Hướng dẫn cách xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20

Rate this post

Quảng cáo là một phần quan trọng của bất kỳ sự kiện trong FIFA Mobile 20. Thông thường, hãy xem một số lượng quảng cáo nhất định mỗi ngày năng lượng của sự kiện Nó là cần thiết trong quản lý tài nguyên. Quảng cáo thông thường 15-30 giây Video quảng cáo của các ứng dụng bổ sung phần thưởng trong ĐỘ BỀN.

Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 cần thiết như thế nào?

Xem quảng cáo, không chỉ phần thưởng ĐỘ BỀN nhưng cũng đá quý Độc quyền, điểm số hàng ngày, và các tài nguyên khác trong trò chơi.

ĐỘ BỀN

Trong quá trình mài Du lịch thế giới HOẶC Sự kiện Zidanebạn sẽ thường thấy mình hết sức chịu đựng. ĐỘ BỀN đó là thứ duy nhất cần thiết để chơi các trò chơi kỹ năng hoặc trận đấu, thế hệ liên tục của nó là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể xem một số quảng cáo trong FIFA Mobile và kiếm được sự nhất quán trong 5 Tính bền vững cho quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chơi một trận đấu dựa trên các quảng cáo được xem thay vì sử dụng sức chịu đựng của mình.

Độc quyền

Đi qua cửa hàng, chúng tôi có hai gói miễn phí làm mới trong một khoảng thời gian 10 cố định. Một trong những gói anh ấy yêu cầu bạn xem quảng cáo trong 30 giây. Gói Thưởng tại Độc quyềnCơ sở người chơi và tài nguyên trong trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Top quán bán ngon và NỔI TIẾNG nhất TP. HCM

Quảng cáo trên FIFA Mobile

Mặc dù đây là gói miễn phí nhưng bạn không cần phải bỏ lỡ phần thưởng Perk.

tìm kiếm hàng ngày

Một trong tìm kiếm hàng ngày, yêu cầu bạn xem hai quảng cáo. Bạn không nên bỏ qua nó trong bất kỳ trường hợp nào vì chỉ xem quảng cáo bạn mới có thưởng Đá quý, nâng cấp kỹ năng, kết quả hàng ngày. Những điểm hàng ngày này cộng lại để mang lại cho bạn điểm sao, cuối cùng bạn sẽ kiếm được phần thưởng vượt qua sao.

Quảng cáo trên FIFA Mobile

Vì tất cả chúng ta đều biết đá quý hữu ích như thế nào, trong mọi trường hợp, chúng ta không nên bỏ qua những quảng cáo này chỉ để xem đá quý thưởng.

Năng lượng của sự kiện

Mỗi sự kiện yêu cầu bạn xem một quảng cáo để giành chiến thắng Sự kiện bền vững. Xem những quảng cáo này cho phép chúng tôi có thêm lợi thế khi chơi nhiều trò chơi kỹ năng và trận đấu với nhiều năng lượng hơn.

Trong mọi trường hợp, người ta không nên đánh mất tầm nhìn báo giá quảng cáo hàng ngày (thường là ba) để đạt được năng lượng sự kiện cần thiết tiêu chuẩn.

Liên quan – Hướng dẫn về hóa chất và đặc quyền của đội di động FIFA 20

Nếu bạn không thấy quảng cáo trong FIFA Mobile 20 thì sao?

Chúng tôi thường tìm thấy phần quảng cáo xám. Điều này có nghĩa là chúng tôi không thể nhìn thấy quảng cáo.

Tham Khảo Thêm:  Sự khác biệt là gì?

thường đóng và khởi động lại ứng dụng chúng tôi đã khắc phục sự cố và có thể thấy lại quảng cáo trong FIFA Mobile 20. Nhưng hiếm khi sự cố vẫn chưa được giải quyết và người dùng bị mất năng lượng sự kiện hoặc các tài nguyên liên quan đến quảng cáo.

Làm cách nào để xem quảng cáo bây giờ trong FIFA Mobile 20?

Để xem quảng cáo ngay bây giờ màu xám, đóng ứng dụng và thực hiện các bước sau.

Nếu bạn là người dùng Android

  • Chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Google.
  • Trên Google, chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn đi đến Quảng cáo, hãy chọn Đặt lại ID quảng cáo

Sau khi bạn chọn Đã đồng ý, CỦA BẠN ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo!

Quảng cáo trên FIFA Mobile

Nếu bạn là người dùng iOS

  • Chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt đi đến Riêng tư.
  • Trong Quyền riêng tư, hãy chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn đi đến Quảng cáo, hãy chọn Đặt lại nhà quảng cáo

Sau khi bạn chọn đặt lại định danh, CỦA BẠN ID quảng cáo hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo! Phương pháp này cũng được EA đề cập trên tài khoản Twitter của họ.

Nếu bạn gặp sự cố với quảng cáo trên iOS, vui lòng đi tới Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Quảng cáo-> Đặt lại nhà quảng cáo và nhấp vào Đặt lại mã định danh.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo biểu đồ Pareto trong Google Trang tính

– Nhóm phát triển FIFA Mobile (@FIFAMobileDev) ngày 21 tháng 6 năm 2019

Bạn có thể cần phải lặp lại các bước nếu quảng cáo của bạn vẫn có màu xám. Khi bạn đã thực hiện các bước này, bạn sẽ thấy quảng cáo được hiển thị lại. Xem những quảng cáo này để đạt được sức chịu đựng bạn cần.

Xin vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới, tôi sẽ đảm bảo trả lời tất cả. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích khi xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi TVAPP-00100 trong ứng dụng Comcast Xfinity Stream

Related Posts

Bỏ túi top 11 quán nhậu quận 10 chill chill, menu mồi bén

Pub i rrethit 10 – Pas një dite të lodhshme pune ose një fundjave, dëshironi të rrini me miqtë, por nuk e dini se cilat pijetore janë…

Top 10 quán lẩu bò quận 10 ngon chuẩn vị, vừa túi tiền

Lẩu Bò Quận 10 – Các bạn lẩu bò thân mến! Hôm nay, Diachiamthuc.vn Mình viết bài này để tổng hợp thông tin về những quán lẩu…

Top 20 quán ăn tối quận 10 ngon, hấp dẫn nhất bạn cần lưu lại

Quán ăn tối quận 10 – Nếu vô tình bị cuốn hút với nếp sống Sài Thành và lạc hồn vào thiên đường ẩm thực món ngon Quận…

Điểm danh top 20 Nhà hàng quận 10 menu đa dạng, view thoáng

Nhà hàng quận 10 – Hình như ở quận 10 có rất nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng khiến các bạn khó có thể đưa ra quyết…

Top 19 quán ăn trưa Quận 10 ngon, hấp dẫn, đông khách nhất

Quán ăn trưa quận 10 – Nếu vô tình lạc vào con đường ẩm thực tại Quận 10 ở Sài gòn và đang băn khoăn không biết…

Top những nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông với món ăn cực đỉnh

Nhà hàng Gia Nghĩa Đắk Nông – Nếu bạn đang đau đầu khi phải tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật hay tiệc cưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *