Hướng dẫn chơi cho newbie phiêu lưu

Rate this post

Bạn mới sử dụng ML: Phiêu lưu? Nắm vững tất cả các cơ chế của nó với hướng dẫn phiêu lưu Mobile Legends này với các mẹo, thủ thuật và chiến lược dành cho người mới bắt đầu

ML: Adventure là tựa game mới nhất của Moonton. Trong bài viết hôm nay chúng tôi đã chia sẻ Huyền thoại di động: Hướng dẫn phiêu lưuMobile Legends: Mẹo Phiêu lưu, Cheat và Chiến lược để vượt qua tất cả các giai đoạn và xây dựng đội anh hùng tốt nhất. Trò chơi có một cơ chế trò chơi nhàn rỗi – bạn không cần phải làm gì nhiều trong trận chiến vì nó tự động. Tuy nhiên, có nhiều thứ quyết định chiến thắng – bao gồm chiến lược xây dựng đội, lựa chọn anh hùng, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tăng sức mạnh cho các anh hùng, kiếm tiền, chế độ trò chơi, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy chuyển đến ML: The Adventure Guide!

Mobile Legends: Hướng dẫn phiêu lưu cho người mới bắt đầu

ML: Hướng dẫn anh hùng phiêu lưu

Mobile Legends: Phiêu lưu

Trước tiên, hãy bắt đầu với hướng dẫn về anh hùng – điều thực sự quan trọng là phải biết về các lớp, đặc điểm và yếu tố của họ. Trong giao diện chính của trò chơi, ở góc trên bên phải, chạm vào tùy chọn anh hùng để mở danh sách anh hùng.

Chạm vào bất kỳ anh hùng nào và bạn sẽ thấy cấp độ, tên, đặc điểm của lớp, chỉ số, khả năng, lượng tài nguyên cần thiết để nâng cấp/tiến hóa anh hùng đó. Ở góc dưới bên trái của hồ sơ anh hùng, bạn có thể kiểm tra vật phẩm.

Hãy bắt đầu với các lớp và đặc sản – mỗi anh hùng thuộc về một lớp và có một hoặc nhiều đặc sản. Bạn có thể thấy nó trên trang hồ sơ của anh hùng. Hãy tìm hiểu về tất cả: –

 • DPS – Sát thương mỗi giây – Loại anh hùng này sở hữu các kỹ năng DPS bùng nổ hoặc duy trì và gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 • Kiểm soát hoặc CC hoặc Kiểm soát đám đông – Nhiều anh hùng trong ML: Adventure có chuyên môn kiểm soát. Các anh hùng có khả năng có thể kiểm soát kẻ thù hoặc chặn kẻ thù – ví dụ – làm choáng, bất động, chặn chúng tấn công / hồi máu, v.v.
 • Xe tăng – Các anh hùng có chuyên môn hoặc lớp xe tăng là các đơn vị tiền tuyến bảo vệ các đồng minh ở tuyến sau và hấp thụ sát thương của kẻ thù. Một số đơn vị dạng xe tăng cũng có thể gây sát thương tốt (xe tăng DPS), kiểm soát kẻ thù và bảo vệ đồng đội (xe tăng điều khiển).
 • Lớp Chiến đấu – Tấn công (Đơn vị Tấn công)
 • Pháp sư – Người gây sát thương phép thuật (Đơn vị tấn công) – AoE .
 • Hỗ trợ – Người chữa lành (Phục hồi sức khỏe cho đồng đội bằng kỹ năng), bộ đệm
 • Sát thủ – Người gây sát thương (Mục tiêu đơn) – họ cũng có thể tấn công kẻ thù ở tuyến sau
 • Xạ thủ – Sát thủ tầm trung với khả năng AoE và khả năng sống sót tốt
Tham Khảo Thêm:  Khắc phục Venmo 400 Yêu cầu không hợp lệ, Mã lỗi 403 bị cấm

Yếu tố – Loại tóm tắt

Tất cả các anh hùng trong ML: trò chơi phiêu lưu đều thuộc một trong các loại/yếu tố sau: –

 • Công nghệ (Xanh dương)
 • võ (đỏ)
 • vàng nhạt)
 • màu tím đậm)
 • Tiểu học (màu xanh lá cây)

Tất cả những yếu tố này có mối quan hệ đối kháng – nó giống như trò chơi oẳn tù tì. Loại nguyên tố mạnh so với công nghệ, loại công nghệ mạnh so với loại chiến đấu, loại chiến đấu mạnh so với loại nguyên tố – và ánh sáng và bóng tối đối đầu với nhau. Loại mạnh nhất gây thêm 30% sát thương. Ví dụ – Nếu kẻ thù thuộc loại Công nghệ, thì anh hùng thuộc loại nguyên tố sẽ gây thêm 30% sát thương cho hắn.

Nâng cấp anh hùng – Nâng cấp chỉ số

Mobile Legends: Phiêu lưu

Khi bạn vượt qua các trận chiến trong chế độ chiến dịch, độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần và bạn sẽ cần tăng sức mạnh cho các anh hùng. Nếu bạn không biết đâu là anh hùng tốt nhất trong trò chơi này, thì bạn nên xem danh sách cấp độ ML: Adventure của chúng tôi.

Vào menu anh hùng -> tất cả -> chọn anh hùng để tăng cấp -> nâng cấp. Việc nâng cấp tốn XP của Anh hùng và tiền vàng. Bạn có thể nhận Hero XP, xu từ chế độ chiến dịch, thị trường và nhiệm vụ.

Khi anh hùng đạt đến cấp độ tối đa, bạn sẽ phải tăng cấp độ của anh ấy/cô ấy bằng cách tiến hóa anh ấy/cô ấy. Dự toán chi phí mang tính chất phát triển hoặc nâng cao. Bạn có thể lấy nó từ các chế độ chiến dịch, thị trường và tháp babel.

Mobile Legends: Adventure – Hero Fusion – Fusion Shrine

Mobile Legends: Phiêu lưu

Trong ngôi đền hợp nhất, bạn có thể sử dụng các anh hùng kép để tăng sao cho anh hùng chính/gốc. Ví dụ – Để tăng xếp hạng sao của Clint, bạn sẽ cần nhiều bản sao của Clint hơn. Trong quá trình này, bạn hợp nhất hai anh hùng trùng lặp để tăng cấp cho anh hùng chính/gốc/mục tiêu. Ví dụ – từ anh hùng 3 sao lên anh hùng 4 sao.

Mobile Legends: Gear Adventure – Nâng cấp Gear

Mobile Legends: Phiêu lưu

Các anh hùng có thể mang theo một số trang bị, giúp tăng các chỉ số của họ như tấn công, phòng thủ, HP, v.v. Bạn có thể nhận được những thiết bị này từ chế độ chiến dịch, chế độ mê cung, nhiệm vụ dịch vụ và thành tích.

Quay lại menu danh sách anh hùng -> chọn anh hùng -> trang bị – thêm nhanh. Nhấn bánh răng -> nâng cấp. Lưu ý – Bạn không thể nâng cấp thiết bị loại thông thường. Nhấp vào thiết bị để kiểm tra chất lượng của nó – phổ biến, không phổ biến, v.v.

Để nâng cấp thiết bị, bạn cần tiền để mua thiết bị. Xu thiết bị có thể kiếm được từ quán rượu, chiến dịch, chợ, mê cung và bằng cách tháo bánh răng.

Tháo dỡ điện thờ

Tại đây bạn có thể khôi phục các anh hùng và khôi phục tất cả tài nguyên. Ví dụ – Giả sử bạn đã lãng phí rất nhiều tài nguyên để phát triển một anh hùng cấp thấp. Bây giờ, bạn có một anh hùng cấp cao – nhưng bạn không có tài nguyên để xây dựng anh ta ngay lập tức. Trong trường hợp này, bạn có thể khôi phục anh hùng không sử dụng đó và lấy tất cả tài nguyên đã đầu tư vào kho.

Tháo gỡ nhân vật – Tại đây bạn có thể tháo rời các nhân vật để lấy tinh thể đền thờ. Nhấn vào nút cửa hàng ở phía dưới bên trái và sử dụng tinh thể đền thờ ở đó.

Thiết bị – Tại đây bạn có thể tháo dỡ thiết bị vô dụng và nhận tiền để mua thiết bị. Sử dụng những đồng xu thiết bị này để nâng cấp thiết bị hiếm hoặc chất lượng cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách hạ cấp tài khoản Google Workspace của bạn xuống gói miễn phí

Tháo dỡ đồ vật – Không có

Mê cung, Đấu trường, Tháp Babel, Quán rượu

 • Mê cung – Chế độ ngục tối nơi bạn tiêu diệt quái vật và nhận trang bị chất lượng cao cũng như các phần thưởng khác; kim cương, tiền thiết bị. Nhấn vào tùy chọn Chế độ mê cung trên màn hình và bắt đầu thử thách.
 • Chạm vào các ô -> chiến đấu với kẻ thù, lấy chiến lợi phẩm, xóa tất cả các ô và mở cổng để đạt cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhận được Bless từ một số ô – giúp tăng cường sức mạnh cho quân đội. Hãy chắc chắn để lựa chọn phước lành của bạn một cách khôn ngoan
 • Đấu trường – Chiến đấu với đội của người chơi khác và nhận phần thưởng; kim cương và tiền xu được điều chỉnh dựa trên thẩm định. Giành chiến thắng và leo lên bảng xếp hạng đấu trường
 • Quán rượu – Gửi các anh hùng thực hiện các nhiệm vụ tiền thưởng và nhận phần thưởng phong phú; tiền thiết bị, mảnh anh hùng, kim cương
 • Tower of Bable – Đi hết tầng này đến tầng khác và tiêu diệt lũ quái vật để lấy tiền xu, tinh chất cao cấp, kim cương

Cách kiếm kim cương trong Mobile Legends: Adventure :-

 • tìm kiếm hàng ngày
 • CỘT MỐC
 • Phần thưởng rõ ràng trong giai đoạn đầu
 • chiến dịch
 • Quán ba
 • Sự kiện đăng nhập
 • sự kiện
 • Xem quảng cáo video
 • Gói hàng ngày miễn phí

Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Mobile Legends: Adventure. Bạn có thể sử dụng nó để thu hút các anh hùng từ ngôi đền mong muốn. Hãy xem danh sách các cấp độ ML: Phiêu lưu này để biết thêm chi tiết.

Mobile Legends: Adventure – Cách lấy trái tim

 • Thêm bạn bè và họ sẽ gửi trái tim

Nhấn vào nút bạn bè ở cuối màn hình -> thêm/mời. Chuyển đến tab danh sách để yêu cầu và gửi trái tim. Bạn có thể sử dụng trái tim để triệu hồi các anh hùng từ Ngôi đền Điều ước.

Vì vậy, đó là tất cả trong ML: Hướng dẫn Phiêu lưu dành cho Người mới bắt đầu của chúng tôi. Hãy xem ML của chúng tôi: Mẹo Phiêu lưu, Gian lận và Chiến lược!

Mobile Legends: Mẹo và thủ thuật phiêu lưu:

1.) Xây dựng một nhóm cân bằng

Trong hướng dẫn anh hùng ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các lớp nhân vật cũng như đặc điểm của họ. Đầu tiên, hãy vào danh sách anh hùng và đọc thông tin chi tiết về anh hùng – đẳng cấp, chuyên môn và khả năng của họ. Nói tóm lại, hãy tìm hiểu tất cả các anh hùng mà bạn sở hữu.

Sau đó, chọn dựa trên vai trò – xe tăng tốt nhất (đơn vị tiền tuyến), DPS tốt nhất (sát thương sát thương – AoE, sát thương dồn dập, v.v.) và hỗ trợ tốt nhất (người hồi máu, bộ đệm).

Bạn có thể thêm tối đa năm anh hùng vào đội của mình – nhớ thêm một xe tăng để giảm sát thương và bảo vệ đồng đội ở tuyến sau + DPS bổ sung để gây sát thương cho kẻ thù + một người hồi máu bổ sung. Combo – 2 Tanks + 2 DPS + 1 Healer hoặc 1 Tanks + 3 DPS + 1 Healer. Hãy thử các kết hợp khác nhau.

2.) Có được lợi thế nguyên tố

Đọc tử số/hướng dẫn chính ở trên để biết chi tiết. Nếu bạn bị kẹt ở một cấp độ, hãy kiểm tra loại kẻ thù và triển khai các anh hùng nguyên tố mạnh mẽ để nhận phần thưởng 30% Thiệt hại.

3.) AFK

Trò chơi này không hoạt động – ngay cả khi bạn không chơi các cấp độ hoặc bất kỳ chế độ nào, nhóm của bạn vẫn sẽ kiếm được tài nguyên. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ cần tăng chỉ số cho anh hùng của mình – và để làm được điều đó, bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên.

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm và chia sẻ bài hát với danh sách phát được chia sẻ trên Spotify dành cho trẻ em

Nếu bạn đang gặp khó khăn và cạn kiệt tài nguyên, hãy AFK. Tất cả những gì bạn phải làm là thỉnh thoảng thu thập phần thưởng nhàn rỗi. Vào màn hình chế độ chiến dịch và chạm vào cái rương ở góc dưới bên phải.

4.) Chơi bất kỳ chế độ trò chơi nào

Có nhiều chế độ trò chơi để chơi – bạn có thể kiếm được phần thưởng phong phú từ tất cả các chế độ trò chơi này. Ví dụ – Kiếm tinh hoa ưu tú từ tháp babel, nhận thiết bị từ mê cung, kim cương và tiền tệ thiết bị từ Đấu trường, quán rượu.

5.) Tham gia một Bang hội đang hoạt động

Bạn có quyền truy cập vào các khoản đóng góp của bang hội, lãnh đạo bang hội và chức năng cửa hàng của bang hội bằng cách tham gia bang hội. Bạn có thể tiêu tiền bang hội trong cửa hàng bang hội để mua mảnh anh hùng. Và, bạn có thể yêu cầu và tặng các mảnh anh hùng. Và, kiếm thật nhiều phần thưởng từ chế độ trùm.

6.) Xem video quảng cáo kim cương

Ở góc dưới cùng bên trái, nhấn vào nút kim cương miễn phí -> xem quảng cáo video -> nhận kim cương miễn phí.

7.) Thêm bạn bè

Bạn có thể thêm tối đa 30 người bạn (Tăng giới hạn bằng cách nhận VIP) và gửi hoặc nhận trái tim. Sử dụng trái tim để triệu hồi anh hùng.

8.) Sử dụng chế độ kỹ năng tự động hoặc sử dụng kỹ năng một cách khôn ngoan

Bạn có thể nâng cấp kỹ năng của anh hùng khi anh ấy/cô ấy đạt 6 sao. Tất cả các anh hùng đều sở hữu những khả năng mạnh mẽ – sát thương diện rộng, hồi máu, hỗ trợ, khiên, v.v. Đọc chi tiết kỹ năng trong hồ sơ của họ và sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong các trận chiến hoặc chạm vào nút tự động ở dưới cùng bên phải của màn hình chiến đấu để sử dụng kỹ năng tự động.

9.) Nhận phần thưởng phe/lớp

 • Triển khai (5) Anh hùng ánh sáng – +15% HP, +15% Sức mạnh phép thuật, +15% ATK
 • Triển khai (5) Anh hùng bóng tối – +12% HP, +18% sức mạnh phép thuật, +18% ATK vật lý
 • (5) Anh hùng nguyên tố – +9% Giảm sát thương, +20% Mana (Sức mạnh phép thuật), +20% PA (ATK vật lý)
 • (5) Anh hùng kỹ thuật – +12% thiệt hại, +12% giảm sát thương
 • Vị trí (5) Võ sĩ – +10% THÉP CRIT, +6% Tỷ lệ CRIT, +16% HP
 • Trang bị (2) Anh hùng ánh sáng + (3) Anh hùng bóng tối hoặc (3) Anh hùng bóng tối + (2) Anh hùng ánh sáng – +8% sát thương chí mạng, +5% tỷ lệ chí mạng, +11% HP
 • (2) Võ + (3) Nguyên tố hoặc (3) Võ) + (2) Nguyên tố – + 10% HP, + 10% + MP, + 10% PA
 • (2) Tech + (3) Elemental hoặc (3) Tech + (2) Elemental – +8% Giảm sát thương, +11% PA, +11% MP
 • (1) Công nghệ + (1) Ánh sáng + (1) Bóng tối + (1) Nguyên tố + (1) Võ thuật – +8% HP, +12% MP, +12% PA

Vì vậy, đây là những mẹo Mobile Legends: Adventure cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Có thêm lời khuyên? Hãy chia sẻ trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Trình kiểm tra chính tả bị dừng / không hoạt động trong Google Tài liệu

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *