Hướng dẫn Cheat, Mẹo & Thủ thuật, Chiến lược

Rate this post

Làm chủ trò chơi tôidle Arena Evolution Legends với hướng dẫn, mẹo, thủ thuật và chiến lược này của Idle Arena Evolution Legends cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Idle Arena Evolution Legends của HK Hero Entertainment là tựa gacha nhàn rỗi mới nhất được phát hành trên Google Play Store và iOS App Store. Bạn sẽ được thử thách xây dựng một đội gồm các anh hùng có sẵn trong sáu lớp/phe. CHÚNG TA

Một đội gồm sáu anh hùng chiến đấu trong nhiều chế độ chơi như PvE, PvP, v.v. Nếu bạn mới bắt đầu trò chơi này, thì hướng dẫn Idle Arena Evolution Legends này sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê một loạt các mẹo, mánh gian lận và chiến lược của Idle Arena Evolution Legends mà bạn sẽ muốn đọc khi mới bắt đầu. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi vào nội dung chính.

Điều hướng nhanh:

Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật của Idle Arena Evolution

Điều đầu tiên trước tiên – trò chơi này có rất nhiều anh hùng và bạn không cần phải tiến hóa tất cả. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách các cấp độ Idle Arena Evolution Legends này và khám phá những anh hùng/nhân vật tốt nhất.

Điều quan trọng là tập trung vào những nhân vật tốt nhất thay vì những anh hùng vô dụng – bởi vì không phải tất cả các nhân vật đều tuyệt vời. Bây giờ hãy tìm hiểu tất cả các mẹo và thủ thuật của Idle Arena Evolution Legends có trong hướng dẫn từng bước này –

Gặp gỡ những anh hùng

Các anh hùng trong Idle Arena Evolution Legends thuộc một trong sáu phe này; Polis, Waste, Dungeons, Abyss, Element và Relics. Ở góc trên bên trái của thẻ/biểu tượng anh hùng, hãy chú ý đến biểu tượng – biểu tượng thể hiện phe phái. Ngoài ra, bên dưới biểu tượng đó, bạn có thể kiểm tra vai trò của anh hùng. Các anh hùng có nhiều vai trò – mỗi vai trò xác định sức mạnh chính của nhân vật.

Tham Khảo Thêm:  Công nghệ và công cụ tốt nhất bạn cần để ghi chú kỹ thuật số

Ví dụ, anh hùng xe tăng có khả năng hấp thụ sát thương từ kẻ thù rất tốt, anh hùng có vai trò tấn công sát thương hàng loạt rất tốt và anh hùng có vai trò hỗ trợ vượt trội để giúp đỡ đồng đội hoặc cản trở kẻ thù trong trận chiến.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về độ hiếm; lớp quý hiếm, lớp ưu tú và lớp sử thi. Các nhân vật thuộc thể loại sử thi rất khó kiếm vì tỷ lệ rơi của họ thấp.

Xây dựng đội ngũ tốt nhất

Như bạn đã biết, trò chơi cho phép chúng tôi thêm tối đa sáu anh hùng vào đội hình – ba ở hàng trước và ba ở hàng sau. Xác định các anh hùng dựa trên sức mạnh của họ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi khuyên người chơi nên chỉ định các anh hùng đóng vai trò đỡ đòn/hậu vệ ở hàng trước vì họ có khả năng sống sót tốt và hấp thụ sát thương tốt.

Ở hàng sau, chúng tôi khuyên người chơi chỉ định những kẻ tấn công ở hàng sau. Những kẻ tấn công gây sát thương lớn và giúp bạn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Mặt khác, người hỗ trợ giúp các thành viên trong nhóm có kỹ năng chữa bệnh hoặc hỗ trợ. Kiểm tra danh sách bậc của Idle Arena Evolution Legends để tìm những anh hùng đáng để thêm vào đội.

Trong khi chọn anh hùng, hãy nhớ đọc khả năng của anh hùng.

Chiêu mộ anh hùng mới trong Idle Arena Evolution Legends

Để chiêu mộ các anh hùng mới, bạn sẽ cần các đồng xu trong trò chơi như đá quý, đá triệu hồi anh hùng, trái tim, tinh thể rune, v.v. Trên màn hình bản đồ chính -> bàn thờ triệu hồi -> tiêu đá quý, trái tim, đá triệu hồi anh hùng, v.v. chiêu mộ anh hùng.

Vòng tròn cổ đại – sử dụng tinh thể rune, lá helios để chiêu mộ nhân vật mới.

Thị trường – tiêu Đá quý/Đá linh hồn, Xu vinh quang, Xu rồng để nhận nhân vật hoặc quân cờ của họ. Bạn sẽ cần các bộ phận anh hùng trùng lặp để tiến hóa anh hùng.

bóng bay.

Loại bỏ các nhân vật vô dụng

Sau khi hoàn thành một giai đoạn nhất định trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ mở khóa ngôi đền linh hồn trên bản đồ. Tại đây bạn có thể phân hủy các anh hùng và lấy đá linh hồn và hạt giống cấp độ.

Tham Khảo Thêm:  Cách chụp ảnh màn hình hoặc video clip và chia sẻ chúng trên PlayStation 5

Đặt lại – nếu bạn đã đầu tư tài nguyên vào các anh hùng mà bạn không còn sử dụng nữa, bạn có thể đặt lại chúng và trả lại tài nguyên; Đá quý EXP, Hạt giống quảng cáo, Tiền vàng và Bánh răng.

Những viên đá linh hồn bạn nhận được từ chế độ chiến dịch có thể được đổi lấy mảnh anh hùng trên thị trường. Nụ cười.

Tham gia một bang hội trong Idle Arena Evolution Legends

Bang hội là nhóm người chơi nếu bạn muốn tham gia cùng những người chơi khác, hãy tham gia vào một bang hội đang hoạt động. Từ các hoạt động của bang hội, bạn sẽ kiếm được tiền (dành riêng cho bang hội) mà bạn có thể giao dịch trong cửa hàng bang hội. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào chế độ giai đoạn bang hội, nơi bạn có thể kiếm vàng và trang bị.

Hướng dẫn tiến độ và cách chơi

Chúng tôi khuyên người chơi trong Idle Arena Evolution Legends tiến bộ thông qua cổng chiến dịch và hoàn thành các giai đoạn để bạn có thể mở khóa nội dung mới.

  • Cổng chiến dịch – kiếm phần thưởng nhàn rỗi khi người chơi EXP lên cấp, tiền vàng, đá EXP, hạt giống quảng cáo, sách truyền thuyết, lông nhiều màu, mảnh vỡ và bánh răng
  • Quán rượu kho báu – chọn một anh hùng và bắt đầu nhiệm vụ kiếm tiền vàng và hạt giống khuyến mãi
  • Đấu trường – là chế độ PvP trong Idle Arena Evolution Legends, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên máy chủ và kiếm xu, đá quý, v.v.
  • Gaiatree – trong chế độ Gaiatree, bạn chiến đấu với trùm và kiếm phần thưởng như tiền vàng, hạt thăng hạng, đá quý, v.v.
  • Heliossia – sử dụng cần điều khiển để di chuyển nhân vật xung quanh ngục tối. Bạn sẽ tìm thấy nhiều rương và kẻ thù. Thu thập rương và đánh bại kẻ thù

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm đá triệu hồi anh hùng. Hoàn thành các nhiệm vụ chương.

Thực hiện các nhiệm vụ và sự kiện đầy thử thách để kiếm thêm phần thưởng.

Nâng cao sức mạnh đội hình của bạn trong Idle Arena Evolution Legends

Bạn phải tiếp tục tăng cường sức mạnh cho đội của mình để đánh bại những kẻ thù và trùm hùng mạnh trong mọi chế độ chơi. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách để làm cho đội của bạn mạnh hơn –

  • Sử dụng vàng và đá EXP để lên cấp
  • Bộ bánh răng chất lượng cao
  • Trang thiết bị cơ sở vật chất
  • Sử dụng cùng một anh hùng trong quá trình tiến hóa – quá trình tiến hóa tăng cấp sao và chỉ số của anh hùng
Tham Khảo Thêm:  Các tiểu bang này của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi tội phạm mạng

Thêm bạn bè để kiếm thêm phần thưởng

Thêm bạn bè và bạn có thể trao đổi trái tim. Trái tim có thể được sử dụng để triệu tập bàn thờ. Ngoài ra, bạn có thể thách thức ông chủ của bạn bè mình.

Gian lận hoặc mã gian lận

Không có Idle Arena Evolution Legends gian lận hoặc mã gian lận hoặc phương pháp hack. Không đăng ký vào một trang web ngẫu nhiên tuyên bố hack tài khoản vì nó sẽ dẫn đến việc cấm tài khoản. Chơi công bằng, sử dụng chiến lược và leo lên bảng xếp hạng.

Đặt anh hùng trong thư viện

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Thư viện huyền thoại tiến hóa đấu trường nhàn rỗi – tại đây, trò chơi chỉ định các anh hùng chính từ kho. Họ được gọi là hiền nhân. Ở phía bên trái của menu này, chạm vào nút + -> chọn anh hùng -> cấp độ của anh hùng được chọn sẽ thay đổi thành hiền nhân (cấp độ thấp nhất trên bảng xếp hạng).

Ví dụ: Trong cuốn sách khôn ngoan, bạn có sáu nhà hiền triết/anh hùng; ở các cấp 80, 60, 60, 40, 23, 60. Cấp thấp nhất là 23 – nên game sẽ đổi tướng thành đệ tử ở cấp 23.

Nhận phần thưởng Aura Squad

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Bằng cách thêm một số anh hùng trong cùng một nhóm hoặc dựa trên chủng tộc, bạn có thể kích hoạt phần thưởng hào quang của đội. Trên màn hình đội/biệt đội, chạm vào biểu tượng phần thưởng phát sáng của vầng hào quang đội để kiểm tra các yêu cầu.

Xem thêm –

Vì vậy, đó là tất cả trong hướng dẫn này Huyền thoại tiến hóa đấu trường nhàn rỗi và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Chia sẻ mẹo và chiến lược của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Top 21 Món ngon Tây Ninh + Review quán ăn ngon nghe là thèm!

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *