Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Tạo nghề nghiệp

Rate this post

Bài viết này đề cập đến “Cách chơi Gia đình ảo 3“. Về hôn nhân, sinh con, công việc, sự nghiệp, cho con cái đi học và các khía cạnh khác như nuôi dạy gia đình, quản lý, cải thiện nhà cửa, mẹo kiếm tiền, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy xem các hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược của chúng tôi.

Hướng dẫn cơ bản về gia đình ảo 3

(1) Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một nhân vật bạn chọn và chuyển vào nhà. Lúc đầu, ngôi nhà ở trong tình trạng tồi tệ và bạn phải cải tạo nó. điều khiển nhân vật: Trong Virtual Family 2, bạn có thể ra lệnh cho các nhân vật bằng cách kéo và thả chúng vào đồ vật hoặc địa điểm. Ví dụ, nếu nhân vật đang đói, bạn kéo nhân vật (chạm vào nhân vật và giữ) rồi ném vào tủ lạnh.

Hướng dẫn gia đình ảo 3 mẹo gian lận

(2) Chăm sóc nhân vật: đảm bảo cung cấp thức ăn cho họ, yêu cầu họ tắm rửa hàng ngày và thực hiện các hoạt động chuyên nghiệp để được thăng chức. Kéo và thả! Ngoài ra, hãy chăm sóc họ khi họ bị ốm.

(3) Giữ nhà cửa sạch sẽ: bạn sẽ nhận thấy rằng ngôi nhà bị bẩn nhanh chóng. Sẽ có tất, rác và các vật dụng khác trên sàn nhà. Kéo ký tự qua các mục không mong muốn này; sau đó, nhân vật sẽ chọn các mục và chuyển nó vào thùng rác. Ngoài ra, sửa lỗi.

(4) theo dõi ký tự: chạm vào nhân vật và bạn sẽ nhận được thông tin của anh ta; tên, tuổi, nghề nghiệp, hành động (hoạt động hiện tại), trạng thái (vui, ngứa, chán nản, buồn, v.v.) và số dư ngân hàng.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

(5) NĂM – cứ sau vài giờ, nhân vật của bạn già đi. Chúng tôi nhận thấy rằng chúng già đi 1 tuổi sau 2-4 giờ (Thời gian thực).

(6) Bóng ma – Trong Gia Đình Ảo 3 Quê Nhà Ta, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những bóng ma quanh nhà hoặc trong nhà. Đối với tất cả những gì chúng tôi biết, những bóng ma này là linh hồn của những người đã chết trong ngôi nhà đó – trước khi bạn chuyển đến.

Thật đáng sợ! Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin ma nào! Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay sau khi thông tin được thu thập. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào về ma, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

(7) quá trình: – Làm gì trong Gia đình ảo 3? Làm thế nào để tiến bộ? (1) tiết kiệm tiền xu và cải tiến nhà. (2) cải thiện tính cách. (3) sinh con và cho chúng đi học (4) mua đồ đạc và trang trí nhà cửa cho đẹp (7) sưu tầm đồ đạc; côn trùng, khoáng chất, lông vũ, đồ chơi bị thất lạc, các bộ phận chụp ảnh; nhìn quanh sân. (8) kiểm tra các mục tiêu trong menu và hoàn thành chúng. (9) Trồng gia phả của bạn.

Gia đình ảo 3 Hướng dẫn Hướng dẫn Mẹo gian lận

Hôn Nhân Trong Gia Đình Ảo 3

Ngay sau khi tạo nhân vật của mình trong Virtual Family 3, bạn có thể tìm bạn đời của mình trực tuyến và kết hôn. (biểu tượng email xuất hiện ở góc trên bên phải) Tất cả những gì bạn phải làm là kéo ký tự ra màn hình nền (chạm + giữ ký tự và đưa ký tự đó ra màn hình nền).

Sau đó, nhân vật sẽ sử dụng máy tính, lên mạng và tìm bạn tình; Bạn có thể giúp nhân vật trong việc lựa chọn một đối tác hoàn hảo. Sau đó, đối tác sẽ vào nhà và họ sẽ bắt đầu ăn mừng!

Tham Khảo Thêm:  Cách quay video clip trong Windows 10

Có con trong Gia đình ảo 3

Làm thế nào để có con trong Gia đình ảo 3 Quê hương của chúng ta? Nó rất dễ; tất cả những gì bạn phải làm là kéo một nhân vật trưởng thành lên một nhân vật khác giới (nam trưởng thành -> nữ trưởng thành hoặc ngược lại). Nếu cả hai nhân vật đều muốn có em bé, họ sẽ cố gắng sinh em bé bằng cách vào phòng ngủ (bạn cần mua một chiếc ghế dài hoặc giường đẹp trước khi làm điều này).

Hoặc, nếu họ phản đối việc sinh sản, bạn có thể nhận con nuôi. Nhấp vào nút cửa hàng ở trung tâm dưới cùng -> nâng cấp -> sử dụng dịch vụ.

Hướng nghiệp trong gia đình ảo 3

Các nhân vật trong Virtual Family 3 làm việc trong nhà bếp, văn phòng và xưởng. Dựa trên nghề nghiệp, bạn có thể kéo họ đến nhà ga; tiếp tục gửi cho họ và họ sẽ làm việc trên sự nghiệp của họ. Chạm vào nhân vật và cuối cùng kiểm tra nghề nghiệp của anh ta. Ví dụ – nếu đó là công việc liên quan đến nhà bếp (như chai mù tạt, nấu ăn cá nhân), hãy cử nhân vật vào bếp.

nghề nghiệp nhân vật

Để kiểm tra tiến trình của các ký tự; đầu tiên chọn nhân vật, cuối cùng nhấn vào biểu tượng của nó (xuất hiện khi bạn chọn nhân vật) -> thao tác này sẽ mở hồ sơ nhân vật nơi bạn có thể kiểm tra tiến trình nghề nghiệp; cấp độ nghề nghiệp – người mới bắt đầu, người mới, người học việc, được cấp phép, thực hành, hoàn thành, đặc biệt và có kỹ năng. Cấp càng cao lương càng cao.

Tham Khảo Thêm:  Xóa người nhận Zelle ở Wells Fargo hoặc Bank of America

Nâng cấp nhân vật trong VF 3

Tại sao bạn nên nâng cấp nhân vật trong Virtual Family 3:-

  • Để thăng tiến trong sự nghiệp
  • Nếu nhân vật không có lượt thích
  • Thay đổi nghề nghiệp hoặc có được một cái mới

Cách nâng cấp: Nhấn vào nhân vật, sau đó nhấn vào biểu tượng hồ sơ của họ ở dưới cùng. Trên trang hồ sơ, ở góc trên bên trái, hãy nhấn vào nút “nâng cấp cho tôi”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn: –

  • Tầng lớp thượng lưu: – thực hiện nâng cấp này để tạo ra sở thích mới, lượt thích
  • Đào tạo nghề nâng cao: – thăng tiến nghề nghiệp
  • Thay đổi nghề nghiệp: – có được một nghề nghiệp mới

Nhận xu trong năm tài chính 3

(1) Nhân vật của bạn làm việc và kiếm tiền. Nhấn vào tùy chọn “ngân hàng” ở góc dưới bên phải để kiểm tra thu nhập hàng ngày của bạn. Thúc đẩy nhân vật trong sự nghiệp của họ để tăng thu nhập hàng ngày.

(2) Nhận tiền miễn phí bằng cách xem quảng cáo video. Đôi khi, ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy ưu đãi “xu miễn phí”. Nhấp vào nó, xem quảng cáo và nhận phần thưởng.

(3) Hoàn thành mục tiêu.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *