Hướng dẫn đặc biệt cho game thủ mới chơi

Rate this post

Bạn mới chơi trò chơi Legend of the Phoenix? Nắm vững tất cả các khái niệm cơ bản của nó với hướng dẫn trò chơi Legend of the Phoenix có sẵn với các mẹo, thủ thuật và chiến lược

Hướng dẫn và mẹo chơi trò chơi Legend of the Phoenix:

Bài viết này đề cập đến cách chơi trò chơi Legend of the Phoenix, nhận sức mạnh, tiến độ và những thứ khác như đối tác, tri kỷ, con nuôi, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Hãy đi thẳng vào vấn đề. Hướng dẫn Truyền thuyết về Phượng hoàng và lời khuyên cho người mới bắt đầu –

Bắt đầu với những điều cơ bản

Trong trò chơi Legend of the Phoenix, bạn bắt đầu chơi với tư cách là một cô hầu gái nhỏ và khi tiếp tục hoàn thành các giai đoạn của chế độ câu chuyện, cuối cùng bạn sẽ trở thành bà chủ của gia tộc.

Story Mode là chế độ chính với nhiều giai đoạn chiến đấu mà bạn có thể hoàn thành để mở khóa các tính năng bị khóa của trò chơi. Ví dụ – cơ sở bang hội, văn phòng quần áo, v.v. Nếu bạn chưa quen với trò chơi thì bạn nên tập trung vào việc xóa chế độ câu chuyện.

Danh vọng và sức mạnh trong trận chiến

Trong chế độ câu chuyện chiến đấu, bạn sẽ cần “danh tiếng”. Nếu bạn có nhiều điểm danh vọng hơn đối thủ, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Thuộc tính “quyền hạn” là một trong những điều chính trong trận chiến; có nhiều điểm thẩm quyền hơn sẽ làm giảm chi phí “danh tiếng”.

Khi đối thủ của bạn tấn công bạn, danh tiếng của bạn sẽ bị giảm sút. Nếu bạn muốn dành ít danh tiếng hơn trong các trận chiến, hãy tập trung vào chỉ số sức mạnh. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình, chạm vào ảnh/ảnh đại diện của nhân vật chính -> ở cuối trang hồ sơ nhân vật, bạn có thể kiểm tra chỉ số sức mạnh.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt chương trình từ tệp ISO

Làm thế nào để có được danh tiếng trong game Legend of the Phoenix:

 • Cách tốt nhất để đạt được danh tiếng trong trò chơi này là thực hiện nghĩa vụ cung điện; tìm kiếm cung điện -> thợ may -> thực hiện
 • Nếu bạn có danh thiếp (bạn có thể mua trong cửa hàng), bạn có thể sử dụng nó trong tab vật phẩm để trở nên nổi tiếng
 • Bạn cũng có thể kiếm được điểm danh tiếng từ các nhiệm vụ.

Cách tăng sức mạnh cho nhân vật chính:

 • Nâng cấp đối tác của bạn – đây là cách tốt nhất để tăng thuộc tính quyền hạn trong trò chơi Legend of the Phoenix
 • Cải thiện kỹ năng liên kết soulmate
 • Số liệu thống kê về việc áp dụng cũng ảnh hưởng đến số liệu thống kê của cơ quan

Hướng dẫn và mẹo chơi trò chơi Legend of the PhoenixHướng dẫn nhân vật chính trong Truyền thuyết về Phượng hoàng

Nhân vật chính chiến đấu trong chế độ câu chuyện. Nhấp vào hình đại diện của nhân vật chính ở phía trên bên trái -> thao tác này sẽ mở hồ sơ của nhân vật chính, nơi bạn có thể kiểm tra tổng sức mạnh và tất cả các thuộc tính của anh ta; trí tuệ, chính trị, lôi cuốn và độc đoán.

Cách tăng cấp cho nhân vật chính:

 • Bạn cần EXP nhân vật để tăng cấp cho nhân vật chính trong game Legend of the Phoenix
 • Bạn có thể nhận EXP bằng cách chơi các trận chiến ở chế độ câu chuyện, biểu diễn thủy thủ trong sảnh Phượng hoàng
 • Khi bạn có đủ EXP, hãy nhấn nút thăng hạng

Cách tăng chỉ số cho nhân vật chính:

 • Nhận một đối tác
 • Tìm một người bạn tâm giao
 • Đối tác nâng cao; trình độ, tiềm năng và kỹ năng
 • Tăng sự tự tin; gặp gỡ họ, tăng mức độ thân mật của họ, cải thiện kỹ năng liên kết của họ, nhận nuôi một đứa trẻ
 • Hướng dẫn nhận con nuôi
 • Thu thập trang phục, nâng cấp trang phục

Hướng dẫn đối tác trò chơi Legend of the Phoenix

Đối tác là các nhân vật trong game Truyền Thuyết Phượng Hoàng với các chỉ số Trí Tuệ, Chính Trị, Uy Tín và Quyền Lực. Tất cả các số liệu thống kê này phản ánh số liệu thống kê của nhân vật chính. Nếu bạn tăng chỉ số của đối tác, chỉ số của nhân vật chính cũng sẽ tăng.

Trên màn hình trò chơi chính -> chạm vào tùy chọn đối tác -> chạm vào đối tác bị khóa để xem cách nhận; bạn có được đối tác bằng cách nâng cấp VIP (phương thức trả phí), hoàn thành các giai đoạn trong chế độ câu chuyện, hoàn thành một số nhiệm vụ chính, v.v.

Đối tác cũng giúp bạn trong các trận chiến chính; Các chỉ số sức mạnh được tính đến trong các trận đấu quan trọng này. Bằng cách cải thiện tất cả các chỉ báo khác, bạn có thể cải thiện chỉ báo xung lượng. Trong menu đối tác -> chọn đối tác -> kiểm tra số liệu thống kê -> nhấn vào biểu tượng (i) để biết thêm chi tiết.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm siêu liên kết vào Google Documents

Để nâng cấp đối tác:

 • Bạn cần EXP để tăng cấp cho đối tác của mình
 • Nhận EXP từ các nhiệm vụ cung điện, sử dụng nhật ký hành trình (thu được từ cửa hàng hoặc nhiệm vụ)

Làm thế nào để tăng tiềm năng của các đối tác:

 • Bạn cần điểm tăng trưởng để tăng tiềm năng của các đối tác của mình
 • Đối tác nhận được điểm tăng trưởng khi bạn đặt họ vào học viện để học hỏi

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng của đối tác của bạn:

 • Bạn cần điểm kỹ năng để nâng cấp kỹ năng của đối tác
 • Nhận điểm kỹ năng bằng cách gửi đối tác đến học viện để nghiên cứu

Hướng dẫn và mẹo chơi trò chơi Legend of the PhoenixHướng dẫn cách xưng hô trong Truyền Thuyết Phượng Hoàng

Trustees là sự công nhận bạn nhận được từ các chuyến đi (bản đồ), sự kiện, khi bạn đạt đến một sức mạnh nhất định, cách vào, đạt đến cấp độ VIP nhất định. Trên màn hình chính -> chạm vào tùy chọn Bí mật -> ở đó bạn có thể kiểm tra danh sách tất cả những người bạn tâm giao và tìm hiểu cách lấy chúng.

Người được ủy thác có các kỹ năng liên kết mà bạn có thể nâng cấp để cải thiện các chỉ số như Trí thông minh, Chính trị, Uy tín và Quyền lực. Để cải thiện khả năng kết nối của bạn, bạn sẽ cần các điểm phát sóng. Điểm kết nối có thể đạt được bằng cách gặp gỡ những người bạn tâm giao.

Bạn nên hẹn hò với những người bạn tâm giao của mình. Chuyển đến màn hình chính -> tin cậy -> nhấn vào nút ngày ở góc dưới bên phải. Cung cấp cho bạn các điểm kết nối

Để tăng mức độ thân mật, bạn sẽ cần điểm thân mật. Chuyển đến phần trò chuyện -> chọn tri kỷ -> chạm vào tùy chọn thử ở bên trái -> chi tiêu và nhận EXP tri kỷ. Bằng cách tăng mức độ thân mật của người bạn tâm giao, bạn sẽ có thể mở khóa thêm các kỹ năng kết nối của họ.

Bạn có thể quyên góp vật phẩm; Nội công, văn, võ, nhạc, ngôn để nâng cao thuộc tính nhân vật có liên quan.

Hướng dẫn nuôi dạy con trong Truyền Thuyết Phượng Hoàng

Khi bạn sử dụng phương pháp “thử” để yêu người yêu của mình, bạn có cơ hội nhận được một đứa con nuôi. (Tin tưởng -> chọn người tin cậy -> thử).

Đi đến sảnh Phoenix từ màn hình chính -> chấp nhận -> áp dụng hướng dẫn để nhận các chỉ số như Trí thông minh, Uy tín, Chính trị và Quyền lực. Nhấn (i) để kiểm tra số liệu thống kê.

Khi con nuôi đã trưởng thành, bạn có thể sử dụng phương án mai mối để bắt đầu quá trình kết hôn. Một cặp cung cấp nhiều thuộc tính hơn.

Trí tuệ, uy tín và chính trị là gì?

Đây là những số liệu thống kê chính trong trò chơi: –

 • Trí thông minh ảnh hưởng đến lượng EXP bạn nhận được từ các nhiệm vụ cung điện. Xây dựng trí thông minh của đối tác, nhân vật, tri kỷ của bạn, nuôi dạy con cái để nhận thêm EXP. Bạn sẽ có thể nâng cấp đối tác một cách nhanh chóng
 • Danh tiếng ảnh hưởng đến mức độ danh tiếng mà bạn có được từ các nhiệm vụ cung điện. Xây dựng các chỉ số về sức hút, tính cách, tâm trạng của đối tác, nuôi dưỡng để nổi tiếng hơn.
 • Chính sách ảnh hưởng đến số thu nhập bạc bạn kiếm được từ các nhiệm vụ cung điện. Xây dựng chỉ số chính trị về cộng sự, nhân vật, tri kỷ, con nuôi để rinh thật nhiều bạc. Bạc được sử dụng khi thực hiện các nhiệm vụ trong cung điện; may quần áo – để nổi tiếng
Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi hình đại diện Bitmoji của bạn trên iPhone

Chúng tôi đã giải thích số liệu thống kê về thẩm quyền trong hướng dẫn ở trên.

Thờ phượng để có được thanh miễn phí

Trên màn hình chính, tìm tùy chọn xếp hạng -> chạm vào nút thờ phượng -> nhận thanh Legend of the Phoenix miễn phí. Cung điện -> Kunninggong – chào đón những người chơi hàng đầu để nhận các thanh miễn phí. Bạn có thể sử dụng các thanh để mua vật phẩm, thêm nhiều vị trí hơn vào học viện, gặp gỡ người bạn tâm giao của mình, v.v. Chi tiêu nó một cách khôn ngoan.

Nhận phần thưởng miễn phí trong The Legend of the Phoenix

 • Làm nhiệm vụ chính tuyến (góc dưới bên trái, phía trên nút câu chuyện lớn)
 • Thực hiện các nhật báo (nhấp vào nút tìm kiếm ở phía dưới)
 • Đi đến màn hình cung điện và tham gia vào các hoạt động khác nhau để nhận phần thưởng. Ví dụ – trại làm việc chăm chỉ – nhấn để giáo dục sự cống hiến và nhận phần thưởng miễn phí
 • Đi tới bản đồ từ cung điện -> du lịch -> tùy chọn du lịch ngẫu nhiên ở dưới cùng bên phải -> nhận phần thưởng miễn phí

Trên màn hình cung điện, bạn có rất nhiều điều để khám phá.

 • xảo công
 • Trại lao động khổ sai
 • Hội trường công đoàn
 • Cơ sở của Bang hội
 • Song Công
 • thư viện hoàng gia
 • bộ phận quần áo
 • Phòng trưng bày vương giả
 • Càn Thanh Công
 • Khu vườn hoàng gia
 • NÔNG TRẠI
 • nhà bếp hoàng gia

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách thay đổi hình đại diện Bitmoji của bạn trên iPhone

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *