Hướng dẫn chơi game với toàn bộ kinh nghiệm hay

Rate this post

Brawlhalla điện thoại di động đã được GIẢI PHÓNG gần đây và kể từ đó, các game thủ di động đã không nhìn lại. Ubisoft’Trò chơi chiến đấu platformer 2D đã trở thành xu hướng trong các cửa hàng ứng dụng ngay sau khi phát hành. Trò chơi có nhiều hơn 20 chế độ chơi và tôi có 50 huyền thoại (nhân vật) Chơi. Vì vậy, hãy tìm hiểu những điều cơ bản của trò chơi này với Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla.

Với hơn 500 nghìn lượt tải xuống chỉ sau vài ngày, chúng ta có thể mong đợi Brawlhalla sẽ trở thành một tựa game rất phổ biến trong số thể thao điện tử di động như nó đã được thực hiện trên PC. Với rất nhiều người chơi trong trò chơi, những người mới bắt đầu phải thực sự choáng ngợp với sự cạnh tranh hiện có.

Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn một số mẹo và thủ thuật Brawlhalla dành cho thiết bị di động để hướng dẫn người mới bắt đầu. Những mẹo này bắt đầu từ những điều cơ bản và chuyển sang các kỹ thuật nâng cao cần được thực hành nghiêm ngặt để có được kết quả rõ ràng. Như đã nói, hãy đi sâu vào 10 mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi.

Mẹo và thủ thuật Brawlhalla dành cho thiết bị di động

1. Chuyển động là chìa khóa

Các mẹo Brawlhalla cơ bản và quan trọng nhất là chuyển động. Trò chơi sử dụng một D-pad trên màn hình đối với các điều khiển chuyển động và đối với các game thủ PC và thậm chí một số game thủ di động, có thể mất một số thời gian để làm quen. Ngay cả hầu hết game thủ đã quen sử dụng phím điều khiển trên màn hình cũng sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với D-pad.

Di chuyển là điều quan trọng nhất trong Brawlhalla, xác định vị trí của bạn trên bục là rất quan trọng và di chuyển vào và ra khỏi trận chiến khi cần thiết cũng vậy. Rõ ràng, bạn nên di chuyển xung quanh hơn là đứng yên và cuối cùng trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù thực hành các đòn kết hợp của chúng.

Chuyển sang chế độ luyện tập và thực hành các bước di chuyển của bạn sẽ giúp bạn cải thiện trò chơi của mình rất nhiều và khi bạn đã thành thạo bước di chuyển, kết hợp nó với các bước nhảy và lao là chìa khóa thành công. được cải thiện trong Brawlhalla. Chúng ta sẽ nói về nhảy và nhấp nháy sau trong danh sách.

2. Thực hiện các cuộc tấn công nhẹ

Trò chơi không thể chiến thắng chỉ bằng di chuyển và tấn công là không thể tránh khỏi, nhưng khi nào thì sử dụng đòn tấn công nào? Có hai loại tấn công trong Brawlhalla, tấn công nhẹ,Tấn công hạng nặng / Tấn công chữ ký. Các cuộc tấn công đặc trưng gây ra nhiều sát thương hơn, nhưng các cuộc tấn công nhẹ sẽ nhanh hơn và có thể dễ dàng bị spam với ít độ trễ hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách hợp nhất các ô trong Google Trang tính (Hướng dẫn từng bước dễ dàng)

Các cuộc tấn công đặc trưng có phạm vi lớn hơn, nhưng nếu bỏ lỡ, họ có cơ hội phản công lớn hơn. Trong khi các đòn tấn công nhẹ linh hoạt hơn và có thể dễ dàng kết hợp thành các combo để liên tục quấy rối kẻ thù.

3 kiểu tấn công ánh sáng, 2 hướng(Giữ các nút tiến và xuống và nhấn nút tấn công bằng ánh sáng) và tấn công bằng ánh sáng thông thường (không giữ bất kỳ hướng nào) đòn tấn công bằng ánh sáng thông thường có thể được thực hiện theo trình tự với các đòn tấn công bằng ánh sáng khác. Sử dụng kết hợp các đòn tấn công ánh sáng này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và sau đó kết liễu chúng bằng đòn tấn công đặc trưng của bạn.

3. Nhảy thường để biến mình thành mục tiêu khó đối với đối thủ

Điều quan trọng thứ ba cần nhớ trong Brawlhalla là khiêu vũ. Ở trên không khiến bạn trở thành mục tiêu khó hơn nhiều so với khi bạn ở trên mặt đất. Bạn có quyền truy cập vào hai lần nhảy cùng một lúcnghĩa là bạn có thể nhảy khỏi bệ và nhảy trở lại không trung.

Sử dụng các bước nhảy của bạn một cách khôn ngoan cùng với các bước di chuyển thông minh có thể giúp bạn trở thành một người chơi giỏi và cải thiện trò chơi của bạn ở mức độ tuyệt vời.

Có một khái niệm khác trong trò chơi gọi là rơi nhanh, trên không nếu bạn bị giữ ngay sau khi nhảy, bạn sẽ rơi xuống nhanh chóng. Có thể hơi khó để giảm thời gian, nhưng một khi đã hoàn thiện, nó có thể rất hữu ích trong trò chơi.

4. Làm chủ nghệ thuật chạy

Một trong bốn nút ở bên phải màn hình là Chạy nhanh / Né tránh cái nút. Nếu nhấn trong khi giữ một hướng, nhân vật của bạn sẽ di chuyển một khoảng cách nhỏ theo hướng đã chọn. Đó là một động thái rất hữu ích, đặc biệt là khi chơi xếp hạng.

Điều này cho phép bạn nhanh chóng giao chiến và hạ gục đối thủ, nó cũng rất hữu ích trong việc tránh các đòn tấn công đặc trưng của đối thủ thường đánh rất mạnh nhưng mất một lúc để kết thúc. Sử dụng dấu gạch nối một cách hiệu quả làm cho nó khó đọc hơn và khó viết hơn.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Brawlhalla: Dashing

Dashing cũng có thể được kết hợp giữa các cuộc tấn công để xây dựng các combo. Nó được sử dụng rộng rãi bởi những người chơi cấp cao và là một tính năng rất quan trọng.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục luyện tập để có thể hoàn thiện khả năng trượt quanh bản đồ của mình. Mastering Dashing sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu cũng như người chơi Brawlhalla chuyên nghiệp xếp hạng nhanh hơn.

5. Học cách né đòn

Tương tự như Dashing is Dodge, nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một nút hướng bạn đến Dodge nếu bạn không nhấn bất kỳ nút điều hướng nào trên D-pad. Né tránh cho phép đòn tấn công của người chơi thâm nhập vào bạn.

Tham Khảo Thêm:  Sửa ứng dụng Alexa không hoạt động, dừng/đổ lỗi trên thiết bị iOS/Android

Tránh né có thể rất có lợi cho Tránh các cuộc tấn công một cách an toàn nó có thể gây tử vong cho bạn và có thể ném bạn ra khỏi bệ, sử dụng Né tránh trong trường hợp này không chỉ cho phép bạn né tránh an toàn mà còn chống lại đối thủ của bạn.

Sử dụng tốt Né tránh có thể thay đổi toàn bộ cục diện của trò chơi, nhưng hãy nhớ rằng Né tránh không thể bị spam, sau một lần sử dụng, bạn phải đợi một lúc để sử dụng lại.

Né tránh là một kỹ năng rất cần thiết, nhưng phải đúng lúc, nếu không thì việc né tránh sẽ không thành công. Vì vậy, hãy chuyển sang chế độ luyện tập và luyện tập cho đến khi bạn dễ dàng né tránh các đòn tấn công đặc trưng.

6. Học cách ném vũ khí có thể hữu ích

Có một tùy chọn trong trò chơi cho phép bạn thả vũ khí của bạnthoạt nhìn nó giống như một khía cạnh cho phép bạn ném vũ khí nếu bạn muốn thay đổi nó, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong chiến đấu.

Ném vũ khí của bạn vào kẻ thù sẽ trúng chúng và một khi vũ khí được ném xuống đất, nó có thể được nhặt lại trong vòng một hoặc hai giây.

Brawlhalla Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Ném

Tính năng này cho phép bạn đưa các phát bắn vào combo của mình để bạn có thể làm choáng kẻ thù từ xa, nó có thể rất hữu ích nếu bạn làm điều này ngay trước khi tham gia.

Bạn có thể ném vũ khí của mình vào một người chơi và ngay lập tức nhặt nó lên và tiếp tục tấn công họ. Nhiều lần ném vũ khí của bạn vào kẻ thù trên không có thể khiến chúng không thể phục hồi sau cú ngã, điều này có thể rất hữu ích cho những người dễ dàng KO.

7. Kết hợp tấn công bậc thầy

Tội ác là sự bảo vệ tốt nhất. Tiếp tục tấn công đối thủ của bạn bằng các combo vô tận và không thể tránh khỏi để tiêu diệt chúng trong vài giây. Mỗi nhân vật trong Brawlhalla có bộ combo riêng mà bạn có thể thực hiện. Combos có sức mạnh để thay đổi quá trình của trò chơi ngay lập tức.

Chuỗi một combo dài có thể hút máu đối thủ ngay lập tức. Các combo thường nhanh đến mức chúng không cho phép bất kỳ cơ hội phản đòn nào. Mỗi nhân vật có những đòn combo độc đáo của riêng họ, vì vậy hãy chắc chắn luyện tập và làm quen với các bước di chuyển yêu thích của bạn.

8. Sở hữu nhân vật hoặc vũ khí

Có nhiều hơn 50 ký tự (Huyền thoại) trong Brawlhalla và mỗi người trong số họ có các nước đi và bộ riêng biệt. có 12 loại vũ khí đặc biệt trong Brawlhalla Rìu, Blaster, Cung, Pháo, Găng tay, Búa vật lộn, Quả cầu, Katars, Súng phóng tên lửa, Lưỡi hái, Giáo và Kiếm. Mỗi loại vũ khí đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Cố gắng học và làm chủ một hoặc hai khẩu súng thay vì học tất cả các loại vũ khí. Điều này giúp bạn tìm ra những cách sáng tạo và hiệu quả hơn để sử dụng vũ khí và nhân vật của mình, những thứ thường khiến kẻ thù bất ngờ. Vì vậy, hãy chuyển sang chế độ đào tạo và bắt đầu tiến bộ thành thạo.

Tham Khảo Thêm:  Cách thiết lập Nvidia G-Sync để chơi game trên PC mượt mà

9. Cú nhảy có thể phục hồi ngay cả khi bạn bị hạ gục

Trong khi chơi Brawlhalla, bạn sẽ thường xuyên bị đẩy khỏi nền tảng đến mức bạn bắt đầu cảm thấy như không có đường quay lại, nhưng nhiều lần bạn có thể phục hồi sau tình huống đó. Đầu tiên, đừng hoảng sợ và sử dụng các bước nhảy của bạn một cách nhất quán. Sử dụng bước nhảy của bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn thời gian nhảy của bạn.

Thay vào đó, hãy sử dụng bước nhảy đầu tiên, đợi nhân vật của bạn di chuyển hết chiều dài và sử dụng bước nhảy thứ hai. Bạn cũng có thể sử dụng các đòn tấn công của mình và thậm chí là né tránh để đẩy nhân vật của mình lên không trung.

Bạn cũng có thể leo lên các cạnh của bục để lấy lại tất cả các bước nhảy của mình. Sử dụng tất cả các bước di chuyển này một cách khôn ngoan và bạn có thể phục hồi từ khoảng cách xa nhất một cách dễ dàng.

10. Tìm hiểu kỹ thuật Bảo vệ cạnh

Không thể đảo ngược và không thể phục hồi là hai điều khác nhau. Nếu đối thủ của bạn nhảy khỏi bục, bạn có thể ở sát mép để ngăn họ phục hồi. Kỹ thuật này được gọi là Di chuyển. Nó đòi hỏi khả năng dự đoán chính xác và thời điểm hoàn hảo để bắt kẻ thù, đặc biệt là khi chúng ở trên không.

Bảo vệ cạnh cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là ở các cấp bậc cao hơn, nơi người chơi biết cách phục hồi sau những cú hạ gục từ khoảng cách xa, trong những tình huống như vậy, bảo vệ cạnh có thể rất hữu ích vì nó đảm bảo giữ được những cú hạ gục quan trọng giúp bạn thắng nhiều trận hơn.

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, đây là bản tóm tắt các mẹo và thủ thuật dành cho Brawlhalla Mobile. Những mẹo này chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những người mới bắt đầu làm hướng dẫn viên cũng như những người nghiệp dư, và sẽ rất hữu ích trong việc leo hạng trong Brawlhalla một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ tiếp tục luyện tập và hoàn thiện các kỹ thuật của bạn và chắc chắn bạn sẽ thấy mình thắng nhiều trận hơn trước. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này và tiếp tục theo dõi để biết thêm các hướng dẫn như thế này.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách biến Amazon Alexa thành giáo viên yoga của bạn

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *