

Yêu cầu 2:

Cách 1: 2 thần thú sẽ gom 2 boss đứng cạnh nhau ( mỗi thằng ôm 1 con) để lượng dame aoe được cả 2 boss. ( Chú ý dùng skill khiêu khích Tê Giảo + Bào Hao liên tục) . Dame + SP đứng tụ lại 1 chỗ. Số lượng Thần thú còn lại đứng im giữa team và luôn ở trạng thái thú. Khi nào đám quái con ra và lao về phía team thì yêu cầu thần thú ở giữa team. Buff huyền vũ hộ thể + AOE Tê Giảo + Bào Hao khiêu thích để chịu dame, tránh tình trạng SP và dame chết.

Cách 2: 2 thần thú sẽ dắt 2 boss sang 2 đầu khác nhau. Team đứng giữa (chú ý dùng skill Tê Giảo + Bào Hao khiêu khích liên tục) dame + SP đứng tụ lại 1 chỗ . Số lượng Thần thú còn lại đứng im giữa team và luôn ở trạng thái thú. Khi nào đám quái con ra và lao về phía team thì yêu cầu thần thú ở giữa team buff huyền vũ hộ thể + AOE khiêu thích để chịu dame. Tránh tình trạng SP và dame chết.

Yêu cầu 3

Yêu cầu Dame chủ lực luôn giữ boss ở tình trạng máu 2 boss không chênh lệch quá 5% . Thay đổi đối tượng boss dame liên tục. Sau khi 2 boss chết. 2 team sẽ đi về 2 phía cầu thang khác nhau. Đánh đến hết cầu thang, sẽ gặp khóa, phải 2 khóa cùng mở mới đi tiếp được nhé !

Boss 2: Ma khóc Cửu Anh

2 thần thú tank boss sẽ ôm boss. mọi người đứng xung quanh chú ý né tránh khi có báo hiệu nguy hiểm dưới chân. Duy trì máu thần thú luôn ở trạng thái tốt. Ưu tiên đánh creep khi nó xuất hiện, tránh để nó vái boss.

Boss 3: Huyền sương cự long

Con này chỉ cần chú ý 1 chi tiết duy nhất. Khi thấy boss bay lên trời. Yêu cầu toàn bộ thành viên rút đứng trong vòng ( Thường sẽ xuất hiện 3 cái, 5 người vào vòng mới kích hoạt. Ai không nghe chết ráng chịu).

phó bản Thành Sương Mù perfect world

Hướng dẫn phó bản Thành Sương Mù

Tối nay lại mở 1 phụ bản mới , phụ bản yêu cầu tinh thần đoàn kết của ae bang. Hãy chứng tỏ cho sv thấy bang mình đoàn kết như nào nhé .

Xin giới thiệu mọi người phụ bản bang ” Thánh Cảnh Sương Mù ” ( phó bản này cơ chế nó cũng như pb Phúc Sương Thành sẽ mở vào ngày 14/5 sắp tới. Nên mình sẽ hướng dẫn cơ chế như pb Phúc Sương Thành ” PST” luôn ) .

Giới thiệu sơ qua phó bản : gồm có 3 ải và 4 boss , pb bang có thể đi dc 24 người cùng bang và mở khi bang chủ mở. Và chỉ mở vào ngày chủ nhật trước 21h .Còn PST chỉ dc đi 12 người và do chủ quân đoàn mở . Mỗi tuần đi dc n lần nhưng chỉ 1 lần nhặt dc đồ . Sau này có vé thì 1 tuần cũng chỉ nhặt đồ dc 2 lần.
+ Team gồm có : 2 Cọp – 2 Vũ Linh – 8 slot dmg còn lại tùy team

Tham Khảo Thêm:  Bật / tắt phụ đề trong CBS Không giới hạn

 Hướng dẫn cụ thể từng ải :

Ải 1

Gồm 2 boss , tạm gọi là Sói ( S ) và Đầu Trâu ( DT ) . Mới vào cả team nên chạy sang góc bên trái map có cái cột. Tất cả mn nhảy lên đó đứng ngoại trừ 2 cọp có nv kéo boss về cột cho team đánh ( nên phân công rõ ràng cọp nào giữ boss nào kẻo lại loạn ) .

Trước khi cọp đi VL nhớ buff Tĩnh Tâm Chú max 3 stack cho cọp để ko bị rút máu quá nhanh . Trong quá trình đánh con S sẽ gọi S nhỏ ra thế nên team cần nhảy lên cột tránh bị cắn . 2 boss đó giết dc cùng lúc càng tốt. Nếu ko giết dc cùng lúc thì mình khuyên nên thịt con S trước .

Bởi vì nếu thịt con DT trước thì S nó sẽ hồi sinh lại max máu con DT. Còn nếu giết sói trước thì con DT sẽ đánh aoe cả map cũng đau nhưng nếu VL buff ngon vẫn qua được . Nv của cọp vẫn là quay mặt boss ra ngoài. Hút quái con để dps và VL yên tâm làm việc .

Còn các đòn đánh thường của boss ko có gì đặc sắc nên mình cũng ko trình bày nhiều cho dài dòng. Ải 1 chỉ vậy thôi nhưng cũng khoai phết đấy . Quên mất , sau khi đánh xong sẽ tới phần dọn map tiếp. Lần này dọn tới cuối cầu 2 team cần mở

Ải 2

Có 1 boss ở giữa map không di chuyển . Mới vào boss sẽ nổ aoe cả map rất đau , ae chú ý tích chân nguyên từ ngoài để vào trong bạo phát cho VL đỡ khổ . Trong quá trình đánh boss còn nổ aoe vài lần. Mmỗi lần chuẩn bị nổ nó sẽ báo ” divine punishment “. ( Về VN ko biết dich như nào ) nên mọi người chú ý giữ chân nguyên dùng hợp lí .

Đánh 1 lúc sẽ có 1 vài người có vòng sáng dưới chân. Người đó cần chạy ra góc riêng và canh thời gian bật bạo phát lên tránh hiệu ứng nhảy. ( Có thời gian đếm ngược ở gần bên phải khung chat ). Ai đứng trong vòng sáng đó cũng bị nhảy thế nên người dính cần chạy ra góc riêng đứng .

Đồng thời lúc đó sẽ có 1 con quái con xuất hiện random trên map. Nó sẽ đi từ ngoài tới lại gần bái lạy con boss , để nó bái lạy dc thì boss sẽ có stack tăng dmg. Số quái con bái lạy càng nhiều thì dmg boss càng to. Team để ý hiện ra phải dọn ngay ko dc để nó lạy . Nắm dc như vậy cơ bản là qua ải dễ rồi .

Ải 3

Có 1 boss giữa map , cọp lao vào quay mặt boss vào trong tránh để nó thổi băng vào team. Team đứng sau lưng boss để đánh . Team chú ý né aoe của boss là dc . Khi đánh dc 2/3 hay 3/4 máu boss sẽ xuất hiện random. Trong map 1 vòng tròn nước dưới sàn và có vài người dính mark boss .

Lúc đó người dính mark boss cần nhanh chóng di chuyển vào vòng nước . Cả team cũng vậy , để mở lồng ra . Ai đứng ngoài lồng boss nổ phát chết luôn. Lồng biến mất thì boss sẽ hạ cánh và đánh bình thường . Đánh cho boss bay đi thì đánh tiếp cái tượng , xong tượng thì đánh hộp là được quà .

Đây là kinh nghiệm đi mà mình đã trải nghiệm ở phiên bản nước ngoài. Có gì thiếu sót mong mọi người bổ sung giúp mình . Chúc ae nhặt dc nhiều đồ ngon , tổ cha nó hôm nay đi hoàng hôn mình toàn dc rác.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  TOP #20 quán ăn tối Sài Gòn (TP. HCM) NGON HẾT NẤC!

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *