Hướng dẫn dẫn chơi với loạt thủ thuật tốt nhất

Rate this post

Pocket Ants: Colony Simulator là một trò chơi di động mới, trong đó bạn xây dựng một đội kiến ​​và nâng cấp tổ. Đọc về các hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược diệt kiến

Ant Pocket Guide Rogue Ant Colony Mô phỏng

Được xuất bản bởi Ariel Software trên Google Play Store, Pocket Ants: Colony Simulator là một tựa game di động tuyệt vời với lối chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể quản lý Nest làm căn cứ.

Bạn sẽ xây dựng các phòng trong tổ ong để xử lý tài nguyên, cử công nhân ra ngoài tổ ong để thu thập tài nguyên, nuôi ong chúa để sản xuất binh lính hoặc nhiều công nhân hơn, xây dựng đội quân binh lính và ấp trứng. người chơi và các sinh vật khác bên ngoài tổ.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi thì bài đăng này là dành cho bạn. Trong hướng dẫn về kiến ​​bỏ túi này, chúng tôi đã giải thích tất cả các khái niệm cơ bản mà bạn cần biết khi mới bắt đầu. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều mẹo, thủ thuật và chiến lược đối với kiến ​​bỏ túi. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và đi đến hướng dẫn chính.

Kiến bỏ túi hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược

Ant Pocket Guide Rogue Ant Colony Mô phỏng

Điều đầu tiên cần làm trước tiên – điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên làm là bắt tổ kiến ​​đỏ bằng cách loại bỏ kiến ​​chúa đỏ. Nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ cơ chế chiến đấu.

Bằng cách loại bỏ kiến ​​chúa đỏ, bạn thu được pheromone mà bạn có thể sử dụng để thu hút các sinh vật. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật diệt kiến ​​có trong hướng dẫn này –

Hướng dẫn tài nguyên

Năm tài nguyên trong trò chơi là Mật ong, Hạt giống, Lá cây, Thức ăn và Bộ phận cơ thể.

Tham Khảo Thêm:  Nhận sách điện tử miễn phí trên Amazon First Reads dành cho thành viên Prime

Mật ong – bạn sẽ nhận được mật ong này từ bọ. Sau khi xây xong buồng mật, hãy đi ra ngoài tổ và đánh bại lũ kiến ​​lửa. Sau khi tiêu diệt hết chúng, bạn sẽ phải bảo vệ đoàn bọ khỏi rất nhiều kiến ​​lửa – đoàn xe chở lũ bọ rơi vào tổ; bên trong buồng mật ong. Ném côn trùng vào phòng mật ong sẽ cho bạn mật ong.

Hạt giống – được thu thập bên ngoài tổ với sự giúp đỡ của ong thợ và thả vào kho chứa hạt giống. Hạt giống sẽ được sử dụng để nâng cấp phòng hoặc các nhiệm vụ khác.

Lá – được thu gom bên ngoài tổ với sự giúp đỡ của ong thợ và ném vào phòng chứa lá. Lá được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và các cải tiến khác.

Thực phẩm – nữ hoàng thực phẩm với thực phẩm và sản xuất binh lính hoặc công nhân.

Các bộ phận cơ thể – đánh bại các sinh vật ngoài hành tinh và thu thập các bộ phận cơ thể. Bạn có thể sử dụng các bộ phận cơ thể để xây dựng/nâng cấp phòng nô lệ. Phòng nô lệ là cần thiết để nắm bắt tài nguyên.

Thu thập tài nguyên ngoài bản đồ

Vâng, hướng dẫn giải thích mọi thứ rõ ràng – nhưng, nếu bạn bỏ lỡ điều đó, phần này sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của tài nguyên. Đầu tiên, bạn có thể thu thập tài nguyên theo cách thủ công hoặc cử nhân viên đến thu thập chúng. Đi ra ngoài tổ và tìm lá và hạt. Khi bạn tìm thấy nó, hãy cuộn qua nó -> chạm vào tùy chọn lựa chọn ở góc dưới bên trái -> chọn bộ sưu tập hoặc đặt nó làm nguồn.

Nếu bạn muốn nhân viên thu thập tài nguyên trong Pocket Ants: Colony Simulator, hãy đảm bảo đặt tài nguyên. Ngoài ra, hãy nhớ rằng tài nguyên sẽ cạn kiệt khi bạn tiếp tục thu thập từ chúng. Khi nó đã cạn kiệt hoàn toàn, bạn sẽ cần tìm lại nó ra khỏi khe cắm -> khôi phục nguồn điện.

Bắt và quản lý kiến ​​thợ trong túi kiến

Công nhân được sản xuất bởi nữ hoàng của bạn trong tổ ong. Khi kiến ​​chúa đói, cho nó ăn và nhận thợ. Ở phía bên trái, nhấn tùy chọn Tap Worker -> bạn có thể chỉ định công nhân dựa trên yêu cầu của mình – ví dụ; nếu bạn cần lá, hãy sử dụng que để đặt một số lượng kiến ​​nhất định tìm kiếm. Bạn có thể đặt chúng trong những chiếc lá đã thu thập, chế biến lá để làm thức ăn, gửi thức ăn cho nữ hoàng, thu thập hạt giống và các bộ phận cơ thể.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục lỗi "Rất tiếc, đã xảy ra sự cố khi kết nối tệp" trong Windows 10

Điều chỉnh hành vi của nhân viên dựa trên những gì bạn cần.

Xây dựng quân đội trong túi kiến: Colony Simulator

Có một đội quân binh lính và sinh vật khổng lồ trong Pocket Ants: Colony Simulator sẽ giúp bạn đánh bại những người chơi khác, chiếm tổ kiến ​​đỏ, đánh bại những sinh vật mạnh mẽ, v.v. Khi ở trong tổ, hãy nhấn vào tùy chọn đi đến quân đội ở bên phải -> chăn nuôi (cần thức ăn) -> nhận lính. Sử dụng pheromone để thu hút các sinh vật viking.

Bắt pheromone: loại bỏ những người chơi khác trong trận chiến hoặc chiếm tổ kiến ​​​​đỏ bằng cách loại bỏ kiến ​​chúa đỏ.

Mẹo chiến đấu – Chiến đấu với kiến

-> Đầu tiên bạn cần tập hợp những người lính khác. Nhấn vào tùy chọn “tuyển dụng” ở góc dưới bên trái – điều này sẽ giúp bạn trở thành người lãnh đạo và những con kiến ​​​​khác sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi.

-> Để bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ cần phải tiếp cận những con kiến ​​​​của kẻ thù; Những người lính sẽ bắt đầu tấn công những con kiến ​​​​gần đó.

Ant Pocket Guide Rogue Ant Colony Mô phỏng

-> Quy mô quân đội của bạn bị giới hạn ở một số lượng nhất định; x10 sớm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh chiến đấu với một số lượng lớn kiến. Bạn sẽ mất nhiều binh lính hơn nếu bạn chiến đấu với nhiều kiến ​​hơn quy mô quân đội của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để tiết kiệm binh lính và chiến đấu một cách khôn ngoan là chiến đấu với một số lượng nhỏ kiến ​​tại một thời điểm. làm như thế nào? Vâng, nó rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là thu hút một số lượng nhỏ kiến. Tiếp cận đàn kiến ​​và lùi lại để tách chúng ra khỏi đàn.

Tham Khảo Thêm:  Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này.

Sử dụng Honeydew để nhận tiền thưởng

Ant Pocket Guide Rogue Ant Colony Mô phỏng

Bạn có thể tiêu mật ong trong cửa hàng và mua các vật phẩm thưởng cho bạn; ví dụ – tăng tốc độ của kiến ​​thợ, giảm thời gian nở của trứng. Tăng cơ hội hợp nhất thành công các sinh vật.

Xây dựng và nâng cấp phòng

  • Phòng chế biến lương thực – thực phẩm. Tăng công suất tối đa; thực phẩm, công nhân
  • Phòng lưu trữ lá – lưu trữ lá ở đây. Nâng cấp để tăng dung lượng tối đa
  • Tiết kiệm hạt giống – lưu hạt giống của bạn ở đây. Nâng cấp nó để tăng giới hạn lưu trữ
  • Phòng của Nữ hoàng – mở khóa những người lính cấp cao bằng cách nâng cấp
  • Phòng em bé – đẻ nhiều trứng cùng một lúc
  • Phòng bộ phận cơ thể – lưu trữ bộ phận cơ thể của các sinh vật chết ở đây. Tăng giới hạn lưu trữ của bạn bằng cách nâng cấp
  • Phòng nô lệ – dành cho những sinh vật bị bắt. Cải tiến làm tăng cơ hội hợp nhất
  • Honeydew Chamber – cửa hàng mật ong. Nâng cấp nó để tăng giới hạn lưu trữ mật ong

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong hướng dẫn kiến ​​bỏ túi và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Thêm mẹo, thủ thuật, thủ thuật? Bình luận dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này.

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *