Hướng dẫn cơ bản cách chơi cho Newbie làm quen

Rate this post

Bạn mới tham gia trò chơi Darkfire Heroes? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Heroes of Darkfire hữu ích với các mẹo, thủ thuật và chiến lược

Darkfire Heroes hướng dẫn mẹo gian lận chiến lượcHướng dẫn Darkfire Heroes với các mẹo và chiến lược

Bài viết này đề cập đến cách chơi Darkfire Heroes, xây dựng đội tốt nhất, thông tin về anh hùng, phép thuật và những thứ khác như chế độ trò chơi, tiền tệ, thu thập anh hùng, v.v. Vì vậy, chúng ta hãy xem. Chuyển thẳng đến hướng dẫn và lời khuyên về Darkfire Heroes!

Bắt đầu với những điều cơ bản

Darkfire Heroes là một trò chơi thu thập nhân vật với các chế độ chiến dịch và đấu trường. Trong chế độ chiến dịch, bạn chiến đấu với kẻ thù và kiếm rương. Trong chế độ đấu trường, bạn thi đấu với những người chơi khác và kiếm chìa khóa để nhận rương phần thưởng.

Hướng dẫn chiến đấu – để chiến đấu, bạn cần thành lập một đội gồm các anh hùng; Bạn có thể chọn năm anh hùng trong một đội. Ngoài ra, bạn phải chọn năm phép thuật. Mục tiêu trong chiến đấu là tiêu diệt tất cả kẻ thù. Anh hùng của bạn tự động tấn công kẻ thù.

Tất cả những gì bạn cần làm là phát huy khả năng của chúng một cách khôn ngoan. Ngoài ra, sử dụng phép thuật vào đúng thời điểm. Nhân vật nhận được năng lượng khi trận chiến diễn ra; Nhấn vào biểu tượng của họ ở phía dưới để mở khóa các kỹ năng. Đối với phép thuật, bạn cần điểm mana, điểm này sẽ phục hồi theo thời gian. Truyền phép (ví dụ: hồi máu, độc, sét, v.v.) lên mục tiêu.

Tham Khảo Thêm:  3 cách để mật khẩu bảo vệ tệp hình ảnh trong Windows 10

Làm quen với Anh hùng và Phép thuật

Trong Darkfire Heroes, các nhân vật có kỹ năng không quá khó; kỹ năng và khả năng đặc biệt. Ngoài ra, chúng có nhiều loại; xe tăng, người chữa lành, người hỗ trợ và người gây sát thương. Đại lý sát thương gây sát thương lớn cho kẻ thù. Người chữa lành cung cấp chữa bệnh cho các đồng minh.

Nhân vật của chiếc xe tăng lái xe từ phía trước. Hỗ trợ tăng sức mạnh cho đồng đội. Chuyển đến phần anh hùng và kiểm tra thông tin chi tiết của từng anh hùng bằng cách nhấn vào thẻ của họ. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết như khả năng đặc biệt, số liệu thống kê, cấp độ, loại, v.v.

Dự báo – vào menu; giấy -> phép thuật. Phép thuật là một cách tuyệt vời để ngăn chặn kẻ thù hoặc hỗ trợ đồng đội. Mỗi phép thuật hoạt động khác nhau. Ví dụ – một câu thần chú chữa bệnh phục hồi sức khỏe của đồng minh.

Phép thuật Daze làm giảm tốc độ di chuyển và sức tấn công của kẻ thù. Trong tab chính tả, bạn có thể kiểm tra tất cả các phép thuật bạn đã mở khóa. Chọn những cái bạn thích nhất.

Lên cấp để mở khóa các anh hùng và phép thuật mới

Bạn có thể mở khóa các anh hùng và phép thuật bằng cách lên cấp. Làm cách nào để lên cấp trong Darkfire Heroes? Bạn cần kinh nghiệm. Nhận nó bằng cách nâng cấp anh hùng hoặc thẻ ma thuật. Để cải thiện anh hùng, bạn sẽ cần các bản sao của anh ta. Vào thẻ -> thẻ anh hùng -> lên cấp -> nhận EXP. Ở phía trên bên trái, hãy kiểm tra tiến trình của cấp độ hiện tại.

Tham Khảo Thêm:  Đếm các ô NẾU KHÔNG CHỊU (ô không trống) trong Google Trang tính

Xây dựng đội ngũ anh hùng Darkfire tốt nhất

Chúng tôi khuyên bạn nên thêm hai xe tăng, hai kẻ gây sát thương và một người hồi máu cho đội – đây là một đội hình cân bằng. Nếu bạn muốn, bạn có thể làm bài kiểm tra. Ví dụ: bạn có thể đi với một kẻ gây sát thương x3, một xe tăng x1 và một người hồi máu – bạn sẽ nhận được nhiều hỏa lực hơn với cách thiết lập đội này.

Hoặc, đi với xe tăng x3, kẻ gây sát thương x2 – phòng thủ nhiều hơn, sát thương tốt – một số xe tăng có khả năng hồi máu. Hoặc, đi với những kẻ gây sát thương x4 và một người hồi máu hoặc hỗ trợ. Để biết chi tiết về những anh hùng tốt nhất, hãy xem danh sách cấp độ Anh hùng Darkfire này.

Cách nhận thẻ anh hùng và phép thuật trong Heroes of Darkfire

Bạn lấy thẻ từ rương hoặc từ phần giao dịch hàng ngày của cửa hàng – lấy thẻ để đổi lấy tiền xu. Bạn có thể nhận được rương miễn phí bằng cách chơi các giai đoạn; chơi chiến dịch ở độ khó bình thường và khó (màn hình chiến dịch -> dưới cùng bên trái; chọn độ khó). Hoặc kiếm chìa khóa đấu trường để lấy rương. Ngoài ra, hãy thực hiện các nhiệm vụ và cuộc thám hiểm để nhận rương miễn phí.

Nhận đá quý và thẻ miễn phí trong Darkfire Heroes

Cách tốt nhất để nhận đá quý, rương và tiền xu trong game Darkfire Heroes là thực hiện các nhiệm vụ và bắt đầu các cuộc thám hiểm. Trên màn hình chiến đấu, hãy chuyển đến nhiệm vụ -> hàng ngày/hàng tuần/chiến dịch – tất cả các nhiệm vụ này đều cung cấp cho bạn đá quý hoặc tiền xu hoặc rương. Bắt đầu cuộc thám hiểm và bạn sẽ nhận được một chiếc rương miễn phí cứ sau vài giờ.

Tham Khảo Thêm:  Cách sao lưu và đồng bộ hóa ảnh trên iPhone với iCloud

Tham gia Hội để nhận Rương Hội

Tham gia một bang hội tích cực. Family Arms phát thẻ miễn phí.

Trở nên mạnh mẽ hơn trong Darkfire Heroes

  • Tăng cấp cho anh hùng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> cấp khi bạn có đủ thẻ trùng lặp)
  • Cấp độ chính tả (thẻ -> phép thuật -> phép thuật -> cấp độ khi bạn có đủ thẻ trùng lặp)
  • Trang bị trang bị cho anh hùng (thẻ bài -> anh hùng -> anh hùng -> chạm ô trang bị -> chọn trang phục -> trang bị)
  • Tăng cấp trang bị (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> chọn trang bị -> tăng cấp bằng mảnh trang bị)
  • Sử dụng bản chất để kích hoạt khả năng của anh hùng (thẻ -> anh hùng -> anh hùng -> khả năng -> kích hoạt khả năng).

Chuyển đến mục menu -> bánh răng; ở đó bạn có thể lấy bánh răng cho các bộ phận bánh răng. Chơi ngục tối nguyên tố để tìm nguyên liệu nguyên tố như tinh chất.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Danh sách đầy đủ các số điện thoại bộ phận trợ giúp

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *