Hướng dẫn chơi với Mẹo đặc biệt

Rate this post

Mad Diamond, studio trò chơi di động với hơn năm trò chơi tuyệt vời trong danh mục đầu tư của mình, gần đây đã phát hành một trò chơi thành công có tên Idle EcoClicker – chủ đề sinh thái với cơ chế thuộc thể loại nhàn rỗi.

EcoClicker không hoạt động

Trong trò chơi, mục tiêu của bạn là cứu trái đất bằng cách xử lý mọi thứ gây ô nhiễm môi trường. Bạn sẽ thuê những người nhặt rác tình nguyện để dọn rác gần sông, làm sạch nước sông và trồng rừng để đạt được mục tiêu.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn IdCl EcoClicker Điều này bao gồm những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có Chia sẻ một loạt mẹo, thủ thuật và chiến lược Idle EcoClicker cho những người mới bắt đầu. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Hướng dẫn, mẹo, cheat và chiến lược để chơi Idle EcoClicker

Đầu tiên, hai đồng xu trong trò chơi EcoClicker nhàn rỗi nó là kim cương tinh khiết và năng lượng. Năng lượng sạch là năng lượng cơ bản và dễ dàng thu được bằng cách thiết lập các nhà máy để cải thiện môi trường.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng thanh toán Venmo để thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Mặt khác, kim cương là một loại tiền tệ quý giá mà bạn sẽ cần để nâng cấp nhân viên của mình hoặc mua tên lửa đẩy thời gian (không được khuyến nghị). Bạn có thể kiếm kim cương bằng cách xem quảng cáo video, từ vụ án, cây sự sống và hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật EcoClicker nhàn rỗi có trong hướng dẫn này –

Nâng cấp một cách khôn ngoan

Mục tiêu đầu tiên của bạn là mở khóa tất cả các đồ vật/máy bay càng nhanh càng tốt. Mỗi đối tượng/kế hoạch/nhà máy mới mà bạn mở khóa sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn so với đối tượng/kế hoạch/nhà máy trước đó.

Ví dụ – đối tượng/tiền cảnh: Những người dọn dẹp tình nguyện nằm trong số những người tạo ra những bông hoa năng lượng sạch. Sau đó, mở khóa Máy kéo (tạo ra nhiều năng lượng sạch hơn Máy dọn dẹp tình nguyện), Bộ lọc sông (hơn cả máy kéo, người dọn dẹp tình nguyện), Máy tách, Máy tách rác, Rừng và Lò nung thủy tinh.

-> không chỉ bám vào một cơ sở cụ thể – tiết kiệm năng lượng sạch và mở khóa cơ sở/kế hoạch/nhà máy tiếp theo. Đầu tư vào nó, lưu và mở khóa cái tiếp theo. Mở khóa tất cả và sau đó đầu tư vào thứ tốt nhất; Lò thủy tinh > Rừng > Phân loại rác > Máy phân loại > Lọc sông > Máy kéo.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển và nhập Google Photos vào ổ USB

-> nâng cấp/mở khóa đồ vật/máy bay/nhà máy cung cấp cho bạn EXP. EXP giúp bạn tăng cấp – tăng cấp sẽ mở khóa các tính năng mới và mang lại cho bạn phần thưởng cao cấp. Ví dụ: ở cấp 9, bạn mở khóa Cây Sự sống, cây này sẽ cung cấp cho bạn những viên kim cương miễn phí.

Idle EcoClicker: Save the Earth: Hướng dẫn chơi với các mẹo đặc biệt

Thực hiện nhiệm vụ hiện đại hóa

Chuyển đến tab nhiệm vụ và ở đó bạn có thể kiểm tra số lượng nhiệm vụ bạn cần hoàn thành để nâng cấp. Hiện đại hóa sẽ tăng thu nhập của bạn; nhưng, nó đặt lại tiến trình (bạn sẽ phải xây dựng/nâng cấp lại mọi thứ).

Nó có xứng đáng không? Chính xác! Nâng cấp và nó sẽ tăng thu nhập của bạn và cho phép bạn kiếm thêm EXP, điều này sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh chóng.

Bắt đầu học Idle EcoClicker

Sau một cấp độ nhất định trong Idle EcoClicker, hãy chuyển sang nhiệm vụ -> ở đó bạn có thể sử dụng năng lượng sạch để tăng thời gian, hộp nhỏ và kim cương.

Thu thập kim cương từ cây sự sống

Nó mở ra ở cấp 9. Cây Sự Sống cho bạn những viên kim cương miễn phí. Nâng cấp nó để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Thu thập giọt từ máy bay

Thỉnh thoảng, bong bóng xuất hiện trên màn hình. Nhấn vào nó và nhận phần thưởng miễn phí.

Nhận kim cương miễn phí trong Idle EcoClicker

Đi đến cửa hàng và ở đó bạn sẽ tìm thấy các ưu đãi miễn phí cung cấp cho bạn kim cương và vỏ sò bằng cách xem quảng cáo video. Tình cờ, bạn có thể nhận được thẻ nhân viên để cải thiện nhân viên và tăng thu nhập lên một lượng lớn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo và chỉnh sửa video trên Windows với Clipchamp của Microsoft

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục sự cố Thanh trạng thái Microsoft Excel bị thiếu/biến mất

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *