Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

Rate this post

anh hùng xe tăng là một trò chơi di động mới thú vị và gây nghiện từ nhà của trò chơi cá betta. Một bản phát hành khác trong VIỆC LÀM danh mục, hiện đang được truy cập sớm.

Vì vậy, bạn có thể gặp một số lỗi lúc đầu. Nhìn chung, đây có vẻ là một trò chơi tương đối tốt. trong này Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Tank HeroHỮU ÍCH KHÁC Mẹo và thủ thuật quan trọng được thảo luận để giúp bạn trong trò chơi.

Tóm tắt anh hùng xe tăng

Khái niệm là cơ bản, bạn Điều khiển xe tăng vượt qua các cấp độ của kẻ thù, với mục đích duy nhất là đi càng xa càng tốt. Có nhiều bản đồ bạn có thể tham gia, mỗi bản đồ có nhiều cấp độ, đến cuối sẽ lần lượt mở khóa bản đồ tiếp theo.

Cách điều khiển cũng rất đơn giản, bạn sử dụng một phím điều khiển đơn giản để vượt qua các cấp độ với chiếc xe tăng của mình. Khi bạn ngừng di chuyển, cấp bậc của bạn sẽ tự động bắn vào kẻ thù gần nhất với hướng bạn đang đối mặt.

Trước khi tham gia ngay, bạn có thể cần một chút hướng dẫn về cách đạt được lợi thế lớn nhất trong trò chơi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Anh hùng xe tăng này sẽ hướng dẫn bạn các mẹo và thủ thuật cần thiết để dễ dàng vượt qua các cấp độ.

Xe tăng khác nhau trong trò chơi

1. Chọn bể phù hợp với bạn nhất

Tank Hero cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ nhiều loại xe tăng mà bạn có thể mở khóa thông qua trò chơi. Bạn nên chơi một vài trò chơi với mỗi xe tăng để cảm nhận cách chúng chơi. Bạn có thể bắt đầu nâng cấp bất kỳ xe tăng nào phù hợp nhất với lối chơi ưa thích của mình.

Nâng cấp xe tăng yêu cầu vật liệu xe tăng, có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi. Cố gắng chỉ sử dụng một bể để tiết kiệm vật liệu bể.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi chia tỷ lệ "Kết nối Internet của bạn không ổn định"

Hướng dẫn quản lý nhà để xe của bạn

2. Tiếp tục nâng cấp xe tăng của bạn

Ngoài việc nâng cấp xe tăng, bạn cũng có thể áp dụng và nâng cấp các tính năng bên ngoài, bao gồm Đạn, Giáp, Chip Giúp người máyS. Những thứ này có độ hiếm khác nhau và có thể nhận được thông qua rương, rương và các phần thưởng khác.

Bất cứ khi nào bạn nhận được một vật phẩm mới, hãy luôn kiểm tra xe tăng của bạn để xem bạn có thể nâng cấp nó không. Những vật phẩm bên ngoài này làm tăng sát thương và sức khỏe cho xe tăng của bạn, đồng thời Bot trợ giúp có thể trợ giúp trong trò chơi.

Việc cải thiện các hạng mục này đòi hỏi vật liệu cụ thể, sử dụng chúng trong bể của bạn càng sớm càng tốt. Nếu bạn quản lý để có được một vật phẩm mới, hiếm hơn, bạn có thể sử dụng vật phẩm hiện tại để nâng cấp nó lên một vật phẩm mới hơn.

Vì vậy, đừng ngại nâng cấp một vật phẩm bị định giá thấp, nó luôn có thể bị đốt cháy thành một vật phẩm hiếm hơn.

Anh hùng xe tăng - Trò chơi hành động xe tăng mới

3. Sử dụng tài năng của bạn đúng cách

Talent là một phần trong menu chính của Tank Hero, tại đây bạn sẽ có các tùy chọn sử dụng tiền của bạn để có được một tài năng ngẫu nhiên. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một phần thưởng trong trò chơi.

Các tài năng cũng có cơ hội nâng cấp, điều này sẽ làm tăng tiền thưởng mà họ cung cấp. Đừng quên thỉnh thoảng tiêu một số xu trong phần này, phần thưởng mà họ cung cấp có thể rất hữu ích cho bạn trong trò chơi.

Anh hùng xe tăng - Kỹ năng

4. Học cách ưu tiên các cải tiến của bạn

Cứ sau vài cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội chọn một kỹ năng trong số 3 lựa chọn ngẫu nhiên. Những kỹ năng này bao gồm tăng sát thương, tăng sức khỏe và các hiệu ứng bổ sung khác.

Đầu trò chơi, khi các cấp độ tương đối dễ dàng, bạn phải chọn mọi thứ với tâm thế tấn công. Bất cứ thứ gì mang tính phòng thủ, chẳng hạn như tăng sức khỏe, hiệu ứng phòng thủ, v.v., bạn có thể bỏ qua. Khi trò chơi tiến triển, các cấp độ trở nên khó khăn hơn với những kẻ thù mạnh hơn.

Tham Khảo Thêm:  ERR_CERT_REVOKED trên Mac hoặc Windows 10

Đến lúc đó, bạn sẽ có một chiếc xe tăng rất mạnh với một số kỹ năng tấn công tốt. Sau đó, bạn sẽ có thể tập trung vào phòng thủCÁC giúp bạn tồn tại lâu hơn.

Tank Hero: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu

5. Tổ chức các phương pháp tấn công của bạn

2 loại kẻ thù trong Anh hùng xe tăng, Kiểm lâm và các cuộc giao tranh. Kẻ thù tầm xa sẽ tấn công từ xa và bắn đạn vào bạn, trong khi kẻ thù cận chiến chủ động đuổi theo bạn. Đối phó với một trong hai có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn đang đối phó với sự kết hợp của cả hai.

Chống cận chiến

Vì những kẻ thù này có xu hướng cụm khi chúng đuổi theo bạn, sát thương khu vực có thể sẽ khiến chúng bị thương nhiều hơn. Ngay cả khi xe tăng của bạn không hỗ trợ sát thương khu vực, bạn vẫn có thể nhận được các lựa chọn thay thế từ các khả năng.

Bất cứ điều gì liên quan đến thiệt hại cho môi trường, chẳng hạn như nâng cấp mảnh đạnhoặc những vụ nổ tàn khốc sẽ giúp chống lại kẻ thù cận chiến.

chống lại chùm tia

Những kẻ thù này thường đứng yên và tấn công từ xa. Họ cũng có xu hướng có một mô hình tấn công cố định. Nếu bạn có thể học được điều này, việc tiêu diệt các kẻ thù khác nhau sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Các khả năng liên quan đến sát thương theo thời gian, chẳng hạn như hiệu ứng độc hoặc lửa có thể giúp tiêu diệt nhiều kẻ thù khác nhau, bạn phải có ít nhất một người trợ giúp.

Anh hùng xe tăng - Trò chơi hành động xe tăng mới

6. Trình bày mức độ theo dõi

Mỗi cấp độ trong bản đồ có thể chứa một số đối tượng. Chúng bao gồm các khối cố định, khối có thể phá hủy, mìn và thiết bị đánh lửa. Mỗi bản đồ khác nhau chứa các loại đối tượng khác nhau. Điều quan trọng là phải theo dõi những điều này.

Hãy nhận biết các đối tượng gây sát thương, mìn nổ gây sát thương khi tiếp xúcTRONG KHI lính cứu hỏa có thể được nhấp nháy cứ sau vài giây và chúng sẽ nhấp nháy Gây sát thương nếu bạn ở gần.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm người dùng vào nhóm quản trị viên cục bộ trong Windows

Trong khi chạy khỏi một nhóm kẻ thù cận chiến hoặc trong khi né đường đạn từ kẻ thù tầm xa (hoặc làm cả hai), bạn rất dễ giẫm phải một trong những đối tượng này, vì vậy bạn phải cẩn thận.

Ông trùm quyền lực

7. Lên chiến lược đánh boss

Trong Tank Hero, có một số cấp độ đánh trùm nhất định. Đây là những cấp độ khó hơn nhiều so với cấp độ thông thường do có sức tấn công mạnh mẽ, chỉ số phòng thủ mạnh và khả năng phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản về cách giành chiến thắng trong các trận đánh trùm trong Tank Hero.

Khi bạn bắt đầu một trận đấu trùm, bạn nên dành chút thời gian để học cách tấn công trùm của kẻ thù. Đừng lao vào trận chiến, chỉ cần di chuyển một chút, tránh các cuộc tấn công khác nhau và ghi nhớ các kỹ năng.

Luôn luôn Tránh xa trùm địch, họ có thể tấn công bằng một số khả năng rất kỳ lạ từ phía bạn và chúng rất khó đoán. Nếu bạn đứng ở khoảng cách xa, bạn sẽ thấy việc tránh kẻ thù dễ dàng hơn nhiều.

Một số trùm có thể sinh ra mob của riêng chúng, bạn phải tiêu diệt chúng trước. Nếu không, bản đồ sẽ dần dần đầy kẻ thù và việc tránh các cuộc tấn công gần như là không thể. Nếu đám đông nhỏ xuất hiện, hãy chuyển mục tiêu của bạn sang chúng, tiêu diệt tất cả chúng, sau đó tập trung vào trùm.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi chia tỷ lệ "Kết nối Internet của bạn không ổn định"

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *