Hướng dẫn chơi Chế độ 10v10 chiến thắng nhanh

Rate this post

COD di động Mùa 9 đã ra mắt với nhiều nội dung mới hấp dẫn. Giống như mọi mùa của Call of Duty Mobile, mùa này cũng sẽ giới thiệu bản đồ, vũ khí mới và các tính năng khác. Nhưng điều thú vị hơn là nó đang được triển khai.

Đây là Phần 9 mang đến chế độ 10v10, đó sẽ là sự hỗn loạn thuần túy. trong này COD di động 10v10 hướng dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để làm chủ trò chơi của bạn trong chế độ này và thống trị kẻ thù của bạn trong mọi trận đấu.

Chế độ COD Mobile 10v10 là gì?

COD di động 10v10

Chế độ Bộ sưu tập 10v10 rất thú vị để chơi vì bây giờ sẽ không có mười mà là tổng số 20 người chơi trong một trận đấu duy nhất. Hai mươi người chơi này sẽ được chia thành hai đội. Đội đầu tiên đạt được các điểm được chỉ định sẽ thắng trận đấu. Chế độ này chỉ khả dụng trong hai loại đối sánh: thống trị Đồng đội tử chiến.

Chế độ COD Mobile 10v10 sẽ chỉ khả dụng trên 4 bản đồ.

  • bắn chéo
  • DI DỜI
  • tan chảy
  • Lô hàng 1994.

Từ đó, Lô hàng 1994 là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập bản đồ đa dạng trong Call of Duty Mobile.

COD Mobile 10v10, COD Mobile Ships

Mẹo và thủ thuật chế độ COD Mobile 10v10

Như chúng tôi đã nói trước đó, chế độ COD Mobile 10v10 sẽ có thể chơi được ở hai loại trận đấu – Trận tử chiến đồng độithống trị. Hai chế độ khác nhau này yêu cầu các trò chơi khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật cho cả hai cách riêng biệt.

Tham Khảo Thêm:  Find My phát hiện nhầm AirPods? 4 bản sửa lỗi thực sự

thống trị

Loại trận đấu đầu tiên chúng ta sẽ nói đến là thống trị. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật để vượt trội ở mức 10v10 trong loại trận đấu này.

Thống trị COD Mobile 10v10

1. Đến mục tiêu B trước

Mục tiêu B nằm ở giữa bản đồ. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng nhanh chóng, đừng ngần ngại hạ gục mục tiêu B để mang lại lợi thế cho đội của bạn.

COD di động 10v10

Dễ dàng đạt được điểm A hoặc C, miễn là một trong hai điểm bắt đầu làm cơ sở sinh sản của bạn mỗi vòng.

2. Luôn để bom khói trong tải

COD Mobile 10v10, Bom Khói COD Mobile

Giả sử bạn xuất hiện ở mục tiêu A và muốn đạt được mục tiêu B và C một cách dễ dàng. Để hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đó, bạn phải mang quả bom khói để ẩn gần mục tiêu. Đảm bảo sử dụng bom khói khi bạn đang nằm sấp để có thể ẩn nấp mà đối thủ không nhận ra. Đó là một công cụ đơn giản để làm mù kẻ thù để chúng không thể nhắm mục tiêu chính xác vào bạn và làm mất đạn trong quá trình bắn pin.

3. Sợ chết không phải là một lựa chọn

của giết số Nó không ảnh hưởng đến số điểm bạn ghi được trong chế độ Thống trị. Ở đây bạn phải bắt và giữ mục tiêu để kiếm điểm theo thời gian. Vì vậy, bạn có thể di chuyển trực tiếp đến căn cứ của kẻ thù và cố gắng đánh chiếm nó để lấy nó mục tiêu. Ngay cả khi bạn bị giết một lần, bạn sẽ hồi sinh giống như trong Frontline hoặc Team Deathmatch. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc chết và mất điểm trong chế độ Thống trị vì điều đó sẽ không sớm xảy ra.

4. Luôn sử dụng SMRS làm vũ khí phụ của bạn

COD di động 10v10

Đây có thể chứng minh là một mánh gian lận rất mạnh trong chế độ 10v10 COD Mobile. SMRS là vũ khí phụ tốt nhất cho chế độ Thống trị vì các đối thủ thường tập trung lại một chỗ, vì vậy bạn có thể hạ gục tất cả chúng cùng một lúc chỉ bằng một viên đạn. Và theo cách này, bạn sẽ có nhiều đối thủ tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Vì vậy, bạn có thể hạ gục chúng chỉ bằng một nút nhấn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng AirTags làm kích hoạt NFC để tự động hóa trên iPhone

5. Sử dụng các đặc quyền của Ánh sáng

từ tất cả độc quyền bạn có thể chọn trong Call of Duty Mobile, Nhẹ là một trong những đặc quyền tốt nhất hiện có khi chơi chế độ Thống trị. Điều này là do ánh sáng sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn lên đến 10%. Do đó, bạn có thể đến mục tiêu B hoặc C nhanh hơn khi xuất hiện ở mục tiêu A.

Chế độ COD Mobile 10v10, đặc quyền ánh sáng COD Mobile

Trọng lượng nhẹ cũng làm giảm thiệt hại khi rơi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc rơi khỏi tòa nhà và gây hại cho sức khỏe của bạn.

Đây là về các mẹo và thủ thuật để thống trị loại trận đấu trong chế độ 10v10 COD Mobile. Bây giờ chúng ta chuyển sang loại trận đấu tiếp theo – Trận tử chiến đồng đội.

Trận tử chiến đồng đội

Loại trận đấu tiếp theo chúng ta sẽ nói đến là Trận tử chiến đồng đội. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật để vượt trội trong 10v10 cho loại trận đấu này.

COD di động 10v10 TDM

1. Không ngại lao về phía kẻ thù

Trong TDM, HP của bạn sẽ phục hồi ngay cả sau khi bị kẻ thù đánh bại một lần. Nhờ vậy, bạn không cần phải ngại tiếp tục và chơi hoang dã vì bạn vẫn có thể tự động hồi máu.

Bạn cũng hồi sinh sau khi chết. Do đó, bạn đừng bao giờ ngại tiến lên để kiếm sống. Nếu có thể, hãy vượt qua căn cứ của kẻ thù và kết liễu tất cả chúng.

2. Đừng quên về Quang học

Quang học là một trong những điều mà bạn cần chú ý chiến thắng dễ dàng theo cách này. Red Dot Sight là một quang phải có trong chế độ này vì nó rất phù hợp để sử dụng trong một bản đồ chặt chẽ như giao hàng.

COD Mobile 10v10, chấm đỏ COD Mobile

Bạn cũng có thể sử dụng Tầm nhìn ba chiều thay vì Tầm nhìn chấm đỏ nếu bạn không thích giao diện của RDS và cảm thấy thoải mái với các điểm tham quan ba chiều. Sau bản cập nhật mùa 9, có rất nhiều biến thể của giao diện ba chiều có sẵn để lựa chọn khi tải xuống.

3. Cắm trại không phải là con đường dẫn đến chiến thắng

Mục tiêu chính của Team Deathmatch trong COD Mobile là giành được càng nhiều mạng càng tốt để giành chiến thắng trong trận đấu. Để có thể giết được số lượng lớn, tất nhiên không nên ẩn nấp lâu, vì khi đó bạn sẽ mất cơ hội giết người. Ngay cả khi bạn đang cắm trại và đợi kẻ thù đổ bộ vào khu vực của mình, vị trí của bạn có thể bị phát hiện bằng UAV hoặc tên lửa. Vì vậy, nó là vô ích để che giấu như thế này.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí địa điểm thuê xe máy Hà Nội uy tín

4. Sử dụng lợi ích của Kền kền

Kỹ năng màu xanh lá cây có tên là Kền kền rất hữu ích trong các trận đấu đồng đội vì kỹ năng này giúp bạn thu hồi những viên đạn mà bạn đã bắn từ những người chơi mà bạn đã giết..

Chế độ COD Mobile 10v10, đặc quyền COD Mobile Vulture

Điều này ngăn người chơi hết đạn vì nó có thể được nạp lại bằng cách kéo nó từ xác kẻ thù đã chết.

5. Không nên bắn tỉa trong nhà

Mặc dù nó có sát thương rất mạnh và giết một phát nhưng bạn không nên sử dụng nó xạ thủ trong trận chiến đồng đội vì bạn sẽ gặp ít khó khăn để tiêu diệt. Không chỉ vậy, sử dụng xạ thủ cũng sẽ khiến đội của bạn không thể giành chiến thắng vì bạn không thể giết được nhiều mạng và điều này có thể tạo ra sự khác biệt giữa bạn và kẻ thù. Do đó, bạn không nên sử dụng game bắn súng, đặc biệt nếu bạn chơi trên bản đồ rất hẹp như VẬN CHUYỂN bởi vì ở đó bạn sẽ là một mục tiêu dễ dàng.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Find My phát hiện nhầm AirPods? 4 bản sửa lỗi thực sự

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *