Hướng dẫn đầy đủ cho anh em quẩy game ngày đầu

Rate this post

Bài viết này bao gồm “Cách chơi Thế giới rồng nhàn rỗi“, về rồng, nâng cấp, sinh sản rồng, tiền trong trò chơi và các khía cạnh khác như mẹo và thủ thuật để tiến bộ nhanh, về khám phá, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian. Hãy xem các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn của Idle Dragon World cho những người mới bắt đầu :-
Hướng dẫn mẹo gian lận thế giới rồng nhàn rỗi

Bắt đầu chơi với Thế giới rồng rỗng

Trong Idle Dragon World, bạn tiến bộ theo từng giai đoạn. Để hoàn thành một giai đoạn, bạn sẽ cần kiếm được một số tiền nhất định trong trò chơi mà bạn nhìn thấy ở đầu màn hình. Trong mỗi giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ mở khóa các đối tượng mới.

Ví dụ: bạn nhận được một túp lều câu cá – một cấu trúc mới ở cấp độ 3. Có hơn 20 cấp độ trong trò chơi và mỗi cấp độ sẽ mở ra một cấu trúc mới. Những đối tượng xây dựng này cung cấp tiền vàng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp và chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục Mã này không còn hiệu lực trên iPhone eSIM Transfer QR Error

Chọn mẹ rồng một cách khôn ngoan

Bạn có thể chọn một con rồng mẹ trong hang ổ của lăng mộ rồng. Rồng mẹ có nhiều màu sắc khác nhau – hầu hết dựa vào màu sắc của rồng mẹ, bạn sẽ nhận được rồng con. Ví dụ – nếu bạn đặt rồng đỏ mẹ vào hang rồng, rất có thể bạn sẽ nhận được rồng lửa/rồng đỏ. Nhấn vào rồng mẹ trên màn hình của bạn -> ở góc trên cùng bên trái, nhấn vào biểu tượng cờ lê để thay thế rồng mẹ hiện được chọn bằng một con rồng khác.

Hướng dẫn về tiền tệ trong trò chơi bằng Thế giới rồng rỗng

Hai loại tiền tệ trong trò chơi mà bạn sử dụng nhiều nhất trong trò chơi này là tiền vàng và pha lê. Bạn có thể kiếm pha lê bằng cách gửi rồng đi thám hiểm, lấy rồng trùng lặp từ trứng hoặc hoàn thành nhiệm vụ mà bạn có thể thấy ở đầu màn hình.

Nói về vàng, bạn có thể kiếm được bằng cách xem video quảng cáo và từ các đồ vật/tòa nhà.

Gán rồng cho các tòa nhà/đồ vật

Để tự động thu thập kho báu từ các tòa nhà, bạn phải gán một con rồng cho từng đối tượng bạn có. Nhấn vào cơ sở xây dựng, sau đó nhấn vào nút + và chỉ định một con rồng.

Nâng cấp các tòa nhà để tăng sản lượng vàng

Bằng cách nâng cấp các tòa nhà, bạn có thể sản xuất nhiều vàng hơn trong thời gian ngắn hơn. Bằng cách này bạn có thể hoàn thành các giai đoạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp các tòa nhà một cách thông minh – chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp các tòa nhà mà bạn đã mở khóa gần đây.

Tham Khảo Thêm:  Top 99+ câu nói hay về cuộc sống, tình yêu sẽ VỰC DẬY bạn

Trên màn hình chính, cuộn xuống dưới cùng – màn hình dưới cùng sẽ là màn hình bạn mở khóa lần cuối. Tại sao bạn nên ưu tiên nâng cấp những công trình này trước? Điều này là do mỗi tòa nhà hoặc cơ sở rồng mới sẽ tạo ra nhiều tiền hơn.

Chạm vào một tòa nhà để kiểm tra tốc độ sản xuất hiện tại; bạn sẽ nhận thấy rằng các đối tượng trong thế giới rồng mà bạn đã mở khóa gần đây tạo ra nhiều vàng hơn những đối tượng ở trên cùng (những đối tượng cũ).

Nâng cấp bậc rồng

Nếu xếp hạng rồng được chỉ định thấp, bạn sẽ thấy thông báo cảnh báo trên tòa nhà; chuyển đến tab rồng ở góc dưới bên trái. Ở đó bạn có thể nâng cấp thứ hạng của rồng bằng pha lê.

Nhận quà tặng và phần thưởng miễn phí

Thỉnh thoảng, bạn sẽ thấy một nàng tiên vàng trên màn hình. Nhấp vào nó và xem quảng cáo video để nhận các mặt hàng miễn phí. (2) IN = n ở góc trên bên trái, sẽ có biểu tượng tăng x2 vàng -> nhận ưu đãi này và tăng sản lượng vàng của bạn và tiến bộ nhanh.

Sử dụng gian lận thời gian

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng mánh gian lận này thường xuyên vì nó làm giảm trải nghiệm trò chơi. Dù sao, nó rất dễ dàng; vào cài đặt di động -> đặt thời gian chuyển đổi; tối đa x12 giờ để giành chiến thắng.

Tham Khảo Thêm:  Pin iPhone hết nhanh - Cách kéo dài thời lượng pin cho điện thoại của bạn

Con rồng của bạn tiếp tục cho vàng từ các đối tượng trong thế giới rồng khi bạn ngoại tuyến, thời gian ngoại tuyến tối đa là x12 giờ. Bạn có thể đặt thời gian chuyển tiếp; x12 giờ để có thu nhập tức thì trong 12 giờ.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Pin iPhone hết nhanh - Cách kéo dài thời lượng pin cho điện thoại của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *