Hướng dẫn chơi và nhận nhiều phần thưởng VIP

Rate this post

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến các mánh gian lận và thủ thuật Hợp nhất. Bắt đầu mài xu – bạn sẽ tìm hiểu về xu – cách nhận xu miễn phí, cách tiêu xu, tiết kiệm xu và hơn thế nữa.

Khi chúng tôi phát hiện ra nhiều mánh gian lận, mẹo và thủ thuật trong trò chơi, chúng tôi sẽ đăng nó ở đây. Ngoài ra, nếu bạn biết bất kỳ mánh gian lận, mẹo, thủ thuật nào – hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi vào nội dung chính.

Làm cách nào để nhận tiền miễn phí trong Hợp nhất ma thuật?

Kết hợp phép thuật

Tiền xu là loại tiền tệ hiếm trong trò chơi trong trò chơi Hợp nhất ma thuật. Trên màn hình Khu vườn, ở trên cùng của trung tâm, bạn có thể kiểm tra xem mình có bao nhiêu xu vào thời điểm đó. Bạn có thể giữ một số lượng tiền nhất định tại một thời điểm. Nếu đạt đến giới hạn, bạn sẽ không thể thu thập tiền xu. Đến mức – hãy làm theo những cách sau để nhận tiền miễn phí: -Bán vật phẩm

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán cây chết, bụi cây, cây ban phước, trứng, v.v. Bạn có thể! – nhưng bạn không cần phải làm vậy! Bán những vật phẩm quý hiếm như trứng, cây phước lành sẽ không phải là một ý tưởng hay, bởi cây phước lành giúp bạn tạo ra phước lành, loại bỏ lời nguyền khỏi đồ vật trong vùng đất bị nguyền rủa.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi bộ lọc video thu phóng không hiển thị / đang hoạt động / lỗi có sẵn

Và, trứng cung cấp cho bạn những sinh vật như nàng tiên, Dyr, v.v. Và, những sinh vật này giúp bạn thu hoạch, xây dựng và nhiều hoạt động khác. Vì vậy, bán các mặt hàng quý hiếm sẽ không phải là một ý tưởng tốt. Ngoài ra, bạn có thể thu hoạch cây chết bằng cách chạm vào chúng.

Tóm lại, chỉ bán (cây chết hoặc đồ vật/cây thông thường) khi bạn cần. Để bán, hãy chạm vào bất kỳ đối tượng nào và nhấn nút bán. Bạn sẽ nhận được tiền. Cách tốt nhất – chơi các cấp -> chơi lại -> nghiền nát cây hạnh phúc -> bán.

Chọn tiền tệ làm phần thưởng

Kết hợp các trò ảo thuật, thủ thuật và hướng dẫn

Sau khi hoàn thành một cấp độ trong trò chơi Merge Magic, bạn sẽ được yêu cầu chọn phần thưởng – một số sẽ miễn phí, trong khi một số sẽ yêu cầu bạn tiêu ngọc. Nếu loại tiền được liệt kê trong phần thưởng miễn phí, hãy chọn nó. Sau đó ra vườn tìm.

Sau khi lên cấp, bạn có thể tìm thấy xu khi nâng mặt đất bị nguyền rủa hoặc từ rương. Thông thường, ở hầu hết các màn chơi, bạn sẽ giành chiến thắng ngay lập tức sau khi hoàn thành một nhiệm vụ nhất định – Trở thành Thần tượng trong Thần thoại để giành chiến thắng.

Và một khi bạn loại bỏ lời nguyền khỏi tất cả các thần tượng bị hỏng, bạn sẽ có thể trở thành một thần tượng trong thần thoại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ lời nguyền khỏi tất cả các ô và khám phá tất cả các kho báu – bạn có thể nhận được phần thưởng bí mật – tiền xu. Chà, bạn nên tuân theo quy tắc này miễn là nó không phải là cấp độ thử thách (bộ đếm thời gian).

Từ Ngôi sao mục tiêu

Kết hợp phép thuật

Cơ sở Goal Stars thưởng cho nhiều vật phẩm như Tiền xu, Quả cầu phước lành và Đá quý. Bạn có thể kết hợp những ngôi sao vàng này để nhận phần thưởng tốt hơn. Những ngôi sao mục tiêu này xuất hiện ngẫu nhiên trong vườn hoặc có thể nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cấp độ. Bạn phải chạm vào ngôi sao mục tiêu để nhận phần thưởng miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Công cụ theo dõi BitTorrent riêng tư là gì?

Khi bạn có thêm sức mạnh ma thuật bằng cách thu thập các sinh vật, bạn sẽ có thể mở rộng khu vườn. Và, để làm được điều đó, bạn sẽ phải loại bỏ tất cả những lời nguyền khỏi vùng đất bị nguyền rủa. Và, từ những khu vực bị nguyền rủa này, bạn có thể nhận được vô số phần thưởng như tiền miễn phí, rương kho báu, v.v.

Xây dựng một cửa hàng tiền xu

Để tạo kho lưu trữ tiền xu, chạm vào nút rương/trứng ở dưới cùng bên phải -> chuyển đến tệp búa -> chọn kho lưu trữ tiền xu. Sau đó, nhấn đúp vào vị trí tòa nhà để sinh vật hoặc nàng tiên có thể xây dựng cửa hàng tiền xu. Khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận được một đồng xu miễn phí.

Bạn có thể hợp nhất các tòa nhà lưu trữ tiền xu này để hiển thị kho lưu trữ cấp cao hơn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, việc lưu trữ xu có giới hạn – bạn sẽ không thể thu thập xu nếu bộ nhớ đầy. Vì vậy, đừng quên xây dựng và nâng cấp cửa hàng xu của bạn trong trò chơi Merge Magic.

Tham gia để nhận thêm xu

Nếu bạn có ba đồng xu cùng cấp trở lên trên sân – đừng thu thập chúng. Thay vào đó, hãy kết hợp tất cả chúng và nhận một đồng xu cấp cao. Bạn nhận được nhiều tiền hơn từ một đồng tiền cao cấp. Ví dụ – xu cũ 1 xu, xu 4 đồng, xu bạc 15 đồng và xu bạc thật 50 đồng.

Tham Khảo Thêm:  Rufus dành cho PC (Windows 10/8/7 / XP)

Mua từ cửa hàng

Ở dưới cùng bên phải, chạm vào nút rương/trứng -> chuyển đến tab kho báu -> từ đó bạn có thể mua rương chứa tiền. Nó sẽ tốn đá quý cao cấp (không được khuyến nghị).

Kiếm Quest Stars để mở khóa nội dung

Magic Merge Cheats, Mẹo & Hướng dẫn

Để mở khóa trứng, rương và tòa nhà sinh vật mới trong cửa hàng, bạn cần kiếm sao nhiệm vụ. Quest Stars trong Magic Merge – có thể nhận được theo hai cách – hoàn thành các cấp độ hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong vườn. Chuyển đến bản đồ -> hoàn thành cấp độ và kiếm sao.

Trong Garden, ở phía bên trái, chạm vào biểu tượng ngôi sao để kiểm tra các nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm sao và mở khóa nội dung mới.

Chơi lại để nhận phần thưởng – Mở khóa rương

Từ các cấp độ của bản đồ thế giới, bạn có thể kiếm được rương, tiền trong trò chơi, vật phẩm (ban phước, cây ban phước, v.v.). Chúng tôi khuyên bạn nên chơi lại hoặc chơi lại các cấp độ trước đó để nhận phần thưởng – đó là một trong những cách dễ nhất để kiếm sinh vật, trứng, tiền xu, phước lành miễn phí, v.v.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách cá nhân hóa Windows 10

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *