Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với Mẹo

Rate this post

Trong số các trò chơi đã nhận được phản hồi tốt này, Quân Đoàn Chiến Đấu – Mass Battler là một trong những game được đánh giá cao nhất trên thị trường. Quân đoàn chiến đấu là một Mô phỏng hành động chơi miễn phí trò chơi. Trò chơi đã được phổ biến vì nó Giao diện dễ chơitrò chơi bắt đầu chậm, phát triển tốt và do đó nhiều người dùng đã tham gia trò chơi.

Trước khi bạn bắt đầu chơi Battle Legion, tốt nhất bạn nên tìm hiểu một số mẹo cơ bản để vượt trội. Vì vậy, để giúp bạn với nó, điều này Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sẽ chứa các mẹo và thủ thuật để đưa trò chơi của bạn vào Battle Legion. Nếu bạn chưa đọc cái khác hướng dẫn trò chơi Bao gồm hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về các trò chơi mới nhất trên chợ ứng dụng, đừng quên đọc chúng.

Tổng quan chung

Battle Legion – Mass Battler là một Trò chơi mô phỏng hành động miễn phí để chơi Được phát triển bởi trò chơi Traplight. Ltd, một công ty có trụ sở tại Phần Lan. Họ nổi tiếng với trò chơi trước đây thuộc thể loại Đua xe, Đua xe Big Bang, đây là một thành công quan trọng.

Legion of Battle – Cách chơi

Trò chơi mới này dựa trên đơn vị chiến đấu giữa quân đội của bạn và đối thủ với điện lên đến 100v100. Xây dựng một đội quân và chống lại các tổ hợp đơn vị và người dùng khác nhau và chiến đấu theo cách của bạn để dẫn đầu. Nhiều đơn vị và da trong trò chơi. Battle Legion đặt bạn lên hàng đầu chỉ huy đầy tham vọngvà khi bạn xếp hạng thông qua những chiến thắng đáng nhớ, quân đoàn của bạn cũng vậy.

quân chiến đấu

Đơn vị chiến đấu trong Battle Legion

Trong trò chơi, bạn phải tạo quân đội của riêng mình, cho phép bạn có quân đội kết hợp tối đa quân đội giọt. Đối với bất kỳ lợi nhuận, bạn có thể nhiều đơn vị hơn. Mỗi đơn vị mang một điểm có kích thước khác nhau. Trong khi hầu hết chúng mang 1 điểm cơ thể, có một số đơn vị lớn hơn với kích thước lớn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo mặt đồng hồ có đường viền trên Apple Watch Series 6 trở lên

Một khi bạn có một kế hoạch bố trí quân đội, bạn đưa họ vào trận chiến. Trận chiến được mô phỏng và đội quân bạn tạo ra bằng cách chiến đấu với một bố cục khác cũng được mô phỏng. Sự xuất hiện trong đó các đơn vị của họ sống sót đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng và giành được các danh hiệu để tăng cấp độ và do đó, trong nhiệm vụ hoạch định một cơ thể mạnh mẽ.

Trò chơi có nhiều vật phẩm và menu dễ hiểu. Chúng được giải thích như sau:

Đặt hàng

họ đang mức độ tiến triển. Khi bạn tiếp tục giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn sẽ thêm danh hiệu vào thứ hạng của mình và cải thiện. Lên cấp sẽ mở khóa nhiều đơn vị và phần thưởng hơn. Xếp hạng cơ bản là Hạng 0, làng CÁC Dòng thứ 13, Rừng Druidic.

chiến tranh

Thực đơn chiến đấu.
Trái: Bố trí quân, phải: Xe và đồ sưu tầm

Menu này sẽ đưa bạn đến màn hình chiến đấu. Tại đây bạn có thể chiến đấu với các đội quân khác nhau bằng cách trượt phần. Tất cả các trận chiến của bạn chỉ có trong menu này. Trên màn hình, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm Battle Legion khác trong trò chơi, chẳng hạn như Xe ngựa, Thưởng XP, Vàngxoay tự động.

sự cố

Trong trường hợp bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong Battle Legion, nó sẽ xuất hiện trong phần này. Các liên kết mạng xã hội để thảo luận thêm về trò chơi được cung cấp tại.

quân đội

Hướng dẫn trận chiến

thực đơn quân đội

Lập kế hoạch và lắp ráp CỦA BẠN Triển khai quân đội trong menu này Bạn là chỉ huy quân đội của bạn, thủ lĩnh mặt trận. Từ số lượng đơn vị điểm tối đa được đưa ra, bạn phải tổ chức quân đội của mình. Xác định chúng bằng cách sử dụng các dấu chấm trên các mảnh cho biết kích thước của chúng. Ngoài ra, có thể kết hợp tùy chọn kết hợp các cài đặt trước khác nhau với ba trường có sẵn trong trò chơi. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, bạn có thể thay đổi các lĩnh vực.

đơn vị Các

Hướng dẫn trận chiến

Bên trái: Các đơn vị được mở khóa, Bên phải: Các đơn vị đang xem

Bản chất của trò chơi, hay hơn thế nữa về người chỉ huy là phải chính xác. Các đơn vị khác nhau tồn tại trong trò chơi khi bạn tiến xa hơn để xây dựng quân đoàn của mình. Theo cấp độ của chỉ huy, bạn tiếp tục mở khóa các đơn vị khác nhau. Các đơn vị này cũng có thể có các giao diện khác nhau khi bạn lên cấp.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục mã lỗi HTTP 431 trong trình duyệt Google Chrome

BÀI VIẾT

xe ngựa

đó là bài viết hữu ích trong game. Toa xe chứa nhiều tài nguyên khác nhau như Đá quý, Tiền thưởng XP, Vàng và Vĩnh cửu. Bạn nhận được toa xe sau khi kiếm được Wagon XP trong các trận chiến. Toa xe có thể ở các tầng khác nhau với phần thưởng cao hơn.

xoay tự động

Nó cho phép bạn có những trận chiến mà không liên quan đến họ. Giống như tùy chọn tự động phát chẳng hạn. Kích hoạt Auto-Spin được thực hiện ở góc dưới bên phải. Bạn tự động nhận được mã thông báo tự động trong menu chiến đấu.

đá năng lượng

Chúng là vật phẩm trong trò chơi mở khóa ở cấp độ 4. Trong khoảng thời gian 4 cấp độ, bạn có thể thêm đá sức mạnh. Chúng được tiêu thụ bởi các đơn vị để đạt được những cải tiến lớn trong Tấn công và Phòng thủ. Bạn đánh mất viên đá sức mạnh của mình trong Sự kết thúc của một kỷ nguyên. Khoảng thời gian cống được nhìn thấy khi bạn nhấp vào đơn vị trong phần quân đội.

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi, khi hoàn thành sẽ thưởng cho bạn. Có các nhiệm vụ dựa trên Thử thách và Hành trình cùng với Sự kiện.

bang hội

Tương tác xã hội giữa các thành viên khác trong trò chơi, sử dụng Clans. Bạn có thể yêu cầu Mảnh (đơn vị) và cũng có thể thảo luận giữa các thành viên khác.

Hướng dẫn về Legion of Battle – Mẹo và thủ thuật

Thực hiện theo một số mẹo để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt và nâng cấp nhanh chóng:

  • Nâng cấp một lên đến hai phần mỗi Sau đó cùng loại. Điều này là do bạn có số điểm quân đội hạn chế khi bắt đầu, vì vậy tốt hơn là có ít đơn vị hơn nhưng cấp độ cao hơn.
  • Hoàn thành công việc! Nhiệm vụ hằng ngàyTHỬ THÁCH để có được tài nguyên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cấp quân đội và lên cấp.
  • Mảnh tặng cho bang hội nên thuộc về những người đó mà bạn không sử dụng. Hãy tìm phân khúc mà bạn muốn lên cấp, không tuyển dụng.
  • Trước khi cột tiếp theo mở ra, hãy cố gắng nâng thứ hạng của bạn càng cao càng tốt để phần thưởng của bạn lớn hơn.
  • Đừng lo lắng về tỷ lệ lợi nhuận. Chơi theo kế hoạch quân đội tốt hơn nhiều so với việc cứ nghĩ về các chỉ số.
  • Thử nghiệm với bố cục của bạn. Cố gắng tìm một tổ hợp đơn vị tốt và xây dựng bố cục của bạn. Kiểm tra là chìa khóa.
  • Tránh hoàn toàn các đội quân khác nhau, nó trộn lẫn rất tệ và do đó trò chơi
  • Khi bạn mở khóa Viên đá quyền lực, hãy cố gắng tăng cấp cho đội quân được sử dụng nhiều nhất của bạn một cách nhanh chóng. Sau đó sử dụng đá sức mạnh để nâng cấp chúng.
  • Nếu bạn cảm thấy tự tin về bố cục hiện tại của mình, hãy sử dụng tùy chọn tự động xoay để tăng thứ hạng. Với điều này, bạn có thể dễ dàng đạt thứ hạng 5 trong một ngày.
Tham Khảo Thêm:  Top 20 quán cơm tấm Sài Gòn ngon và nổi tiếng nhất nên thử

Đối với những người chưa thử trò chơi, bạn có thể tải xuống trò chơi cho cả hai nền tảng Android / iOS theo liên kết bên dưới:

Đọc các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu khác của chúng tôi tại đây

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Legion of Battle Hữu ích.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục mã lỗi HTTP 431 trong trình duyệt Google Chrome

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *