Hướng dẫn chơi chi tiết cho Game thủ Newbie

Rate this post

công ty cổ phần niềm vuinhà xuất bản anh hùng bóng ônggần đây đã phát hành một trò chơi mới được gọi là Khu chữa cháy trên Google Play Store và iOS App Store. Đây là một trò chơi thuộc thể loại xây dựng căn cứ, nơi bạn có thể phát triển căn cứ trong vùng chiến sự và chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố.

Nếu bạn đã quen thuộc với những trò chơi xây dựng căn cứ như Last Shelter Survival, State of Survival thì chắc hẳn bạn sẽ hình dung được mình cần phải làm gì trong trò chơi này. Nếu bạn chưa quen với nó, thì hướng dẫn Crossfire Warzone này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản.

Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, mánh gian lận và chiến lược cho Crossfire Warzone. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu với hướng dẫn.

Hướng dẫn Crossfire Warzone Mẹo, Cheat và Cách chơi

Điều đầu tiên cần làm đầu tiên – Trong Crossfire Warzone, bạn sẽ vào vai một Chỉ huy và mục tiêu chính là trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày khi bạn chơi trò chơi. Nó cung cấp các trận chiến PvP, PvE và liên minh. Các trận chiến PvP rất thú vị và đầy thử thách vì bạn sẽ chiến đấu với quân đội của những người chơi khác.

Hướng dẫn gian lận Crossfire Warzone

Trong các trận chiến, bạn sẽ cử các sĩ quan cùng một đội quân để chiến đấu với kẻ thù. Vì vậy, bạn cũng nên tập trung vào các sĩ quan. Thứ hai, loại tiền cao cấp trong trò chơi Crossfire Warzone là “vàng” – bạn có thể nhận được nó bằng cách xem quảng cáo video hoặc từ các sự kiện/nhiệm vụ/thăng cấp.

Vì nó cao cấp và khó tìm, bạn không nên tiêu xài phung phí. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật Crossfire Warzone có trong hướng dẫn từng bước này –

Chi phí hợp lý Crossfire Warzone

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viên gạch vàng để nâng cao cấp độ danh dự của chỉ huy vì nó mang lại cho bạn những lợi ích vĩnh viễn. Mặt khác, nếu bạn tiêu gạch vàng cho những lợi ích tạm thời như tốc độ xây dựng hoặc nâng cấp, đó sẽ không phải là một lựa chọn sáng suốt.

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục Trình duyệt Amazon Fire TV Stick 4k Silk hiện không khả dụng

Ở góc trên bên trái, chạm vào hình đại diện của chỉ huy để mở trang hồ sơ của chỉ huy. Trong menu hồ sơ của chỉ huy, ở góc trên bên trái, chạm vào Huy hiệu danh dự -> mua -> tiêu gạch vàng để mua điểm danh dự và nâng cấp danh dự để nhận lợi ích vĩnh viễn.

Ví dụ, cấp độ Honor 3 tăng tốc độ thu thập tài nguyên, khả năng thu thập, sức mạnh tối đa, tốc độ di chuyển, EXP bổ sung và nhiều lợi ích khác.

Hướng dẫn gian lận Crossfire Warzone

Tìm hiểu về các nhân vật trong Crossfire Warzone

Có ba loại sĩ quan trong Crossfire Warzone; Binh lính, xe cộ và trực thăng. Các sĩ quan kiểu chiến binh có thể dẫn dắt các loại quân vào trận chiến. Sĩ quan loại xe chỉ huy các đơn vị quân đội loại xe trong trận chiến.

Và, các sĩ quan loại máy bay trực thăng dẫn đội quân trực thăng vào trận chiến. Ở góc trên bên trái của biểu tượng cảnh sát, người chơi có thể kiểm tra loại cảnh sát.

 • Các đơn vị kiểu lính được ưu tiên hơn các đơn vị kiểu trực thăng
 • Các đơn vị trực thăng có lợi thế hơn các đơn vị loại phương tiện
 • Các đơn vị loại phương tiện có lợi thế hơn các đơn vị loại minion

Hướng dẫn gian lận Crossfire Warzone

Mẹo – đảm bảo khảo sát mục tiêu và kiểm tra loại đơn vị trước. Đặt các đơn vị thuộc loại mạnh nhất trong đội để có lợi thế. Ví dụ: mục tiêu đang sử dụng nhiều đơn vị loại lính hơn, thì nó sẽ gửi nhiều đơn vị loại xe hơn và phương tiện đó có lợi thế hơn so với các đơn vị loại lính.

Hướng dẫn quản lý quân đội cho người mới bắt đầu

Xe cộ, quân đội và máy bay trực thăng là ba đội quân chính trong giai đoạn đầu game. Bạn có thể huấn luyện binh lính trong học viện và họ sẽ ở lại doanh trại. Chế tạo ô tô trong nhà máy ô tô và chúng sẽ ở trong kho ô tô. Sản xuất máy bay trực thăng trong nhà máy sản xuất máy bay trực thăng và chúng sẽ ở trên sân bay trực thăng.

 • Nâng cấp học viện để huấn luyện nhiều binh lính hơn cùng lúc và mở khóa các binh lính cấp cao. Khi bạn mở khóa quân đội cấp cao, hãy bắt đầu sản xuất chúng thay vì dành tài nguyên để huấn luyện binh lính cấp thấp
 • Nâng cấp nhà máy sản xuất ô tô để sản xuất nhiều ô tô hơn cùng lúc và mở khóa những ô tô cao cấp. Bắt đầu chế tạo chúng khi bạn mở khóa chúng
 • Và, nâng cấp nhà máy sản xuất trực thăng để sản xuất nhiều trực thăng cùng lúc và mở khóa các trực thăng cao cấp. Bắt đầu chế tạo máy bay trực thăng cao cấp khi bạn mở khóa chúng
 • Kiểm tra doanh trại, kho phương tiện và bãi đáp trực thăng để kiểm tra tình trạng; số lượng đơn vị bạn có. Nâng cấp các công trình này để tăng sức mạnh tối đa của quân đội. Ngoài ra, bạn có thể cấp quân tại các cơ sở này. Các đơn vị cấp cao hơn có chỉ số tốt hơn; Chúng tồn tại lâu hơn và gây sát thương nhiều hơn
Tham Khảo Thêm:  Cách điều hướng iPhone X

Nâng cấp hàng tồn kho để bảo vệ nhiều tài nguyên hơn

TRONG Khu chữa cháy, người chơi có thể xâm chiếm căn cứ của nhau và cướp tài nguyên như ngũ cốc, thép và kho báu. Tòa nhà kho cơ sở của bạn bảo vệ các tài nguyên này (đô la, gì, thép) khỏi bị cướp bóc. Nhưng có một giới hạn nhất định – tăng mức tồn kho và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tài nguyên hơn.

Thiết lập bảo vệ

Nhấp vào Tòa nhà sĩ quan -> Căn cứ phòng thủ -> đặt các sĩ quan vào vị trí; Họ sẽ chiến đấu với kẻ thù khi chúng xâm chiếm căn cứ của bạn. Ngoài ra, việc sản xuất tên lửa bắt đầu tại trạm phòng thủ.

Làm cho các sĩ quan mạnh mẽ hơn

Nhấp vào tòa nhà của sĩ quan -> thông tin quân đội -> ở đó bạn có thể nâng cấp sĩ quan bằng cách cho họ EXP sĩ quan (có được bằng cách đánh bại bọn khủng bố hoặc kẻ thù trong bản đồ / phòng thí nghiệm bí mật / các nhiệm vụ khác).

Chỉ định đơn vị -> anh hùng có thể chỉ huy một số đơn vị nhất định (lên cấp để tăng giới hạn). Chuyển đến tab quảng cáo -> bắt đầu sĩ quan và mở khóa các kỹ năng mới; yêu cầu tượng trưng. Ngoài ra, hãy nâng cấp thiết bị của họ (đạt sĩ quan cấp 10 để mở khóa).

Bắt đầu khám phá trong Crossfire Warzone

Bấm vào phòng thí nghiệm nghiên cứu; dành tài nguyên cho các nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Loại vũ khí; Cải thiện khả năng chiến đấu và tốc độ di chuyển. Quyết định; cải thiện sản xuất tài nguyên. Nhập khẩu; nhận được nhiều tài nguyên hơn. Chiến tranh; liên quan đến khả năng chiến đấu của quân đồng minh.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi ERR_CONNECTION_ABORTED trong trình duyệt Chrome

Sử dụng các kỹ năng trong Trung tâm R&D Chiến thuật

Trong cơ sở trung tâm chiến thuật R&D, vũ khí được cất giữ. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng vũ khí được lưu trữ; chạm vào trung tâm R&D -> quản lý vũ khí -> sử dụng.

Loại bỏ những kẻ khủng bố trong căn cứ

Thỉnh thoảng, những kẻ khủng bố xâm chiếm căn cứ của bạn – hãy để mắt đến chúng (chạm và tát để lấy tài nguyên).

Bạn nên làm gì khi bắt đầu chơi lần đầu tiên?

Trong Crossfire Warzone, có rất nhiều việc phải làm, đây là bản tóm tắt:

 • Nâng cấp cơ sở/tòa nhà – đồn chỉ huy, học viện, khu phố, xưởng, v.v.
 • Tiếp tục đào tạo và sản xuất cơ thể
 • Hoàn thành các bài tập và nhiệm vụ của chương (góc dưới bên trái)
 • Chế tạo thiết bị trong xưởng (trang bị thiết bị cho chỉ huy; chạm vào hình đại diện của chỉ huy ở góc trên bên trái -> thiết bị)
 • Tham gia một liên minh và tập hợp với những người chơi khác
 • Bắt đầu nghiền ngẫm và chiến đấu – vào bản đồ và chạm vào ống nhòm ở góc dưới bên phải; Tìm và loại bỏ những kẻ khủng bố, thu thập tài nguyên từ các trang web tài nguyên, chiến đấu với những người chơi khác
 • Nâng cấp chỉ huy bằng cách nhấn EXP chỉ huy (hoàn thành nhiệm vụ chương, thử thách phòng thí nghiệm bí mật, nhiệm vụ hàng ngày).
 • Kích hoạt các đặc điểm của chỉ huy bằng cách sử dụng các tính năng (kiếm được bằng cách tăng cấp cho chỉ huy) – menu chỉ huy -> đặc điểm -> dành điểm trong các lĩnh vực xây dựng / kinh tế / quản lý vật lý
 • Nhấn vào tùy chọn “miễn phí” ở trên cùng bên phải -> xem quảng cáo video để kiếm vàng và tăng tốc

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  4 ứng dụng trạng thái WhatsApp tốt nhất

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *