Hướng dẫn chơi và nhận Gift code Ngon

Rate this post

Mục tiêu của bạn trong trò chơi là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và mở khóa tất cả các địa điểm trên bản đồ. Woodlands là khu vực mà bạn nhận nhiệm vụ bằng cách tương tác với các nhân vật khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ phải nói chuyện với họ; Frank, Ông già, Thương gia, Leila và nhiều người khác. Hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm EXP và các phần thưởng khác, đồng thời đầu tư vào các kỹ năng và đặc quyền.

xác sống 2

Chia sẻ mã quà tặng The Walking Zombie 2

Nếu bạn có mã, hãy nhấn vào nút tạm dừng ở góc trên cùng bên phải -> tùy chọn -> thêm -> đổi mã. Mã mới nhất cho The Walking Zombie 2 là – giáng sinh 2019 (không có khoảng trắng). Nhập mã này để yêu cầu phần thưởng của bạn. Bạn có thể nhận thêm mã từ trang FB chính thức của họ. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo, thủ thuật và mánh gian lận của The Walking Zombie 2:-

Đầu tư vào những lợi ích và khả năng tốt nhất

Đặc quyền đầu tiên bạn cần kích hoạt không phải là đặc quyền – nó mang lại cho bạn thêm hai đặc quyền. Dành điểm đặc quyền để kích hoạt đặc quyền đọc, ngôn ngữ động vật và ngu ngốc. Đặc quyền đọc cho phép đọc sách.

Ngôn ngữ động vật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Đối với khả năng này, chúng tôi khuyên bạn nên giao dịch vì nó làm giảm giá sản phẩm tại người bán. Để biết thêm mẹo và thủ thuật về đặc quyền và khả năng trong The Walking Zombie 2, hãy xem hai bài đăng sau:

Tập trung hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ mang lại cho bạn XP và các phần thưởng khác. XP giúp bạn lên cấp. Như một phần thưởng tăng cấp, bạn nhận được điểm kỹ năng và điểm kỹ năng. Ngoài ra, không có chế độ miễn phí trong trò chơi – vì vậy điều duy nhất bạn có thể làm lúc đầu là hoàn thành các nhiệm vụ.

Nói chuyện với các nhân vật bằng cách đến gần họ hơn và nhấn nút hành động. Họ sẽ cung cấp cho bạn các nhiệm vụ để hoàn thành. Sau khi nhận nhiệm vụ, hãy đến vị trí nhiệm vụ và bắt đầu thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối Bộ điều khiển DualSense PS5 với Máy tính

Ở chính giữa dưới cùng, nhấn vào nút bỏ túi -> thao tác này sẽ mở menu ở bên trái, nhấn vào tab thứ 5; tại đây bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ đang hoạt động và các nhiệm vụ đã hoàn thành. Ví dụ – nhiệm vụ đầu tiên bạn nhận được từ nhiệm vụ là huấn luyện bắn súng – trong nhiệm vụ này, bạn đi đến vị trí của trường bắn và hoàn thành nhiệm vụ.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo biểu tượng màu đỏ trên màn hình để điều hướng. Ngoài ra, ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra chi tiết của nhiệm vụ (+ ngoài ra, trong tab nhiệm vụ). Chuyển đến tab nhiệm vụ trong menu -> nhiệm vụ đang hoạt động -> chọn nhiệm vụ -> chuyển đến bản đồ -> nhấn vào vị trí -> sử dụng gas/gal -> nhập.

Tìm hiểu về các loại vũ khí trong The Walking Zombie 2

Bạn có thể lấy vũ khí; áo giáp, vũ khí, lựu đạn, v.v. từ cửa hàng, thương gia trong rừng, từ tìm kiếm, phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng cấp độ. Bánh răng bao gồm; vũ khí chính, vũ khí phụ, thắt lưng (lựu đạn), mũ, ngực/áo vest, chân/quần, chân/ủng.

Chuyển đổi vũ khí -> Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút >> bên cạnh vũ khí để chuyển đổi giữa vũ khí chính và phụ. Thắt lưng – Ở giữa bên phải, chạm vào vũ khí trên thắt lưng để sử dụng nó. Ví dụ – ném lựu đạn.

Các thiết bị khác có thể được trang bị trong menu kiểm kê. Nhấp vào nút bỏ túi ở chính giữa phía dưới, chuyển đến tab thứ 2 ở menu bên trái -> ở đó bạn có thể trang bị vũ khí chính, phụ, thắt lưng và áo giáp/thiết bị.

Vũ khí bao gồm vũ khí cận chiến; gậy bóng chày và súng bắn dây; vũ khí.

Tiếp cận hành lý và phương tiện

Khi tiêu diệt zombie và hoàn thành nhiệm vụ trong The Walking Zombie 2, bạn sẽ được thưởng những vật phẩm như gói máu, vật phẩm tiêu hao, chốt khóa, đạn, v.v. Tất cả các mục này được lưu. Trong ba lô với không gian hạn chế.

Nếu nó đầy, bạn sẽ không thể chọn bất kỳ mục nào. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn giữ một khoảng trống trong ba lô – bạn có thể cất một số vật dụng trong cốp xe. Đi tới Woodlands / City -> chạm vào nút túi -> trong menu bên trái, chạm vào hành lý -> ở đó bạn có thể chuyển các vật phẩm trong ba lô của mình từ ba lô sang hành lý.

Tham Khảo Thêm:  Sửa mã lỗi Netflix M7355-1204, UI3010 hoặc M7353-5101

Phương tiện – Khi bắt đầu The Walking Zombie 2, bạn có một chiếc mô tô tiêu thụ 40 gal/100 dặm và có phần thưởng ngụy trang thấp, giúp tăng cơ hội chạm trán ngẫu nhiên khi bạn di chuyển đến các phần khác nhau của bản đồ. Bạn có thể nhận được những phương tiện (ô tô) tốt hơn từ cửa hàng – tuy nhiên, chúng là những vật phẩm phải trả phí.

kiểm tra nghiệp chướng

Nghiệp chướng tăng hoặc giảm dựa trên các lựa chọn bạn đưa ra khi nói chuyện với các nhân vật trong The Walking Zombie 2. Nếu đưa ra quyết định đúng đắn, bạn có thể tăng nghiệp chướng của mình. Mặt khác, những quyết định sai lầm sẽ làm giảm điểm nghiệp chướng.

Trạng thái nghiệp chướng ảnh hưởng đến các cuộc gặp gỡ và lựa chọn đối thoại trong suốt trò chơi. Vì vậy, khi bạn nói chuyện với một nhân vật, hãy đọc những gì anh ấy/cô ấy nói và đưa ra quyết định sáng suốt.

Bấm vào nút túi -> chuyển đến tab thứ 4 ở menu bên trái -> thông tin -> ở đó bạn có thể kiểm tra thông tin nhân vật; Điểm nghiệp lực, sát thương, DEF, tốc độ tải lại, tốc độ di chuyển, HP tối đa, v.v.

Nâng cấp kỹ năng với điểm kỹ năng

Nhấn vào nút túi -> trên cùng bên trái, bạn có thể kiểm tra cấp độ nhân vật của mình và XP cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo. Khi bạn lên cấp, Walking Zombie 2 sẽ thưởng cho bạn điểm kỹ năng. Bạn có thể sử dụng các điểm kỹ năng này để cải thiện kỹ năng của nhân vật: –

 • KHAI BÁO
 • vũ khí DMG
 • vũ khí laser DMG
 • vũ khí cận chiến DMG
 • Cơ hội vào CRIT
 • SỰ BẢO VỆ
 • sức khỏe
 • Phục hồi / Chữa bệnh
 • Con người trong tự nhiên
 • Chọn phím
 • điều khiển
 • Việc kinh doanh
 • kháng bức xạ

Chuyển đến tab/tệp ký tự thứ 4 trong menu bên trái sau khi nhấn nút bỏ túi ở giữa dưới cùng. Menu nhân vật có ba tab; thông tin, kỹ năng và lợi ích. Chuyển đến tab kỹ năng -> chọn kỹ năng ở bên trái màn hình -> nhấn vào nút + ở dưới cùng bên phải trên trạng thái hiện tại. Ngoài ra, bên phải của tab này hiển thị thông tin của các kỹ năng đã chọn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đọc nó.

Kích hoạt lợi ích trong Walking Zombie 2

Bạn nhận được điểm đặc biệt sau mỗi 3 cấp độ. Chuyển đến tab đặc quyền trong menu ký tự -> chọn đặc quyền bạn muốn kích hoạt -> nhấn vào nút kích hoạt đặc quyền ở dưới cùng bên phải. Mỗi đặc quyền mang lại những phần thưởng khác nhau cho nhân vật. Ví dụ – Berserker perk gây sát thương cho nhân vật khi HP của anh ta thấp hơn 20%. Vì vậy, hãy nhớ đọc chi tiết đặc quyền trước khi sử dụng đặc quyền trong The Walking Zombie 2.

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để không quá áp lực bản thân với sự uể oải trong thế giới mới làm việc tại nhà

Tìm hiểu cách xử lý nhiều DMG hơn

Headshot cho thiệt hại thêm. Theo mặc định, nhân vật sẽ tự động xả đạn khi bạn di chuyển điểm súng về phía zombie. Bạn có thể thay đổi điều này theo cách thủ công trong cài đặt.

Sử dụng lựu đạn để gây sát thương AoE. Đốt cháy các thùng dầu nổ xung quanh để gây thêm sát thương diện rộng.

Nhận phần thưởng miễn phí

Trong The Walking Zombie 2, có hai loại tiền tệ trong trò chơi; xu Z bình thường, xu vàng Z Xu Zombie thông thường được trao cho người chơi theo nhiệm vụ/nhiệm vụ. Bạn có thể kiếm tiền vàng Zombie bằng cách xem quảng cáo video. Nhấn vào nút túi -> chuyển đến tab cuối cùng / tab cửa hàng -> tab Z -> ở đó bạn có thể nhận được Z tiền vàng miễn phí – và nhận được nhiều hơn bằng cách xem quảng cáo video.

Bạn có thể sử dụng những đồng xu này để trao đổi vật phẩm với các thương nhân trong cửa hàng.

Bán phế liệu cho các đại lý

Để có thêm đô la, bạn có thể bán phế liệu thu được bằng cách tiêu diệt thây ma cho các thương gia. Đến chỗ thương nhân -> giao dịch với anh ta -> chọn vật phẩm trong balo muốn bán -> thế là xong. Trong tab ưu đãi, bạn có thể mua nhiều loại vật phẩm như gói sức khỏe, đạn, vũ khí, trang bị, vật phẩm hồi phục, lựu đạn, v.v. Hãy chắc chắn sử dụng những vật phẩm này để phục hồi sức khỏe trong battle.battle.

Nhận nguồn cung cấp

Trong ô tìm kiếm bên dưới không gian thắt lưng, hãy nhấn vào hình đại diện của người bán để nhận vật tư như lựu đạn, gói sức khỏe bằng cách xem quảng cáo video.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối Bộ điều khiển DualSense PS5 với Máy tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *