Hướng dẫn chơi một cách hiệu quả cho Newbie

Rate this post

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Bistro Heroes”, về anh hùng, nâng cấp, câu cá, di tích, quần áo và các khía cạnh khác như xây dựng đội, thông tin cấp độ, đồ nội thất, vật nuôi, nấu ăn, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy xem Hướng dẫn và mẹo của Bistro Heroes.

Bistro Heroes Cheats Mẹo Hướng dẫn

Điều đầu tiên cần làm khi chơi Bistro Heroes

Trong trò chơi Bistro Heroes, bạn tiến bộ qua các giai đoạn của bản đồ chiến đấu; có khoảng x10 giai đoạn – mỗi giai đoạn có nhiều giai đoạn phụ mà bạn có thể vượt qua để nhận phần thưởng như nguyên liệu nấu ăn, nguyên liệu vải, v.v. Bạn sẽ cần sức chịu đựng để chơi các giai đoạn này; độ bền bổ sung theo thời gian; Bạn có thể nhận được nó ngay lập tức bằng cách tiêu đá quý hoặc xem quảng cáo video hoặc câu cá.

Để đánh bại kẻ thù trong trận chiến, bạn có thể xây dựng một đội gồm tối đa bốn anh hùng để chiến đấu với kẻ thù trong trận chiến. Khi bạn tiến sâu hơn vào các cấp độ khó cao hơn, bạn sẽ cần phải lựa chọn các anh hùng của mình một cách khôn ngoan, khiến họ trở nên mạnh mẽ và sử dụng khả năng của họ một cách khôn ngoan. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn chiến đấu và một số mẹo bên dưới.

Sau khi hoàn thành một số giai đoạn nhất định trong game Bistro Heroes, các tính năng/chức năng/chế độ mới sẽ được mở khóa. Ví dụ; Tính năng thú cưng được mở khóa khi bạn đánh bại trùm ở cấp độ 7-5. Không giống như chế độ chiến đấu thông thường, trò chơi Bistro Heroes có chế độ ngục tối hàng ngày, nơi bạn chiến đấu với những kẻ thù lớn và nhận được các mảnh ether.

Có một chế độ vị trí di tích cổ đại, nơi bạn bảo vệ những người đào khỏi kẻ thù. Bằng cách này, bạn có thể kiếm được các phần thánh tích và sử dụng chúng để mở khóa. Nâng cấp nhiều loại buff thụ động trong game Heroes Bistro.

Bistro Heroes Cheats Mẹo Hướng dẫn

Trang bị quần áo cao cấp

Quần áo hoặc trang phục anh hùng cung cấp tiền thưởng cho đội; ví dụ – tăng ATK và HP cho tất cả các anh hùng. Những bộ quần áo này có nhiều lớp; Cấp SS, Cấp B, Cấp A và Cấp F. Quần áo cấp SS mang lại phần thưởng lớn hơn so với quần áo cấp S, A và F. SS > S > A > B > F. Bạn có thể chế tạo quần áo bằng cách sử dụng vải hoặc tiêu đá quý hoặc nâng cao sự kiện.

Tham Khảo Thêm:  10 Mẹo giúp bạn tận hưởng Star Trek

Với vải: – vải có thể được lấy từ các cấp trên bản đồ; một số giai đoạn cho gỗ và những người khác cho quần áo. Nếu bạn có đủ số lượng, hãy chuyển đến tab “quần áo” của menu anh hùng -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả quần áo/trang phục của anh hùng đã chọn -> chế tạo -> trang bị.

Đá quý/Vật phẩm sự kiện: – ở góc trên bên phải, chạm vào biểu ngữ triệu hồi (bên cạnh cửa hàng, theo văn bản này; tên của biểu ngữ hiện là “Anh hùng điện tử”). Trong tab triệu hồi, bạn có thể tiêu ngọc đỏ và nhận vật phẩm ngẫu nhiên; quần áo hoặc đồ nội thất. Chuyển đến tab sự kiện; ở đó bạn có thể tiêu tiền sự kiện để mua quần áo hoặc vật phẩm. Ví dụ – khi viết hướng dẫn này, đơn vị tiền tệ của sự kiện là các ngôi sao – những ngôi sao rơi xuống đất. Thu thập các ngôi sao và đổi lấy quần áo cao cấp.

Hướng dẫn về Bistro Heroes

Các nhân vật hay anh hùng trong game Bistro Heroes đều có kỹ năng không quá khó; Tấn công cơ bản và khả năng cuối cùng. Ví dụ – Chiêu cuối của Ayran mang lại cho tất cả đồng minh khả năng bất tử. Chiêu cuối của Coq au Vin gây sát thương diện rộng. Chiêu cuối của Limu tạo ra một rào cản cho tất cả các đồng minh. Nhân vật tự động khởi động các đòn tấn công cơ bản trong trận chiến. Tuy nhiên, khả năng cuối cùng phải được bạn giải phóng bằng tay.

Cách mở khóa nhân vật: Nhân vật hoặc anh hùng mới trong Bistro Heroes được mở khóa sau khi hoàn thành một màn nhất định. Ví dụ – 8-1, 9-1, 10-1. Ở góc dưới bên trái, nhấn Tùy chọn; anh hùng. Thao tác này sẽ mở danh sách các anh hùng; trong bảng dưới cùng, bạn có thể kiểm tra số lượng giai đoạn bạn cần hoàn thành để mở khóa nhân vật cụ thể đó.

Chọn một nhân vật hoặc anh hùng để kiểm tra thông tin của nó; Trong tab kỹ năng, bạn có thể đọc thông tin về đòn tấn công cơ bản và khả năng tối thượng. Trong tab mảnh ether, bạn có thể sử dụng mảnh ether để nâng cấp anh hùng của mình; Nâng cấp anh hùng bằng cách sử dụng mảnh ether. Ở một số cấp độ nhất định, anh hùng nhận được phần thưởng thụ động. Ví dụ – Phòng thủ của Ayran tăng 10% khi cô ấy đạt cấp 25. Trong tab vải, bạn có thể thay đổi trang phục của nhân vật.

Mẹo để xây dựng một nhóm tuyệt vời tại Bistro Heroes

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sát thương x2, xe tăng x2. Thiệt hại cho người kinh doanh; nhân vật có kỹ năng DMG. Ví dụ – Coq au Vin. Tank: nhân vật có kỹ năng phòng thủ. Ví dụ – Ayran, Limu.

Sâu bệnh rất quan trọng vì chúng có thể gây sát thương lớn và hạ gục kẻ thù nhanh chóng. Xe tăng rất quan trọng vì chúng sở hữu khả năng phòng thủ và răn đe có thể bảo vệ toàn đội khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Vào thực đơn; anh hùng -> kiểm tra thông tin kỹ năng của tất cả các nhân vật. Một số nhân vật có kỹ năng CC – chúng cũng có thể hữu ích. Ví dụ – làm choáng kẻ thù, làm bất động kẻ thù. Bạn có thể muốn xem xét họ trong đội nếu bạn muốn ngăn chặn kẻ thù trong vài giây.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng các toán tử logic của hàm XOR Microsoft Excel

Để có thêm hỏa lực, bạn có thể thêm x3 sát thương và x1 xe tăng.

Sử dụng kỹ năng đúng lúc

Khi ông chủ chuẩn bị tung ra siêu năng lực, bạn sẽ thấy khu vực màu đỏ. Khả năng của anh hùng xe tăng có thể bảo vệ cả đội khỏi cuộc tấn công lớn này – vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí khả năng của anh hùng xe tăng bằng cách sử dụng nó sớm – hãy mở khi Chủ nhân đó sẵn sàng sử dụng khả năng chính của mình.

Quản lý nhà hàng của bạn trong Bistro Heroes

Các nguyên liệu bạn nhận được bằng cách tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành cấp độ trên bản đồ có thể được sử dụng để nấu các món ăn ngon. Các mặt hàng thực phẩm được bán trong nhà hàng mà bạn nhìn thấy trên màn hình chính. Bằng cách bán những mặt hàng nấu ăn này, bạn sẽ kiếm được tiền. Ở góc dưới bên trái, chạm vào biểu tượng nấu ăn -> trong phần menu, bạn sẽ thấy danh sách các món ăn bạn có thể chuẩn bị. Nhấn vào nút “nấu nhanh” ở trên cùng bên phải để nấu nhanh các món ăn.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thanh “đã bán” trên đĩa. Các bữa ăn nấu chín sẽ được bán với giá cố định. Chọn một tấm và ở phía bên phải của nó, bạn có thể kiểm tra các chi tiết của nó; giá cả, công thức, thông tin thành phần, tên mặt hàng, số lượng sở hữu, v.v. Bistro Heroes Cheats Mẹo Hướng dẫn

Cải thiện nó để được tốt hơn

Nhấn vào tùy chọn nâng cấp ở góc dưới bên trái -> nâng cấp ->

 • Vũ khí Ba Lan – để tăng chỉ số tấn công của tất cả các anh hùng
 • Nâng cấp Giáp – để nâng cấp HP của tất cả các anh hùng
 • Tỷ lệ doanh thu – để cải thiện tốc độ bán hàng
 • Mở rộng quầy – bán được nhiều hàng hơn
 • Đấu trường nghỉ ngơi mở rộng – để tăng tốc độ phục hồi sức chịu đựng
 • Cung cấp lưu trữ – cho độ bền tối đa
 • Tốc độ tấn công cơ bản; dành mảnh di tích để phát triển
 • Cơ sở ATK DMG; cho mảnh di tích
 • phục hồi HP; mảnh di vật
 • Đạt chướng ngại vật – dành các mảnh thánh tích
 • Tăng tốc độ di chuyển – tiêu thụ các mảnh thánh tích

Đừng bỏ qua những nâng cấp về độ bền; Bạn sẽ phải nghiền ngẫm rất nhiều trong trò chơi này và nếu không kiên trì thì không thể.

Bảo vệ máy xúc trong di tích cổ

Ancient Relic Site là một trong những chế độ chơi có trong game Bistro Heroes. Bằng cách này bạn có thể nhận được các mảnh di tích. Nói về quy tắc chiến thắng, bạn sẽ giành chiến thắng nếu quản lý để bảo vệ người khai thác. Ngay khi trận chiến bắt đầu, kẻ thù sẽ xuất hiện và cố gắng phá hủy máy đào. Sử dụng các kỹ năng của anh hùng và ngăn chặn chúng! Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy tiến trình của trận chiến.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tài khoản Skype mà không cần đóng tài khoản Microsoft

Lặp lại và xay trong Bistro Heroes

Cả giai đoạn bản đồ chiến đấu và giai đoạn chế độ di tích đều có thể được phát lại để nhận phần thưởng. Nếu bạn còn một số nguyên liệu, hãy chơi lại/khám phá các giai đoạn trên bản đồ chiến đấu đã hoàn thành. Nếu bạn không có nhiều mảnh vỡ di tích, hãy lặp lại các trận chiến trong đống đổ nát.

Nhận tiền thưởng từ vật nuôi

Thú cưng trong trò chơi Bistro Heroes mang đến những phần thưởng tuyệt vời. Ví dụ – con chó; tăng giá thực phẩm. Bạn sẽ mở khóa một con vật khác sau khi hoàn thành cấp độ 8-5. Những thú cưng này đi dạo gần nhà hàng -> thỉnh thoảng biểu tượng trái tim sẽ xuất hiện trên đầu chúng; Chạm vào biểu tượng trái tim để tăng mối quan hệ với họ và nhận tiền thưởng.

Đặt bàn ghế gần nhà hàng

Các vật phẩm bên trong có thể được chế tạo từ gỗ hoặc thu được từ gacha/triệu hồi/sự kiện. Nhấn vào tùy chọn nội thất ở dưới cùng bên trái; chạm vào một món đồ nội thất -> nơi. Các vật phẩm nội thất được đặt sẽ mang lại phần thưởng cho các trận chiến. Chạm và giữ một món đồ nội thất nếu bạn muốn di chuyển/thay đổi vị trí của nó.

Nhận quần áo, đá quý và vật phẩm miễn phí

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và thành tích, bạn có thể nhận được quần áo (nguyên liệu), đồ nội thất và đá quý miễn phí. Ở bên trái màn hình, trò chơi hiển thị danh sách các nhiệm vụ. Bấm vào một nhiệm vụ để kiểm tra thông tin của nó. Bistro Heroes Cheats Mẹo Hướng dẫn

Bắt đầu câu cá để nhận vật phẩm miễn phí trong Bistro Heroes

Bạn nhận được mồi x100 mỗi ngày. Với những mồi nhử này, bạn có thể bắt đầu câu cá và nhận thể lực miễn phí hoặc các vật phẩm khác. Nhấn vào cần câu ở dưới cùng bên phải -> đến điểm câu -> câu cá thủ công hoặc đặt ở chế độ nghỉ.

Lưu tiến trình trên đám mây

Đảm bảo lưu tiến trình của bạn bằng cách liên kết trò chơi với tài khoản FB của bạn. Ở trên cùng bên phải của màn hình, nhấn vào nút tải lên đám mây -> lưu tiến trình. Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi có trong bài đăng này về các hướng dẫn và mẹo của Bistro Heroes dành cho người mới bắt đầu. Thêm mẹo hay thủ thuật? Bình luận dưới đây.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục sự cố mật khẩu iPhone không hoạt động hoặc không chấp nhận

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *