Hướng dẫn đầy đủ cho Newbie trải nhiệm

Rate this post

Hướng dẫn bữa tiệc trong ký túc xá của tôi Điều này bao gồm những điều cơ bản về “cách chơi”, bạn cùng phòng, phòng, ký túc xá, nâng cấp, câu lạc bộ và những thứ khác như thuê gia sư, thêm bạn bè, hẹn hò, đặt câu hỏi, công việc, thú cưng, chiến đấu PvP, v.v.

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy đi thẳng đến hướng dẫn Party In My Dorm của chúng tôi với các mẹo, thủ thuật và chiến lược.

Hướng dẫn bữa tiệc ký túc xá của tôi Mẹo gian lận

“Những điều cơ bản”: Trò chơi bữa tiệc trong ký túc xá của tôi

(1) Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này là có được ký túc xá và phòng tốt nhất trong khuôn viên trường; Lúc đầu, trò chơi cung cấp cho bạn một căn phòng ký túc xá cổ điển với ít hoặc không có đồ trang trí. Bạn sẽ làm việc, kiếm tiền, mua thêm phòng ký túc xá và trang trí căn phòng của mình bằng những thứ đẹp đẽ; chẳng hạn như thảm, giường, ảnh, cây cối, v.v.

(2) Tiến bộ: xây phòng ký túc xá, kết bạn cùng ký túc xá, tăng chỉ số, kiếm công việc được trả lương cao, hoàn thành câu chuyện, tham gia câu lạc bộ, gặp gỡ mọi người, nâng cao giải thưởng cho giáo viên và vui chơi! Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết: hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược PINMD:-

Hướng dẫn thống kê

(1) Hai thuộc tính hoặc số liệu thống kê chính là INT & STR; INT – Trí thông minh, STR – Sức mạnh. Trên màn hình chính, ở trên cùng, bạn có thể kiểm tra chỉ số tối đa mà nhân vật của mình có tại thời điểm đó.

(2) Bạn có thể tăng cả hai chỉ số bằng cách thêm bạn cùng phòng và nâng cấp bạn cùng phòng. Chuyển đến màn hình Tháp ký túc xá bằng cách nhấn nút ký túc xá ở trên cùng bên trái của màn hình chính. Ở đó, bạn có thể xây phòng bằng cách tiêu tiền. Sau khi phòng được xây dựng hoặc cho thuê, bạn sẽ có thể thêm bạn cùng ký túc xá. Nhấn vào nút nâng cấp màu xanh lá cây bên cạnh bạn cùng giường của bạn để nâng cấp nó. Bằng cách nâng cấp người bạn đồng hành đang ngủ của mình, bạn có thể tăng sức mạnh và trí thông minh tối đa của mình.

Tham Khảo Thêm:  8 khóa học Ivy League bạn có thể tham gia miễn phí

(3) Chỉ số STR & INT được sử dụng khi bạn đi làm. Độ khó của công việc càng cao, bạn càng cần nhiều chỉ số. Mỗi ngày làm một công việc sẽ tiêu tốn một lượng STR và INT nhất định. Để thực hiện một công việc có độ khó cao, bạn sẽ cần rất nhiều chỉ số STR và INT. Tiếp tục thêm phòng vào tháp ký túc xá và cũng thêm bạn cùng ký túc xá.

(4) Chỉ số STR và INT được tự động thêm vài phút một lần.

Tiền tệ trong trò chơi

Ba loại tiền tệ chính trong trò chơi trong Party In My Dorm là Đô la, Tín dụng và Giấy ghi chú của Bác sĩ. Bucks: bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm việc. Chi tiền để thêm phòng và bạn cùng ký túc xá. Tín dụng bổ sung: tín dụng là loại tiền cao cấp mà bạn có thể nhận được ngẫu nhiên khi thực hiện công việc hoặc trong các vòng quay; Quay bánh xe trong khi xem quảng cáo video.

Bạn có thể tìm thấy con quay hồi chuyển trên màn hình chính, ở giữa bên phải. Sử dụng nó để mua avatar, đồ nội thất, v.v. Ghi chú của bác sĩ: người chơi có thể kiếm được ghi chú của bác sĩ từ người quay, sự kiện, hộp. Bạn có thể sử dụng ghi chú của bác sĩ để thêm số liệu thống kê ngay lập tức.

hướng dẫn công việcHướng dẫn bữa tiệc ký túc xá của tôi Mẹo gian lận

Có rất nhiều công việc trong trò chơi mà bạn có thể thành thạo và kiếm được nhiều tiền. Ở góc dưới bên trái của màn hình chính, hãy nhấn vào công việc. Có những công việc dễ dàng, những công việc khó khăn, những công việc rất khó khăn. Độ khó càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn có đủ chỉ số STR và INT, bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc ở độ khó cao. Hãy tiếp tục làm một công việc nhất định và dần dần bạn sẽ thành thạo nó. Trong menu cổng công việc, hãy kiểm tra thanh tiến trình bằng thước màu xanh lá cây – khi bạn hoàn thành công việc, nó sẽ đầy lên và khi bạn đạt đến mức tối đa, trò chơi sẽ đánh dấu đó là “công việc” có năng lực.

Tham Khảo Thêm:  Top 20 địa điểm Ăn vặt quận Tân Bình

truyện đầy đủ

Hướng dẫn bữa tiệc ký túc xá của tôi Mẹo gian lận

Bạn muốn giành được một xấp tiền mặt, hộp, ghi chú bác sĩ, v.v.? Sau đó, đảm bảo rằng bạn tập trung vào các nhiệm vụ câu chuyện. Trên màn hình chính, chạm vào nút điện thoại thông minh ở giữa bên trái -> trong tab lịch sử, bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ từ NPC. Ví dụ; hoàn thành nhiệm vụ, tham gia một bữa tiệc, v.v. Thông thường, những nhiệm vụ này cung cấp tiền, ghi chú và hộp đồ đạc miễn phí.

người được ủy thác

(1) Gia sư trong trò chơi Party In My Dorm là “chính người chơi” – bạn có thể được những người chơi khác thuê làm gia sư + những người chơi khác có thể thuê bạn làm gia sư. Khi bạn thuê một gia sư, họ sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp thêm số liệu thống kê và hỗ trợ; trong các bữa tiệc, đánh nhau, cướp bóc. Giá trị tuyển dụng khác nhau giữa những người chơi.

(2) Bạn có thể thuê gia sư bằng cách vào hồ sơ của người chơi (từ tab bạn bè hoặc tab trò chuyện, chạm vào hồ sơ của người chơi) -> chạm vào Thuê.

(3) Người chơi thuê bạn làm giáo viên được gọi là Học viên.

Giá trị cho thuê

“Giá trị thuê” tăng lên khi những người chơi khác trong trò chơi thuê bạn làm giáo viên của họ. Ví dụ; nếu bạn của bạn thuê bạn làm giáo viên, giá trị việc làm của bạn sẽ tăng lên. Bạn có thể nhận được hiệu ứng thưởng nếu một số người chơi thuê bạn qua lại – với tư cách là giáo viên.

Mẹo để tăng giá trị cho thuê của bạn: yêu cầu những người chơi khác trong cuộc trò chuyện thuê bạn, yêu cầu các thành viên câu lạc bộ thuê bạn và yêu cầu bạn bè thuê bạn.

Mối quan hệ, hẹn hò, hẹn hò

Bạn có thể nhận được tiền thưởng và quà tặng khi tương tác với những người chơi khác. Nhấn vào nút “mọi người” ở cuối màn hình chính -> mối quan hệ -> tìm kiếm người chơi và ngày để tham gia mối quan hệ + tận hưởng phần thưởng.

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn hoặc xóa tin nhắn trò chuyện trong Microsoft Teams

Chiến tranh, PvP

Hướng dẫn bữa tiệc ký túc xá của tôi Mẹo gian lận

Trong trò chơi PINMD, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác và kiếm phần thưởng. Nhấn vào hồ sơ người chơi (từ menu trò chuyện, menu mọi người, menu bạn bè) -> nhấn vào nút chiến đấu; Chiến đấu vì tiền, nhảy vì tiền, nghe lén để kiểm soát kết quả của một cuộc tấn công, chơi khăm để hạ thấp chỉ số của người chơi khác.

Tham gia câu lạc bộ càng sớm càng tốt

Nó sẽ giúp bạn rất nhiều nếu bạn tham gia một câu lạc bộ; vào menu câu lạc bộ ở cuối màn hình chính; tìm một câu lạc bộ đang hoạt động, tham gia nó và nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên câu lạc bộ, truy cập vào bữa tiệc. Tham gia buổi tiệc; vào menu câu lạc bộ -> tiếng ồn trong khuôn viên trường -> bữa tiệc -> xuất hiện -> tham gia bữa tiệc.

Thêm càng nhiều bạn bè tích cực càng tốt: PINMD

Sẽ tốt hơn nếu có một mạng lưới bạn bè tuyệt vời trong trò chơi này vì họ có thể giúp bạn rất nhiều; thuê bạn làm gia sư, gửi quà cho bạn, trong PvP, hẹn hò, v.v.

hình đại diện

Lời khuyên cho bữa tiệc ký túc xá của tôi

Để thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh nhân vật, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ nhân vật hiện tại trên màn hình chính -> thao tác này sẽ mở hồ sơ -> nhấn lại vào ảnh đại diện của nhân vật -> ở đó bạn có thể mua các ảnh đại diện mới và đặt chúng làm ảnh đại diện.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top 20 địa điểm Ăn vặt quận Tân Bình

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *