Hướng dẫn cải thiện lối chơi của bạn tốt hơn

Rate this post

Tiếng vọng đạn nó là một cái mới Trò chơi bắn súng nhiều người chơi đến từ ngôi nhà của ZeptoLabmột nguồn phổ biến cho các trò chơi di động như con mèo Cắt dây. Nó mang lại một luồng gió mới cho các game thủ di động trong chiến tranh hoàng gia Thể loại, đây chắc chắn là một trò chơi đáng để thử.

Tuy nhiên, nếu bạn nhảy ngay vào, bạn có thể gặp khó khăn trong việc hiểu trò chơi vì có một số khái niệm chơi trò chơi rất khác biệt và độc đáo. Đạt được thứ hạng cạnh tranh cao một cách nhanh chóng sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi ở đây để giúp bạn với một số mẹo và thủ thuật để làm quen với cơ chế và cải thiện trò chơi của bạn trong Bullet Echo. Vì vậy, hãy bắt đầu.

Mẹo và thủ thuật để cải thiện trò chơi của bạn trong Bullet Echo

1. Chọn anh hùng của bạn một cách khôn ngoan

Trong Bullet Echo và nhiều hơn nữa VIỆC LÀM Các trò chơi liên quan đến một khái niệm tương tự, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn từ các lớp có thể chơi được gọi là Anh hùng, mỗi lớp có các chỉ số, vũ khí và khả năng riêng.

Vì các Anh hùng có thể được xếp hạng để tăng độ hiếm, nên tất cả các Anh hùng đều có khả năng có chỉ số cao. Anh hùng hiếm rất cơ bản với chỉ số thường thấp và không có khả năng đặc biệt, nhưng tất cả đều dễ dàng tiếp cận đối với bất kỳ người mới bắt đầu nào, trong khi Anh hùng huyền thoại đi kèm với chỉ số cao cấp và tất cả khả năng đều được mở khóa nhưng cần rất nhiều may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Review quán nhậu 11:11 Garden Đà Lạt

Mẹo và thủ thuật Bullet Echo để cải thiện trò chơi

tôi đánh giá cao bạn Chọn anh hùng của bạn theo phong cách chơi ưa thích của bạn, bạn luôn có thể tăng cấp để tăng chỉ số. Bạn nên chơi một vài trận với mỗi anh hùng mà bạn sở hữu, và Anh hùng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất là người bạn nên tập trung vào việc tăng cấp nhiều nhất.

2. Tìm hiểu cách ưu tiên đón tiếp khách

Có 5 loại xe bán tải trong trò chơi: Khả năng sức khỏe, áo giáp, đạn, tải lại chế độ vũ khí.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn được cấp một khẩu súng lục giảm thanh cơ bản có chất lượng rất thấp mặc dù nó đi kèm với vô cực ĐẠN. Tìm một viên đạn là rất quan trọng, bạn sử dụng vũ khí chính của mình càng sớm thì bạn càng an toàn trong mọi tình huống tấn công sớm. May mắn thay, đạn là thứ dồi dào nhất trong trò chơi, vì vậy việc tìm kiếm nó không phải là vấn đề.

Chỉ một tuyến phòng thủ thứ hai ở dạng áo giáp sẽ cứu bạn trong hầu hết mọi tình huống. Áo giáp khó kiếm hơn đạn, nhưng bất cứ khi nào bạn tìm thấy nó, bạn nên lấy nó ngay lập tức nếu có thể, bởi vì trong một số trường hợp, chỉ cần có nhiều máu hơn kẻ thù trong một cuộc đấu súng, bạn đã có lợi thế lớn.

mặc dù Sức khỏe-Khả năng thời gian tải lại, hãy tìm một trong những nền tảng sẽ rất hữu ích cho bạn sau này trong trò chơi. khả năng bơm lại có thể nhận được theo cách tương tự như Hộp sức khỏe và những thứ này cho phép bạn kích hoạt khả năng độc nhất của thương gia. Thật tốt khi có cả hai chiếc xe bán tải này xếp chồng lên nhau để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần.

Tham Khảo Thêm:  14+ đặc sản Lý Sơn nổi tiếng, NÊN THƯỞNG THỨC và mua làm quà

Mẹo và thủ thuật Bullet Echo để cải thiện trò chơi

chế độ vũ khí chúng rất hữu ích để cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ cho nhân vật của bạn, nhưng chúng không cần thiết, bạn có thể thấy nhiều người chơi chiến đấu ở trung tâm bản đồ, nơi có nhiều người chơi như vậy. Tốt nhất bạn nên lùi lại trong những tình huống này và chỉ chọn chế độ vũ khí khi thấy an toàn.

3. Biết các kỹ năng phù hợp của các Anh hùng của bạn

Mỗi anh hùng có 3 khả năng:

  • Một khả năng độc đáo chỉ dành cho một Anh hùng cụ thể – được mở khóa ở mức độ hiếm
  • Khả năng chữa bệnh – Được mở khóa ở Độ hiếm sử thi
  • 2 Kỹ năng bị động – Được mở khóa trên Huyền thoại / Hiếm huyền thoại

Bạn nên học những kỹ năng này, đặc biệt là những kỹ năng độc đáo và những gì chúng làm vì bạn sẽ có thể lập kế hoạch tiếp cận dễ dàng hơn nhiều.

Tiếng vọng đạn anh hùng

4. Kiểm soát cẩn thận chuyển động của bạn

Nhiều trò chơi PVP cạnh tranh liên quan đến việc chạy liên tục vì đây thường là lựa chọn an toàn nhất. Trong Bullet Echo, nó sẽ cố gắng hạn chế chuyển động của bạn Càng nhiều càng tốt.

Di chuyển nhanh sẽ để lại dấu vết có thể nhìn thấy cho kẻ thù ở gần, vì vậy hãy cố gắng di chuyển chậm và lén lút. Bạn phải suy nghĩ cẩn thận về từng bước đi của mình, chạy bất cẩn sẽ cảnh báo cho mọi người về vị trí của bạn và bạn sẽ bị khóa và bị loại trong vòng vài giây.

Điều khiển chuyển động Bullet Echo

5. Tránh trung tâm bản đồ để tồn tại lâu hơn

Trung tâm của bản đồ là nơi có thể tìm thấy một nhóm lớn thợ săn, bao gồm hàng nghìn mod vũ khí mạnh mẽ. Điều này thu hút nhiều người chơi dẫn đến trung tâm bản đồ trở thành một chiến trường khổng lồ.

Tham Khảo Thêm:  Cách xem Hamilton trực tuyến

Sự lựa chọn chiến thuật và sự lựa chọn thông minh nhất sẽ là trên các cạnh của bản đồ và sau đó dọn sạch khu trung tâm sau khi phần lớn giao tranh kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một loạt đá luân lưu tốt, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó ở giữa bản đồ.

Mẹo và thủ thuật Bullet Echo để cải thiện trò chơi

6. Làm việc theo nhóm là chìa khóa

Trò chơi tập trung rất nhiều vào tinh thần đồng đội, giữ đội của bạn với nhau rất quan trọng. Luôn gắn bó với các thành viên trong nhóm và đảm bảo các thành viên bị thu hồi là ưu tiên hàng đầu. Điều này không chỉ tăng cơ hội chiến thắng của bạn mà còn đảm bảo rằng mọi người đều có trải nghiệm chơi game tốt.

Mẹo và thủ thuật Bullet Echo để cải thiện trò chơi

Một điều cần lưu ý nữa, chơi với bạn bè có nghĩa là tất cả các anh hùng trong nhóm bạn của bạn sẽ được nâng cấp lên cấp độ của đồng minh mạnh nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể chọn những anh hùng bổ sung cho nhau mà không phải lo lắng về chỉ số thấp.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  14+ đặc sản Lý Sơn nổi tiếng, NÊN THƯỞNG THỨC và mua làm quà

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *