Hướng dẫn cơ bản cho game thủ mới chơi

Rate this post

Nếu bạn luôn là một game thủ cuồng nhiệt, thì có lẽ bạn đã chơi nhiều trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều hơn bạn có thể đếm được. Trong những năm qua, những game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã có những bối cảnh khác nhau cho câu chuyện của họ. Một số trò chơi lấy bối cảnh thời hiện đại, một số đưa chúng ta đến tương lai, trong khi một số lại đưa chúng ta trở về ký ức của quá khứ.

Một trò chơi như vậy, đưa chúng ta qua những chiến trường lầy lội và những tòa nhà đổ nát của những năm 1940, là anh hùng chiến tranh thế giới. Hãy cùng tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản của trò chơi này với Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu về Anh hùng trong Thế chiến của chúng tôi.

Tổng quan chung anh hùng chiến tranh thế giới

anh hùng chiến tranh thế giới là chế độ nhiều người chơi trực tuyến góc nhìn thứ nhất VIỆC LÀM Trò chơi bắn súng được phát triển bởi Tương tác Azur Games Limited, dành cho nền tảng Android và iOS. Trò chơi lấy bối cảnh trong Thế chiến II và có nhiều tính năng phù hợp với thời đại như vũ khí, bản đồ, v.v.

Nếu bạn thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất và không muốn bỏ lỡ game này, bạn có thể muốn nhận được một số thông báo trước khi tham gia trò chơi. Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về các anh hùng trong Thế chiến này sẽ cung cấp cho bạn điều đó; Mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia trò chơi.

Chế độ trò chơi World War Heroes

Đầu tiên, trò chơi này cung cấp những gì? Chà, các anh hùng trong Thế chiến có bảy chế độ trò chơi mà bạn có thể thưởng thức. Chúng như sau:

Phương thức ném bom

Các cầu thủ được chia thành hai đội. Mục tiêu của một đội là đi đến một điểm cụ thể trên bản đồ và đặt quả bom mà nó đang mang theo. Mục tiêu của đội còn lại là ngăn chặn vụ đánh bom bằng cách cố gắng loại bỏ đối thủ của họ. Làm việc theo nhóm là rất quan trọng trong chế độ này vì bạn phải bảo vệ bất kỳ ai đặt hoặc gỡ bom.

Tham Khảo Thêm:  Đã xảy ra sự cố với thanh toán, vui lòng thử lại sau.

chiến đấu đến chết

Công việc của bạn là tiếp tục loại bỏ tất cả những người bạn nhìn thấy. Bạn càng giết nhiều, điểm của bạn càng tăng. Nếu bạn chết, bạn sẽ được tái sinh. Mỗi vòng có một thời gian nhất định. Người chơi có nhiều kill nhất là người chiến thắng.

chiến đấu theo đội

Team Battle gần giống như Deathmatch, ngoại trừ lần này bạn chơi theo đội. Các cầu thủ được chia thành hai đội. Mỗi khi một thành viên của đội giết được một thành viên của đội đối phương, một điểm của đội sẽ được cộng thêm.

Hướng dẫn anh hùng trong Thế chiến

Người chơi hồi sinh sau khi bị giết, giống như trong một trận tử chiến bình thường. Kết thúc vòng chơi, đội nào có nhiều mạng nhất sẽ chiến thắng. Mặc dù đây là chế độ trò chơi dựa trên đội, nhưng tinh thần đồng đội không thực sự quan trọng vì tất cả những gì bạn phải làm là giết thường xuyên.

Trận chiến của cả cuộc đời

Chế độ này giống như Đấu Đội. Tuy nhiên, bạn chỉ có một cuộc sống. Nếu bạn chết, bạn sẽ không hồi sinh. Mỗi thành viên trong đội phải loại bỏ càng nhiều thành viên của đội kia càng tốt mà không tự chết. Trò chơi kết thúc khi chỉ có một người chơi chiếm ưu thế là người sống sót duy nhất.

Khó tính

Chế độ trò chơi này dành cho những người hiểu rõ về chiến lược trò chơi Word War Heroes và biết họ đang làm gì. Chế độ này tăng sát thương của vũ khí lên mức tối đa. Người chơi phải phụ thuộc rất nhiều vào chiến thuật vì họ có thể chết với mỗi cú đánh.

chế độ tùy chỉnh

Chế độ tùy chỉnh cho phép bạn tạo trò chơi với bộ quy tắc của riêng bạn. Bạn có thể chơi trong sảnh tùy chỉnh với những người bạn chọn. Toàn bộ trò chơi là dành cho bạn sử dụng, vì vậy bạn có thể chọn chơi trò chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Anh hùng trong Thế chiến bản đồ

World War Heroes có nhiều loại bản đồ. Mỗi bản đồ dựa trên một vị trí quan trọng trong Thế chiến thứ hai. Trò chơi có các bản đồ sau

  • Cameron
  • Phần Lan
  • Tunisia
  • Trận chiến đóng băng
  • Normandie
  • Béc-lin
  • căn cứ tàu ngầm
  • mùa đông đẫm máu
  • Stalingrad

Điều thực sự quan trọng là phải có một cái nhìn tổng quan về các bản đồ trước khi học. Điều này là do bạn không thể sử dụng cùng một chiến lược trên tất cả các bản đồ.

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Netflix M7703-1003, M7353-1269 hoặc M7121-1331

Stalingrad

TRONG Stalingrad, xạ thủ là chìa khóa để tiêu diệt gọn gàng. Có nhiều khu vực mở với tầm nhìn trực tiếp từ các điểm bắn tỉa bên trong các tòa nhà. Cắm trại bên trong một tòa nhà như vậy với tầm nhìn tốt ra một khu vực rộng mở. Đợi người chơi vào khu vực tiêu diệt và bắn. Hãy để mắt đến bạn vì bạn có thể không phải là người chơi duy nhất chọn khu cắm trại cụ thể đó.

Bản đồ dựa trên xe tăng

Cameron, Phần Lan, Tunisia, Trận chiến đóng băng ĐẶC TRƯNG xe tăng. Khi vòng bắt đầu, đi thẳng đến hồ bơi. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không phải là người duy nhất làm điều này.

Loại bỏ mọi người chơi cản đường bạn và bằng cách nào đó vào được bể. Khi đã ở trong xe tăng, hãy loại bỏ càng nhiều người chơi càng tốt bằng súng của bạn. Xe tăng của bạn đủ mạnh để chịu một lượng sát thương đáng kể, nhưng nó không phải là bất khả chiến bại.

Hướng dẫn xe tăng anh hùng trong Thế chiến

Cẩn thận với những người chơi có tên lửa chống tăng. Biến chúng thành mục tiêu ưu tiên và loại bỏ chúng ngay khi bạn phát hiện ra chúng. Trong trường hợp bạn đang ở phía bên kia của tình huống này, tức là. bạn là lính bộ binh, hãy để mắt đến tên lửa chống tăng. Đừng cố gắng vào bể trực tiếp. Thay vào đó, hãy chạy xung quanh, ẩn nấp và tấn công từ phía sau hoặc từ hai bên.

Xây dựng bản đồ dựa trên

Berlin, căn cứ tàu ngầm, mùa đông đẫm máu Một số tòa nhà đã bị phá hủy. Hầu hết các cuộc giao tranh diễn ra bên trong chúng. Tốt hơn là ở trong một khu vực cụ thể trong khi di chuyển liên tục. Nhắm mục tiêu các điểm ra vào cụ thể của các tòa nhà và hạ gục bất kỳ ai tiếp cận.

Hãy nhớ tiếp tục cuộn và chuyển đổi giữa các điểm bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ cần phải có phản xạ tốt, vì vậy hãy chắc chắn bắn ngay khi ai đó tiếp cận bạn.

Những người lính và vũ khí của các anh hùng trong Thế chiến

Chiến tranh được chiến đấu với binh lính và vũ khí. Và World War Heroes có rất nhiều tính năng của cả hai. Có nhiều loại vũ khí cũng như nhiều lớp binh lính.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 nhà xe limousine Hà Nội Mộc Châu vô cùng uy tín chất lượng

Những người lính

World War Heroes có một số lớp lính. Mỗi lớp có công dụng và tiện ích riêng trong trận chiến. xạ thủ dựa vào chiến đấu tầm xa. lớp hỗ trợ thường xuyên cung cấp hỏa lực chế áp cho địch. lớp tấn công Đi đầu và loại bỏ kẻ thù bằng cách tấn công chúng. Bác sĩ bảo đảm cho thương binh được chữa lành và sẵn sàng chiến đấu trở lại.

Các lớp này có thể được chọn bằng cách chọn áo giáp bạn muốn. Mỗi cung hoàng đạo này đều có những ưu điểm riêng. Một số sẽ cung cấp sức đề kháng tốt hơn, trong khi một số cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

súng

World War Heroes cung cấp nhiều loại vũ khí được sử dụng trong Thế chiến II. Tương tự như các lớp lính, vũ khí được phân thành nhiều loại khác nhau. bao gồm Súng trường tấn công, súng trường, súng ngắn, súng ngắn, v.v… Game còn có các loại vũ khí chuyên dụng khác như súng phóng tên lửa chống tăng và các loại thuốc nổ.

Mỗi loại vũ khí có tốc độ bắn, sát thương và khả năng đạn riêng. Mặc dù nhiều người thích vũ khí có lực sát thương cao nhất, nhưng người chơi phải quyết định loại vũ khí nào phù hợp với mình.

PHẦN KẾT LUẬN

Tương tác Azur trước đó đã phát hành các trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất khác với nhiều bối cảnh hiện đại và tương lai. Lần này, họ quyết định nhập cuộc. Chiến tranh thế giới hai và mang đến cho người chơi trải nghiệm đầu tiên về thời đại đó thông qua lối chơi.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu anh hùng chiến tranh thế giới Điều này chứa mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia trò chơi. Nếu muốn thử FPS mới, bạn có thể truy cập Google PlayStore hoặc Appstore để tải xuống trò chơi, tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng Android hay iOS.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Đã xảy ra sự cố với thanh toán, vui lòng thử lại sau.

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *