Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

Rate this post

Bạn mới chơi trò chơi The Grand Mafia? Nắm vững tất cả các khái niệm cơ bản của nó với hướng dẫn The Grand Mafia có sẵn với các mẹo và thủ thuật

Hướng dẫn và mẹo của Grand MafiaHướng dẫn, mẹo và chiến lược của Grand Mafia:

Bài viết này đề cập đến cách chơi game The Grand Mafia, về đao phủ, tòa nhà, em bé, cung điện và những thứ khác như đánh phá bản đồ, cướp tài nguyên, phòng thủ, tấn công thêm người chơi, tài nguyên, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào hướng dẫn và cheats Grand Mafia!

Sử dụng vàng miếng một cách khôn ngoan

Mẹo đầu tiên ở đây là sử dụng vàng miếng một cách khôn ngoan. Trò chơi có nhiều cách sử dụng thanh vàng; Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào phần thưởng VIP vĩnh viễn. Nói cách khác, sử dụng thỏi vàng để nhận điểm VIP và nâng cấp VIP để nhận phần thưởng vĩnh viễn.

Ở góc trên bên trái, bên cạnh biểu tượng được gạch chân, hãy nhấn vào tùy chọn VIP. Trên trang đó, bạn có thể xem các lợi ích VIP. Cấp độ VIP càng cao, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Bấm vào nút + bên cạnh thanh VIP -> sử dụng thanh vàng để lấy điểm VIP và nâng cấp VIP.

Sử dụng các mã

Các nhà phát triển phát hành mã mới mỗi tuần. Sử dụng các mã này để nhận phần thưởng miễn phí. Bạn có thể xem tất cả các mánh gian lận của Grand Mafia tại đây.

Tìm hiểu làm thế nào để tăng ảnh hưởng của mafia

Ở đầu màn hình trò chơi, bạn có thể thấy ảnh hưởng của mafia. Điểm ảnh hưởng của Mafia cho thấy tổng sức mạnh của bạn với tư cách là một người chơi.

Bạn có thể tăng ảnh hưởng của mafia bằng cách cải thiện các tòa nhà trong căn cứ của mình, đầu tư vào tòa nhà trung tâm đầu tư trong căn cứ của bạn, san bằng quân đội ngầm, đào tạo cộng sự của bạn trong trung tâm khai thác. Tạo, đặt bẫy và hoàn thành nhiệm vụ thực địa.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm bò bít tết tại nhà đơn giản, MỀM NGON ĐÚNG ĐIỆU

Hướng dẫn liên kết Grand Mafia

Hướng dẫn và mẹo của Grand Mafia

Đối tác là quân đội trong trò chơi Grand Mafia. Bạn có thể đào tạo họ tại trung tâm đào tạo tại cơ sở nhà của bạn. Và, sử dụng chúng để tấn công những kẻ tàn bạo trên đường phố trên bản đồ chiến đấu.

Bạn có thể mở khóa các cộng sự mới (cộng sự cũ) bằng cách đầu tư vào “nhóm” trong trung tâm đầu tư. Cấp độ của các đồng minh của bạn càng cao, cuộc hành quân của bạn sẽ càng mạnh mẽ. Bằng cách nâng cấp trung tâm đào tạo, bạn có thể đào tạo nhiều cộng sự hơn cùng một lúc.

Mẹo đối tác:

Có rất nhiều loại Hội trong game The Grand Mafia. Ví dụ – Bikers, Bruisers, Mortar Trucks, Assassins, Walls, v.v.

Một số loại hình liên kết có ưu điểm và nhược điểm so với các loại hình liên kết khác. Ví dụ – Bruiser Unit mạnh trước Hitment, Mortar Cars – nhưng yếu trước Bikers, Frag Grenade, Wall.

Bấm vào tòa nhà trung tâm đào tạo. Bấm vào liên kết -> chọn nút thuộc tính để kiểm tra thông tin mạnh/yếu.

Làm thế nào để sử dụng cộng sự một cách khôn ngoan?

Chà, nó phụ thuộc vào điểm yếu của kẻ thù. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên “xem xét lại” người chơi đối phương trước khi cử đao phủ và đồng đội của mình tấn công. Recon/Trinh sát sẽ cung cấp cho bạn thông tin của họ; quân đội mà kẻ thù có.

Kiểm tra loại cộng sự mà họ có nhiều nhất và chọn cộng sự một cách khôn ngoan. Ví dụ – nếu kẻ thù có nhiều sát thủ hơn, bạn có thể gửi các đơn vị Bruisers, Incendiary, Bomb và Wall vì các đơn vị Hitmen yếu khi chống lại chúng.

Hướng dẫn cách bắt người trong game Grand Mafia

Enforcer là nhân vật chính trong trò chơi The Grand Mafia. Họ dẫn đầu phi hành đoàn vào trận chiến. Bằng cách cải thiện thứ hạng của họ, bạn có thể tăng quy mô của phi hành đoàn – quy mô của phi hành đoàn càng lớn, bạn càng có nhiều đối tác tham gia trận chiến.

Truy cập Enfor Cancer -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ của Enfor Cancer. Nhấp vào tab Người thực thi. Ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra cấp độ và loại (nhấn vào biểu tượng loại để biết chi tiết), quy mô đội, v.v. Nhấp vào nút + bên cạnh thanh cấp độ -> sử dụng Enforcer XP -> lên cấp. Bạn có thể nhận Enforcer XP từ chế độ chiến dịch, nhiệm vụ, v.v.

Để liệt kê những Người thực thi, bạn sẽ cần các đối số. Có thể nhận được mã thông báo từ các giai đoạn của chế độ chiến dịch.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Mã lỗi video Amazon Prime 7031 Video không khả dụng

Để mở khóa Người thực thi mới, bạn sẽ cần có mã thông báo của anh ta, thu được từ các giai đoạn của chế độ chiến dịch; chế độ ưu tú là trên hết.

Cách tốt nhất để tiến bộ trong Grand Mafia

Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào chế độ chiến dịch ở đầu trò chơi; nó cung cấp EXP, tăng tốc độ, mã thông báo thực thi và nhiều phần thưởng khác. Trên màn hình chính của biệt thự -> xem và nhấn vào “chiến dịch” -> hoàn thành các giai đoạn và nhận phần thưởng miễn phí.

hướng dẫn underboss

Trong trò chơi The Grand Mafia, bạn sẽ vào vai một tên trùm dưới quyền. Ở góc trên bên trái, nhấn vào biểu tượng Underboss. Ở đó bạn có thể trang bị các bánh răng cho nó (bạn có thể chế tạo các bánh răng trong tòa nhà xưởng dưới chân lâu đài).

Ở đầu màn hình, chạm vào nút + bên cạnh thanh EXP/cấp thấp -> sử dụng cơ sở EXP để tăng cấp và nhận điểm đặc biệt. Bạn có thể nhận EXP cơ bản từ các nhiệm vụ, kingpin, chiến dịch, v.v.

Nhấn vào nút chuyên môn trên màn hình thiết lập bị thiếu -> ở đó bạn có thể tập trung chuyên môn vào cây “chiến đấu/đội” hoặc “tiết kiệm/tiền mặt”. Cả hai đều quan trọng. Chúng tôi đề nghị chia 50/50.

Tham gia một phe tích cực

Faction là chức năng của bang hội trong game Grand Mafia. Bạn nên tham gia phe vì nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích; bạn có thể đến gần phe hơn để tránh khả năng bị cướp bởi những người chơi khác (phe -> chạm vào tọa độ để đến đó -> chuyển vị trí). Với các thành viên trong phe xung quanh bạn, bạn sẽ luôn có lợi thế trong PvP.

Các đặc quyền khác bao gồm nhận trợ giúp từ các thành viên trong phe, quà tặng miễn phí, chức năng thu thập, v.v.

Thực hiện nghiên cứu để kiếm tiền thưởng

Cuối cùng, nhấn vào nút tìm kiếm -> thực hiện tìm kiếm báo hàng ngày, tìm kiếm lĩnh vực, tìm kiếm bang hội, tìm kiếm phe phái, tìm kiếm VIP để nhận phần thưởng miễn phí.

Tấn công Mafia lớn

Ở góc dưới bên trái -> nhấn vào biểu tượng bản đồ. Thao tác này sẽ đưa bạn đến bản đồ nơi bạn có thể tìm thấy kẻ thù, tấn công và cướp bóc chúng. Trên màn hình bản đồ, chạm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc dưới bên trái -> chọn loại kẻ thù -> cử người thi hành và cộng tác viên. Đào tạo các cộng sự trong trung tâm đào tạo, nhận đao phủ bằng cách chơi chế độ chiến dịch.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn nạp thẻ Em Gái Khóa Dưới nhận Code Vote 5* cực ngọt

Để cướp người chơi khác, bạn có thể sử dụng tọa độ. Trên màn hình bản đồ, chạm vào tùy chọn tọa độ; X và Y. Bạn có thể tìm tọa độ của người chơi bằng cách nhấn vào tòa nhà của họ trên bản đồ.

Babe Trong Grand Mafia Hướng dẫn

Hướng dẫn và mẹo của Grand Mafia

Babe mang đến cho bạn những phần thưởng và ưu đãi miễn phí. Trên màn hình chính của biệt thự, ở phía bên trái của biệt thự, hãy nhấn vào tùy chọn babe. Ở đó bạn có thể tương tác với các em bé. Nâng cấp các tòa nhà để mở khóa các vật phẩm mới.

Trong hồ sơ của trẻ mới biết đi, bạn có nhiều lựa chọn; Nhấn vào nút phát để chơi trò chơi nhỏ và nhận được trái tim. Trái tim được yêu cầu để tăng mức độ thân mật của em bé. Khi bạn lên cấp, bạn mở khóa những khả năng mới của em bé.

Trên cùng một trang hồ sơ của trẻ, bạn có thể xem các kỹ năng, tài năng, quà tặng, ngày tháng và thay đổi trang phục. Kỹ năng mang lại cho bạn phần thưởng. Sử dụng điểm tài năng để nâng cấp tài năng và nhận ưu đãi. Bạn có thể xây dựng một lộ trình thương mại để tạo ra điểm tài năng.

Xem thêm mẹo

  • Cập nhật kho tiền để bảo vệ tài nguyên khỏi bị cướp bóc
  • Tiếp tục đào tạo cộng tác viên
  • Xây dựng và nâng cấp tất cả các cơ sở trên nền biệt thự
  • Tương tác với các cô gái nóng bỏng mỗi ngày và nâng cao sự ủng hộ
  • Đầu tư vào một trung tâm đầu tư
  • Đi tới bản đồ và tìm kiếm các ô tài nguyên; Bạn có thể thu thập các tài nguyên như vũ khí, hàng hóa, kim loại, kim cương và tiền.
  • Thực hiện theo các nhiệm vụ chương theo chỉ dẫn
  • Tham gia các hoạt động phe phái
  • Đặt người thi hành án trên bức tường của dinh thự như một biện pháp để tăng cường phòng thủ
  • Tham gia các sự kiện để nhận phần thưởng miễn phí

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với Quyền truy cập có hướng dẫn trên iPhone

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *