Hướng dẫn chơi Toàn tập để chơi tốt hơn

Rate this post

Bạn mới chơi trò chơi Gaia Odyssey? Nắm vững tất cả các khái niệm của nó trong phiên bản thủ công này của hướng dẫn Gaia Odyssey có sẵn với các mẹo và thủ thuật, mánh gian lận

Hướng dẫn gian lận Gaia OdysseyMẹo và thủ thuật Gaia Odyssey: Hướng dẫn, cheat và chiến lược:

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi Gaia Odyssey, lên cấp nhanh, mạnh hơn (tăng CP) và những thứ khác như thăng cấp nhanh, hướng dẫn lên cấp, mài giũa, kiếm kim cương, v.v. Đừng lãng phí thời gian và tham khảo Hướng dẫn sử dụng Gaia Odyssey.

Bắt đầu với những điều cơ bản

Gaia Odyssey là một game MMORPG nơi bạn phải xây dựng một nhân vật; mục tiêu là tăng sức mạnh (CP) của anh ta; các thuộc tính như HP, ATK, DEF, v.v. và leo hạng Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn lớp. Chúng tôi có một hướng dẫn riêng cho các lớp mà bạn có thể xem tại đây.

Sau đó, mục tiêu tiếp theo sẽ là tăng cấp – mở khóa nội dung mới ở các cấp nhất định. Chúng tôi đã chia sẻ các mẹo để tăng cấp bên dưới. Lúc đầu, chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo các nhiệm vụ chính; chúng khá dễ xóa; hầu hết các ứng dụng đều tự động, trong khi một số cung cấp các tác vụ như nâng cấp.

Tham Khảo Thêm:  Top #23 quán bar Nha Trang xập xình, ăn chơi nổi tiếng

Mẹo để tăng tốc trong Gaia Odyssey

Cách tốt nhất để lên cấp trong Gaia Odyssey là chơi Hầm ngục EXP. Trong danh sách menu trên cùng bên phải, tìm và nhấn vào tùy chọn “Dungeon” – nếu không có, nghĩa là bạn chưa mở khóa. Thực hiện các nhiệm vụ chính và cuối cùng bạn sẽ mở khóa nó.

Nếu nó được mở khóa, hãy nhấn vào nó -> danh sách các dungeon sẽ xuất hiện -> chuyển đến dungeon nhóm -> dungeon EXP. Hầm ngục này cung cấp một lượng lớn EXP cho nhân vật. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một lượng EXP khổng lồ bằng cách chơi các chế độ trò chơi sau: –

 • Khám phá
 • Hầm EXP
 • tìm kiếm hàng ngày
 • đấu trường

Kiếm kim cương trong Gaia Odyssey

Kim cương là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong trò chơi. Bạn có thể kiếm được nó hàng ngày bằng cách tích lũy x150 điểm hoạt động. Điểm Hoạt động kiếm được bằng cách chơi/tham gia các chế độ trò chơi huấn luyện. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn ‘đào tạo’ -> mỗi ngày -> ở đó bạn sẽ thấy tất cả các loại chế độ trò chơi mà bạn có thể chơi và kiếm tiền thưởng.

Trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, cách tốt nhất để mạnh hơn trong Gaia Odyssey là trang bị trang bị cấp cao, nhân vật cấp cao, trang bị nâng cấp, thú cưng và thú cưỡi. Ở bên phải màn hình, chạm vào biểu tượng cờ lê -> nhân vật -> chạm vào bánh răng trên rãnh bánh răng -> Nâng cấp -> dùng vàng để nâng cấp bánh răng và nâng thuộc tính nhân vật.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm kho ảnh miễn phí mà không quá khủng

Vào tùy chọn thú cưỡi -> sử dụng thú cưỡi để cấp hoa quả. Chỉ số thú cưỡi phản ánh sức mạnh tổng thể của nhân vật. Thú cưỡi càng mạnh, nhân vật càng nhận được nhiều sức mạnh.

Săn hạt -> từ danh sách menu tùy chọn chuyển đổi, chuyển đến menu hạt -> ở đó bạn có thể đặt hạt để tăng chỉ số cho nhân vật của mình. Ngoài ra, tăng cấp cho họ để tăng chỉ số của họ.

Đối tác – tăng/tăng cấp cho đối tác của bạn để tăng số liệu thống kê.

Nhận trang bị cấp độ tốt hơn

Bạn có thể nhận được trang bị cấp độ tốt hơn từ ngục tối trang bị, cuộc thám hiểm và tàn tích trùm. Hoặc, bạn có thể làm điều đó bằng tay. Theo chúng tôi, điều tốt nhất là tàn tích của ông chủ và ngục tối. (Nhấn vào tùy chọn đào tạo ở trên cùng bên phải -> bánh răng trong ngục tối -> đi ngay).

Ở góc trên bên phải, hãy nhấn vào biểu ngữ “Trùm” để xem tất cả các loại chế độ trùm mà bạn có thể đánh bại để giành được trang bị hiếm và chất lượng.

Tham gia một bang hội

Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một bang hội đang hoạt động càng sớm càng tốt. Bạn sẽ có thể tham gia các sự kiện của bang hội, sử dụng các kỹ năng của bang hội và hoàn thành các nhiệm vụ hoạt động của bang hội để nhận phần thưởng.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi Instagram bị dừng hoặc bị lỗi trên Android

Hướng dẫn mài/trồng cho người mới bắt đầu

Nhấn vào tùy chọn đào tạo ở góc trên bên phải ->

 • Nhiệm vụ hàng ngày – Đè bẹp EXP và tiền vàng
 • Hầm EXP – EXP
 • Ngục tối bánh răng – Gears
 • Tàn tích của Boss – EXP, Gears
 • Đối tác ngục tối – Vật phẩm để nâng cấp đối tác; đá quý
 • Grain Dungeon – vật phẩm nguyên liệu ngũ cốc nông trại
 • Đấu trường – đỉnh vinh quang; đổi loại tiền này trong cửa hàng huy hoàng, B. kim cương

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top #23 quán bar Nha Trang xập xình, ăn chơi nổi tiếng

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *