Hướng dẫn chơi tối ưu Kiếm nhiều tiền hơn

Rate this post

Mới sử dụng Idle Courier Tycoon? Nắm vững tất cả các cơ chế của nó với trò gian lận Idle Courier Tycoon có sẵn với hướng dẫn chiến lược, mẹo và thủ thuật.

Jobless Courier Tycoon Cheat Mẹo Hướng dẫn

Bài viết này trình bày cách chơi trò chơi Idle Courier Tycoon, mẹo để kiếm thêm tiền, trạm tốc hành và những thứ khác như mô hình, đóng gói, dải phân cách, xe tải, v.v. Vì vậy, hãy đi thẳng đến Idle Courier Tycoon gian lận và gian lận!

Bắt đầu với những điều cơ bản

Mục tiêu của bạn trong trò chơi Idle Courier Tycoon là kiếm được nhiều tiền hơn và trở thành người chuyển phát nhanh nhất. Chuyển phát nhanh càng lớn, dịch vụ càng tốt. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có một chuyển phát nhanh cơ bản để quản lý. Nó tốn rất nhiều đô la để mua chuyển phát nhanh lớn nhất tiếp theo.

Ở chính giữa trên cùng của màn hình, chạm vào công tắc để xem danh sách người vận chuyển; ví dụ – sau chuyển phát nhanh cơ bản, bạn có thể mua chuyển phát nhanh hiện đại. Sau khi bạn mua nó, chuyển phát nhanh ẩn tiếp theo sẽ được mở khóa.

Kiếm tiền từ ông trùm Idle Courier Tycoon

Trong phần này, bạn sẽ học cách kiếm tiền. Mô hình tiền tệ cơ bản; Bạn mua xe tải chở hàng. Hàng vận chuyển được gửi qua khu vực vận tải; Đầu tiên, chúng đi qua khu vực phân loại rồi đến máy đóng gói. Máy đóng gói đóng gói hàng hóa – và sau đó nhiều hàng hóa đó được cung cấp hơn và bạn kiếm được tiền.

Tham Khảo Thêm:  Cách tách đĩa CD trong Windows 11

Jobless Courier Tycoon Cheat Mẹo Hướng dẫnMẹo để kiếm được nhiều tiền hơn trong Idle Courier Tycoon

Mẹo 1.) Mua thêm xe tải. Bạn càng có nhiều xe tải, bạn càng có thể vận chuyển, đóng gói và bán.

Mẹo 2.) Chế tạo thêm máy đóng gói. Số lượng xe càng nhiều, tiền càng nhiều. Ví dụ – người đóng gói số 3 kiếm được nhiều tiền hơn người đóng gói 1/2.

Bạn có thể phân tích lợi nhuận bằng cách so sánh chúng ở cùng cấp độ. Bạn sẽ thấy rằng người đóng gói số cao hơn kiếm được nhiều tiền hơn so với người đóng gói 1/2. Và, nó sẽ tiếp tục đến các số gói tiếp theo.

Mẹo 3.) Nâng cấp xe tải để vận chuyển nhiều hàng hóa hơn.

Mẹo 4.) Nâng cấp dải phân cách để chuyển hàng nhanh chóng; từ khu vực cho ăn đến máy đóng gói.

Mẹo 5.) Nâng cấp máy đóng gói để đóng gói hàng hóa nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp máy đóng gói mang lại nhiều tiền hơn cho bạn; Số lượng máy đóng gói càng nhiều thì càng nhiều tiền.

Mẹo 6.) Cải tiến nhân viên (đào tạo nhân viên) để tăng hiệu quả; tăng doanh thu cũng như tốc độ đóng gói.

Mẹo 7.) Cải tiến mô hình.

Mẹo 8.) Chạy các chiến dịch quảng cáo bằng cách xem quảng cáo video để tăng gấp đôi thu nhập của bạn.

Mẹo 9.) Giữ tất cả các số liệu thống kê trong vùng màu xanh lá cây để có hiệu lực đầy đủ.

Hướng dẫn quản lý thống kê

Ở chính giữa trên cùng, hãy nhấn vào nút thống kê. Điều này sẽ cho bạn thấy số liệu thống kê; tốc độ vận chuyển, tốc độ phân loại, tốc độ đóng gói, hàng không đóng gói, thời gian dỡ hàng. Bạn cần giữ mọi thứ trong vùng xanh nếu muốn quản lý hiệu quả đế chế chuyển phát nhanh của mình và kiếm được số tiền tối đa mỗi phút.

  • Tốc độ vận chuyển – nâng cấp xe tải để tăng tốc độ vận chuyển
  • Dỡ hàng – xây dựng bến dỡ hàng để chứa nhiều xe tải và dỡ hàng cùng lúc
  • Tốc độ sắp xếp – cải thiện trình phân loại để tăng tốc độ sắp xếp. Nếu bạn đã thêm một nhà đóng gói mới, bạn sẽ cần thêm một bộ phân loại đã sửa đổi để hàng hóa có liên quan có thể được giao.
  • Tốc độ đóng gói – cải tiến nhân viên đóng gói hoặc đào tạo nhân viên
  • Hàng chưa đóng gói – đây là những hàng hóa được chất lên xe tải, được phân loại theo dải phân cách – nhưng chưa đóng gói. Bằng cách tăng tốc độ đóng gói, bạn có thể giảm số lượng hàng hóa không được đóng gói
Tham Khảo Thêm:  Bảo vệ tài nguyên Windows không thể thực hiện thao tác được yêu cầu

Mở rộng để chuyển phát nhanh càng sớm càng tốt

Xem công tắc ở trên cùng? Nhấp vào nó. Kiểm tra chi phí chuyển sang chuyển phát nhanh tiếp theo. Khi bạn có đủ, hãy chuyển đến đó và bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn; Chuyển phát nhanh lớn hơn cung cấp cho bạn nhiều máy hơn để sản xuất, tải xuống, sửa đổi bộ chia, v.v.

Mở hộp lấy mẫu

Đi đến cửa hàng -> bạn có thể mua hộp ở đó. Những hộp này chứa mô hình và tiền. Bạn có thể nhận các hộp này miễn phí bằng cách xem quảng cáo video hoặc bạn có thể sử dụng đá quý.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận đá quý miễn phí

Ở góc trên bên phải, nhấn vào biểu tượng “nhiệm vụ/nhiệm vụ”. Thao tác này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành để nhận đá quý miễn phí. Bạn có thể sử dụng những viên đá này để lấy hộp từ cửa hàng.

Mô hình cải tiến

Bạn có thể tăng thu nhập vĩnh viễn bằng cách cải thiện mô hình. Bạn sẽ cần một số lượng bản sao nhất định để thực hiện nâng cấp. Đi đến cửa hàng và mua những hộp đó. Khi bạn có đủ mẫu, hãy nhấn vào nút nâng cấp mẫu ở góc dưới bên phải. Ở đó bạn có thể cải thiện.

Kiếm tiền lớn từ các ưu đãi VIP

Thỉnh thoảng, một ưu đãi VIP xuất hiện ở góc trên bên phải. Nhấp vào nó. Xem quảng cáo video và kiếm tiền trong vài giây.

Tham Khảo Thêm:  Cách quản lý Widget trong iPadOS

Jobless Courier Tycoon Cheat Mẹo Hướng dẫnTổng giám đốc trong Idle Courier Tycoon

General Manager là bản nâng cấp trả phí/cao cấp cho trò chơi Idle Courier Tycoon. Bạn có thể thuê nó bằng tiền thật và tăng thu nhập ngoại tuyến của mình lên 10 giờ. Bằng cách này, bạn có thể tích lũy x10 giờ thu nhập mà không cần chơi trò chơi. Nó là tùy chọn – người chơi thực hiện nâng cấp này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sắp xếp thứ tự bảng chữ cái trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *