Hướng dẫn chơi sự kiện Weekend Tournament

Rate this post

Ở giữa sự kiện Săn tìm kho báuEA đã công bố mới FIFA di động 20 du lịch cuối tuần! Nâng cao kỹ năng xây dựng đội hình của bạn vì đã đến lúc Giải đấu cuối tuần! Lần đầu tiên kể từ Phần 2, EA sẽ mang giải đấu cuối tuần trở lại theo một phong cách mới được tân trang lại

Trong vài tháng tới, hãy điều chỉnh hàng tuần Giải đấu H2H và VSA nơi bạn xây dựng các nhóm theo chủ đề cụ thể và sử dụng chúng để kiếm phần thưởng hấp dẫn. Kiểm tra khả năng quản lý của bạn khi bạn cố gắng giành chiến thắng trước những người chơi từ khắp nơi trên thế giới!

Mô tả sự kiện Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

 • Thời lượng của sự kiện: Chạy từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, được làm mới hàng tuần
 • Quảng cáo: 2 quảng cáo mỗi ngày cho 1 vé WT mỗi quảng cáo.
 • Gói xu: 1 Gói tiền xu mỗi ngày cung cấp 2 Vé WT cho 100.000 xu.
 • Vé: 10 vé WT, được tặng hàng tuần khi vào cửa, với nhiều vé hơn được tặng ở nơi khác. H2H tốn 2 vé WT, VSA tốn 1 vé WT.

Cách tham gia sự kiện Giải đấu cuối tuần

Thông tin cần thiết

Trên tab chính, bắt đầu du lịch cuối tuần lựa chọn giữa H2H hoặc VSA. H2H tốn 2 vé WT mỗi trận TRONG KHI VSA có giá 1 vé WT mỗi trận.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Chiến thắng các trò chơi để nhận điểm WT. H2H cung cấp gấp đôi phần thưởng của VSA và do đó có giá gấp đôi so với Vé WT. Kiếm phần thưởng gia tăng dựa trên chuỗi thu nhập hiện tại của bạn.

tòa nhà tiểu đoàn

Yêu cầu của bạn 11 người chơi đầu tiên vào đầu mỗi tháng để xây dựng đội hình mới của bạn. Mỗi tháng sẽ có các giải đấu khác nhau để bạn lựa chọn. Đội của bạn chỉ được có các cầu thủ WT từ các giải đấu đã chọn cho tháng cụ thể đó để tham gia Giải đấu cuối tuần của FIFA Mobile.

Tháng Một

Tháng đầu tiên, các giải đấu sau đây sẽ được phát hành để chọn người chơi cho đội WT của bạn.

 • La Liga
 • EFL. Chức vô địch
 • Liên đoàn MX
 • Một giải đấu
 • giải K-League
Tham Khảo Thêm:  Cách Đăng ký và chơi Free Fire trong máy chủ Brazil, Global

ghi chú: Chuyến tham quan bổ sung sẽ được phát hành sau!

Trong suốt tháng, giới hạn danh sách sẽ thay đổi theo bảng bên dưới. Người chơi bên dưới 80 OVR, như thường lệ, không bao gồm đội hóa học. Bạn có thể sử dụng các cầu thủ trong đội của mình một cách chiến lược, ví dụ: thoát khỏi vị trí người chơi để tránh những hạn chế về hóa chất!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

ghi chú: Đặc quyền và phần thưởng tăng cường kỹ năng áp dụng cho OVR và Hóa học.

Phần thưởng

Trong tab phần thưởng, bạn sẽ sử dụng số tiền kiếm được của mình WT. kết cục chuộc lại Người chơi WT cho đội của bạn.

Ưu đãi người chơi sẽ tiếp tục sau tháng phát hành, nhưng sẽ không sử dụng được trong các tháng Giải đấu cuối tuần tiếp theo.

thưởng tháng giêng

Trong tab Phần thưởng tháng 1, bạn sẽ sử dụng Điểm cao để thắng Bậc thầy giải đấu cuối tuần của các tour du lịch được thêm vào mỗi tháng.

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Những người chơi này là chỉ có sẵn trong tháng PHÁT HÀNH

 • 30 điểm WT cho một Người chơi 97 OVR
 • 70 điểm WT cho một Người chơi 100 OVR.

du lịch cuối tuần

Dựa trên số lượng WT. kết cục bạn chi tiêu vào chương thưởngbạn có thể kiếm được nhiều hơn Phần thưởng quan trọng.

Giải đấu cuối tuần đặt lại vào mỗi cuối tuần, vì vậy hãy tham gia sớm nhất có thể vào Chủ nhật hàng tuần lúc 19:00 UTC!

Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Tiền điện tử cho sự kiện cuối tuần FIFA Mobile 20

Tất cả các vé và điểm WT được chuyển từ tuần này sang tuần khác. Họ không thiết lập lại hàng tuần hoặc hàng tháng.

Vé WT

 • Sử dụng chúng để chơi H2H hoặc VSA.
 • Giành được nhiều vé WT hơn từ Điểm quan trọng TRONG Bang hội đối thủ, quảng cáo Gói tiền xu.

WT. kết cục

 • Kiếm chúng bằng cách chơi H2H hoặc VSA.
 • Vượt qua chúng Chương thưởng.

Điểm cao cấp WT

 • giành chiến thắng bên trong du lịch cuối tuần.
 • Mua chúng trong Cửa hàng.
 • Vượt qua chúng Chương thưởng hàng tháng.

Liên quan – Hướng dẫn xếp hạng FIFA Mobile 20

Hướng dẫn hoàn thành Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20

Với các sự kiện Săn tìm kho báu Diễn ra cùng thời điểm, giải đấu cuối tuần này có thể là một hoạt động xây dựng đội ngũ thực sự thú vị và sẵn sàng bứt phá. Đây là hướng dẫn được đề xuất của chúng tôi cho Giải đấu cuối tuần FIFA Mobile 20.

Sự sắp xếp đội hình

Bạn có một đội khi bắt đầu giải đấu của mình trong tuần đầu tiên. Một khi bạn chọn đội hình, bạn phải tuân theo nó, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ. Các giải đấu cuối tuần có thể là một điều thú vị trong FIFA Mobile 20, điều lâu dài là xây dựng các đội khác nhau và thử sức với họ. của hoá học Ban đầu, chiếc mũ này có mặt trong hai tuần đầu tiên, nhưng sau đó đã được gỡ bỏ.

Tham Khảo Thêm:  12 thủ thuật trên Lịch Google mà bạn có thể không sử dụng

Team building ở đây liên quan nhiều đến chiến lược của bạn. Và ý tưởng của bạn về cách bạn muốn xây dựng một đội hoàn hảo trong trò chơi. Đối với những người thực sự thích di chuyển bóng và rê bóng, có một số tiền vệ phòng ngự giỏi bên cạnh hàng công bọc lót với hàng thủ kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh.

Tuần 1

Ban đầu, bạn sẽ cần đặt các thẻ của mình ra khỏi vị trí vì bạn có thể chỉ có một vài người dẫn đầu trong nhóm. Bạn không thể tăng cấp thẻ của mình nhiều ngoại trừ việc tăng kỹ năng cao. Bạn sẽ tìm kiếm những tiền vệ có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo.

Triển khai các trung vệ giỏi và sự kết hợp giữa tiền vệ phòng ngự và tiền vệ tấn công. Đặt trung lộ như một cầu thủ chạy cánh và một tiền đạo cánh giỏi. Trong khi xây dựng đội VSA, bạn cần kiểm tra tính hóa học, bạn có thể thư giãn một chút trong H2H.

Tuần 2

Với sự gia tăng của OVR, giờ đây bạn có thể xây dựng 100 Biệt đội OVR. Trải đội trên đồng đội của bạn, duy trì một phòng thủ mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng ưu tú của mình và thậm chí làm chủ một cách tự do hơn trong khi vẫn kiểm soát được phản ứng hóa học của mình.

Hãy nhớ chuyển đổi người chơi cung cấp hóa chất để nó không vượt quá mức hóa học tối đa cần thiết.

ghi chú: Từ tuần thứ ba, hoá học Giới hạn đã bị xóa do sự cố trong trò chơi theo báo cáo của EA trên Twitter.

Do một vấn đề liên quan đến khả năng bỏ qua yêu cầu Hóa học của Giải đấu Cuối tuần, chúng tôi đã loại bỏ giới hạn Hóa học cho Giải đấu Cuối tuần sắp tới. Yêu cầu nhóm OVR sẽ không thay đổi, nó sẽ vẫn ở mức 105 OVR. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này có thể gây ra.

Làm một trận đấu

Kết hợp tương tự như Chuyến tham quan POTM. Mọi người bắt đầu ở vị trí trung lập, và sau đó bạn sẽ đọ sức với những người chơi đang có thành tích thắng hoặc thua tương tự như bạn. Khi chuỗi bị phá vỡ (thắng trong chuỗi thua hoặc thua trong chuỗi thắng) thì bạn đặt lại thành trung tính. Vì vậy, làm sạch của bạn Khả năng VSA và H2Hnghĩ ra một đội tốt nhất có thể, cùng với phản ứng hóa học cao nhất mà bạn được phép, và chỉ cần phá vỡ nó.

Tham Khảo Thêm:  Cách biết liệu Snap có được gửi chỉ cho bạn hay không?

Chợ

Trong tuần đầu tiên, bạn có thể bán bạc và vàng với giá rất cao Chợ. Do nhu cầu của họ trong sự hình thành tổng thể thấp hơn, bạc và vàng có mức giá cao. Bạn có thể muốn tích trữ những sản phẩm ưu tú và bậc thầy sẽ có giá trị cao nhất trong những tuần tới khi nhu cầu tổng thể tăng lên.

điều kiện khác

của 97 bình luận chính F2P có thể được yêu cầu miễn là bạn chi tiêu 225 điểm thi đấu cuối tuần trong một tuần trong 3 tuần hoặc tiêu ngọc. Điểm giải đấu cuối tuần của bạn không có thiết lập lại. Họ vẫn còn cho mỗi tuần và tháng của sự kiện.

Nếu bạn không chi tiêu đá quý bên trên Điểm cao cấp WT100 bậc thầy được xếp hạng không thể truy cập Chơi miễn phí.

ghi chú: Nếu đội Giải đấu cuối tuần của bạn phù hợp với yêu cầu, nhưng nút phát xám nhạt. Cố gắng thay đổi một số người chơi trong đội của bạn. Giống như chuyển đổi giữa kẻ tấn công của bạn và cánh và trở lại. Điều này sẽ khắc phục vấn đề.

PHẦN KẾT LUẬN

Chúng tôi thực sự hào hứng muốn xem giải đấu cuối tuần sẽ đi đến đâu và xây dựng dựa trên điều đó trong tương lai. Đó là một trong những bước tiến lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong trò chơi trong một thời gian.

Nó có hoàn hảo không? KHÔNG. Nhưng nó thực sự là một cái gì đó vui vẻ và thú vị? Do đó, theo chúng tôi, đó là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất cho đến nay.

Thực tế là bạn có thể xây dựng một đội, với những người chơi độc nhất và bạn được xây dựng lại để kết nối với các chương chính hàng tuần. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng về điều này và hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về quảng cáo này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  đồ uống ngon, không gian đậm chất chill

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *