Hướng dẫn chơi cho người chưa biết gì

Rate this post

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Mousebusters”, các tập phim miễn phí, nội dung cơ bản, bóng ma, nhân vật, câu chuyện và các khía cạnh khác như trò chơi nhỏ, đồng xu chuột, v.v. Vì vậy, hãy chuyển thẳng đến hướng dẫn, mẹo và thủ thuật Hướng dẫn Mousebusters.

Hướng dẫn Mousebusters Hướng dẫn cheat Hướng dẫn Mẹo

Bắt đầu với trò chơi Mousebusters

Mousebusters là một trò chơi dựa trên câu chuyện, trong đó bạn biến thành một con chuột và giúp đỡ những người dân khỏi những bóng ma. Bạn sẽ tiến bộ thông qua chế độ câu chuyện, nơi bạn cứu cư dân khỏi những bóng ma, mời họ dự tiệc BBQ và theo dõi ông chủ bằng cách đến thăm thế giới ma qua cổng.

Phiên đầu tiên trong trò chơi là miễn phí – để chơi các phiên tiếp theo và tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ có hai lựa chọn; hoặc tiêu tiền hoặc thu đậu (xem video quảng cáo để thu nhanh). Bạn có thể hỗ trợ các nhà phát triển theo cả hai cách và tận hưởng nội dung. Đọc về “đậu” dưới đây.

Chuột Phim Hướng Dẫn

Tòa nhà bạn đang sống bị ma ám – có ma ở khắp mọi nơi – nhưng cư dân không hề hay biết về chúng. Khi bạn bước vào căn hộ mới, hãy tìm một con chuột và cho nó ăn. Ngày hôm sau, bạn biến thành một con chuột. Để trở lại hình dạng con người, bạn sẽ phục vụ ông chủ và các nhiệm vụ của ông ta. Trong phiên đầu tiên của trò chơi, bạn sẽ đến từng căn hộ và tìm hiểu về những cư dân sống trong đó. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình để loại bỏ những con ma.

Tham Khảo Thêm:  Cách lưu và tải hình ảnh từ Google Tài liệu

Nó rất đơn giản và thú vị; tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào và thưởng thức câu chuyện. Sau khi bạn đã loại bỏ tất cả những con ma khỏi mỗi căn hộ, ông chủ sẽ yêu cầu bạn gửi lời mời đến từng cư dân – cho bữa tiệc BBQ. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong một thời gian – nhưng đột nhiên, con ma xuất hiện trở lại và nuốt chửng cư dân.

Sau sự cố này, bạn tìm thấy ông chủ của mình ở gần cánh cổng ma quái dẫn bạn đến thế giới ma quái. Để tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ phải đi theo ông chủ qua thế giới ma quái và loại bỏ hoàn toàn những con ma.

Chơi trò chơi miễn phí

Buổi đầu tiên của diệt chuột nó miễn phí – cho các tập phim trong tương lai, bạn có thể tiêu tiền thật hoặc đưa x5000 hạt giống cho ông già. Đắm chìm trong thế giới ly kỳ -> hiển thị thông báo; Phiên đầu tiên của bạn kết thúc tại đây; Để tiếp tục câu chuyện, hãy mua các tập bổ sung. Đóng cửa hàng -> chọn tùy chọn; quay lại bây giờ

Khi bạn quay trở lại căn cứ, một ông già sẽ xuất hiện và cho bạn cơ hội mở khóa tập tiếp theo miễn phí nếu bạn thu thập được 5000 hạt đậu. Tương tác với ông già để bắt đầu thu thập đậu. Bạn gõ đậu để thu thập. Xem quảng cáo video để thu thập chúng một cách nhanh chóng.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook

Số đậu bạn thu thập sẽ được lưu lại – bạn có thể ngừng thu thập và thưởng thức các trò chơi nhỏ nếu cảm thấy nhàm chán.

Mini game trong phim chuột

Bạn có thể ghi được nhiều điểm hơn nếu bạn nhắm đến “mục tiêu màu vàng”. Nó cho điểm x5. Màu xanh và đỏ cho bạn x1 điểm. Bạn có thể mở khóa các cấp độ và vật phẩm mới bằng cách đạt điểm cao trong trò chơi nhỏ. Sẽ tốn tiền chuột để chơi trò chơi nhỏ trong trò chơi Mousebusters.

Đi đến cơ sở (cái lỗ nơi đặt máy tính của bạn). Nhấn vào máy tính xách tay ở góc dưới bên phải -> chọn trò chơi nhỏ -> giai đoạn -> tiêu tiền chuột -> chơi.

Chuột đồng xu trong game Mousebusters

Bạn kiếm tiền từ chuột từ chế độ câu chuyện hoặc bằng cách xem quảng cáo video. Mở máy tính xách tay -> nhấn vào biểu tượng + bên cạnh thanh xu chuột -> xem quảng cáo video và nhận xu chuột miễn phí. Sử dụng tiền chuột để chơi các trò chơi nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xu chuột để xem các tập phim.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa tin nhắn trên Mac

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *