Hướng dẫn chơi đặt giá thầu kiếm lời nhất

Rate this post

Mới tham gia Bid Wars Stars – Trò chơi đấu giá nhiều người chơi? Nắm vững tất cả các cơ chế cơ bản của nó với mẹo và thủ thuật Bid Wars Stars có trong hướng dẫn

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật Bid Wars StarsBid Wars Stars Mẹo và Thủ thuật: Hướng dẫn, Gian lận và Chiến lược:

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi trò chơi Bid Wars Stars, thắng thầu, kiếm lợi nhuận và những thứ khác như nhân vật, giá trị vật phẩm, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn. lãng phí thời gian và truy cập ngay vào sách hướng dẫn trò chơi Bid Wars Stars của chúng tôi.

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật Bid Wars StarsKiểm tra danh mục và giá trị của mặt hàng

Như bạn đã biết, trong một cuộc đấu giá, bạn sẽ có nhiều đơn vị lưu trữ với các mặt hàng khác nhau để đấu giá. Và, để kiếm lời, bạn sẽ không muốn bỏ ra một đồng nào để cất giữ những món đồ có giá trị thấp đúng không? Bạn sẽ luôn muốn đặt giá thầu cho các đơn vị lưu trữ với các mặt hàng có giá trị cao để bạn có thể bán những mặt hàng đó với giá cao hơn và kiếm được lợi nhuận, phải không?

Vì vậy, biết được giá trị của các mặt hàng sẽ giúp bạn chọn đúng đơn vị lưu trữ cho các mặt hàng có giá trị cao. Các vật phẩm trong trò chơi Bid Wars Stars được cung cấp theo ba cấp độ; phổ biến, hiếm và hoành tráng. Các mặt hàng phổ biến trả ít hơn, các mặt hàng hiếm có giá vừa phải và các mặt hàng sử thi giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Tham Khảo Thêm:  Cách phóng to và thu nhỏ trong Google Trang tính (phím tắt)

Vì vậy, mẹo đầu tiên là biết giá trị của các mặt hàng. Vào màn hình chính của trò chơi. Ở góc dưới bên phải, nhấn vào tùy chọn danh mục -> thao tác này sẽ mở danh sách bài viết. Nhấn vào một mục -> bạn sẽ thấy tất cả các mục phụ được liệt kê trong các lớp. Những gì bạn cần làm là ghi nhớ luận điểm của các bài viết; phổ biến, hiếm và hoành tráng.

Khi đặt giá thầu trên một đơn vị lưu trữ, bạn có thể sử dụng ngón tay của mình để duyệt qua các mặt hàng của đơn vị lưu trữ. Nếu bạn thấy các mặt hàng hiếm và hoành tráng, hãy đặt giá thầu. Cố gắng tránh đơn vị lưu trữ các mặt hàng có giá trị thấp vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ lợi nhuận nào. Mặc dù vậy, nếu bạn đang nhận được giá thầu thấp đó, hãy chờ đợi, bạn nên thử.

Đặt giá thầu một cách khôn ngoan trong cuộc chiến đấu giá

Bạn phải kiểm tra đơn vị lưu trữ và đoán nhanh tổng giá trị của nó, ngay sau khi đặt giá thầu các ngôi sao; nhìn kìa; kiểm tra số lượng vật phẩm, loại vật phẩm (phổ biến, hiếm, sử thi), sau đó quyết định có đặt giá thầu cho vật phẩm đó hay không.

Một lưu ý khác là không chi tiêu quá nhiều ngay cả khi nó chứa các vật phẩm sử thi hoặc hiếm. Mục đích là để có được đơn vị lưu trữ có giá trị cao hơn miễn phí – để kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn mua một đơn vị lưu trữ có các mặt hàng có giá trị cao – nhưng với giá cao hơn, bạn có thể bị thua lỗ. Bằng cách đếm số lượng mặt hàng và kiểm tra kết quả của nó, hãy đoán tổng giá trị của nó – và cố gắng không vượt quá giá trị này khi đặt giá thầu.

Tham Khảo Thêm:  Mua hoặc thuê từ ISP?

Số không tốt hơn số dư âm

Đôi khi, những người chơi khác trên Bid Wars Stars cố tình đặt giá chỉ để khiến bạn mua đơn vị lưu trữ đó với giá cao hơn và chịu lỗ. Bạn không nên bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này vì bạn có thể nhận được đơn vị chủ nhà ở mức giá cao hơn giá trị hợp lý của nó và cuối cùng bị thua lỗ.

Tốt hơn là không nên đặt giá thầu nếu bạn nghĩ rằng số tiền đặt giá thầu đã đủ cao và nó không đáng để mua nữa. Bạn có thể tránh đặt giá thầu trên tất cả các đơn vị và tạo ra số không – điều này tốt hơn so với số dư âm mà bạn có thể nhận được nếu mua đơn vị lưu trữ với giá cao hơn giá trị hợp lý của nó. Một lợi ích khác của số dư bằng 0 sau đấu giá là bạn vẫn sẽ kiếm được danh hiệu. Mặt khác, số dư âm làm giảm tiêu đề.

Bán đồ trong tiệm cầm đồ

Trong Bid Wars Stars, sau cuộc đấu giá, bạn có thể bán các vật phẩm trong cửa hàng cầm đồ của mình. Vào màn hình chính -> tab thứ 2 từ trái sang -> chạm + ô bán -> thêm vật phẩm muốn bán.

Phải mất vài phút hoặc vài giờ để bán các mặt hàng. Bạn cũng kiếm được điểm búa bằng cách bán vật phẩm – khi bạn có 100 điểm búa, bạn có thể mở hộp gỗ chứa nhiều tiền hoặc mảnh nhân vật hoặc phần thưởng khác. Ở góc trên bên trái của màn hình, chạm vào hộp gỗ và nhận tiền xu hoặc mảnh nhân vật.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Sơ đồ tổ chức trong Google Trang tính

Hướng dẫn Bid Wars Stars Coin

Có ba loại tiền tệ chính; tiền, vàng và danh hiệu. Tiền bạc; Kiếm nó bằng cách bán các mặt hàng bạn nhận được từ cuộc đấu giá. Màu vàng; kiếm tiền bằng cách thu thập danh hiệu (với số lượng nhất định bạn nhận được danh hiệu miễn phí), từ các hộp, v.v. Bạn có thể sử dụng vàng để tham gia các sự kiện. Tiêu đề; kiếm được bằng cách tham gia đấu giá (không mất tiền), từ hộp, v.v.

Hướng dẫn nhân vật Bid Wars Stars.

Các ký tự là đặc biệt; Chuyên môn của họ có thể giúp bạn chọn đúng đơn vị. Ví dụ – Harry là một trong những nhân vật trong Bid Wars Stars có khả năng giúp bạn nhìn thấy bên trong các hộp khi đơn vị lưu trữ được mở. Chuyển đến tab nhà thầu/nhân vật; Hiếm nhà thầu cấp cao là tốt nhất vì chuyên môn của họ mạnh hơn tổng thầu.

Thu thập các hộp và bạn có thể nhận được các bộ phận của nhà thầu. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp nhà thầu.

Xem quảng cáo video trên Bid Wars Stars

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật Bid Wars Stars

Đi đến cửa hàng -> ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn nhận tiền miễn phí bằng cách xem quảng cáo video.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Sơ đồ tổ chức trong Google Trang tính

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *