Hướng dẫn chơi game với nhiều mẹo đặc biệt

Rate this post

Với anh hùng Với các anh hùngngười chơi phải thu thập các nhân vật huyền thoại, huyền thoại và lịch sử nổi tiếng để thành lập một đội và chiến đấu chống lại quái vật, người chơi và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, các anh hùng sẽ chiến đấu và thu thập phần thưởng tuyệt vời thông qua trận chiến tự động. Trò chơi được thiết kế rất tốt và công bằng với mô tả là một Trò chơi RPG lý tưởng.

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong thể loại này, Với các anh hùng Có nhiều nhân vật và chế độ chơi để chơi. Nhưng nó ngẫu nhiên đến mức nhiều người chơi gặp khó khăn khi tham gia trò chơi. Hãy xem nào Guide With Heroes cho người chơi mới để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Game nhập vai Me Heroes có giao diện trò chơi

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể bối rối do có quá nhiều tính năng. ‘With Heroes’ có bảng điều khiển thú vị và người chơi có thể truy cập tất cả các chế độ trò chơi khác nhau từ chính bảng điều khiển.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bảng điều khiển sẽ xoay, khi người chơi vuốt màn hình từ phải sang trái hoặc ngược lại. Do đó, người chơi có thể truy cập các giao diện khác nhau và các tính năng độc đáo mà trò chơi cung cấp. Nó cũng cho thấy mức độ cần thiết của người chơi để mở khóa chế độ trò chơi cụ thể đó.

Người chơi cũng có thể sử dụng hầu hết mọi thứ bằng cách chạm vào Thực đơn tùy chọn ở trên cùng bên phải của màn hình. Nó cung cấp quyền truy cập vào mọi thứ, từ chế độ chiến đấu đến mua hàng, xếp hạng và mọi thứ.

Các chế độ chiến đấu trong Me Heroes

Lối chơi chính của With Heroes là cùng một nhóm anh hùng chiến đấu chống lại quái vật và những người chơi khác trong game. Thực tế có rất nhiều chế độ Chiến đấu khác nhau trong With Heroes.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Windows Update 0x8007043c

Đầu tiên. ngục tối

Đây là chế độ chiến đấu duy nhất có chế độ tự động chiến đấu. Người chơi phải dọn sạch các ngục tối và sau đó tạo tiền đề cho trận chiến tự động. Ngay cả khi người chơi ngoại tuyến, trò chơi vẫn chơi và thu thập phần thưởng 8 giờ. Sau đó, phần thưởng có thể được yêu cầu bằng cách nhấn vào nút Yêu cầu Phần thưởng.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Tự động nhận phần thưởng trong chế độ Dungeon

2. Cổng thông tin

Người chơi chiến đấu với kẻ thù thống trị các cổng khác nhau. Khó tăng theo từng cấp độ và giúp người chơi xác định sự phát triển của nhân vật. Cổng thưởng cho các tài nguyên cần thiết để tăng cấp và phát triển các anh hùng.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Chế độ cổng thông tin

3. Khai thác

Của tôi có 5 chế độ khác nhau cho 5 loại anh hùng khác nhau. Nó cũng có năm cấp độ khó khác nhau. trong mỏ Người chơi chiến đấu để thu thập các mảnh vỡ cần thiết để các anh hùng tiến hóa. Mỏ có thể được chơi 2 lần mỗi ngày, vì vậy điều quan trọng là mỗi người chơi phải chơi 2 lần mỗi ngày.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

chế độ của tôi

4. đấu trường

cái này, Người chơi chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi. Cần có một vé để chiến đấu trong Đấu trường. Vé miễn phí được gia hạn mỗi giờ và có giá trị lên tới 3. Xếp hạng được xác định bởi Điểm đánh giá. Điểm xếp hạng tăng hoặc giảm dựa trên kết quả trận chiến.

Người chơi có thể chọn người chơi để tấn công từ danh sách chính. Danh sách này dựa trên thứ hạng của người chơi. Người chơi cũng phải tạo phòng thủ để chống lại các cuộc tấn công của người chơi khác (đừng quên nâng cấp phòng thủ thường xuyên).

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bảng điều khiển đấu trường với người chơi có sẵn cho Tấn công

5. Thưởng

Người chơi có thể chọn và săn 4 Nhiệm vụ tiền thưởng. Mỗi nhiệm vụ tiền thưởng có 10 giai đoạn với các mức độ khó khác nhau. Các anh hùng được chọn cho mỗi nhiệm vụ phần thưởng vẫn giữ nguyên trong cả 10 màn chơi và sau mỗi trận chiến, HP và SP còn lại của các Anh hùng sẽ được chuyển sang màn tiếp theo..

Tuy nhiên, người chơi có thể buff anh hùng hoặc phục hồi anh hùng của họ bằng cách sử dụng bình thuốc trước khi bước vào một màn chơi. Nếu bạn không hoàn thành giai đoạn, bạn sẽ không được phép tiếp tục. Bản mod sẽ reset vào thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Tham Khảo Thêm:  Cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược từ điện thoại của bạn

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

chế độ tiền thưởng

6. bang hội

Mỗi tuần, bạn có thể chiến đấu anh hùng hư hỏng với các thành viên bang hội. Ngoài ra, tối đa bốn bang hội có thể hợp lực để đánh bại trùm. Boss bang hội rất yếu đối với một số anh hùng nhất định, vì vậy việc sử dụng những anh hùng đó sẽ gây ra rất nhiều sát thương cho boss. Phần thưởng có thể được yêu cầu bởi tất cả các thành viên bang hội khi đánh bại trùm và được trao dựa trên xếp hạng sát thương.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Guild Master với mức độ khó

7. đầu dò

Chế độ này cho phép bạn chơi cùng đồng đội của mình để khám phá những vùng đất chưa biết. Bạn phải chiến đấu với những con quái vật dường như xâm chiếm những viên gạch. Có các khu vực thưởng trong lãnh thổ thăm dò nơi phần thưởng Tủ trang điểm thưởng, Tủ trang phục bí ẩn, v.v.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Chế độ khám phá: Đánh bại một quái vật cụ thể 5 lần, mở khóa hộp

số 8. Cuộc chiến bang hội

Tối đa năm bang hội có thể kết hợp để chiến đấu cùng một lúc. Một hội có tổng cộng 9 pháo đài và Pháo đài chính được bảo vệ bởi tối đa 5 thành viên hội. Thành chính có thể bị tấn công bằng cách đánh bại một trong các thành.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Thành chính và thành đối thủ trong Guild War

Mặc dù có nhiều chế độ chiến đấu và nếu bạn chỉ muốn làm việc và chiến đấu trong thời gian rảnh rỗi, thì ngục tối là lựa chọn tốt nhất. Cấp độ của ngục tối đã hoàn thành càng cao thì các tùy chọn tự động phát càng tốt.

hướng dẫn căn chỉnh

Tiếp theo trong hướng dẫn cho người mới bắt đầu Cùng anh hùng – RPG IDLE là cách lập đội trong game. có 5 phe phái khác nhau của các anh hùng với các vai trò khác nhau. Các đội có thể được thành lập bằng cách sử dụng các dòng khác nhau. Các đội hình khác nhau hoạt động trong các tình huống chiến đấu khác nhau.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

xây dựng một đội

Team Buff có thể được hình thành bằng cách sử dụng một số loại anh hùng trong đội. Để biết thêm chi tiết về người hâm mộ ngày lễ, hãy nhấn vào góc bên phải của màn hình trong khi thành lập đội.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Một số thông tin chi tiết về Team Buff

Nâng cấp thiết bị anh hùng và thiết bị thẻ

Chuyển đến tab Anh hùng và tùy chọn trang bị để xem và nâng cấp trang bị. Nâng cấp trang bị sẽ tăng lực chiến cho Anh hùng đáng kể Thẻ cung cấp thêm tiền thưởng cho khả năng của anh hùng. Vì vậy, hãy trang bị các thẻ dựa trên khả năng của anh hùng.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng tính năng nút màn hình khóa Netflix trên Android

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Menu nâng cấp thiết bị

Vàng và huy hiệu

Đây là những tài sản quan trọng được sử dụng cho cấp độ Anh hùng và Trang bị. Những thứ này có thể kiếm được bằng cách chiến đấu với các chế độ chiến đấu khác nhau. Bạn có thể trang trại và lên cấp chọn anh hùng. Cố gắng chọn những anh hùng có thể tạo thành Team Buff.

Cải thiện kỹ năng của bạn trong Hội trường

Một cây kỹ năng có sẵn trong Bang hội để cải thiện kỹ năng của các loại anh hùng khác nhau. Thường xuyên phân phối các kỹ năng theo các anh hùng bạn đang sử dụng. Điểm kỹ năng đạt được từ chế độ Bang hội.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Cây kỹ năng có sẵn trong Bang hội

Mua trên thị trường chợ đen

Tại đây bạn có thể bán những chiếc rương không cần thiết để lấy chip. Và sau đó mua những chiếc rương đó để nhận phần thưởng tốt hơn. Dưới đây chúng tôi đã chỉ ra cách bạn có thể làm điều này.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Chợ đen: Bán Rương (Trái) Mua Rương (Phải)

căn nhà

Đây là nơi bạn có thể hoàn hồn vuốt các quân cờ anh hùng mà bạn chưa nhận được. Những linh hồn này có thể được sử dụng để thu thập các mảnh anh hùng huyền thoại. Dưới đây chúng tôi đã chỉ ra cách nhặt linh hồn và cách triệu tập các mảnh vỡ bằng cách sử dụng linh hồn.

Với Heroes-IDLE RPG Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Ngôi đền: Xóa để lấy linh hồn (trái) Mảnh triệu hồi bằng linh hồn (phải)

Trên đây là về Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu RPG Heroes-IDLE.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  7 địa điểm tốt nhất để mua Apple Watch tân trang vào năm 2022

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *