Hướng dẫn cơ bản để tiến bộ nhanh cho newbie

Rate this post

Chiến binh xoắn ốc đó là một chủ đề phim hoạt hình trò chơi nhập vai trò chơi dựa trên khái niệm Bắn các trận chiến chính. Trò chơi được phát triển bởi Linh hồn điện tử và gần đây đã được phát hành trên Ngày 20 tháng 7 năm 2020. Trò chơi là một trò chơi yêu thích của người hâm mộ đối với tất cả các nhà sưu tập ngoài kia. Có nhiều phần thú vị và hiếm để thu thập và sửa đổi.

Âm nhạc được sử dụng trong trò chơi cũng khá hay và thành công khiến bạn rung động với những giai điệu thư giãn. Cách chơi khá rõ ràng và không có độ trễ đối với hầu hết các thiết bị mà bạn có thể chơi trò chơi này. Vì vậy, ở đây trong Hướng dẫn Chiến binh Xoắn ốc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẹo để bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong thế giới giả tưởng này.

Tổng quan Chiến binh xoắn ốc

Đồ họa và hình ảnh chỉ đơn giản là tuyệt vời. Nó hỗ trợ người chơi F2P theo nghĩa là bạn không cần mua ưu đãi để thăng hạng cao hơn, nhưng ưu đãi vẫn rất thú vị. Khi bạn leo hạng, bạn có thể cảm thấy khía cạnh P2W làm bạn bối rối. Nhưng đó chỉ là khi bạn thực sự cao trong giải đấu.

Đối với người chơi bình thường và theo mùa, yếu tố P2W không thực sự đáng lo ngại. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể cần cài đặt các bản cập nhật cho trò chơi để thực sự tận hưởng trải nghiệm chơi Spinning Top, một trò chơi arcade kết hợp cơ chế phức tạp nhưng những khái niệm rất thú vị.

Trong trò chơi này, bạn theo dõi và hỗ trợ hình đại diện để đạt đến một tầm cao mới trong thế giới Chiến binh xoắn ốc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia giải đấu hàng đầu. Hôm nay, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách giành chiến thắng tại Spiral Warrior.

Tham Khảo Thêm:  Cách lên lịch nhắn tin WhatsApp trên iPhone: 3 cách

1. Thuật ngữ Spiral Warrior cơ bản bạn cần biết

Điều rất quan trọng trước tiên là phải hiểu thuật ngữ được sử dụng trong trò chơi này để làm cho nó hữu ích khi thực hiện các chiến lược và chiến thuật mới. Đối với một người chơi mới, nó có thể cảm thấy khá phức tạp và rối rắm, nhưng nó thực sự không giống như vậy một khi bạn tìm hiểu sâu hơn một chút. Chà, hãy tìm hiểu một số điều và thuật ngữ cơ bản mà bạn cần hiểu.

giải phóng

Của cải

Các thuộc tính xác định đỉnh sức mạnh cơ bản. Các thuộc tính của một bộ phận có liên quan đến khả năng và loại cấp độ của nó. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là một số bộ phận có thể hy sinh thuộc tính của chúng để có hiệu ứng khả năng mạnh hơn. Một số thuộc tính như sau:

 • tấn công: Xác định lượng sát thương gây ra bởi hiệu ứng và khả năng.
 • Giai đoạn: Thời gian đã trôi qua giữa các lần phóng tác động.
 • HP: Ngừng ở trên cùng khi HP của anh ta giảm xuống 0.
 • SỰ BẢO VỆ: Thuộc tính này giảm sát thương nhận vào một lượng bằng với giá trị của nó.
 • thuộc vật chất: Bóng có độ bền cao hơn mất RPM chậm hơn và do đó có thể tồn tại trong trận chiến trong thời gian dài hơn.
 • Cân nặng: Các tee nặng hơn khá cứng và khó lấy lại, nhưng sau đó sẽ có một vết mắc kẹt. Bằng cách nắm bắt nó, các mẹo này khó có thể tiếp tục quay ở vòng ngoài.

Hướng dẫn chiến binh xoắn ốc Bản dựng tốt nhất

loại phần

bốn các loại bộ phận. Mũ chiến đấu quyết định loại chào mào.

 • sư đoàn xung kích: Có nghĩa là tấn công đối phương từ nhiều hướng khác nhau. Bất kỳ tác động nào từ chiếc mũ chiến đấu dựa trên đòn tấn công sẽ tăng sức mạnh cho đòn đánh cuối cùng.
 • bộ quốc phòng: Tốt trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Mũ chiến đấu phòng thủ cho khả năng chặn các cuộc tấn công.
 • khoa thể hình: Cho thêm thể lực khi đi top và cải thiện khả năng hồi máu. Mũ bảo hiểm chiến đấu Stamina sạc nhanh hơn tối đa so với các mũ bảo hiểm khác.
 • phần cân bằng: Thường có các thuộc tính cân bằng với cơ chế khả năng đặc biệt.

2. Tạo tòa nhà hoàn hảo trong Spiral Warrior

Khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi này khiến nó khác biệt với các trò chơi tương tự khác. Chỉnh sửa áo sơ mi để đạt được lợi thế là điều quan trọng nhất. Đôi khi bạn sẽ thấy rằng các quân cờ thường và hiếm hoạt động tốt hơn quân cờ huyền thoại, đó là nếu được sử dụng đúng cách trong các tổ hợp. Hãy thử và thực hành với tất cả các kiểu kết hợp mà bạn có thể nghĩ ra. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả khi bạn tham dự siêu vô địch.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục mã lỗi Netflix tvq-st-103, tvq-st-128 hoặc tvq-st-115

Các kết hợp tốt nhất

Người ta phải hiểu rằng để giành chiến thắng, người ta không chỉ phải xây dựng một số đỉnh cao vững chắc mà còn phải làm thế nào để đặt đối thủ vào thế bất lợi. Chúng tôi có một số combo tốt nhất dành cho bạn trong hướng dẫn Chiến binh Xoắn ốc của chúng tôi.

Một trong những kết hợp tốt nhất cho người mới bắt đầu là sử dụng kaguyahime giao phối với Leo và Flame. Điều này sẽ làm cho tòa nhà của bạn ít bị hư hại hơn. Anh ta cũng sẽ hồi máu khi trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi đường đạn thành công bắn trúng đối thủ.

Hướng dẫn Spiral Warrior Tác phẩm hay nhất

Một sự kết hợp tuyệt vời khác là Siren-Sagittarius-Soprano. Bản dựng này có lẽ là một trong những bản mạnh nhất cho đến nay. Nàng tiên cá có thể giành được hầu hết tất cả các đỉnh khác và về cơ bản đảm bảo chiến thắng miễn phí trước các bản dựng sử dụng thủ lĩnh trung tâm. Tuy nhiên, bạn có thể thích Explosive hơn Soprano khi xây dựng Gemini.

Vi mạch tốt nhất

Về mặt dễ dàng xây dựng các kết hợp mạnh mẽ để đạt được thành công, chip Đỏ sẽ có lợi thế hơn so với Xanh lục, vì vậy nó nên được ưu tiên hơn so với Xanh lam. Chip vàng cũng khá mạnh. Nhưng họ sẽ yêu cầu một sự kết hợp cụ thể của chúng. Vi mạch tốt nhất thường phụ thuộc vào phần bạn đặt nó vào, nhưng đối với hầu hết các bản dựng meta, bạn nên sử dụng:

 • Màu đỏ: Kinetic (% tăng trưởng dựa trên tấn công)
 • màu xanh da trời: Pha lê (bảo vệ bằng phẳng)
 • màu xanh lá: Vĩnh cửu (HP cố định) hoặc Tài nguyên (giảm thời gian hồi chiêu để tăng sức mạnh tối thượng)
Tham Khảo Thêm:  Tăng tốc đầu ra với các phím tắt Windows này

Các vi mạch khác với các hiệu ứng được thêm vào như Giá trị lá chắn, Hồi máu được tăng cường, gỡ lỗi lâu hơn, v.v. chỉ hữu ích ở một số phần nhất định.

Giải vô địch siêu chiến binh xoắn ốc

3. Mẹo quan trọng để tiến bộ nhanh trong Spiral Warrior

 • Nếu bạn có đá quý, chúng tôi sẽ khuyến khích bạn chỉ mua hộp 1k khi chúng giảm giá 50. Bạn thậm chí sẽ nhận được một số phần mới bao gồm cả những phần bạn chưa mở khóa. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp ‘Sharp-Sighted’ trong phòng tập thể dục để đưa các bộ phận hiếm lên cấp độ khá cao.
 • Khi bạn xây dựng nhóm của mình, hãy chú ý Kỹ năng lãnh đạo. Không phải Battle Cap nào cũng có. Bạn chỉ có thể có Battle Cap với tư cách là người lãnh đạo, nhưng bạn không được tặng bất kỳ buff nào (nó chỉ thể hiện sức mạnh tiềm ẩn). Đảm bảo tạo ra lợi thế với kỹ năng lãnh đạo nhóm của bạn.
 • Khi bạn leo lên các cấp bậc, hãy lên kế hoạch cho các đỉnh mà bạn sẽ gửi. Xếp hạng cao nhất của kẻ thù xuất hiện trước khi bạn sử dụng vé chứ không phải sau đó. Vì một số lý do, sau khi sử dụng vé và chọn gửi cho ai, trên cùng bên phải không hiển thị bên phải. Điều này thực sự có thể giúp ích cho người chơi khi họ hiểu rõ về nó.
 • Cố gắng hoàn thành Cuộc phiêu lưu Càng nhiều càng tốt. Nó có vẻ nhàm chán nhưng cuối cùng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng và rương hữu ích. Ít nhất, hãy cố gắng đạt được tỷ lệ hoàn thành từ 60% -80% để mở khóa các mốc quan trọng của trình khởi chạy.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm và tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch Unity Lights mới

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *