Hướng dẫn chơi hiệu quả cho người mới

Rate this post

Codigames, studio trò chơi di động được biết đến với việc xuất bản các tựa game di động nhàn rỗi trên Google Play Store và iOS App Store. Danh mục đầu tư của họ chứa các tựa game nhàn rỗi phổ biến như Hotel Empire Tycoon, Prison Empire Tycoon, v.v.

Hướng dẫn gian lận cảnh sát Tycoon

Tiêu đề mới của họ được gọi là Cảnh sát nhàn rỗi, nơi bạn truy bắt tội phạm; kẻ lừa đảo, kẻ phá hoại, kẻ buôn lậu, tội phạm bị truy nã gắt gao nhất, v.v … Bạn sẽ chịu trách nhiệm duy trì hòa bình trong thành phố; tiếp nhận vụ án của người dân, thuê điều tra viên làm việc với vụ án đó, cảnh sát truy bắt tội phạm nguy hiểm đó.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, bạn đang ở đúng nơi. Hướng dẫn Idle Police Tycoon này sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mánh gian lận, mẹo và thủ thuật của Cảnh sát nhàn rỗi để tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy đọc hướng dẫn đi bộ đường dài cuối cùng.

Cách chơi Ông trùm cảnh sát nhàn rỗi

Hướng dẫn về Idle Police’s Tycoon bao gồm cách chơi, cách giành chiến thắng, cách giành được nhiều hơn, giành chiến thắng xung quanh các phần, tiến trình một số mánh gian lận, mẹo và thủ thuật.

Bắt đầu với trò chơi cơ bản

Là một người chơi, mục tiêu của bạn trong trò chơi Idle Police Tycoon là làm cho thành phố trở nên an toàn bằng cách truy bắt tội phạm. Công dân sẽ đến đồn cảnh sát và báo cáo các vụ án hình sự. Nhân viên lễ tân nhận và cất giữ các hộp này ở nơi an toàn. Các file báo cáo được thực tập viên lựa chọn và gửi đến các bộ phận liên quan đến vụ việc. Các quan chức của bộ phận đó làm việc với vụ án và chuyển hồ sơ cho sở cảnh sát; Cảnh sát sau đó bắt những tên tội phạm và giữ chúng trong phòng bảo vệ/phòng giam. Khi bạn giữ tội phạm trong phòng giam/phòng bảo vệ, nhà nước sẽ cấp tiền cho bạn (đối với tội phạm).

Tham Khảo Thêm:  cách đặt hàng trước và nhận ưu đãi tốt nhất

Cách kiếm tiền trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn gian lận cảnh sát Tycoon

Trong Idle Police Tycoon, bạn kiếm tiền bằng cách truy bắt tội phạm. Ngoài ra, một số sở cảnh sát kiếm được một ít tiền. Để bắt tội phạm thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng một bộ phận (ví dụ – bộ phận chống gian lận) và sau đó thuê nhân viên điều tra các vụ án do người dân đưa ra. Họ sẽ xử lý các trường hợp và nộp hồ sơ cho cảnh sát. Mua xe cảnh sát để cho phép cảnh sát bắt tội phạm.

Tập trung vào một bộ phận và ở trên cùng bên phải của bố cục, bạn sẽ thấy nó tạo ra bao nhiêu tiền. Hoặc, ở góc dưới bên phải, chạm vào nút màu xanh của văn phòng quản lý để kiểm tra tổng quan của tất cả các phòng ban; Lợi nhuận và thua lỗ.

Hãy nhớ rằng bạn trả lương cho nhân viên của mình – đây sẽ là chi phí của bạn. Bạn có thể giảm bớt bằng cách sa thải những nhân viên dư thừa – nhưng sa thải tất cả mọi người sẽ dừng quá trình này và cảnh sát sẽ không thể bắt được tội phạm như những kẻ lừa đảo. , buôn lậu, v.v.

Mẹo để kiếm được nhiều tiền hơn trong Idle Police Tycoon

Hướng dẫn gian lận cảnh sát Tycoon

Mẹo số 1

Bắt những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Bắt những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất sẽ làm tăng thu nhập của bạn lên rất nhiều. Nhà nước trả nhiều tiền hơn để bắt những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất. Đọc hướng dẫn dưới đây để biết thêm thông tin về những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất.

Mẹo số 2

Thực hiện cải tiến bộ phận. Bạn có thể đầu tư số tiền kiếm được của mình vào việc cải thiện các phòng ban; tăng số ca tối đa, cải thiện tốc độ làm việc của nhân viên, trang trí thêm/cải thiện, máy pha cà phê hoặc tivi cho công nhân để họ có thể nghỉ ngơi (có thể họ buồn ngủ hoặc căng thẳng) phải không. Nhấn vào phần đó và bạn sẽ có nhiều cải tiến để thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt tính năng làm mượt chuyển động trên TV của bạn

Mẹo số 3

Xem quảng cáo video để tăng thu nhập. Ở góc dưới bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng phát video -> xem quảng cáo video giúp tăng thu nhập gấp 2 lần. Ở phía trên bên phải, hãy tìm các ưu đãi quảng cáo video; bạn có thể nhận được tiền hoặc tội phạm miễn phí bằng cách xem quảng cáo video.

Mẹo số 4

Mở rộng vùng phủ sóng tại TP. Ở dưới cùng bên phải của màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ. Thao tác này sẽ mở bản đồ thành phố nơi bạn sẽ thấy các quận; chạm vào vòng tròn -> mở rộng. Mở rộng phạm vi bảo hiểm và bạn sẽ nhận được nhiều vụ án hơn về mọi loại tội phạm; kẻ phá hoại, kẻ lừa đảo, kẻ buôn lậu, kẻ trộm và nhiều hơn nữa.

Mẹo số 5

Công nhân nhận lương. Bạn có thể sa thải công nhân để cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Bắt giữ tội phạm bị truy nã gắt gao

Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút người hình sự -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất; Để bắt được chúng, bạn sẽ cần hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Ví dụ: để bắt Johnny Goldhand, bạn cần bắt tên tội phạm x40, tăng số lượng kệ trong bộ phận chống gian lận lên 2.

Danh sách bao gồm: William Black, Vicente Furious Diaz, Karen Ocean, Caleb Azazel Benida, Johnny Goldhand. Tên tội phạm càng nguy hiểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng; Nhiều đô la hơn mỗi giờ, đá quý miễn phí.

Những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất được giam giữ trong các phòng giam riêng biệt. Nhấn vào phòng bảo vệ -> có các ô bảo mật thấp, ô bảo mật trung bình và ô đặc biệt. Tội phạm cấp thấp bị giới hạn trong các tế bào an ninh thấp. Tội phạm nguy hiểm được giữ trong các tế bào an ninh trung bình. Và, những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất được giam giữ trong những phòng giam riêng biệt.

Tội phạm có cấu hình thấp/trung bình sẽ ra đi sau khi cải tạo. Trong khi những tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất đang ở trong các phòng giam đặc biệt.

Mở rộng các phòng ban

Hướng dẫn gian lận cảnh sát Tycoon

Bạn sẽ thấy một cảnh báo khác rằng không có chỗ cho các vụ án hình sự (biểu tượng!) nếu bộ đã đạt đến giới hạn vụ án tối đa. Nhấp vào nó -> tiêu tiền và mở rộng; tối đa Nhận được nhiều trường hợp hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách chèn trường văn bản trong Google Trang tính

Làm bộ nâng cấp

Ở mỗi bộ phận trong Idle Police Tycoon, bạn sẽ có nhiều bàn làm việc để xây dựng/nâng cấp, đồ nội thất/thiết bị/giải trí như TV, giá sách, mẫu giọng nói, máy pha cà phê để thêm/nâng cấp. Xây dựng bàn làm việc và bạn sẽ có thể thuê công nhân. Xây dựng/nâng cấp vật phẩm để tăng tốc độ của công nhân và kiếm tiền.

Mở rộng vùng phủ sóng thành phố

Nếu bạn muốn có nhiều vụ án hơn trong Idle Police Tycoon, hãy đảm bảo mở rộng phạm vi phủ sóng ra tất cả các quận trong thành phố. Bấm vào bản đồ -> chọn quận -> mở rộng.

Kiếm huy hiệu an toàn bằng cách nâng cấp

Ở góc trên bên phải, bạn có thể kiểm tra xem bạn đã kiếm được bao nhiêu huy hiệu an toàn cho đến nay ở thành phố hiện tại. Thực hiện cải tiến; xây dựng tất cả các bộ phận và cải tiến chúng (bao gồm lễ tân, an ninh, an ninh đô thị, bộ phận can thiệp). Ngoài ra, đừng quên mua xe cảnh sát và xe bọc thép.

Chuyển đến thành phố mới

Sau khi đạt được tất cả các biểu tượng an toàn, hãy di chuyển đến thành phố mới và làm cho nó an toàn. Khi viết bài này, phiên bản hiện tại của trò chơi Idle Police Tycoon có Twin Hills. Nhiều thành phố có thể được phát hành trong các bản cập nhật trong tương lai. Họ cũng có thể thêm các sự kiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm và tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch Unity Lights mới

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *