Hướng dẫn chơi Blade & Soul Revolution chi tiết cho newbie

Rate this post

Nắm vững các khái niệm cơ bản về Cuộc cách mạng Blade and Soul và tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết trong hướng dẫn, mẹo và thủ thuật về Cuộc cách mạng Blade and Soul dành cho người mới bắt đầu hoạt động như một cuốn sách hướng dẫn nhỏ

Trong hướng dẫn Cuộc cách mạng Blade and Soul này, bạn sẽ tìm hiểu về tiến trình, cách trở nên mạnh hơn, chỉ số đẳng cấp, điều hướng, v.v. Nhưng điều đầu tiên bạn nên đọc là hướng dẫn lớp Cách mạng Blade and Soul của chúng tôi. Nơi chúng tôi đã phát hiện ra lớp học tốt nhất mà bạn có thể chọn trong trò chơi.

Bây giờ, không cần chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu phần hướng dẫn về Cuộc cách mạng Blade and Soul bao gồm quá trình phát triển, xây dựng kỹ năng cũng như các mẹo và thủ thuật để trở nên mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn mang tính cách mạng về Blade and Soul

Hướng dẫn cách mạng về Blade and Soul

Điều đầu tiên đầu tiên – bạn cần tìm hiểu về điều hướng để có thể trang trại các vật phẩm chế tạo một cách nhanh chóng và tự do. Bạn sẽ cần những vật dụng này để chế tạo thiết bị hoặc vật tư tiêu hao trong lò sưởi.

Vật phẩm rơi ra bởi Quái vật – Những quái vật khác nhau rơi ra những vật phẩm khác nhau. Trên màn hình của bạn, ở phía bên trái, hãy nhấn vào nút quả địa cầu phát sáng. Thao tác này sẽ mở một bản đồ nhỏ -> ở đầu bản đồ nhỏ, nhấn lại nút Quả cầu thế giới.

Một màn hình bản đồ sẽ mở ra nơi bạn có thể kiểm tra thông tin vị trí và khu vực hiện tại của mình. Ở trên cùng bên trái của màn hình bản đồ, chạm vào tùy chọn bản đồ thế giới -> tùy chọn này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các địa điểm bạn có thể khám phá trong Cuộc cách mạng Blade and Soul.

Chi tiết về cách thực hiện

Các địa điểm khác nhau có những quái vật và NPC khác nhau mà bạn có thể chiến đấu và tương tác. Nhấn vào bất cứ đâu -> ví dụ -> Bờ biển Viridian.

Sau khi chạm vào địa điểm, bản đồ của nó sẽ mở ra – mỗi địa điểm có những điểm đặc biệt, nơi bạn sẽ tìm thấy những con quái vật khác nhau. Những khu vực bạn có thể farm vật phẩm sẽ có biểu tượng vật phẩm bên cạnh. Ví dụ: bạn có thể trồng vật phẩm “Tăng trưởng” trong khu vực Vảy rồng, nằm trên Bờ biển Viridian.

Click vào vị trí -> sẽ có các tab khác nhau; di chuyển (chạm vào nó và di chuyển đến vị trí), quái vật (truy cập vị trí quái vật), nhiệm vụ (danh sách nhiệm vụ). Ở góc dưới bên trái của bản đồ khu vực, bạn sẽ thấy danh sách các vật phẩm mà bạn có thể nghiền bằng cách đánh bại quái vật. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật của Cuộc cách mạng Blade and Soul có trong hướng dẫn từng bước này –

Tham Khảo Thêm:  Khắc phục lỗi âm lượng ứng dụng Netflix còn lại ở mức 100% trên Windows 10

hướng dẫn tiến bộ

Hướng dẫn cách mạng về Blade and Soul

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính. Trong các nhiệm vụ chính, bạn thực hiện các hành động – mỗi hành động có các chương với các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ phi thường.

Trong các nhiệm vụ này, bạn sẽ nói chuyện với các NPC, chiến đấu với quái vật, nghiền nát mọi thứ. Các tìm kiếm hàng đầu được hiển thị ở trên cùng bên phải. Hoặc chạm vào nút Menu góc trên cùng bên phải -> thử thách -> nhiệm vụ -> ở đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ chính.

Khi bạn đã đủ tiến bộ trong trò chơi Cuộc cách mạng Blade and Soul, bạn sẽ có nhiều chế độ chơi để chơi; Hoàn thành các nhiệm vụ theo bước để kiếm bạc, EXP và vật phẩm. Hoàn thành ngục tối hàng ngày để kiếm được số lượng lớn bạc và EXP. Làm nhiệm vụ hàng ngày. Và, theo dõi các sự kiện.

Ngoài ra, bạn có thể mài. Đọc hướng dẫn điều hướng ở trên, nơi chúng tôi đã chỉ cho bạn cách đi đến những nơi khác nhau và tiêu diệt quái vật để lấy vật phẩm.

 • Nhiệm vụ chính – cách tốt nhất để tiến bộ
 • Nhiệm vụ phụ – để nhận thêm phần thưởng; kinh nghiệm, bạc
 • Hầm ngục hàng ngày – EXP và bạc lớn
 • Nhiệm vụ hàng ngày (Thời gian có hạn) – EXP, Bạc và các phần thưởng khác
 • Sự kiện – nhiệm vụ phụ
 • Nhấn – đánh quái vật trên bản đồ (chiến đấu tự động)

Mẹo để mạnh hơn trong Blade and Soul

Cách tốt nhất để mạnh hơn trong trò chơi Cuộc cách mạng Blade and Soul là trang bị cho nhân vật của bạn những thiết bị tiên tiến. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình trò chơi, chạm vào biểu tượng lớp nhân vật -> thao tác này sẽ mở thông tin nhân vật, nơi bạn có thể kiểm tra các bánh răng được đặt trên đó; bạn có thể trang bị cho nhân vật vũ khí (khác nhau theo lớp), vòng tay, dây chuyền, v.v. Nhấn vào thiết bị và kiểm tra số liệu thống kê của thiết bị.

Phẩm chất của trang bị càng cao, nhân vật của bạn sẽ nhận được càng nhiều chỉ số. Trong tab thông tin nhân vật thứ hai, bạn có thể kiểm tra tác dụng của bảo vệ linh hồn. Và, trong tab thứ ba, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê về vật nuôi.

Một cách khác để mạnh hơn trong Blade and Soul Revolution là lên cấp. Cách tốt nhất để tăng cấp nhanh chóng là tập trung vào các mức EXP lớn cho nhân vật; nó bao gồm các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, ngục tối hàng ngày, nhiệm vụ giới hạn thời gian, v.v.

Một số cách khác

Ngoài ra, bạn có thể cải thiện kỹ năng của nhân vật, vật nuôi và mặc trang phục đẹp hơn.

 • Trang bị thiết bị cao cấp (bạn có thể chế tạo thiết bị hoặc mua từ cửa hàng; bằng bạc hoặc pha lê) – chạm vào nút bỏ túi và sử dụng nút trang bị tự động để trang bị thiết bị tốt nhất hiện có
 • Siết chặt các bánh răng. Bạn có thể đọc hướng dẫn nâng cao tại đây
 • Tăng cường lá chắn tâm hồn
 • Thú cưng – nâng cấp thú cưng
 • Kỹ năng – nâng cấp kỹ năng (chơi Hongmoon Training Zone để lấy nguyên liệu nâng cấp kỹ năng)
 • Quần áo – tạo và trang bị quần áo cao cấp (menu -> nhân vật -> tủ quần áo). Bạn có thể thay quần áo ở đó
Tham Khảo Thêm:  Khắc phục tình trạng đơ, đơ, giảm FPS trong trò chơi FIFA 22, các vấn đề về độ trễ

Tìm hiểu làm thế nào để có được thiết bị

Có một số cách để nhận thiết bị hoặc trang bị cho nhân vật của bạn. Đầu tiên là đánh bại ông chủ của lĩnh vực này. Nhấp vào nút menu ở góc trên bên phải -. phiêu lưu -> trùm trường -> đánh bại trùm trường để lấy thiết bị / thiết bị hoặc vật liệu chế tạo.

Tùy chọn thứ hai đang hoạt động. Đến đại lý thiết bị và tương tác với anh ta -> nhấn biểu tượng kiếm/khiên -> nhấn biểu tượng thủ công -> chọn loại thiết bị; vũ khí, bông tai, dây chuyền, khuyên tai, vòng đeo tay, v.v. Bạn sẽ cần vật liệu và bạc để chế tạo bánh răng. Nhấp vào biểu tượng nguyên liệu để xem cách lấy.

Mua từ người bán thiết bị -> bạn có thể mua thiết bị từ người bán thiết bị để đổi lấy bạc.

Và cuối cùng, mua từ cửa hàng -> xem quảng cáo video hoặc tiêu tiền cao cấp trong thùng thiết bị.

Không chơi Auto-Battles

Hướng dẫn cách mạng về Blade and Soul

Trong khi chiến đấu với những con trùm hoặc trùm mạnh, đừng chơi các trận chiến tự động. Bạn có thể tắt tự động chiến đấu bằng cách nhấn vào nút tự động chiến đấu ở bên trái của tiện ích trò chuyện phía dưới. Khi chơi với ô tô, nhân vật của bạn sẽ không né tránh các đòn tấn công của kẻ thù.

Vì vậy, hãy đảm bảo để mắt đến khu vực tấn công của trùm và thoát ra khỏi đó càng nhanh càng tốt để nhận ít sát thương hơn. Bạn có thể sử dụng các nút nhảy lùi hoặc quay lại nhanh để né tránh nhanh chóng – những nút này được nhấn bằng nút tấn công cơ bản ở góc dưới bên phải.

Có rất nhiều loại thuốc

Nhân vật của bạn sẽ tự động sử dụng thuốc chữa bệnh khi HP thấp. Tốt nhất là nên có một lượng thuốc hồi máu tốt khi đánh trùm. Bạn có thể mua thuốc chữa bệnh từ thương gia nói chung trong thị trấn hoặc chế tạo chúng bằng vật liệu. Bạn có thể kiểm tra các hướng dẫn tạo ở đây.

Xây dựng và xoay các kỹ năng trong cuộc cách mạng kiếm và linh hồn

Hướng dẫn cách mạng về Blade and Soul

Bạn phải trang bị những kỹ năng tốt nhất và sử dụng chúng một cách khôn ngoan – được rồi; để bạn có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thiết lập xây dựng kỹ năng trong trò chơi trước. Nhấp chuột menu góc trên cùng bên phải -> chiến trường -> khu huấn luyện Hongmoon -> tại đây bạn có thể thử các kỹ năng xây dựng khác nhau trong đào tạo. Bạn sẽ sử dụng chúng để gây sát thương tốt nhất có thể.

Sau mỗi lần thử thành công, bạn sẽ thấy tổng thiệt hại. Hãy thử tất cả các bản dựng / chuỗi / vòng quay / tổ hợp và tìm ra thứ có nhiều sát thương nhất. Ngoài ra, hoàn thành khóa đào tạo; Là phần thưởng lần đầu tiên, bạn nhận được tài liệu nâng cấp kỹ năng miễn phí.

Nhận phần thưởng miễn phí

Đi đến cửa hàng -> ở đó bạn sẽ tìm thấy các rương miễn phí mà bạn có thể yêu cầu bằng cách xem quảng cáo video.

Tham gia một cuộc cách mạng trong Blade and Soul

Theo mặc định, bạn tham gia một nhóm đào tạo. Nhấn vào nút menu trên cùng bên phải -> bang hội -> thông tin bang hội -> thành viên bang hội -> rời khỏi. Khi bạn rời khỏi một bang hội, bạn sẽ có tùy chọn tham gia một bang hội khác – chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một bang hội đang hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Metaverse này là cái quái gì vậy?

Có một số lợi ích khi tham gia một bang hội trong Cuộc cách mạng Blade and Soul; Phần thưởng miễn phí, quyền truy cập vào cửa hàng bang hội và các sự kiện bang hội.

Theo dõi sự kiện

Blade and Soul Revolution mang đến những sự kiện mới cho người chơi ngay bây giờ. Bạn phải làm theo các sự kiện và nhiệm vụ được mô tả ở đó để kiếm được những đồng xu đặc biệt mà bạn chỉ có thể kiếm được trong những sự kiện có thời gian giới hạn này.

Bạn có thể kiểm tra các sự kiện bằng cách nhấp vào nút Sự kiện tiếng Đức ở trên cùng bên trái. Để đổi tiền sự kiện, hãy truy cập cửa hàng -> sự kiện -> ở đó bạn có thể sử dụng tiền tệ sự kiện để lấy rương, tinh chất kỹ năng, khiên linh hồn, thiết kế trang phục và nhiều vật phẩm khác.

Làm thế nào để thay đổi tên của bạn?

Để đổi tên, bạn cần có phiếu đổi tên. Vào cửa hàng -> addons -> other -> ở đó bạn có thể mua vé đổi tên và sử dụng nó để đổi tên trong Blade and Soul Revolution. (Bao check sau khi mua hàng). Nó sẽ có giá x1000 tinh thể.

Cách thay đổi chế độ xem

Để thay đổi ngoại hình nhân vật của bạn, bạn sẽ cần một Vé Thay đổi Ngoại hình. Vào cửa hàng -> tiện ích bổ sung -> khác -> mua vé thay đổi ngoại hình và sử dụng nó để thay đổi ngoại hình nhân vật trong Blade and Soul Revolution. (Bao check sau khi mua hàng). Nó sẽ có giá x1000 tinh thể.

Vé mở rộng nhân vật

Để tạo thêm ký tự trên máy chủ, bạn sẽ cần một vé mở rộng vị trí ký tự, sẽ có giá x500 tinh thể. Điều hướng đến menu cửa hàng trò chơi -> chọn tiện ích bổ sung -> thêm -> ở đó bạn có thể mua vé mở rộng vị trí nhân vật.

Khôi phục kỹ năng trong Blade and Soul

Để thiết lập lại kỹ năng và các biến thể của nó, bạn sẽ cần vé thiết lập lại kỹ năng. Điều này giúp bạn kiếm được bạc và điểm kỹ năng. Bạn có thể mua vé thiết lập lại kỹ năng từ cửa hàng -> tiện ích -> vé thiết lập lại kỹ năng. Chi phí x500 tinh thể.

Vì vậy, đó là tất cả cho bài viết này về hướng dẫn Cách mạng Blade and Soul, hướng dẫn mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm mẹo để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách uống cà phê giảm cân, tiêu mỡ HIỆU QUẢ đảm bảo AN TOÀN

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *