Hướng dẫn cách Reroll Reset tài khoản mới

Rate this post

câu chuyện người giám hộ là một game nhập vai di động mới có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Đọc về Hướng dẫn chơi lại Guardian Tales: Các bước để xóa trò chơi và cài đặt lại mục yêu thích cuộn Acc.

Hướng dẫn sử dụng Tales Tales RerollHướng dẫn sử dụng Reroll trong game Tales Tales

Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn không nên đọc lại trò chơi này. Bởi vì nó là một quá trình tốn thời gian với rất ít cơ hội kiếm được lợi nhuận. Nhờ phần hướng dẫn dài và các giai đoạn dài cần hoàn thành trước khi bạn có thể triệu hồi anh hùng và vũ khí.

Nếu bạn không ngại dành thời gian cho một vở kịch dài, thì hãy làm theo các bước sau:

mục đích – bạn có thể cuộn lại các anh hùng hoặc thiết bị. Đối với các anh hùng, hãy kiểm tra danh sách lớp Người bảo vệ này và thử đọc lại các anh hùng cấp 1. Nếu bạn muốn trang bị, hãy cuộn lại để lấy trang bị 3 sao (tỷ lệ rơi rất thấp).

ứng dụng – 2700 đá quý cho kéo x10 (trang bị và anh hùng). Cách nhận – nhận phần thưởng cho người mới, ghi nhật ký, thử thách, sự kiện, v.v. Hoặc bạn chỉ có thể thực hiện các cuộc gọi đơn lẻ để giảm bớt quá trình làm lại.

  • Bước 1: Làm theo hướng dẫn, hoàn thành các chặng phiêu lưu 1-4 để mở khóa chức năng triệu hồi. Yêu cầu tất cả các phần thưởng từ hộp thư. Thành tích (trung tâm dưới cùng; nhật ký, người bắt đầu, thử thách, sự kiện).
  • Bước 2: Bây giờ, bạn có thể chơi nhiều hơn để thu thập thêm đá quý để thu thập dữ liệu x10 hoặc tiêu những gì bạn có cho đến nay. Vào màn hình chính -> triệu hồi -> dùng đá quý cho biểu ngữ anh hùng hoặc trang bị.
Tham Khảo Thêm:  Tour Nha Trang 1 Ngày Chất lượng + Giá rẻ HOT tháng 6.2022

Cách thoát và reset trong Tales Tales

Nếu bạn hài lòng với lực kéo, hãy tiếp tục chơi trò chơi Guardian Tales. Nếu không, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng phải -> thoát -> khởi chạy lại trò chơi -> nhấn nút enter ở góc trên bên phải màn hình chính -> Đăng nhập bằng tài khoản mới. Sử dụng địa chỉ Gmail hoặc tài khoản Facebook hoặc Apple khác. Hoặc sử dụng tài khoản khách và xóa dữ liệu trò chơi của bạn để bắt đầu lại.

Rate this post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại Cakhia TV trang web cập nhật link xem trực tiếp bóng đá lớn nhỏ trên khắp hành tinh, nơi bạn thoả mãn niềm đam mê với trái bóng. Chất lượng đường truyền trực tiếp ổn định, dàn bình luận viên chuyên nghiệp và sôi động, tốc độ cao, truyền tải nhanh nhất trong tất cả các trang web xem bóng đá online. Chần chờ gì nữa truy cập ngay Cà khịa TV để thưởng thức bóng đá đỉnh cao thôi !

Tham Khảo Thêm:  Cách cho Microsoft biết bạn thực sự nghĩ gì về Windows 10

Related Posts

DALAT EDEN Cafe & Restaurant cực đẹp với view sân vườn ngắm hoàng hôn

DALAT EDEN Cafe & Restaurant – Những quán cafe đẹp nhất Đà Lạt không thể bỏ qua cái tên DALAT EDEN. Quán cafe có view đồi thông,…

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ khởi hàng hàng ngày

Tour Hà Nội Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Du lịch Đà Lạt từ xưa đến nay luôn là một điểm đến lý tưởng cho những…

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ ghép đoàn chất lượng 2023

Tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm – Sở hữu trong mình vẻ đẹp nên thơ, trữ tình. Với những cánh rừng thông bạt ngàn, những cánh…

Ghé thăm Túy Tửu Lầu Đà Lạt thưởng thức món ngon “kiếm hiệp”

Túy Tửu Lầu Đà Lạt – Đề cập đến quán bar ở đà lạt thì không thể bỏ qua cái tên Túy Tửu Lâu. Túy Tửu Lầu…

Tổng hợp Top 10 đồ ăn tốt cho sức khỏe và quán ăn healthy

Đồ ăn tốt cho sức khỏe – Sức khỏe là yếu tố hàng đầu được mọi người chú trọng và quan tâm nhất trong đời sống. Đồ…

Những quán nhậu Mỹ Đình

Quán nhậu Mỹ Đình – Mỹ Đình là một trong những khu vực có mật độ tập trung dân khá đông vì thế mà sự phong phú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *