Hướng dẫn để phát triển một cách thần tốc

Rate this post

Nếu bạn mới bắt đầu chơi trò chơi nhàn rỗi mới nhất của Kongregate – Cosmos Quest, thì bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều cơ bản của trò chơi – cùng với các mẹo và thủ thuật. Trong trò chơi, người chơi xây dựng một loạt các tòa nhà và tạo ra năng lượng – một tính năng tiến triển thách thức bạn khám phá một kỷ nguyên, nền văn minh và các anh hùng mới.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một đội anh hùng để chiến đấu với kẻ thù trong PvE, những người chơi trong PvP Arena. Đừng lãng phí thời gian và hãy đi vào nội dung chính – Hướng dẫn Nhiệm vụ Vũ trụ và các mẹo, thủ thuật và chiến lược Nhiệm vụ Vũ trụ cho người mới bắt đầu!

Mẹo và hướng dẫn cho Cosmos Quest

nhiệm vụ vũ trụ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản đầu tiên. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là gì? Làm thế nào để bạn tiến bộ?

 • ⇒ Màn hình chính là thế giới của bạn, nơi bạn có thể xây dựng hoặc tạo ra nhiều thứ/công trình – Lửa, Trâu, Cối xay gió, Máy hơi nước, v.v.
 • ⇒ Mục tiêu của bạn là khám phá tất cả các nền văn minh, (các) thời đại trong khi tiến hóa.

Trong mỗi thời đại, bạn có nhiều thứ mới để xây dựng. Chúng được gọi là các tòa nhà. Ví dụ: khi bắt đầu trò chơi, nó yêu cầu bạn xây dựng hoặc tạo Lửa trên thế giới. Những tòa nhà này tạo ra năng lượng.

Năng lượng là đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi trong Cosmos Quest, mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các công trình khác. Trong thông tin biểu ngữ của mỗi tòa nhà, bạn có thể kiểm tra xem bạn đã xây dựng bao nhiêu đơn vị cho đến nay và lượng năng lượng mà nó tạo ra mỗi giây.

 • ⇒Để tiến bộ, bạn cần trưởng thành hoặc bước sang một độ tuổi mới

nhiệm vụ vũ trụ

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để đạt được kỷ nguyên tiếp theo:

 • QUYỀN LỰC
 • HỌC
 • Các cuộc xâm lược đang chờ xử lý

Sức mạnh sứ mệnh không gian

Ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi, bên dưới hình đại diện của anh hùng, bạn có thể kiểm tra thanh năng lượng. Nó lấp đầy khi bạn tạo ra năng lượng. Có hai cách để tạo ra năng lượng:

Tham Khảo Thêm:  Cách mở khóa mẫu android mà không cần khôi phục cài đặt gốc

Chạm vào màn hình để tạo năng lượng. Và, tạo hoặc xây dựng các tòa nhà trên thế giới để tạo ra năng lượng.

nhiệm vụ vũ trụ

Tại mỗi biểu ngữ xây dựng, trò chơi hiển thị số lượng tòa nhà tối đa mà bạn có thể xây dựng. Ví dụ – nếu là 276/300 – nghĩa là bạn đã xây tòa nhà đó 276 lần và cấp độ tối đa là 300. Khi bạn đạt cấp độ tối đa này, trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá hoặc nghiên cứu. Nó sẽ chi phí các dự án.

⇒ Tạo thêm các tòa nhà và nghiên cứu giúp tăng sản xuất năng lượng.

Chinh phục nhiệm vụ vũ trụ

nhiệm vụ vũ trụ

Đây là chế độ PvE trong trò chơi. Bằng cách này, bạn chiến đấu với quái vật và kiếm được những phần thưởng sau:

 • Dân số
 • thiết kế
 • quả cầu
 • đá cẩm thạch phổ quát

Và hơn thế nữa. Trong những trận chiến này, bạn chọn năm anh hùng giỏi nhất để chiến đấu với quái vật. Và, mỗi giai đoạn, bạn có thể nhận được ba ngôi sao. Bạn nhận được phần thưởng dựa trên số lượng nhiệm vụ bạn hoàn thành. Trước khi bắt đầu trận chiến bằng cách nhấn nút tấn công – trên màn hình chọn anh hùng, ở phía trên bên trái của cửa sổ trận chiến, hãy nhấn vào biểu tượng (?) để xem tất cả các nhiệm vụ. Hoàn thành cả ba nhiệm vụ này để nhận tất cả các phần thưởng.

⇒ Tiếp tục tạo các tòa nhà để khám phá hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Hoàn thành tất cả các cấp độ (nhiệm vụ/màn chơi) của một thời đại để đáp ứng yêu cầu của cuộc chiến chinh phạt.

Về anh hùng

Em hiểu thế nào là anh hùng?

Bạn nhận được anh hùng từ quả cầu – quả cầu miễn phí có sẵn trong cửa hàng mỗi ngày – và bạn cũng có thể nhận được chúng bằng cách xem quảng cáo video. Có năm loại quả cầu = cơ bản, nâng cao, huyền thoại và ưu tú.

Hoặc bạn có thể mua những quả bóng này từ cửa hàng để đổi lấy những viên bi cho mọi mục đích. Universal Marble là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi trong Cosmos Quest.

Làm thế nào để bạn tăng sức mạnh cho các anh hùng?

 • lên cấp
 • Đi lên lầu
 • thiết bị bánh răng
 • nâng cấp thiết bị
 • Thăng cấp anh hùng

Đây là những cách chính để tăng sức mạnh cho một anh hùng. Hãy tìm hiểu về từng người trong số họ –

nâng cấp anh hùng

Bạn cần dân số để tăng cấp cho anh hùng. Dân số có thể thu được từ nhiệm vụ, chế độ Đấu trường PvP, chế độ khám phá, chế độ tháp vô cực. Ở bên phải màn hình, chạm vào tùy chọn anh hùng -> chạm vào anh hùng -> lên cấp.

Tăng cấp anh hùng

Khi anh hùng đạt đến cấp độ tối đa – bạn có thể tăng cấp cho anh ta. Và kết quả là anh hùng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Để tiến bộ, bạn cần dân số và đá quý Prana. Prana Gem hoặc Ascend Material có thể thu được từ chế độ Infinity Tower hoặc các chế độ chơi khác.

Tham Khảo Thêm:  Top 15+ quán lẩu Phan Thiết ngon nổi tiếng, giá cả hợp lý

Bánh răng của bánh răng

Gears cung cấp các chỉ số bổ sung cho các anh hùng. Ví dụ – Mũ bảo hiểm cấp áo giáp, vũ khí Excalibur cung cấp khả năng sát thương AoE, xúc xắc cờ bạc giúp tăng dân số thu được từ các cuộc xâm lược, v.v. Trong kho, dưới tab vật phẩm, bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết của thiết bị.

Nâng cấp thiết bị

Vật liệu cần thiết để nâng cấp thiết bị có thể được lấy từ các nhiệm vụ, cuộc thám hiểm, tháp vô cực và các chế độ trò chơi khác. Để nâng cấp trang bị, hãy vào kho đồ -> vật phẩm -> trang bị cảm ứng -> ở đó bạn có thể kiểm tra nguyên liệu cần thiết để nâng cấp trang bị. Nếu bạn có, hãy nhấn vào nút nâng cao.

Thăng cấp anh hùng

Lên cấp cho một anh hùng không hề dễ dàng – bạn cần 3 bản sao của cùng một anh hùng để lên cấp. Khi bạn thăng cấp cho một anh hùng, chỉ số của anh ấy/cô ấy sẽ tăng lên.

Hướng dẫn chế độ trò chơi Cosmos Quest

 • Chinh phục – Nhận Dân số, Viên bi vạn năng, Quả cầu, Kế hoạch – PvE
 • Viễn chinh – Cử anh hùng đi viễn chinh và họ sẽ mang về phần thưởng; dân số, vật liệu, v.v. Sử dụng các viên bi phổ quát để mở khóa các vị trí khám phá mới. Cuộc thám hiểm dài hơn mang lại phần thưởng tốt hơn
 • Infinity Tower – Đi hết tầng này đến tầng khác để chiến đấu với quái vật và kiếm phần thưởng – xu, vật phẩm trong trò chơi
 • Nexus – Triển khai phòng thủ. Chinh phục những người chơi khác để kiếm điểm và tiền tệ trong trò chơi

Nhiệm vụ vũ trụ Big Crunch

Big Crunch đặt lại thế giới – tất cả các tòa nhà, nâng cấp, v.v. (không phải anh hùng). Đổi lại, bạn nhận được phần thưởng nhân năng lượng. Ví dụ: giả sử, đó là x3,5 – điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện thử nghiệm lớn và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu – năng lượng do tất cả các tòa nhà tạo ra sẽ tăng gấp 3, 5 lần.

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu nhiệm vụ Cosmos. Kiểm tra các mẹo, thủ thuật và chiến lược của Cosmos Quest của chúng tôi!

Cách lên cấp nhanh nhất trong Cosmos Quest

Nhận phần thưởng từ người lạ

nhiệm vụ vũ trụ

Thỉnh thoảng, một người ngoài hành tinh xuất hiện trong vũ trụ của bạn. Nếu bạn chạm vào nó, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt – một quả cầu, quả cầu vạn năng, dân số, v.v. Vì vậy, hãy để mắt đến người ngoài hành tinh nếu bạn muốn những phần thưởng miễn phí có giá trị này.

Xem quảng cáo video cho quả cầu

Ở phía bên trái của màn hình, sẽ có một ưu đãi quảng cáo – nếu bạn xem quảng cáo video, bạn sẽ nhận được một quả cầu cơ bản miễn phí. Vì quả cầu rất khó lấy, bạn nên nhận ưu đãi này và quả cầu miễn phí. Bạn có thể nhận được một anh hùng hoặc tiền xu hoặc các vật phẩm có giá trị khác trong trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển ổ đĩa Windows sang máy tính mới

Phát triển để mở khóa các tòa nhà mới

Để khám phá các tòa nhà mới trên thế giới, bạn phải phát triển. Sự tiến hóa mang đến một kỷ nguyên mới và bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi. Và, như đã đề cập ở trên, bạn cần đáp ứng ba yêu cầu cơ bản để phát triển –

 • Hoàn thành các giai đoạn Chế độ xâm lược
 • Nghiên cứu (tạo các tòa nhà và khám phá để nghiên cứu)
 • Năng lượng (Thu được từ mỏ và các tòa nhà)

Tăng sức mạnh cho các anh hùng

Trong hướng dẫn ở trên, chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách để tăng sức mạnh cho anh hùng. Nếu bạn gặp khó khăn ở cấp độ hoặc thất bại trong đấu trường PvP hoặc chế độ Nexus, bạn nên thử tất cả các phương pháp được đề cập ở trên.

Tham gia các tour du lịch

Có rất nhiều giải đấu trong trò chơi mà bạn có thể tham gia. Nhấn vào tùy chọn Nexus ở bên phải màn hình -> chuyển đến tab giải đấu -> ở đó bạn có thể tham gia giải đấu hoặc kiểm tra thông tin phần thưởng. Sẽ có giải thưởng phổ quát của toàn cầu.

Tiếp tục xây dựng và khám phá

Để đáp ứng nhu cầu năng lượng, bạn cần tăng cường sản xuất năng lượng. Một cách để làm điều này là chạm vào màn hình. Và, một cách khác là xây dựng thêm và khám phá/nghiên cứu. Mẹo chuyên nghiệp – đừng ở trong các tòa nhà ở tầng thấp hơn – vì mức độ sản xuất của các tòa nhà ở tầng dưới thấp.

Khi bạn mở khóa một tòa nhà mới, hãy đảm bảo rằng bạn dành nhiều năng lượng hơn cho tòa nhà trước đó. Các tòa nhà cấp cao hơn tạo ra nhiều năng lượng hơn và khi bạn nâng cấp chúng, tỷ lệ sản xuất sẽ tăng lên. Và một khi bạn đã giàu có, hãy dành năng lượng của mình cho những tòa nhà dưới đây.

Chơi tất cả các chế độ trò chơi

Có nhiều chế độ trò chơi; khám phá, tháp vô cực, chinh phục, tham quan – hãy chắc chắn chơi tất cả.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Văn bản Tin tức và Sở thích bị mờ trong Tiện ích Thanh tác vụ Windows 10

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *