Hướng dẫn chi tiết với Nhiều Mẹo tối ưu

Rate this post

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, hợp nhất saovà hơn thế nữa, gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với một thương hiệu mới ra mắt có tên Hợp nhất ngục tối.

Trò chơi có cơ chế hợp nhất cổ điển với cơ chế RPG. Nơi bạn sẽ kết hợp các vật phẩm và trang bị chúng cho nhân vật để chiến đấu với kẻ thù trong ngục tối và kiếm vàng.

Mẹo để hợp nhất ngục tối

Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi, thì bạn đã đến đúng trang. Hướng dẫn Hợp nhất Dungeon này trình bày những điều cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt mẹo, thủ thuật và chiến lược Hợp nhất Dungeon mà bạn có thể thích. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Hướng dẫn chơi Merge Dungeon với thủ thuật sau:

Điều đầu tiên trước tiên – mục tiêu là vượt qua tất cả các tầng của ngục tối – mức độ khó của trò chơi tăng dần theo từng tầng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng các anh hùng/nhân vật có đủ sức mạnh để hạ gục kẻ thù.

Cách tốt nhất để mạnh hơn trong trò chơi Hợp nhất ngục tối là trang bị cho nhân vật những thiết bị tiên tiến. Thứ hai; Hai loại tiền tệ chính trong trò chơi là tiền vàng và kim cương.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa hoặc xóa tab Tin nhắn khỏi Microsoft Teams

Tiền vàng có thể nhận được bằng cách đánh bại kẻ thù trong ngục tối. Nói về kim cương, chúng rất khó kiếm – bạn có thể kiếm chúng miễn phí bằng cách hoàn thành ngục tối hoặc dùng thử các ưu đãi của Tapjoy. Bây giờ, hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và tìm hiểu tất cả các mẹo.

Lấy thiết bị hàng đầu

Mẹo để hợp nhất ngục tối

Như đã đề cập ở trên, cách tốt nhất để khiến nhân vật mạnh hơn trong Merge Dungeon là trang bị cho họ những trang bị tiên tiến. Bằng cách hợp nhất các bánh răng, bạn có thể nhận được các bánh răng cao cấp.

Đầu tiên, sử dụng “man” để tạo một vật phẩm thiết bị – tiếp tục hợp nhất các vật phẩm thiết bị giống hệt nhau để tạo một vật phẩm ngẫu nhiên khác. Điểm MP/Mana được tự động bổ sung.

Hoặc, bạn có thể mua bánh răng bằng tiền vàng. Bên dưới lọ thuốc HP ở giữa bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng cửa hàng thiết bị – – ở đó bạn có thể mua thiết bị cho từng nhân vật.

Trên màn hình chiến đấu, chạm vào nhân vật để chọn -> thay trang bị cấp thấp bằng trang bị cấp cao. Gears có nhiều xếp hạng; tím, nâu, vàng, xanh dương và xám. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng trên biểu tượng bánh răng. (Biểu đồ cấp độ: tím > nâu > vàng > xanh dương > xám).

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi "Chúng tôi đã khóa tài khoản của bạn" trên Facebook

Sử dụng khả năng của nhân vật

Tất cả các nhân vật/anh hùng trong trò chơi Merge Dungeon đều có những khả năng đáng kinh ngạc mà bạn có thể giải phóng trong cuộc chiến để vượt qua ngục tối một cách nhanh chóng. Họ có kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động.

Kỹ năng điều hành phải được phát hành bằng tay. Đầu tiên, chọn nhân vật và sau đó, ở giữa bên phải, bên dưới chai năng lượng, hãy nhấn vào biểu tượng kỹ năng.

Cải thiện kỹ năng của anh hùng

Với bản chất, bạn có thể phát triển khả năng của anh hùng. Tinh chất có thể được mua từ chế độ dungeon tinh chất. Ở dưới cùng bên phải, nhấn vào tùy chọn shuriken -> thu thập tinh chất bằng cách đánh bại kẻ thù.

Nếu bạn có bản chất, hãy chọn nhân vật trên màn hình chiến đấu -> sau đó nhấn biểu tượng của nó giữa các ô bánh răng -> một màn hình mới sẽ mở ra nơi bạn có thể chọn nhân vật và dành bản chất để phát triển khả năng.

Đưa ra lựa chọn trong liên minh nhà tù

Mẹo để hợp nhất ngục tối

Khi bạn đi qua các ngục tối, bạn sẽ gặp các NPC và sự kiện; VÍ DỤ thợ rèn người lùn cho phép bạn nâng cấp thiết bị bằng đá quý (bạn có thể nhận đá quý bằng cách xem quảng cáo video), đá quý lắp vào thiết bị, v.v.

Từ nhà cung cấp, bạn có thể mua bình HP, bình MP bằng xu. Đọc chi tiết và chọn nếu bạn muốn tương tác với NPC.

Tham Khảo Thêm:  Cờ hiệu tại nơi làm việc? 5 thủ thuật đơn giản này có thể giúp bạn lấy lại Mojo

Sử dụng thuốc HP

Các anh hùng nhận sát thương trong trận chiến và khi họ mất hết HP, họ sẽ chết. Đảm bảo tiếp tục chữa lành vết thương cho họ bằng thuốc HP. Nhấn vào lọ thuốc HP ở giữa bên trái màn hình trò chơi.

Thực hiện các cải tiến thủ công để hợp nhất dungeon

Nhấp vào tùy chọn cái đe ở góc dưới bên trái -> nâng cấp thủ công -> ở đó bạn có thể tiêu xu và kim cương để nhận tiền thưởng. Ví dụ: nâng cấp thủ công nhanh hơn giúp tăng tốc độ tạo MP, mở rộng không gian lưu trữ giúp tăng số lượng thiết bị tối đa.

Mã giảm giá

Nhấn vào tùy chọn con mắt ở góc trên cùng bên trái -> cài đặt -> nút phiếu giảm giá -> nhập mã. Bạn có thể lấy mã phiếu giảm giá từ trang FB của nhà phát triển; Trò chơi nanô.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách dễ dàng thay đổi chữ hoa văn bản trong Microsoft Excel 2019-2010

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *