Hướng dẫn chơi và Xếp cây tối ưu nhất

Rate this post

Các thây ma đã trở lại… trong phần thứ ba này của Plants vs Zombies 3. Mong đợi một cách mới để chơi trò chơi như trò chơi thứ ba này trong VIỆC LÀM CHIẾN LƯỢC dành riêng cho chế độ dọc thay vì chế độ ngang thông thường. Mặc dù chúng tôi đã chơi một vài tập trong trò chơi, nhưng có vẻ như bạn sẽ không nhận được một mặt trời ngẫu nhiên từ bầu trời khi nó rơi xuống.

Với PvZ3, bạn sẽ nhận được nó từ Hoa hướng dương thân thiện của mình để bạn có thể tận hưởng các trò chơi trong nhà và ngoài trời. Nó có thể hơi khác một chút, nhưng hãy tin chúng tôi, nó vẫn hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Đây là của chúng ta Plants vs Zombies 3 Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với Mẹo, Khuyên bảo có thể giúp bạn trên hành trình chăm sóc bãi cỏ của bạn.

Lưu ý vị trí đặt cây

Nếu bạn chưa chơi Plants vs. tiền lương là đồng minh đầu tiên của bạn, ngoại trừ hướng dương, Tất nhiên rồi. Loại thảo mộc cơ bản nhưng hiệu quả nhất mà bạn từng có. Đối với những đợt đầu tiên, hãy đảm bảo trồng chúng thành một hàng bao phủ tất cả các khu vực trên bãi cỏ của bạn. Đặt chúng ở phía sau đội của bạn khi chúng bắn đậu hơi chậm (trừ khi bạn nâng cấp hoặc nuôi chúng).

Bạn cũng có thể tự hỏi tại sao tôi cần đặt chúng trong một làn đường? Điều này là để bao phủ tất cả các làn đường và thứ hai, đặt cùng một loại cây trong một làn đường sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng tôi nhận được phần thưởng “Đối xứng”.

Plants vs Zombies 3

Còn cây nâu trả trước thì sao? Đây là Wall-Walnut, và công việc của nó là chặn và hấp thụ các cuộc tấn công bằng lớp vỏ cứng của nó. Nó có thể giúp Peashooter của bạn có đủ thời gian để kết liễu zombie. Ông là một trong đơn vị bảo vệ đầy đủ. Hãy nghĩ về nó như một bức tường hoặc một lá chắn.

Tham Khảo Thêm:  cách phát sóng World Cup 2022

Người bên cạnh anh là Bonk Choy, một loài thực vật hung hãn, nhanh chóng tấn công zombie phía trước và phía sau. Chà, đặt nó đằng sau Wall Nut. Trong khi lũ thây ma đang bận gặm nhấm bức tường của chúng tôi, anh ấy đã đấm chúng. Bạn sẽ bắt gặp nhiều loại cây khi bạn tiến bộ.

Plants vs Zombies 3: Gặp lại xác chết của bạn

Được rồi, tôi (tác giả), cá nhân tôi không thể chơi Plants vs.Zombies 2 hoặc tôi nghĩ rằng tôi có nhưng tôi không nhớ nhiều. Nhưng ở đây trong Plants vs Zombies 3, có rất nhiều thây ma đói mới sẵn sàng nuốt chửng bộ não của bạn.

Nếu bạn mới tham gia trò chơi hoặc nếu bạn đến từ PvZ ban đầu, bạn có thể bị choáng ngợp với rất nhiều điều mới đang diễn ra. Và một trong những bổ sung quan trọng nhất là những thây ma mới sẽ xuất hiện. Với suy nghĩ đó, bạn sẽ cần tìm hiểu về những kẻ đã chết ăn não.

cây hiệu quả

Mỗi khi bạn gặp một thây ma mới, sẽ có một đoạn clip ngắn và sau đó bạn có thể tự do tìm hiểu thông tin của nó. Khi đó, bạn sẽ cần đọc số liệu thống kê của zombie, cuộn xuống và kiểm tra “cây hiệu quả“.

Điều này sẽ cho bạn ý tưởng về loại cây bạn sẽ cần trong trận chiến tiếp theo. Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra thông tin về zombie và sửa chữa đội của mình trước khi trận đấu bắt đầu. Nhóm của bạn là những gì sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Zombie làm cho bạn mạnh mẽ hơn

Đừng nhầm lẫn, thây ma thực sự có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn – tuy nhiên đừng để chúng ăn não bạn. Trong game, chiến đấu với chúng (và chiến thắng) bạn sẽ chiến thắng Tiền xu bạn sẽ cần để nâng cấp cây của mình, mua hạt giốngnâng cao xây dựng.

Tham Khảo Thêm:  Sửa iPhone Không thể Restore, Lỗi 4013, 4014, 4005 hoặc 9

Bạn cũng có thể nhận được hạt giống ngẫu nhiên từ trận chiến mà bạn có thể sử dụng để cải thiện cây trồng của mình. Ngoài ra, chiến thắng một trận chiến có thể giúp bạn kiếm được các ngôi sao. Thu thập những ngôi sao này và bạn có thể nhận được Piñata.

Pinata này là gì? Như người ta nói, nó là piñata, một con vật được trang trí bằng đồ chơi và đồ ngọt. Nhưng trong trò chơi này, nó chứa đầy hạt giống và tiền xu ngẫu nhiên. Bạn nhận được chúng khi đạt được một số lượng sao nhất định.

Đừng quên những phần thưởng miễn phí

Phần thưởng miễn phí trong PVZ3

Ai không thích phần mềm miễn phí? Plants vs Zombies 3 không bỏ lại những người chơi miễn phí. Bạn có thể nhận phần thưởng miễn phí trong trò chơi chỉ bằng cách chơi thường xuyên và dành vài giây để xem quảng cáo.

Hãy bắt đầu với tìm kiếm hàng ngày. Các nhiệm vụ này được làm mới sau mỗi 24 giờ và bạn sẽ cần thực hiện một nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn như yêu cầu giao dịch tại cửa hàng, giành chiến thắng trong 2 trận chiến zombie, v.v. Bạn sẽ nhận được kim cương bằng kim, tiền xu và các vật liệu khác.

PVZ3

Một cách khác là thông qua xem quảng cáo. Đây không phải là một tính năng mới trong các trò chơi miễn phí. Một cách mà các nhà phát triển kiếm được khi bạn chơi. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa Nhà hát màn hình xanh. Nhà hát này là nơi bạn có thể xem quảng cáo để đổi lấy phần thưởng ngẫu nhiên. Bạn có thể lấy chúng bằng cách quay “cuộn” và đây là cơ hội để bạn nhận nó:

 • x1 Hạt Giống Hiếm 10%
 • x2 Hạt sử thi 5%
 • x5 Đá quý 10%
 • x5 hạt thông thường 14%
 • x1 Hạt Giống Hiếm 10%
 • xu x75 8%
 • x5 Hạt giống chung 10%
 • x5 hạt thông thường 11%
 • x10 đá quý 8%
 • Xu x35 14%

Cũng xin lưu ý rằng bạn có thể xem số lượng quảng cáo tối đa mỗi ngày. Nếu bạn có thể thấy số lượng tích lũy là 50 quảng cáo, bạn có thể nhận được gói miễn phí dưới dạng phần thưởng. Bạn sẽ cần kế hoạch này để nâng cấp The Green Screen Theatre.

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn văn bản và hiển thị / in văn bản ẩn trong Word 2016

Đừng quên Đấu trường. Vâng, có một Arena Player vs Player trong Plants vs Zombies 3. Bạn sẽ không thực sự thi đấu với những người chơi khác, nhưng bạn sẽ phải đạt điểm cao hơn trước đối thủ của mình.

Bạn sẽ cùng đối mặt với những thây ma giống nhau và mục tiêu là đạt điểm cao hơn bằng cách suy nghĩ xem nên đặt cây ở đâu, bạn sẽ hoàn thành trong bao lâu, v.v. Phần thưởng bạn nhận được trong đấu trường sẽ phụ thuộc vào thứ hạng của bạn.

Plants vs Zombies 3 mẹo và thủ thuật

Hãy cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về Hướng dẫn Plants vs Zombies 3:

 • sắp xếp địa điểm cây của bạn. Nó có thể cung cấp cho bạn một kết quả tốt hơn.
 • Biết kẻ thù của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có đúng loại thảo mộc để chống lại một loại zombie nhất định. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một số thây ma đang bay, bạn sẽ cần một loại cây nhất định cho việc này.
 • Tiếp tục đánh bại các thây ma. Bên cạnh việc dọn bãi cỏ của bạn, nó có thể cung cấp cho bạn nhiều hạt giống và tiền xu hơn để nâng cấp đội của bạn.
 • Đừng quên nhận quà mà không cần thanh toán. Bạn có thể bật thông báo hoặc ít nhất là chơi mỗi ngày để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 • Hãy vui vẻ và đừng để họ đánh bại bạn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn văn bản và hiển thị / in văn bản ẩn trong Word 2016

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *