Hướng dẫn chơi Kiếm Hồn 3D funtap kiếm KNB chi tiết cho Newbie

Rate this post

Sau khi test game trả phí ở sv Tùng Cua. Mình có vài chia sẻ với mọi người, lần đầu viết câu đối nên hơi bỡ ngỡ nhưng cố gắng làm để nhận quà sự kiện. Anh chị em đừng ném đá.

Theo kinh nghiệm test nhẹ của mình trong 1 tuần vừa qua thì game này có tỷ lệ săn boss siêu cao. Anh em dùng thử có Tử Kỳ, Thần Binh, Thần Thú… Rất nhiều, mặc dù mình chưa bao giờ có =))) Nói thật là chơi game nào cũng phải nạp một chút mới cưỡi lên cổ nông dân được. đúng :3

hướng dẫn tìm kiếm linh hồn 3d

Hướng dẫn cho nông dân thực sự

 • Bước 1: Cho ace nào may mắn đánh boss rơi hết Tử Kỳ hay Thần Binh, đồ xịn, blah blah… Sau đó trực tiếp mang ra chợ bán lấy KNB.
 • Bước 2: Tích đủ KNB mua thẻ VIP2 thời hạn 1 tháng.
 • Bước 3: Tìm ngay một vị đại thần hoặc phú bà để thờ. (Chỉ vì VIP 4 trở lên mới nhận được theme).
 • Bước 4: Khi đã có chủ các bạn chỉ cần đăng nhập 4 ngày là được free VIP 4 từ chủ giàu =)))
 • Bước 5: Cưới nữ tăng lực chiến + thêm phó bản, sinh con. Game này có thể lên hương hoa và sắp cưới bằng KNB kín, nông dân đừng lo. (Chưa kể mã còn cho rất nhiều hoa).
 • Bước 6: Online thường xuyên để nhận 5 điểm VIP
 • Bước 7: Sau khi đã lên VIP 4, nhanh chóng ra ngoài thu phục 3 đệ tử =))) Nhận quà hàng ngày của sư phụ (Siêu ngon) và quà phụ khi đệ tử hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn chơi kiếm khách 3d

Lời khuyên của dân giàu chuyên bốc

 • Bước 1: DuBai đó =)) khỏi cần nói nhiều. Up và mua VIP 2 => ai lên DuBai sẽ là VIP 4.
 • Bước 2: Không nói nhiều, đi nhận đệ tử VIP 2 ngay :))
 • Bước 3: Nhận quà sư đồ hàng ngày (Siêu ngon) và quà phụ khi đệ tử hoàn thành nhiệm vụ.
 • Bước 4: Lập gia đình, sinh con để anh em có thêm sức mạnh chiến đấu để anh em tranh tài trong 7 ngày đầu lấy áo hồng, áo đỏ.
 • Bước 5: Do cháy màn sớm hơn True Farmer => Bạn được tiếp xúc với nhiều boss mạnh hơn và nhiều sự kiện hơn (vì mình lên cấp nhanh) => Dễ dàng nhận được nhiều đồ.
Tham Khảo Thêm:  Cách thiết lập / sử dụng NVIDIA Broadcast trên Zoom, Teams, Chrome, v.v.

cách chơi kiếm hồn 3d

Hướng dẫn cách chơi game Sword of soul funtap 3D chi tiết

200 cấp độ đầu tiên lên cấp rất nhanh. Trong ngày đầu tiên, bạn hãy tận dụng điều này đến mức tối đa để có thể nâng cấp tối đa trang bị và tính năng để mở khóa lực chiến dễ dàng hơn. Đừng quên sử dụng thẻ offline và mua x1.5 exp để max exp khi game over nhé.

Cấp 100 bạn phải tham gia bang hội. Tại đây ae có thể thoải mái thay đồ cùng ae bang. Tăng kỹ năng bang hội và tham gia các hoạt động bang hội. Đây là điều bắt buộc nếu bạn muốn chơi game.

Cấp 180 bạn phải kết hôn. Đây cũng là một tính năng rất quan trọng và giúp tăng lực chiến lên rất nhiều, việc sinh con đẻ cái giúp tăng sức mạnh của bạn.

Giới thiệu về thiết bị

Nuốt tất cả các vật phẩm bị khóa, các vật phẩm màu tím và xuống để nâng cao đôi cánh. Cam đã mở khóa không tồn tại cho đến khi tất cả chúng được sử dụng trong kho trạng thái để lấy điểm đổi lấy bang. Khảm hết đá mua dùi với chặn knb để đào thêm lỗ trang bị nhét vào, nâng max xu – Đổi map, chỉ số vẫn như cũ. Cố tẩy trang đủ 4 vạch cam trở lên.

Vũ khí, kỵ binh, thú nuôi, quân hàm, dấu chân… đều giúp tăng lực chiến lên rất nhiều. Khi có nguyên liệu, bạn nên nâng cấp ngay lập tức để tối đa hóa lực chiến. Không cần phải cộng dồn vì bạn yếu trong trận chiến và sẽ chết ngay lập tức.

Các hoạt động hàng ngày phải hoàn thành đầy đủ, đặc biệt là các hoạt động giới hạn thời gian, trò chơi có thể lấy nhưng đổi lại, lợi ích sẽ bị giảm.

Linh hồn thanh kiếm kinh nghiệm 3d

Kiếm KNB và chi tiêu khôn ngoan

KNB unlock khá dễ nên tập trung mua 2 hồn hỗ trợ và mua x1.5. KKB không đăng nhập để mua vip. Nâng cấp tiền tệ tối đa. Bạn nên mua VIP 2 hoặc VIP 4 để tối đa hóa hiệu suất tiềm năng. Cái này dành cho các bạn ăn chay.

Thị trường giao dịch có nếu bạn không tải nó, bạn phải bán nguyên liệu, vũ khí, hiệp sĩ, phép thuật đã mở khóa. Lấy dc lấy KNB trước. Rồi up vào acc sau. Mọi người up lên là được.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng micrô tai nghe trên PC một giắc cắm mà không cần bộ chia

hệ thống ông chủ

Đây là một điểm chính của trò chơi này so với hệ thống trùm khổng lồ. Nhiều loại boss với độ khó khác nhau. Bạn có thể xem thêm chi tiết về Hệ thống BOSS trong Kiếm Hồn 3D Tôi có một bài viết đặc biệt. Nhớ ăn boss cấp cao nhất có thể nhưng phải tương xứng với lực chiến của bạn nhé. Đừng tham lam đánh boss lớn lâu dễ ghét. Đánh boss mạnh hơn người ko auto nên né skill boss.

4 điểm cần nhớ là vào bang kết hôn để tham gia các hoạt động có thời hạn và bán cày knb không khóa.

Leo nhanh để kiếm linh hồn 3d

Tính Năng Đao Bảo – Tàng Bảo Vật.

Những tín đồ của dòng game online lâu đời như Thiên Long Bát Bộ chắc không còn xa lạ gì với trò đào bảo bối rồi phải không? Tính năng này sẽ giúp bạn thu về những vật phẩm vô cùng giá trị nếu may mắn.

Có 2 loại bảo tàng: Mỏ bạcMỏ vàng. Các mỏ vàng mang lại những vật phẩm có giá trị cao hơn nhiều so với các mỏ bạc.

tình trạng: Trong túi phải có một món Bảo Tàng.

cách chơi: Hệ thống sẽ cung cấp một mẫu chứa các vị trí rương kho báu đã cho. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển chuột đến đúng vị trí. Vì vậy, hình ảnh tương tự như mô hình. Mọi chi phí di chuyển quẻ thiếu dương (trong mỏ bạc) Và Khai Sơn Quật Tứ Giáp (trong mỏ vàng). Hãy chú ý tính toán di chuyển để tiêu tốn ít tài nguyên nhất có thể.

Phần thưởng: Rất nhiều vật phẩm giá trị, đặc biệt là Siêu Cấp Thần Binh.

Đao Bảo - Bảo Kiếm Thần 3d

cốt thép là gì?

A: Nâng cấp trang bị bằng xu, trang bị thay thế có thể kế thừa cấp độ nâng cấp của trang bị ban đầu mà không bị mất, không cần phải nâng cấp lại;

Làm thế nào để bay và hạ cánh?

Trả lời: Nhân vật có thể kích hoạt chức năng cánh ở cấp 23. Nhấp vào biểu tượng “bay” ở góc dưới bên trái của trò chơi để vào trạng thái bay và nhấp một lần nữa để hạ cánh. Bạn có thể điều chỉnh hướng bay bằng cách trượt màn hình khi đang bay.

Làm sao để có cánh tay đẹp?

Trả lời: Bạn có thể mở khóa vũ khí của các cấp độ khác. Sử dụng dệt cánh để mở khóa cánh. Và bạn cũng có thể nhận được những đôi cánh khác thông qua các hoạt động như: Quà online ngày 3, mua bằng knb key,…

Làm thế nào để nâng cấp nhanh chóng?

A: Nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần, phó bản kinh nghiệm. Chiến trường cổ đại, các hoạt động hộ tống, trả lời các câu hỏi, v.v. Có thể thu được nhiều kinh nghiệm và cải thiện nhanh chóng. Trải nghiệm sao chép nhóm nhiều người.

Tham Khảo Thêm:  Cách tách các ô trong Google Trang tính (Hướng dẫn nhanh)

Nâng cấp Soul Sword 3d

Làm thế nào để kết hôn trong trò chơi?

Trả lời: Đôi bên đạt cấp 180. Đủ thân mật và lập đội để đến địa điểm tổ chức tiệc cưới. Sử dụng phím knb hoặc knb để kết hôn.

Cách kiếm xu, key KNB, KNB

Trả lời: Có thể kiếm xu knb và chìa khóa. Knb thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong trò chơi, nhiệm vụ, thành tích, v.v. Và knb có thể kiếm được thông qua các đường gửi tiền và giao dịch.

Làm thế nào để có được thiết bị chất lượng cao?

Trả lời: Trang bị thuộc tính cao có thể nhận được bằng cách đi phân thân trang bị. Giết BOSS thông qua giao diện “BOSS”, giao dịch trên thị trường, bao gồm trang bị 1 sao 2 sao. (Cứ 3 trang bị 1 sao sẽ hợp thành 1 trang bị 2 sao, trang bị 2 sao và 3 sao cũng sẽ hợp lại. Và 3 trang bị 3 sao sẽ hợp thành 1 trang bị 1 sao màu đỏ…).

thanh kiếm chia linh hồn 3d

Sử dụng với thiết bị vô dụng trong cốp xe?

Trả lời: Các thiết bị có giá trị thấp có thể mở khóa hệ thống Cánh. Nhấp chuột “thiết bị lặn” ăn. (Ăn trang bị có thể thăng cấp lông vũ, tăng lực chiến). Trang bị giá trị cao có thể bán cho người chơi khác thông qua chức năng giao dịch để kiếm KNB.

Làm thế nào để tăng nhanh sự thân mật với bạn bè?

Trả lời: Trong giao diện bạn bè, hãy chọn một người bạn để gửi hoa hồng. (Có 3 loại: 9 bông, 99 bông, 999 bông). Và hoa hồng có thể kiếm được thông qua BOSS thế giới, phó bản và các hoạt động sự kiện.

Làm thế nào để chuyển đổi các kỹ năng chuyên nghiệp khác?

Trả lời: Sau lần chuyển thứ 2, bạn có thể mở khóa phái khác. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí của các phe khác nhau thông qua giao diện “Chim”. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi vũ khí thông qua nút “Switch” trên ba lô.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  FileLinked là gì và cách sử dụng nó với Fire TV Stick?

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *