Hướng dẫn chiến game hiệu quả hơn bình thường

Rate this post

Nhà phát hành DH được biết đến với trò chơi Animal Restaurant. Gần đây, họ đã phát hành một game nhập vai cổ điển đỉnh cao, nơi người chơi xây dựng các lớp nhân vật và hợp tác với các nhân vật quái vật để tiêu diệt làn sóng kẻ thù. Trò chơi Bit Legends được tích hợp với chế độ chiến dịch cổ điển nơi bạn tiến hành qua các khu vực khác nhau.

Khi bạn hoàn thành các giai đoạn của chế độ chiến dịch, người chơi sẽ vào chế độ trò chơi Dungeon và PvP. Nếu bạn chưa quen với trò chơi Bit Legends thì bài đăng này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn Bit Legends dành cho người mới bắt đầu bao gồm các khái niệm cơ bản của trò chơi.

Hướng dẫn về Bit Legends

Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo, thủ thuật và chiến lược của Bit Legends để tiến bộ nhanh chóng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và đọc hướng dẫn chính.

Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu về Bit Legends

Đầu tiên, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là tăng sức mạnh cho nhân vật chính và tập hợp một đội quái vật để loại bỏ mọi đội hình mạnh của kẻ thù. Để làm cho nhân vật mạnh hơn, bạn có thể nâng cấp các lợi ích của lớp nhân vật, trang bị thiết bị tiên tiến, vật nuôi, thú cưỡi, chip, bộ khuếch đại, v.v. Chỉ làm cho nhân vật mạnh hơn sẽ không đủ khi chiến đấu theo đội.

Trong một đội, bạn có thể thêm quái vật; Quái vật là những nhân vật trong Bit Legends – với khả năng, chỉ số và vai trò đáng kinh ngạc. Khi bắt đầu trò chơi Bit Legends, bạn sẽ phải chọn một danh tính – Rogue, Cop và Maniac.

Kiến thức ban đầu về các nhân vật chỉ ảnh hưởng đến các khả năng xuất hiện (ở đầu trò chơi) – vì vậy hãy thoải mái chọn bất kỳ khả năng nào. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật của Bit Legends có trong hướng dẫn này.

Tham Khảo Thêm:  Cách tổ chức màn hình lộn xộn trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn về Bit Legends

Tìm hiểu về các lớp nhân vật

Khi viết hướng dẫn này, trò chơi Bit Legends có ba loại nhân vật; Thợ săn tiền thưởng, Thợ săn Kung Fu và Kỹ sư. Lớp nghệ sĩ 4 có thể sẽ có trong các bản cập nhật trong tương lai.

Chọn lớp – sau khi vào trò chơi và hoàn thành phần hướng dẫn, hãy nhìn xung quanh và bạn sẽ tìm thấy một NPC có biểu tượng cuốn sách trên đó – gần tòa nhà chợ trên bản đồ. Đến bên cạnh NPC và nhấp vào nó để chọn lớp.

Thợ săn tiền thưởng sử dụng vũ khí tầm xa; súng trường tấn công, súng ngắn, súng bắn tỉa, v.v… Lớp Kung Fu Master sử dụng vũ khí cận chiến và Kỹ sư sử dụng vũ khí năng lượng như vũ khí chùm tia, vũ khí laze, v.v.

Cả ba lớp này đều cung cấp các đặc quyền không mong muốn cho người chơi; Đặc quyền bậc thầy Kung Fu; Hoang dã, Vũ khí, Hành hương. Kẻ Săn Tiền Thưởng; Săn bắn, sinh tồn và thể dục. kỹ sư ưu đãi; Máy móc, chương trình và hệ thống.

Lên cấp cho một lớp (yêu cầu hướng dẫn sử dụng – có được bằng cách trao đổi tài liệu hoặc thực hiện các nhiệm vụ) sẽ mang lại cho bạn một đặc quyền mà bạn có thể phân chia hoặc phân bổ giữa các đặc quyền này – mỗi đặc quyền mang lại cho nhân vật chính phần thưởng bổ sung/rác.

Ví dụ, cây kỹ năng của Thợ săn tiền thưởng; Brute – tăng chỉ số sát thương của nhân vật chính. Đọc số liệu thống kê về đặc quyền và đầu tư điểm đặc quyền một cách khôn ngoan.

Hướng dẫn về Bit Legends

Tìm hiểu cách cải thiện sức mạnh của nhân vật chính

Trong Bit Legends, nhân vật chính của bạn chiến đấu cùng với một nhóm quái vật. Bạn có thể tăng cường sức mạnh cho nhân vật chính bằng cách trang bị và nâng cấp thiết bị; vũ khí chính và phụ, chip, bộ khuếch đại, thú cưỡi, vật nuôi, vòng cổ, thiết bị, cánh, v.v …

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục Mạng bạn bè trên Steam không khả dụng trên PC hoặc Mac

Ở góc trên cùng bên trái, nhấn vào hình đại diện của nhân vật chính -> thao tác này sẽ mở trang hồ sơ nơi bạn có thể kiểm tra trang bị được gán cho nhân vật chính. Bấm vào khe để thay đổi. Hãy tìm hiểu làm thế nào để có được tất cả các bánh răng.

Cách nhận thú cưng trong Bit Legends

Bạn có thể nhận thú cưng từ Pet Gashapon; ở giữa bên phải màn hình, chạm vào nút Gashapon -> Pet Gashapon -> tiêu kim cương và nhận một con vật cưng ngẫu nhiên. Ngoài phương pháp này, hãy theo dõi các sự kiện; Bạn có thể đổi tiền tệ sự kiện cho vật nuôi.

Cách lấy quái vật trong Bit Legends

Quái vật là bạn đồng hành của bạn. Bạn có thể lấy chúng bằng cách chơi trò chơi; Trong các nhiệm vụ ở chế độ chiến dịch, bạn sẽ có cơ hội bắt quái vật trong trận chiến. Nếu thành công, bạn có được con quái vật.

Hoặc, vào Gashapon (màn hình chính -> Gashapon) -> Quái vật Gashapon -> tiêu kim cương để nhận một quái vật hiếm ngẫu nhiên; huyền thoại> sử thi> hiếm> phổ biến. Quái vật cấp huyền thoại và sử thi là tốt nhất, nhưng chúng rất khó kiếm.

Lưu ý – bạn có thể kết hợp quái vật và nguyên liệu để có được quái vật hiếm hơn. Quái vật dung hợp.

lấy núi

Bạn có thể nhận thú cưỡi dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày, từ các nhiệm vụ, bằng cách trao đổi vật phẩm, từ cửa hàng Chế độ loại bỏ nơi bạn có thể đổi điểm thú cưỡi. Nếu bạn biết nhiều cách hơn, xin vui lòng chia sẻ trong các ý kiến.

Hướng dẫn tiến độ và canh tác

Các giai đoạn đầu trong chế độ chiến dịch rất dễ hoàn thành; Khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ có những giai đoạn khó khăn để hoàn thành. Và, để mạnh hơn, bạn sẽ cần nâng cấp thiết bị của mình và điều đó yêu cầu nâng cấp nguyên liệu của bạn. Và, để nâng cấp nguyên liệu, bạn sẽ cần rất nhiều nguyên liệu thô mà bạn có thể giao dịch.

 • Lặp lại chế độ chiến dịch – chọn khu vực; Trong mỗi khu vực, có một số giai đoạn mà bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần đối với các vật phẩm nguyên liệu. Ví dụ – giai đoạn 2-4 trong Vùng 2. Các giai đoạn này có thể được hoàn thành với độ khó bình thường, khó và hoành tráng. Lặp lại chúng và nhận vật phẩm, EXP để lên cấp, vàng và quái vật
 • Chế độ loại trực tiếp – phần thưởng trang trại và trao đổi chúng để lấy những thứ độc quyền như thú cưỡi, sách hướng dẫn (dùng để tăng cấp), mảnh chip, nguyên liệu (phổ biến, hiếm, sử thi, huyền thoại), phiếu giảm giá Gashapon, vàng, năng lượng, v.v.
 • Chế độ ngục tối – nguyên liệu để tăng cường trang trại. Kiếm tiền bạc / vàng / đồng từ đấu trường và trao đổi.
 • Tham gia bang hội và tham gia cuộc chiến gia tộc để giành nguyên liệu chip
 • Hoàn thành các nhiệm vụ chính (ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ)
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
 • Đi câu cá
 • Hoàn thành
 • Chú ý đến các sự kiện
Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối AirPods với Mac

Nâng cấp, tháo rời, trao đổi và trình bày

Nhấn vào nút nâng cao ở góc dưới bên phải: –

 • Upgrade – nâng cấp vật phẩm được trang bị
 • Tháo rời – các chiến dịch trang trại và các vật phẩm trong ngục tối và tháo dỡ các vật phẩm vô dụng để lấy nguyên liệu
 • Trao đổi – chúng tôi trao đổi vật liệu cho các mặt hàng. Ví dụ: vũ khí chính, vượt qua khu vực, hướng dẫn lớp học, thú cưỡi
 • Forge – sử dụng vàng và nguyên liệu để nhận chỉ số ngẫu nhiên cho thú cưỡi

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối AirPods với Mac

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *