Hướng dẫn cách tải Zoom trên máy tính (PC) cho MacBook?

Rate this post

lớn hơn là một trong những ứng dụng gọi video mới nhất có sẵn trên tất cả các nền tảng. Đây là một dịch vụ công nghiệp chất lượng cao đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta do đại dịch vi-rút corona. CŨ

Các trường đại học Các trường đại học và trường học trên khắp thế giới đang sử dụng nền tảng gọi điện video này để tiếp tục các lớp học trực tuyến. Ở nhiều nơi trên thế giới, đây là một trong những ứng dụng chính đã giúp học sinh sống sót qua đại dịch này.

Windows và Mac OS là hai hệ điều hành chính được biết đến rộng rãi trong cộng đồng. Nếu bạn chưa quen với cuộc gọi video và có thiết bị Mac, thì ứng dụng Zoom rất phù hợp với bạn. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét Zoom cho Mac và cách nó có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Làm cách nào để sử dụng Zoom trên Mac?

Zoom Video Communications là một ứng dụng hội nghị truyền hình dựa trên web đã trở nên phổ biến rộng rãi trong vòng vài tháng. Trang web được ra mắt vào năm 2011 và đã cung cấp cho người dùng dịch vụ gọi video chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ dựa trên ứng dụng cũng có thể được sử dụng miễn phí với các hạn chế về thời lượng cuộc gọi video. Công ty có trụ sở chính tại San Jose, California, trung tâm của Thung lũng Silicon.

Nó cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào dịch vụ hội nghị truyền hình ảo miễn phí kết hợp các khía cạnh của cuộc họp ảo, trò chuyện trực tuyến, nhắn tin và cộng tác trên thiết bị di động.

Ứng dụng này đã khiến cả thế giới bất ngờ sau đợt bùng phát virus corona gần đây. Tính năng hội nghị truyền hình của trang web cho phép giáo viên thực hiện các lớp học trực tuyến. Ứng dụng này có tầm quan trọng to lớn trong xã hội ngày nay.

Tham Khảo Thêm:  Ophcrack không thể hoạt động trên máy tính Windows 8?

Zoom cho Mac – Tính năng mới nhất

Dịch vụ gọi video thu phóng có nhiều tính năng để cung cấp. Đã hơn chín năm và hơn 2.000 nhân viên không ngừng làm việc để cải thiện dịch vụ này mỗi ngày. Trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào, điều cần thiết là phải biết các tính năng của chúng. Chúng ta hãy xem các tính năng của ứng dụng Zoom.

 • Cuộc họp: Ứng dụng Zoom cho phép bạn tổ chức các cuộc họp ảo qua Internet. Nó có thể khá hữu ích cho người dùng tại nơi làm việc. Nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng nền tảng này để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của họ. Điều này sẽ cho phép bạn giúp xây dựng các kỹ năng của nhân viên hoặc học sinh của bạn.
 • Hội thảo qua video: Hội thảo trên web qua video là hội nghị truyền hình hoàn hảo cho những người muốn thuyết trình trước công chúng. Đó là một hình thức giao tiếp hiệu quả khi bạn muốn nói chuyện với nhiều người về một vấn đề. Nó đặc biệt hữu ích cho việc tiếp thị video đại chúng và truyền tải những thông điệp cần thiết đến đối tượng thích hợp. Đây có thể là một hình thức của một cuộc họp tòa thị chính ảo.
 • Hội nghị: Khi không thể tổ chức các hội nghị ngoài đời thực, nhiều người đã sử dụng các tính năng hội nghị của Zoom. Các doanh nghiệp trải rộng trên toàn cầu có thể tổ chức các cuộc họp của họ thông qua hội nghị ảo bằng cách sử dụng nền tảng này giữa các nhà lãnh đạo khu vực khác nhau. Việc sử dụng công nghệ này giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.
 • Màn hình chia nhỏ: Trong tất cả các hội thảo trên web và hội nghị truyền hình, người dùng cũng có thể quyết định chia sẻ màn hình máy tính của họ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cuộc họp chuyên nghiệp. Người tổ chức cuộc họp có thể hiển thị bản trình bày và những người còn lại có thể tìm hiểu thêm về bản trình bày đó thông qua cuộc gọi video tương tác. Nó mang đến cho người dùng sự tương tác trực tuyến tốt hơn rất nhiều.
 • Gọi điện: Zoom đưa tính năng gọi điện lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho khách hàng một hệ thống gọi điện được phát triển tốt. Dịch vụ của họ được đánh giá ở tiêu chuẩn ngành và có mức độ hiệu quả cao. Đây thực sự là tương lai của cuộc gọi. Đây là một nền tảng toàn cầu để thực hiện các cuộc gọi điện thoại trên toàn thế giới với mức giá thống nhất.
 • Cuộc hội thoại: Mọi người đều thích trò chuyện thân thiện sau giờ làm việc hoặc giờ học. Chức năng Zoom chat hoàn toàn đủ để doanh nghiệp có một phương tiện giao tiếp thân mật trên kênh chính thống. Sau cuộc họp ảo, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên cùng một nền tảng.
Tham Khảo Thêm:  Cách bật tính năng phát hiện rò rỉ mật khẩu trong Google Chrome

Sử dụng tập lệnh thu phóng:

Ứng dụng Zoom sẽ hữu ích cho mọi người trong nhiều tình huống. Có nhiều tình huống công việc, trường học và cá nhân mà ứng dụng có thể hữu ích.

Hiện ứng dụng này đang được sử dụng rộng rãi để tổ chức các cuộc họp, hội nghị ảo tại nơi làm việc. Các lớp học sẽ trực tuyến với sự trợ giúp của ứng dụng, cũng như thông qua các video và hội nghị. Đây chắc chắn là thời điểm mà cuộc gọi video trở nên vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta.

1. Gọi điện đến công ty

Zoom là một trong những hình thức giao tiếp nội bộ phổ biến nhất giữa nhiều doanh nghiệp lớn và ngay cả đối với các ngành công nghiệp nhỏ. Nền tảng này được sử dụng để cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi bán hàng, phản hồi của khách hàng, đào tạo nội bộ cũng như quảng cáo quy mô nhỏ.

Đây là một trong những tình huống sử dụng ứng dụng phổ biến nhất và được nhiều người dùng trong ngành biết đến. Nhiều người hiện đang làm việc tại nhà đang sử dụng ứng dụng này để tạo lợi thế cho họ.

2. Học trực tuyến

Giờ đây, tất cả chúng ta đều đã cách ly về mặt xã hội và luôn có mặt trong nhà, việc học gần như trở nên bất khả thi. Nhờ ứng dụng Zoom của trường đại học, trường học và trường đại học, ít nhất sinh viên vẫn có thể truy cập các lớp học.

Tham Khảo Thêm:  Bật / Tắt phụ đề chi tiết hoặc phụ đề Paramount Plus

Nó là một thành phần thiết yếu của đào tạo từ xa ngày nay. Các chính sách của tổ chức đang thay đổi để cho phép giáo viên và học sinh học trực tuyến.

Đánh giá tổng thể:

Ứng dụng khách dựa trên web được trang bị tốt nhất để xử lý đại dịch này. Nó chắc chắn đã giúp hàng triệu người bị ảnh hưởng bởi điều này. Có nhiều yếu tố chúng tôi đã cân nhắc khi thực hiện đánh giá tổng thể ứng dụng của mình. Một số trong số này là như sau.

 • dễ sử dụng
 • Chất lượng cuộc gọi video
 • Khả năng chia sẻ
 • Vấn đề lưu trữ
 • Yêu cầu mạng
 • Chất lượng và tính khả dụng của các phiên bản dành cho thiết bị di động và PC
 • Chủ đề thảo luận trong ứng dụng

Do đó, chúng tôi muốn đánh giá ứng dụng là 9,5/10

Các bước để có được Zoom trên Mac:

Để tải ứng dụng trên thiết bị Mac của mình, bạn có thể làm theo các hướng dẫn nhất định và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho mình.

 • Trên thiết bị Mac của bạn, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Zoom. Bạn có thể chọn từ các liên kết sau:
 • Chuyển đến tùy chọn thu phóng và tải xuống ứng dụng cho thiết bị Mac của bạn.
 • Chạy tệp cài đặt đã tải xuống và bạn sẽ thấy ổn.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các bước được đề cập ở trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn!

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách mua, bán và quản lý bitcoin

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *