Hướng dẫn chơi game với vài mẹo thủ thuật đơn giản

Rate this post

Farm Fable là một trò chơi nông trại di động mới từ SKYUNION HONK KONG. Đọc về các mẹo và thủ thuật, hướng dẫn, gian lận và chiến lược của trò chơi Farm Fable.Trò chơi ngụ ngôn trong trang trại

Skyunion Honk Kong, nhà phát hành trò chơi di động, mới đây đã phát hành trò chơi nông trại 3D mang tên Farm Fable trên các cửa hàng ứng dụng di động. Nó chứa đầy một hệ thống canh tác tiêu chuẩn, nơi bạn sẽ trồng trọt và thu hoạch mùa màng cũng như tạo ra nhiều loại sản phẩm; mà bạn sẽ sử dụng để thực hiện các đơn đặt hàng.

Ngoài ra, bạn có thể buôn bán, nuông chiều, câu cá và có nhiều hoạt động thú vị khiến bạn luôn bận rộn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi Farm Fable thì bài đăng này là dành cho bạn.

Ở đây, chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn dành cho những người mới bắt đầu Farm Fable với rất nhiều mẹo, thủ thuật, mánh khóe và chiến lược của Farm Fable. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy đọc hướng dẫn đi bộ đường dài cơ bản –

Hướng dẫn, mẹo, gian lận và chiến lược trò chơi Farm Fable: –

Đầu tiên, mục tiêu duy nhất của người chơi trong trò chơi này là mở rộng trang trại và chế tạo các loại phương tiện giúp bạn tạo ra các loại nông sản và quản lý động vật. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một mảnh đất nhỏ (đất canh tác) và một số đối tượng hạn chế.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chơi với một số thủ thuật

Khi thăng cấp cho người chơi chính, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều đất nông nghiệp, nhà máy và vật phẩm. Vì vậy, một khi bạn đã tóm tắt mọi thứ, chắc chắn bạn sẽ có ý tưởng về những gì bạn nên tập trung vào; lên cấp, mở khóa những thứ mới, nuôi thú cưng, xây dựng căn cứ, tham gia bang hội, giao lưu với những người chơi khác, bắt đầu giao dịch, v.v…

Bây giờ, hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật của trò chơi Farm Fable có trong hướng dẫn này –

Hướng dẫn và mẹo để lên cấp

Trò chơi ngụ ngôn trong trang trại

Cách dễ nhất và tốt nhất để lên cấp trong trò chơi Farm Fable là hoàn thành mệnh lệnh của mọi người và tiếp tục trồng trọt. Các nhiệm vụ nói riêng, chúng mang lại cho bạn nhiều EXP hơn bất kỳ nhiệm vụ hay nhiệm vụ nào khác.

Bên trái màn hình chuyển sang tab đơn hàng của tiện ích tìm kiếm -> chạm vào đơn hàng để kiểm tra yêu cầu -> thực hiện/thực hiện đúng yêu cầu và hoàn thành đơn hàng.

Trò chơi ngụ ngôn trong trang trại

Ngoài ra, hãy thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày/chính để kiếm thêm XP.

Ở góc trên bên trái, thanh cấp độ hình tròn hiển thị tiến độ của cấp độ. Nhấn vào nó sẽ mở menu bật lên thông tin nhân vật, nơi bạn có thể kiểm tra xem mình cần bao nhiêu EXP để lên cấp.

Lên cấp rất quan trọng vì nó mang lại cho bạn nhiều đất canh tác hơn để bạn có thể trồng nhiều loại cây trồng hơn.

Đừng sử dụng đá quý một cách liều lĩnh

Đá quý, loại tiền cao cấp và có giá trị nhất trong trò chơi Farm Fable được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức; VÍ DỤ trồng trọt ngay lập tức, sản xuất các mặt hàng sản phẩm ngay lập tức, v.v…

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm kiếm trên Google Trang tính (3 cách dễ dàng)

Đá quý khó kiếm hơn bất kỳ loại tiền tệ nào khác trong trò chơi – vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó một cách khôn ngoan. Ví dụ: sử dụng đá quý để mua điểm VIP và nâng cấp VIP. Cấp độ VIP sẽ giúp bạn mọi lúc.

Mặt khác, nếu bạn sử dụng đá quý chỉ để tăng tốc mọi thứ, thì sẽ rất lãng phí.

Cấp VIP trong trang trại

Trong mẹo ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đá quý cho VIP. Cấp độ VIP khác với cấp độ thông thường vì cấp độ này cung cấp các đặc quyền dành riêng cho độ bền. Ví dụ: VIP cấp 1 tăng doanh thu đơn hàng, giảm thời gian hồi chiêu của đơn hàng gia đình và tăng sự đa dạng.

Ở góc trên bên trái, chạm vào nút “VIP” ở góc trên bên trái -> nhấn nút + -> tiêu ngọc để nâng cấp VIP. Ngoài đá quý, điểm VIP cũng có thể nhận được dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Đăng nhập liên tục sẽ tăng số điểm bạn nhận được dưới dạng tiền thưởng miễn phí.

Nhật ký hàng ngày và nghiên cứu lớn

Đồng cỏ, vé tăng tốc, đá quý, Sân băng, sa mạc là một số đồng xu và vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể kiếm miễn phí bằng cách thực hiện hàng ngày. Nhật ký hàng ngày rất dễ hoàn thành.

Ở phía trên bên trái, bên dưới thanh cấp độ, hãy nhấn vào biểu tượng nhiệm vụ nhóm hàng ngày – – ở đó bạn có thể thấy các nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành mỗi ngày và kiếm phần thưởng.

Tưới nước cho cây và chúng sẽ lớn nhanh

Từ giếng đến đất canh tác, bạn có thể lấy nước miễn phí mỗi ngày. Sử dụng nước để cây trồng phát triển nhanh chóng; Nước sau khi trồng trong đất nông nghiệp.

Tìm hiểu làm thế nào để trang trại thị trường

Trò chơi ngụ ngôn trong trang trại

Ở dưới cùng bên phải, nhấn vào nút vị trí -> thao tác này sẽ đưa bạn đến bản đồ nơi bạn có thể tìm thấy trang trại, điểm giao dịch, điểm nghỉ dưỡng của người chơi khác, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải game Fortnite trên APK IOS không cần Google Play và App Store

Khi bạn đang ở trên màn hình chính, hãy nhấn vào nút tìm kiếm ở góc dưới bên trái -> chọn cấp độ điểm giao dịch -> trong điểm giao dịch, người chơi có thể tiêu tiền như đồng cỏ, sân trượt băng, v.v. để chia nhóm, thực vật, hạt giống, v.v.

Bạn có thể kiếm chúng bằng cách làm báo hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ câu chuyện chính. Bạn sẽ cần ngựa để giao dịch; mua từ cửa hàng.

Tham gia một công ty trong truyện ngụ ngôn về trang trại

Khi bạn đạt cấp độ 10 người chơi trong Farm Fable, bạn sẽ có thể tham gia một bang hội. Khi bạn tham gia, hãy nhận các nhiệm vụ của bang hội và hoàn thành chúng để đóng góp điểm và phần thưởng đặc biệt. Ngoài ra, các thành viên bang hội và gửi vật phẩm cho nhau.

Vì vậy, đó là tất cả trong hướng dẫn Farm Fable này và các mẹo dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm mẹo hoặc thủ thuật để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Rượu soju Hàn Quốc có những loại nào, vị nào? Cách uống soju chuẩn

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *