Hướng dẫn chơi Mid-game xây dựng Đế chế

Rate this post

Trò chơi nhỏ khổng lồ thực sự đã nâng tầm cho Ván 3 Câu đố trò chơi với Hoàng đế và câu đố. Với tất cả nội dung trong Empires & Puzzles, thật khó để biết phải làm gì.

Những mẹo và thủ thuật này dành cho những người chơi bị mắc kẹt giữa trò chơi và câu đố, những người cần trợ giúp để đi đến cuối trò chơi. thử nghiệm của chúng tôi Hướng dẫn cho người mới bắt đầu nếu bạn cần tìm hiểu những điều cơ bản trước!

Đối với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi giả định rằng giữa trò chơi trong Empires & Puzzles (đại khái) là bất cứ thứ gì nằm giữa Lâu đài cấp 10 và 20. Bạn nên bắt đầu nhận một số anh hùng sử thi và có thể là Huyền thoại không thường xuyên – có thể nhiều hơn nếu bạn không phải là F2P.

Mẹo và thủ thuật để làm chủ trò chơi ở giữa trong Empires & Puzzles

Những lời khuyên này sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh xây dựng cơ sở của trò chơi, vì đây là phần chính của trò chơi sẽ đẩy bạn về cuối trò chơi.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn xây dựng một cái gì đó

Trước hết, bạn đang đạt đến điểm trong trò chơi mà việc nâng cấp tòa nhà có thể mất tới 12 giờ. Điều này có nghĩa là bạn nên luôn luôn có một tòa nhà trong xây dựng trở lên, đặc biệt là khi bạn đang ngủ. BỎ

Bạn có thể xem các tòa nhà mất bao lâu để nâng cấp trước khi bạn cam kết nâng cấp. Nếu quá trình Tinh chỉnh kết thúc vài giờ trước khi bạn thức dậy, hãy cân nhắc xây dựng thứ gì đó khác sẽ hoàn thành khi bạn thức dậy.

Điều này đòi hỏi phải quản lý cẩn thận tài nguyên sắt của bạn và có thể khiến việc nâng cấp lên Khai thác và lưu trữ sắt trở nên đáng giá.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi

Nâng cấp cấp cao có thể mất nhiều thời gian!

Mặc dù xây dựng liên tục là điều tốt nhất bạn có thể làm để xây dựng căn cứ của mình một cách hiệu quả; Một số cấp độ tòa nhà có giá trị ưu tiên:

Đầu tiên) Trại huấn luyện

Trong Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu, chúng tôi đã đề cập rằng TC1 và TC2 là cách sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất để đào tạo thức ăn thô xanh. Điều này vẫn đúng trong phần giữa của trò chơi Empires & Puzzles, và ngay cả trong phần cuối của trò chơi. Sau khi bạn đạt TC10 trở lên, bạn có thể sử dụng chương trình đào tạo của mình theo một số cách sáng tạo.

Cấp 11

TC11 là đơn vị sử dụng tài nguyên hiệu quả nhất – nó cần rất ít lương thực và chỉ có 2 người làm việc. Bạn nên nâng cấp tất cả các trại huấn luyện của mình lên TC11 để luôn có thể tạo ra các anh hùng, ngay cả khi bạn đang ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng TC11 để lưu Tuyển dụng để sử dụng sau này, vì 500 Thực phẩm cho mỗi Tuyển dụng là cực kỳ hiệu quả.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi

TC11 là một trong những cách sử dụng hiệu quả nhất cho trại huấn luyện của bạn!

Tham Khảo Thêm:  Máy tính xách tay Lenovo chạy chậm? 8 cách để tăng tốc máy tính xách tay của bạn

Bằng cách “lưu trữ để sử dụng sau”, chúng tôi có nghĩa là sử dụng tài nguyên dư thừa (trong trường hợp này là Tuyển dụng) vào một trại mà bạn có thể sử dụng sau này khi cần.

Empires & Puzzles: Huấn luyện Trại 11 đang được sử dụng như một khoản tiết kiệm.

C11 với gần 2000 tân binh và 1 triệu lương thực dự trữ!

Cấp 10 đến 19

TC10, TC12 và TC13 cũng có thể được sử dụng để dự trữ và tuyển dụng thực phẩm do thời gian đào tạo dài. Bạn nên có 1 trại huấn luyện liên tục huấn luyện các anh hùng ở một trong các cấp độ này (cho đến khi bạn đạt TC20) vì nó cho phép bạn tiếp cận gần như đáng tin cậy với các anh hùng hiếm và hoành tráng.

Bạn có thể bỏ qua TC14-18 vì đơn giản là chúng kém hiệu quả hơn các mức cụ thể không phân bổ. Bây giờ bạn gần như chắc chắn sẽ có một vài Anh hùng hiếm của mỗi nguyên tố. Ngay cả khi bạn không chắc chắn rằng mình sẽ đạt được một số, vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những khóa đào tạo không hiệu quả này.

TC19 rất giống TC1, nhưng có nhiều phần thưởng đồ ăn hơn và ít tuyển dụng hơn. Nó cũng nhanh hơn, vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa TC1 và TC19 tùy thuộc vào khả năng chi trả của bạn.

Cấp 20

TC20 là nơi duy nhất để nhận miễn phí các Anh hùng huyền thoại, mặc dù nó chỉ có thể sinh ra các anh hùng của Phần 1. Các anh hùng của Phần 1 là những anh hùng yếu nhất (mặc dù mọi Huyền thoại đều rất mạnh), vì vậy nó sẽ muốn tiếp tục đến Phần 2 /3 và Sự kiện Anh hùng khi bạn có thể. Tuy nhiên, TC20 vẫn là một cách tuyệt vời để bảo tồn thực phẩm và tân binh, và là một cải tiến rõ rệt trên TC10/12/13.

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi

TC20 và nó có chi phí cao!

Mẹo và thủ thuật giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi

TC20 với 14 triệu lương thực và gần 5000 tân binh được cứu!

2) SAI

Bây giờ bạn có một bộ sưu tập nguyên liệu Chế tạo tốt và sẵn sàng sản xuất hàng loạt một số mặt hàng. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng Anh hùng mạnh hơn sẽ luôn tốt hơn vật phẩm tốt, nhưng việc sử dụng cả hai cũng không hại gì.

Khi được sử dụng đúng cách, các vật phẩm tốt có thể đẩy các đội yếu hơn hoặc đẩy các đội mạnh hơn đến giới hạn cao hơn. Biết Anh hùng của bạn sẽ giúp bạn xác định vật phẩm nào hữu ích nhất cho bạn; nhưng khi Hoàng đế và câu đố Trải qua các chu kỳ lịch thông thường, đừng ngại thử nghiệm.

Chúng tôi vẫn đang khám phá rất nhiều về các mặt hàng! Hiện tại, chúng tôi sẽ tóm tắt những lợi ích chính mà chúng tôi đã tìm thấy cho từng loại mặt hàng:

Quán ba

Thông thường, Healing Hero hiệu quả hơn vật phẩm hồi máu, nhưng nếu một sự kiện buộc Nhóm của bạn phải loại bỏ Healer, chúng có thể rất hữu ích. Mặt khác, những cách này rất đơn giản và càng nhiều thuốc càng tốt.

Mẹo giữa trò chơi và câu đố giữa trò chơi và mẹo chữa bệnh

Tất cả 4 biến thể chữa bệnh bằng thuốc có sẵn trong Lò rèn

chất độc

Gần đây chúng tôi đã thử nghiệm với Mana Potions. Mana Potions tỏa sáng khi đội của bạn được xây dựng xung quanh một tổ hợp yêu cầu khả năng đặc biệt của các anh hùng cụ thể.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nếu bạn có một Người hồi máu trong nhóm của mình, thì họ thường hiệu quả hơn bình thuốc hồi máu. Mặc dù rõ ràng là chúng chỉ hữu ích khi các Anh hùng còn sống.

Mana potions đế chế & câu đố

Tất cả 3 biến thể Mana Potion có sẵn trong Forge

thuốc giải độc

Một điều tuyệt đối phải so với hầu hết các Titan. Thuốc giải độc tỏa sáng trước những kẻ thù hạng nặng và thật đáng tiếc khi bạn không thể đưa chúng vào trận chiến Đột kích. Chúng tôi nhận thấy Thuốc giải độc đặc biệt hữu ích khi tham gia một đội sát thương nặng chống lại một con Trùm không có cơ hội.

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật máy Mac lên macOS Big Sur

Không có gì ngăn cản đội của bạn bằng việc mất đi một khả năng đặc biệt tuyệt vời, vì vậy hãy lấy một số Thuốc giải độc và đảm bảo rằng Boss biết thứ gì đã tấn công anh ta!

Thuốc giải độc làm trong lò rèn

Cả hai biến thể Thuốc giải độc đều có sẵn trong Lò rèn

Bài báo tấn công

Chúng tôi sử dụng các vật phẩm tấn công một cách tự do và thường xuyên. Có lẽ yếu tố ảnh hưởng rõ ràng nhất, gây sát thương cho kẻ thù của bạn là tất cả những gì về Empires & Puzzles. Một loạt sát thương từ Vật phẩm tấn công đúng lúc có thể xoay chuyển cục diện trận chiến.

Loại bỏ kẻ thù ngay trước khả năng đặc biệt của chúng hoặc trước khi chúng hồi máu là một viễn cảnh trong mơ đối với Vật phẩm tấn công. Trong các trận chiến mà các vật phẩm khác không gây đủ sát thương, chúng tôi thấy Vật phẩm tấn công cực kỳ hữu ích.

Chúng tôi thường sẽ đặt một vài Vật phẩm Tấn công vào một cuộc chiến mà sức mạnh của đội được đề xuất cao hơn của tôi 10-20% và vẫn dẫn đầu với gần vài nghìn sát thương vật phẩm.

Lưu ý: Đây không phải là cách sử dụng vật phẩm hiệu quả, nhưng khi bạn đang chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn nhiều, hiệu quả không phải là mục tiêu.

Vật phẩm và câu đố trong Empire Strikes Back

Tất cả 4 biến thể vật phẩm tấn công có sẵn trong Lò rèn

biển báo

Biểu ngữ chắc chắn là mặt hàng ít được sử dụng nhất của chúng tôi. Banner mạnh về mặt lý thuyết, nhưng chỉ khi bạn không có Anh hùng mang lại hiệu ứng tương tự.

Các buff/debuff vật phẩm hầu như luôn yếu hơn các buff/debuff Anh hùng, khiến cho Biểu ngữ trở nên ít hữu dụng hơn nếu bạn áp dụng trạng thái Anh hùng. Biểu ngữ hiệu quả nhất khi bạn có một nhóm nhằm mục đích áp đảo kẻ thù của mình, nhưng thiếu một kiểu thu hút cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn là một đội bị chấn thương nặng nhưng thiếu những người hâm mộ tấn công, cờ gấu khá hữu dụng. Tương tự như vậy, nếu bạn có một đội dựa trên sức chịu đựng nhưng thiếu buff Phòng thủ, cờ rùa sẽ thực hiện lời khuyên.

phần biểu ngữ

Tất cả 3 vật phẩm biểu ngữ đều có sẵn trong Lò rèn

Cuộn hồi sinh

Cuộn hồi sinh là một loại rất trúng và bỏ lỡ. Đối với người mới bắt đầu, bạn nhận được ít chúng hơn hầu hết các vật phẩm, chỉ 1 cuộn ma thuật Mir. Chúng cũng chỉ hữu ích trong một số trường hợp rất cụ thể:

  • Bạn có một tướng sát thương cao, ít máu, luôn chết nhưng lại rất quan trọng với lượng sát thương của bạn.
  • Bạn sẽ khó thua trận và 1, 2 lượt nữa sẽ giành chiến thắng. (Do sự chênh lệch cao trong Empires & Puzzles, điều này rất khó đo lường.)
  • Bạn có một Anh hùng được hồi sinh thường chết trước khi các anh hùng khác của bạn có thể hồi sinh.

Điểm 3 có lẽ là nơi hữu ích nhất cho Cuộn giấy Phục sinh, nhưng với quá ít Anh hùng có hiệu ứng Phục sinh, điều này khó xảy ra. Bởi vì chúng chỉ cung cấp một lượng máu nhỏ khi hồi sinh, Cuộn hồi sinh được kết hợp tốt nhất với Healer.

Chúng tôi thấy Cuộn hồi sinh rất hữu ích, nhưng chúng tôi có một đội Hồi máu tốt, trong đó 1 Cuộn thường đưa tôi từ 1 Anh hùng còn sống đến một đội được chữa lành hoàn toàn.

Tham Khảo Thêm:  Ưu đãi & Giảm giá dành cho Sinh viên mua Netflix 2023

Cuộn hồi sinh được chế tạo trong Lò rèn

Cả hai cuộn hồi sinh đều có sẵn trong Forge

vật phẩm độc đáo

Khi bạn đã sử dụng gần như tối đa Lò rèn của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số vật phẩm độc đáo, Thời gian dừng lại Lốc xoáy. Chúng không phù hợp với bất kỳ danh mục nào trước đó và có những hiệu ứng độc đáo – ít nhất là cho đến khi bạn ghé thăm Hunters Lodge.

Chúng đều là những vật phẩm rất hiệu quả trong các trận chiến đỉnh cao, nhưng nên được sử dụng một cách tiết kiệm vì chúng rất tốn kém để chế tạo.

Thời gian dừng lại nó hữu ích nhất trong các trận đánh Boss để trì hoãn mọi hiệu ứng đánh mạnh từ các Boss đã nói. Các trận đánh trùm thường là phần duy nhất của trận chiến thực sự quan trọng và việc dừng thời gian hợp lý có thể tạo nên sự khác biệt.

Lốc xoáy nó hữu ích nhất ngay trước khi đánh Boss để tăng cấp khả năng đặc biệt và tạo ra một bàn cờ thuận lợi hơn. Bắt đầu một trận đấu Boss với tất cả các khả năng đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn lượng sát thương và cơ hội chiến thắng cao hơn nhiều.

Điều đó nói rằng, đừng ngại sử dụng Tornado trong trận đấu Boss để định vị bản thân tốt hơn.

Các vật phẩm độc đáo được chế tạo trong Lò rèn

Cả hai vật phẩm độc đáo đều có sẵn trong Lò rèn

3) doanh trại

Là tòa nhà trên cao đầu tiên bạn có quyền truy cập trong Empires & Puzzles, Doanh trại có thể cảm thấy rất quan trọng. Sự thật là bạn chỉ nên nâng cấp doanh trại của mình sau khi đã có nhiều quân ở mức tối đa hiện tại, vì để nâng cấp quân lên cấp cao hơn sẽ mất nhiều thời gian.

Vì lính không mệt mỏi trong Chiến tranh nên chúng cực kỳ có giá trị để tăng cấp càng nhiều càng tốt. Bạn chỉ cần 1 hoặc 2 quân cấp cao của mỗi màu, mặc dù bạn nên giữ lại một số quân cấp thấp hơn để sử dụng trong Giải đấu Đột kích.

Mặc dù bạn không nên ưu tiên nó, nhưng thỉnh thoảng bạn nên nhớ nâng cấp Doanh trại của mình.

Đánh giá giữa trò chơi Empires & Puzzles

Đây là tất cả các mẹo và thủ thuật cần cân nhắc khi xây dựng Đế chế của bạn ở giữa trò chơi trong Empires & Puzzles. Tiến tới phần cuối của trò chơi chủ yếu đạt được thông qua các cải tiến chung cho Đế chế của bạn.

Các chiến thuật chiến đấu cụ thể có thể hữu ích, nhưng những điều này quan trọng hơn vào cuối trò chơi khi bạn có một loạt các Anh hùng mạnh mẽ theo ý của mình.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn có bất kỳ mẹo và thủ thuật nào khác mà bạn muốn chia sẻ! Còn nhiều điều nữa để khám phá trong Empires & Puzzles và chúng tôi chắc chắn sẽ đưa chúng vào hướng dẫn tiếp theo!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Sửa Vizio Smartcast TV màn hình đen, không có hình ảnh hoặc video

Related Posts

Top 16 quán Hải sản Thủ Đức mang biển khơi giữa lòng Sài Gòn

Hải sản Thủ Đức – Sài Gòn tự hào là một thiên đường ẩm thực khi bất cứ nơi đâu, bất cứ con đường nào cũng có…

Top địa chỉ gội đầu dưỡng sinh Quận 3

Gội đầu dưỡng sinh Quận 3 – Gội đầu là một trong những việc giúp chị em phụ nữ tự tin, thoải mái và có thể thư giãn…

Top Quán cafe Hạ Long VIEW ĐẸP bạn nên check in nhất

Cafe Hạ Long – Quảng Ninh là một thành phố du lịch ngày càng phát triển bởi vẻ đẹp tự nhiên cùng với một sự phong phú…

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *